Tất tần tật cách tải ứng dụng trên iPhone mà bạn nên biết!

by O2TV

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về tất cả các phương pháp tải ứng dụng trên iPhone rất hữu ích. Hãy để cửa hàng 24hStore giúp bạn. Các người hâm mộ iPhone có biết tất cả các phương pháp tải ứng dụng trên điện thoại nhanh chóng và dễ dàng dưới đây không? Vì vậy, iPhone luôn đứng đầu về sự ưa chuộng bởi thiết kế sang trọng và loạt tính năng cao cấp dành cho người dùng. Cũng dễ hiểu khi iPhone có sức hút đặc biệt và luôn thu hút sự quan tâm nhiệt tình từ cộng đồng người dùng công nghệ trên toàn thế giới. Những chiếc điện thoại iPhone của Apple.

Tất tần tật cách tải ứng dụng trên iPhone mà bạn nên biết!

1. Chi tiết cách tải ứng dụng trên điện thoại iPhone

24hStore đã tổng hợp tất cả các phương pháp và biện pháp sửa lỗi phổ biến để giúp bạn thực hiện các tác vụ một cách thuận tiện nhất. Tải ứng dụng miễn phí hoặc trả phí trên iPhone hiện tại không còn khó khăn gì nữa với sự hỗ trợ từ 24hStore.

1.1 Cách tải ứng dụng miễn phí trên CH Play Google cho iPhone

Tải ứng dụng miễn phí trên Cửa hàng Google Play cho iPhone nhé. 24hStore sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện. Google phát triển một kho dữ liệu to lớn cho điện thoại Android với tên gọi Cửa hàng Google Play vô cùng phổ biến. Cửa hàng Google Play có hàng trăm nghìn ứng dụng miễn phí từ tính phí đủ thể loại, giống như Cửa hàng Ứng dụng của iOS. Điều bất ngờ là rất nhiều người dùng iPhone đã có thể tải Cửa hàng Google Play và tải xuống các ứng dụng giống như hệ điều hành Android trên điện thoại của Apple.

Bài HOT 👉  Cách mở tab ẩn danh trên Chrome, Cốc cốc, Safari và iPhone

1.1 Để tải ứng dụng miễn phí trên CH Play Google cho iPhone, bạn cần truy cập vào App Store trên điện thoại của mình, sau đó tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn tải và nhấn vào nút

Bước 1: Đầu tiên người dùng truy cập vào liên kết sau để tải file cấu hình:.

Http://id.Codevn.Net/chplay.Mobileconfig.

Sau khi tải xong, bạn truy cập vào phần Thiết lập → chọn Tệp đã tải xuống → vào Cửa hàng CH Play → chọn Thiết lập ở góc phải bên trên màn hình. Bước 2:

1.1 Để tải ứng dụng miễn phí trên CH Play Google cho iPhone, bạn cần truy cập vào App Store trên điện thoại của mình, sau đó tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn tải và nhấn vào nút

Bây giờ người dùng có thể khởi động và sử dụng ứng dụng như thông thường. Nếu tiếp tục nhấn vào Cài đặt một lần nữa để xác nhận, ứng dụng CH Play sẽ xuất hiện trên màn hình chính của iPhone. Bước 3:

1.1 Để tải ứng dụng miễn phí trên CH Play Google cho iPhone, bạn cần truy cập vào App Store trên điện thoại của mình, sau đó tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn tải và nhấn vào nút

1.2 Cách tải ứng dụng có tính phí trên App Store cho iPhone

Các bước sau đây có thể thực hiện nếu bạn không thể tải các ứng dụng miễn phí một cách dễ dàng trên Cửa hàng ứng dụng, nơi người dùng iOS có thể thoải mái tải các ứng dụng về điện thoại của mình:- Cửa hàng ứng dụng là ứng dụng độc quyền của Apple.- Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng có thể tải các ứng dụng miễn phí dễ dàng.- Nếu vậy, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Tìm kiếm trên thanh tìm kiếm nhập từ khóa ứng dụng mà bạn muốn tải → bấm Tìm kiếm → nhấp vào mục Tìm kiếm trong ứng dụng Cửa hàng ứng dụng trên điện thoại iPhone của bạn → Bước 1: Vào ứng dụng Cửa hàng ứng dụng trên điện thoại iPhone của bạn.

