Cách tải video từ Twitter về iPhone đơn giản mà ai cũng làm được

by O2TV

Bạn chỉ cần tham khảo bài viết sau của FASTCARE để hiểu rõ từng bước thực hiện từ A tới Z, nếu chưa biết cách tải video từ Twiter về iPhone.

Twitter mặc dù không được phổ biến ở Việt Nam nhưng vẫn có một số người dùng đông đảo, không chỉ là nơi cập nhật tin tức thế giới nhanh chóng mà còn là kho cung cấp meme và những video vui nhộn lớn. Do đó, tải video từ Twitter về iPhone cũng trở thành nhu cầu của nhiều người muốn lưu trữ và chia sẻ những đoạn clip “rất cái này và cái kia” từ nền tảng này.

Cách tải video từ Twitter về iPhone đơn giản mà ai cũng làm được

Gợi ý dưới đây là FASTCARE, một công cụ giúp tải video từ Twitter về iPhone một cách dễ dàng để bạn không phải lo lắng về việc quên nhu cầu của mình.

Cách tải video từ Twitter về iPhone đơn giản mà ai cũng làm được

3 cách tải video từ Twitter về iPhone đơn giản nhất

Đặc biệt, để tải video ưa thích từ Twitter về điện thoại thông minh của Apple, bạn sẽ cần sự hỗ trợ từ các công cụ của bên thứ ba. Twitter không cung cấp tùy chọn tải video cho người dùng. IPhone cũng không hỗ trợ tính năng tải video từ mạng xã hội phổ biến này.

Cách 1: Sử dụng Shortcut TVDL

Muốn giới thiệu đến các iFan, FASTCARE có kỹ thuật đầu tiên là sử dụng một Lối tắt mang tên TVDL. Bạn có thể thoải mái tải video từ Twitter về máy và lưu trong ứng dụng Hình ảnh quen thuộc.

Bài HOT 👉  Windows 11 chính thức có mặt tại Việt Nam

✤ Nhấn Thêm Phím tắt và truy cập Phím tắt TVDL. Nếu chiếc iPhone của bạn sử dụng phiên bản thấp hơn iOS 14, bạn cần kích hoạt mục Cho phép Phím tắt không đáng tin cậy.

V3.1 TVDL và chọn qua chia sẻ) video dưới bên Chia sẻ biểu tượng nhấn, Twitter Mở ✤.

✤ Nhấn Cho phép Một lần hoặc Luôn Cho phép Một lần.

Cuối cùng, trong phần Hình ảnh của máy, bạn chỉ cần lựa chọn chất lượng video mong muốn và đợi video này “nằm yên” là xong.

Cách 1: Sử dụng Shortcut TVDL giúp người dùng tiết kiệm thời gian và năng lượng khi sử dụng máy tính, đồng thời cung cấp trải nghiệm công việc hiệu quả và thuận tiện.

Cách 2: Sử dụng website hỗ trợ download video từ Twitter

Bạn chỉ cần truy cập một số trang web cung cấp tính năng tải video từ Twitter về máy, ví dụ như Twitter Video Downloader. Với phương pháp này, bạn không cần phải cài đặt thêm bất kỳ công cụ hoặc ứng dụng nào trên iPhone.

Cách thực hiện rất dễ dàng với hành động:.

Dưới video mà bạn muốn tải về, hãy nhấp vào biểu tượng Chia sẻ => Chia sẻ Tweet qua. Ở đây, bạn có thể lựa chọn Sao chép đường dẫn.

✤ Mở Safari hoặc một trình duyệt khác trên máy và truy cập vào trang web Tải video từ Twitter.

✤ Tiếp theo, lựa chọn Tải xuống và bạn dán liên kết ở trên vào ô trống. Sau đó lựa chọn tải về chất lượng video mà bạn muốn là xong.

=> Đặt tên cho video tải về => Nhấn Lưu để video này xuất hiện trên màn hình của máy => Tất cả những gì bạn cần làm còn lại là chọn Thêm vào Màn hình chính.

Bài HOT 👉  Cách thêm các số 0 vào đầu các giá trị trong Excel

Cách 2 để download video từ Twitter là sử dụng website hỗ trợ download video, giúp người dùng dễ dàng tải về video từ Twitter một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Cách 3: Sử dụng app của bên thứ 3

Ví dụ, phần mềm có tên My Media rất được ưa chuộng bởi nhiều người dùng Apple, nếu bạn muốn có thêm một sự lựa chọn khác, bạn có thể sử dụng ứng dụng của một công ty khác. Với 2 phương pháp tải video từ Twitter về iPhone đã được đề cập trên, chắc chắn nhu cầu của bạn đã được đáp ứng một phần.

✤ Tìm My Media trên Appstore và cài đặt ứng dụng này vào thiết bị của bạn.

Ở trên hai phương pháp khác nhau để thực hiện việc tải xuống video. Ứng dụng My Media (tab Media) sẽ hiển thị video này.

✤ Để video này xuất hiện trong mục Hình ảnh quen thuộc, bạn nhấn chọn biểu tượng chữ ”i” bên cạnh video mới tải về, sau đó chọn Lưu vào Bộ sưu tập Camera và nhấn Đồng ý.

Cách 3: Bạn có thể sử dụng app của bên thứ 3 để thực hiện việc đó.

Cách 3: Bạn có thể sử dụng app của bên thứ 3 để thực hiện việc đó.

Về iPhone từ Twitter tải video phương pháp 3 là đây. Thực hiện không phức tạp, giúp bạn tải toàn bộ đoạn phim thú vị từ nền tảng này về điện thoại yêu quý.

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]