Cách tải và cài đặt Hay Day tại Việt Nam

by O2TV

Việc tải và cài đặt trò chơi Hay Day trên điện thoại có thể gặp khó khăn do nhà phát hành Supercell đã chính thức ngừng phân phối sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn có thể thưởng thức trò chơi hot này bằng cách thực hiện theo hướng dẫn cài đặt và tải Hay Day tại Việt Nam được cung cấp dưới đây.

Bài báo có liên quan.

  • Hướng dẫn cài đặt và trải nghiệm Hay Day trên thiết bị di động.
  • Những lời khuyên để kiếm vàng trong trò chơi Hay Day.
  • Thủ thuật tăng cấp đồ trong trò chơi Hay Day.
  • Cách trải nghiệm game nông trại hấp dẫn HayDay trên PC qua BlueStacks.
  • Thủ thuật để nâng cấp nhanh trong trò chơi Hay Day và tích lũy kinh nghiệm.

Một trong những trò chơi mô phỏng nông nghiệp được người chơi yêu thích nhất hiện nay trên toàn cầu là Hay Day. Nhiệm vụ canh tác đất đai luôn rất thú vị và đơn giản. Trong Hay Day, bạn có thể tự tay trồng cây, kinh doanh sản phẩm để kiếm tiền và phát triển nông trại của bạn, trở thành khu vườn lớn nhất và phát triển nhất.

Cách tải và cài đặt Hay Day tại Việt Nam

Download Hay Day trên Android và iOS tại Việt Nam chỉ với vài thao tác

Hướng dẫn tải và cài đặt Hay Day tại Việt Nam

1. Hướng dẫn cài đặt và tải Hay Day trên điện thoại Android.

Bài HOT 👉  Cách lấy danh bạ từ Gmail trên điện thoại iPhone hoặc Android

Để cài đặt trò chơi Hay Day, bạn cần tải ứng dụng từ một nguồn khác vì nó không có trên Google Play. Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, bạn cần kích hoạt tính năng cho phép cài đặt từ file APK không được xác thực. Bước đầu tiên là cho phép thiết bị Android cài đặt file APK từ nguồn không được xác thực.

Tải tập tin APK Hay Day về máy thông qua đường dẫn ở Bước 2. Sau khi tải xong, chọn Cài Đặt bằng cách bấm trực tiếp vào tập tin APK tại Bước 3.

Hướng dẫn tải và cài đặt Hay Day tại Việt Nam giúp bạn có thể trải nghiệm trò chơi nông trại độc đáo này, với các bước đơn giản và chi tiết để tải và cài đặt trên các thiết bị di động của mình.

Khi hoàn tất cài đặt, nhấn chấp nhận để đồng ý với các điều khoản và chính sách dịch vụ của Nhà phát hành Supercell khi tham gia trò chơi Hay Day. Bước thứ tư:

Hướng dẫn tải và cài đặt Hay Day tại Việt Nam giúp bạn có thể trải nghiệm trò chơi nông trại độc đáo này, với các bước đơn giản và chi tiết để tải và cài đặt trên các thiết bị di động của mình.

Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký và đăng nhập vào trò chơi. Giao diện trò chơi sẽ được hiển thị giống như hình ảnh minh họa dưới đây của Taimienphi. Việc thực hiện bước 5 này giúp người chơi có thể tiếp cận trò chơi và khám phá trải nghiệm.

Hướng dẫn tải và cài đặt Hay Day tại Việt Nam giúp bạn có thể trải nghiệm trò chơi nông trại độc đáo này, với các bước đơn giản và chi tiết để tải và cài đặt trên các thiết bị di động của mình.

Hướng dẫn tải và cài đặt game Hay Day trên điện thoại iOS/iPhone.

Để tải và cài đặt game Hay Day trên hệ điều hành iOS/iPhone, bạn cần thay đổi khu vực của App Store sang Mỹ. Khác với Android, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện trong các bài viết trước đây. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại liên kết bên dưới.

Bài HOT 👉  Cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên máy tính và điện thoại chỉ 5S

Trên thiết bị của hệ điều hành iOS, hãy vào phần Cài đặt =>iTunes & App Store. Tiếp đó, bạn nhấn vào Mục Xem tài khoản Apple ID và nhập mật khẩu của tài khoản App Store. Nhấn OK để tiếp tục. Trong phần Quốc gia/Khu vực, bạn chọn Hoa Kỳ (United States) và ấn vào nút đồng ý của Apple. Để sử dụng PayPal, bạn chọn Tùy Chỉnh (None) và nhập đầy đủ thông tin như sau: Tên: Bất kỳ, Họ: Bất kỳ, Địa chỉ: Landline, Thành phố: New York, Bang: New York, Mã bưu chính: 10001, Số điện thoại: 3157753424.

Tiếp theo, nhấn vào tùy chọn “Next” (đồng ý) ở góc phải trên để đổi quốc gia trong bước 5. Sau đó, truy cập App Store và tìm kiếm game Hay Day của Supercell để cài đặt như bất kỳ ứng dụng nào khác trên điện thoại iOS trong bước 6.

Tại đất nước Việt Nam, người dùng có thể tải và cài đặt ứng dụng Hay Day trên cả hai nền tảng Android và iOS theo hướng dẫn nhanh nhất được cung cấp trên trang web O2TV. Bên cạnh đó, nếu muốn tải trò chơi chiến thuật tốt nhất từng được phát triển, đó là Clash of Clans, người dùng cũng có thể thực hiện các thao tác tương tự.

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]