: Chọn danh mục giá → lựa chọn ứng dụng mà bạn muốn tải về → Ứng dụng mà bạn muốn tìm sẽ xuất hiện trên giao diện → Bước 2

1.2 Cách tải ứng dụng có tính phí trên App Store cho iPhone bao gồm cách sử dụng tài khoản Apple ID để truy cập vào App Store, tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn tải về, sau đó nhấn vào nút

Bước 3: Xác nhận thanh toán và tải về.

Có một bí quyết giúp các bạn tải ứng dụng tính phí một cách hoàn toàn miễn phí, đó là sử dụng ứng dụng thay thế. Người dùng có thể tìm kiếm hai ứng dụng tải ứng dụng có phí một cách miễn phí là Appvn và Hipstore. Người dùng có thể truy cập vào tải các ứng dụng như bình thường. Ngoài ra, tải 2 ứng dụng này về máy.

Cách tải ứng dụng có phí trên App Store được thực hiện trên điện thoại Apple 12, các dòng iPhone 14 series mới các bạn có thể thực hiện tương tự như các bước đã hướng dẫn trên các dòng iPhone khác.

1.3 Cách tải lại ứng dụng đã xóa trên iPhone

Để khôi phục các ứng dụng đã bị xóa, bạn có thể thực hiện theo 2 phương pháp sau đây: 1. Sử dụng tài khoản iCloud:- Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản iCloud trên thiết bị của mình.- Sau đó, truy cập vào App Store và chọn “Tải lại” hoặc “Danh sách đã mua” (tuỳ thuộc vào phiên bản hệ điều hành của bạn).- Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng đã mua trước đó, bao gồm cả các ứng dụng có phí.- Tìm và chọn ứng dụng mà bạn muốn khôi phục, sau đó nhấn vào nút “Tải về” để tải lại ứng dụng.2. Sử dụng iTunes trên máy tính:- Kết nối thiết bị của bạn với máy tính và mở iTunes.- Sau đó, truy cập vào mục “Thư viện” và chọn “Ứng dụng” từ thanh bên trái.- Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng đã mua trước đó.- Tìm và chọn ứng dụng mà bạn muốn khôi phục, sau đó nhấn vào nút “Tải về” để tải lại ứng dụng lên thiết bị của bạn.Qua các phương pháp trên, bạn có thể khôi phục các ứng dụng đã xóa một cách dễ dàng mà không cần trả lại phí. Đồng thời, việc sử dụng tài khoản iCloud giúp bạn quản lý các ứng dụng hiệu quả hơn.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách đăng xuất Viber trên máy tính nhanh chóng

Chọn biểu tượng tài khoản của bạn trên App Store trên iPhone → chọn Đã mua → chọn tab Không trên điện thoại iPhone → chọn biểu tượng đám mây để tải lại → truy cập vào App Store.

3 Cách tải lại ứng dụng đã xóa trên iPhone bao gồm việc tải lại từ App Store, sử dụng tiện ích Tải lại ứng dụng và khôi phục ứng dụng từ bản sao lưu iCloud.

Trở về màn hình chính, chạm vào biểu tượng dấu cộng → tìm kiếm thanh trên cùng của bạn và nhập tên ứng dụng bạn muốn mở → chọn biểu tượng kính lúp → mở Cửa hàng ứng dụng và truy cập vào. Cách 2:

1.4 Cách tải ứng dụng cho iPhone bằng iTunes

Cách này rất đơn giản, nhìn các bước thực hiện có vẻ dài nhưng khi thực hiện theo bạn sẽ nhận thấy. Để thực hiện được cách này, bạn cần tải phần mềm iTunes phiên bản mới nhất về điện thoại. Bạn cần tạo tài khoản iTunes và tải qua phần mềm iTunes trên máy tính. Ngoài việc tải ứng dụng mới trên App Store, người dùng cũng có thể tải thông qua iTunes.

4 Cách tải ứng dụng cho iPhone bằng iTunes gồm:1. Sử dụng iTunes trên máy tính: Bạn có thể tải ứng dụng cho iPhone bằng cách kết nối iPhone với máy tính, mở iTunes và tìm kiếm ứng dụng muốn tải trong cửa sổ

Bước 1: Hãy mở iTunes và liên kết điện thoại iPhone với máy tính. Đăng nhập vào tài khoản cá nhân Apple. Nhấn vào Đăng nhập ở phía dưới. Bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu nhập mã xác minh từ iTunes. Chọn Tiếp tục. Nhập mã xác minh được gửi về điện thoại. Nhấn chọn Xác minh.

Bước 2: Trên giao diện của iTunes → nhấp vào chọn Music → hiển thị bảng tùy chọn → nhấp vào chọn Apps.

4 Cách tải ứng dụng cho iPhone bằng iTunes gồm:1. Sử dụng iTunes trên máy tính: Bạn có thể tải ứng dụng cho iPhone bằng cách kết nối iPhone với máy tính, mở iTunes và tìm kiếm ứng dụng muốn tải trong cửa sổ

Bước 3: Lựa chọn tải ứng dụng cho iPhone → nhấn chọn Apps trong Cửa hàng ứng dụng.

Bài HOT 👉  Cách sửa lỗi Realtek hd audio manager win 10 64 bit không hiển thị

Hiển thị giao diện App Store → Nhập tên ứng dụng muốn tải trên iTunes xuống điện thoại iPhone của bạn: Bước 4.

Chọn ứng dụng muốn tải trong Bước 5: → nhấn Lấy (nhớ chọn đúng thiết bị iPhone trên giao diện này) → nhập mật khẩu Apple ID → chọn Mua để tải iTunes về máy.

Bước 6: Chọn biểu tượng iPhone trên giao diện iTunes → chọn mục Ứng dụng tại danh sách menu bên trái → hiển thị các ứng dụng mà bạn đã tải về từ iTunes → nhấn Cài đặt để cài đặt cho iPhone → nhấn Áp dụng để hoàn thành.

Hướng dẫn tải ứng dụng đã xóa trên iPhone được thực hiện trên dòng iPhone 12 Pro Max cũ like new, các bạn có thể thực hiện theo như hướng dẫn trên các dòng iPhone 11, iPhone 13, iP 14, iP 14 Plus, iPhone pro 14.

1.5 Cách tự động cập nhật ứng dụng trên iPhone

Cách tự động cập nhật các ứng dụng để hỗ trợ người dùng tiết kiệm thời gian và công sức sẽ được 24hStore chỉ bạn. Khi tải ứng dụng về iPhone, bạn cần cập nhật để nâng cấp và sử dụng được mượt mà hơn. Các nhà phát triển thường cập nhật các ứng dụng để khắc phục các lỗi phiên bản trước.

5 Cách tự động cập nhật ứng dụng trên iPhone giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng bạn luôn có phiên bản mới nhất của các ứng dụng yêu thích trên thiết bị của mình. Bạn có thể thiết lập cập nhật tự động qua App Store, sử dụng kết nối Wi-Fi, cài đặt cập nhật tự động cho từng ứng dụng cụ thể, tắt cập nhật ứng dụng thông qua dữ liệu di động hoặc chỉ cập nhật khi sạc pin.

Khi có kết nối Wifi hoặc Dữ liệu di động, các ứng dụng sẽ tự động cập nhật phiên bản mới nhất. Đầu tiên, người dùng truy cập vào phần Cài đặt trên điện thoại iPhone, sau đó vào App Store. Tiếp theo, tìm mục Tải về tự động và kéo xanh thanh màu xanh để bật.

Chú ý nhỏ là việc nâng cấp ứng dụng sẽ rất tiêu tốn dữ liệu di động.

Bài HOT 👉  5 Tuyệt Chiêu Tăng Tốc Máy Tính Nhanh Như Vừa Mới Mua

2 Cách tải ứng dụng trên iPhone không cần nhập mật khẩu

Để tải các ứng dụng trên App Store, người dùng có thể sử dụng Face ID, Touch ID hoặc vô hiệu hóa ID Apple thay vì phải nhập mật khẩu mỗi lần tải xuống. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tránh sự bất tiện. Hướng dẫn cách tải ứng dụng mới mà không cần phải nhập mật khẩu theo cách thông thường sẽ được 24hStore cung cấp.

Bạn có thể tải ứng dụng trên iPhone mà không cần nhập mật khẩu bằng cách thực hiện các bước sau.

2.1 Cách tải ứng dụng trên iPhone bằng Touch ID (vân tay)

Cảm biến vân tay (Touch ID) được áp dụng cho các dòng iPhone có nút Home vật lý. Bạn có thể dùng cảm biến vân tay thay thế việc nhập mật khẩu mỗi khi tải ứng dụng mới. Để cài đặt Touch ID, bạn hãy vào phần Cài đặt, chọn Touch ID & mật mã, sau đó nhập mật khẩu và chọn Thêm dấu vân tay. Tiếp theo, làm theo hướng dẫn để thiết lập dấu vân tay và khi hoàn thành, bấm Tiếp tục.

Để tải ứng dụng trên iPhone bằng Touch ID (vân tay), bạn cần thực hiện các bước sau:

Nếu bạn đã cài đặt trước tính năng Touch ID thì chỉ cần tuân theo các bước dưới đây:.

Để tải ứng dụng bạn cần từ Cửa hàng ứng dụng, hãy làm theo các bước sau: Bước 1: Truy cập vào Cửa hàng ứng dụng → nhập tên ứng dụng bạn muốn vào thanh tìm kiếm → chọn Tải về (Get) → (Cài đặt) Cài đặt để tải ứng dụng.

Bước 2: Xác nhận bằng Touch ID → hoàn tất quá trình bạn bấm vào để mở ứng dụng mới tải về.

Để tải ứng dụng trên iPhone bằng Touch ID (vân tay), bạn cần thực hiện các bước sau:

2.2 Cách tải ứng dụng trên iPhone bằng Face ID

Bạn thực hiện các bước sau để sử dụng tính năng Nhận diện khuôn mặt, tính năng bảo mật gương mặt tạo nên thương hiệu cho Apple. Nhận diện khuôn mặt xuất hiện từ dòng iPhone X trở lên.

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt → chọn Face ID & mật khẩu.

Chọn phần Thiết lập Face ID → chọn phần Bắt đầu để tạo Face ID → sau khi hoàn tất, chọn phần Hoàn tất để xác nhận. Bước 2: Nếu bạn chưa thiết lập Face ID thì…

2.2 Cách tải ứng dụng trên iPhone bằng Face ID là một phương thức tiện lợi và an toàn để tải ứng dụng trên điện thoại iPhone của bạn. Bằng cách sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID, bạn có thể mở khóa và tải ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng việc nhìn vào màn hình của mình. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng cường tính bảo mật cho thiết bị của bạn.

Bước 3: Sử dụng Face ID bằng việc kích hoạt Chế độ mở khóa iPhone.

Trong khi bạn đang sử dụng điện thoại iPhone của mình, hãy mở ứng dụng App Store và tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn tải bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm. Sau đó, chọn ứng dụng đó và nhấn hai lần vào nút nguồn ở bên cạnh thiết bị. Sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID để xác nhận. Bạn sẽ không cần phải nhập mật khẩu bằng tay như trước đây.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn 6 cách ẩn 1 hoặc tất cả bài viết trên Facebook siêu đơn giản cho bạn

2.2 Cách tải ứng dụng trên iPhone bằng Face ID là một phương thức tiện lợi và an toàn để tải ứng dụng trên điện thoại iPhone của bạn. Bằng cách sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID, bạn có thể mở khóa và tải ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng việc nhìn vào màn hình của mình. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng cường tính bảo mật cho thiết bị của bạn.

2.3 Cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple

Thực hiện theo các bước sau để tải ứng dụng trên iPhone mà không cần tài khoản Apple ID.

Vào ứng dụng Cài đặt trên iPhone, nhấn vào tùy chọn tài khoản ID Apple, sau đó chọn Phương tiện & danh mục mua hàng. Bước 1.

Bước 2: Chọn Cài đặt mật khẩu → kéo thanh xanh để vô hiệu hóa tính năng Yêu cầu mật khẩu → chọn Hoàn thành.

3 Cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple là sử dụng ứng dụng Appvn, tải ứng dụng từ trang web bên ngoài và sử dụng một tài khoản Apple ID khác để tải ứng dụng.

Vào lại Cài đặt → cuộn xuống chọn Face ID & Mật khẩu (hoặc Touch ID & mật khẩu cho dòng máy dưới iPhone X), người dùng thực hiện thêm các bước để vô hiệu hóa hoàn toàn yêu cầu mật khẩu trên iPhone. Bước 3.

Bước 4: Nhập mật khẩu điện thoại → vào phần Sử dụng nhận diện khuôn mặt → tắt chức năng iTunes & App Store.

Các ứng dụng có tính phí, đặc biệt là những ứng dụng mà người dùng tải để người khác sử dụng máy, cần được thực hiện cẩn thận để tránh những trường hợp không tốt xảy ra. Người dùng cần chú ý tính an ninh cho thiết bị của mình, dù sao Apple cũng tạo ra các biện pháp bảo mật để người dùng bảo vệ riêng tư cho thiết bị của mình và tránh bị xâm phạm bảo mật. Phương pháp này sẽ giúp bạn tải ứng dụng mà không cần mật khẩu, tuy nhiên cần chú ý tính an ninh cho thiết bị.

3. Một số lỗi tải ứng dụng và cách khắc phục khi thao tác trên điện thoại iOS

Cách sửa lỗi và một số sự cố khi tải ứng dụng trên điện thoại iPhone thông thường sẽ được tổng hợp bởi 24hStore để phục vụ người dùng.

Một số lỗi tải ứng dụng và cách khắc phục khi thao tác trên điện thoại iOS bao gồm: 1. Kiểm tra kết nối internet để đảm bảo đủ băng thông và ổn định. 2. Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng để giải phóng không gian lưu trữ. 3. Cập nhật phiên bản iOS và ứng dụng mới nhất để sửa các lỗi đã được vá. 4. Khởi động lại điện thoại để làm mới hệ thống. 5. Gỡ bỏ và cài đặt lại ứng dụng để khắc phục lỗi cài đặt không đúng cách.

3.1 Lỗi không thể kết nối

Dễ dàng, đơn giản hết sức cách khắc phục là do lỗi DNS hoặc điện thoại cập nhật sai ngày giờ, nguyên nhân phổ biến đến từ lỗi không thể kết nối Cửa hàng Ứng dụng, lỗi mà người dùng hay gặp nhất.

Sau đó, vào App Store để kiểm tra lại. Cách 1: Vào Cài đặt → chọn mục Tổng quan → chọn Ngày & giờ → cập nhật theo đúng Vùng và giờ.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn 3 cách tạo câu hỏi trên story Facebook nhanh chóng

Bằng cách ghi lại, hoàn thành việc chọn Thêm địa chỉ: 1.1.1.1 và 1.0.0.1 → chọn sang Thủ công → chọn cấu hình DNS → chọn biểu tượng i bên cạnh Wifi → chọn Wifi → Vào Cài đặt → Phương pháp 2:

Lỗi không thể kết nối có thể xảy ra khi máy tính hoặc thiết bị của bạn không thể thiết lập kết nối với mạng hoặc máy chủ.

3.2 Lỗi không hoạt động

Lỗi không hoạt động này, xin hãy bình tĩnh vì bạn có thể thực hiện những thao tác sau để khắc phục. Đây là một lỗi khá phổ biến, khi bạn truy cập vào Cửa hàng ứng dụng để tải các ứng dụng thì màn hình chỉ hiện một màu trắng xóa mà không có bất kỳ nội dung nào.

 • Khởi động lại Cửa hàng ứng dụng.

 • Restart điện thoại iPhone của bạn.

 • Đi vào phần Cài đặt để thực hiện việc đăng xuất, sau đó đăng nhập lại vào iTunes và App Store.

 • Xóa bộ nhớ đệm và làm mới lại Cửa hàng ứng dụng.

 • Lỗi không hoạt động có thể do nhiều nguyên nhân như: thiết bị bị hỏng, phần mềm không tương thích, kết nối mạng yếu hoặc cấu hình không chính xác.

 • Kiểm tra kết nối internet, sử dụng Dữ liệu di động hoặc chuyển sang kết nối Wifi khác.

 • Sửa đổi thiết lập ngày và giờ trên điện thoại iPhone.

 • Bằng cách kiểm tra trang web Trạng thái hệ thống, xem xét xem có bất kỳ vấn đề nào đang xảy ra trên máy chủ của Apple.

 • 3.3 Lỗi hiển thị Không có giao dịch mua

  Thông báo “Không có Giao dịch mua” hiển thị khi người dùng truy cập vào phần Đã mua trên App Store, gây khó khăn cho việc quản lý các ứng dụng đã mua và tải trước đó. Hiện tại, nguyên nhân của sự cố này vẫn chưa được xác định chính xác. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng các phương pháp sau:

 • Bạn thoát, khởi chạy → đăng nhập lại vào App Store.

 • Lỗi hiển thị

 • Xác nhận xem bạn đã sử dụng đúng ID Apple hay chưa.

 • Cấu hình lại Vị trí, Quyền cá nhân và Mạng.

 • Phục hồi từ bản sao lưu.

 • Gửi thông tin cho phòng hỗ trợ của Apple.

 • 3.4 Lỗi phương thức thanh toán

  Ví Momo được thanh toán phương thức gắn kết với App Store để trả các khoản phí cho ứng dụng có tính phí. Người dùng thường gặp phải một số sự cố như không kết nối được với ví điện tử Momo hoặc tài khoản bị nợ. Khi gặp sự cố này, người dùng nên kiểm tra lại số dư ví Momo hoặc kiểm tra xem tài khoản có bị nợ thanh toán hay không.

  3.4 Lỗi phương thức thanh toán là những vấn đề xảy ra trong quá trình thanh toán giao dịch, bao gồm các lỗi liên quan đến thông tin thẻ, mạng Internet hoặc hệ thống ngân hàng.

  Liên hệ số điện thoại 1900.0351 nếu bạn còn câu hỏi gì. Cập nhật các thông tin và kỹ thuật công nghệ hữu ích hàng ngày bằng cách theo dõi 24hStore. Đừng quên chia sẻ cho tất cả mọi người nhé và chúc bạn đạt được thành công khi tải ứng dụng trên iPhone.

  Khi tải ứng dụng trên iPhone, một số người dùng gặp phải tình trạng không tải được ứng dụng, vậy cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên iPhone như thế nào ? Cùng 24hStore tìm hiểu ngay nhé.

  Cách tải ứng dụng trên iphone thao tác cực dễ dàng

  Hướng dẫn iFan giải quyết mọi rắc rối qua tổng đài cực nhanh

  15 mẹo hướng dẫn dùng iphone cực hữu ích cho người xài iphone

  25 mẹo và thủ thật ấn tượng dành cho iphone

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]