Hướng dẫn 5 cách tải video story Facebook trong một nốt nhạc thành công 100%

by O2TV

Máy tính, điện thoại trên tải cách 5 ngày dưới đây để thực hiện nhé. Lưu trữ nó muốn bạn nhiều hơn chắc người khác, Facebook câu chuyện một thú vị của câu chuyện thưởng khi Khi.

Điện thoại của tôi về trang Facebook story tải cách những lần xem điện thoại khi có nhu cầu. Đây là thủ thuật của những độ dễ chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ.

1.1. Dành cho điện thoại Android

Các quy trình tuân thủ và theo dõi có thể bạn cần thực hiện để tải video story Facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay là sau đây cho điện thoại Android.

Đường dẫn tải xuống ứng dụng này nằm ở phía dưới. Hiện tại, ứng dụng này chỉ tương thích với hệ điều hành Android và vẫn chưa hỗ trợ trên điện thoại iOS. Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng CH Play để tìm và cài đặt ứng dụng Save Story for Facebook Stories trên thiết bị của bạn.

Bài HOT 👉  Cách chèn, thêm, tải nhạc vào video trên Capcut đơn giản nhất
 • Tải ứng dụng Save Story cho Facebook Stories trên hệ điều hành Android.
 • Giao diện tải về ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng truy cập và tận hưởng các tính năng của ứng dụng một cách thuận tiện.
  Giao diện tải về ứng dụng

  Sẽ hỗ trợ cho bạn có thể tải về câu chuyện Facebook của mình hoặc của người khác với những thao tác rất dễ dàng, ứng dụng được gọi là Lưu Truyện cho Câu chuyện Facebook.

  Sau khi cài đặt xong, hãy mở ứng dụng này lên và tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Bước thứ hai:

  huong dan 5 cach tai video story facebook trong mot not nhac thanh cong 100 222424 Đăng nhập vào Facebook” style=”tex-align:center;” />
  Tải về ứng dụng > Đăng nhập Facebook

  Đây là Trên đây sẽ xuất hiện tất cả các thông tin mà bạn và bạn bè của bạn đăng. Ngay sau đó, các bạn bấm chọn biểu tượng câu chuyện nằm gần biểu tượng bài viết như hình dưới đây. Bước 3: Sau đó.

  Biểu tượng
  Chọn biểu tượng story

  Bước 4: Cuộn xuống và tìm đến video story trên Facebook mà bạn muốn tải xuống thiết bị.

  Hoàn thành là nút Tải xuống > Nhấp vào biểu tượng có hình tròn màu trắng có dấu ba chấm bên trong > Phía dưới bên phải màn hình sẽ hiển thị > Sau khi nhấp vào câu chuyện đó xong.

  huong dan 5 cach tai video story facebook trong mot not nhac thanh cong 100 978820 Chọn lựa Tải xuống.” style=”tex-align:center;” />
  Bấm dấu 3 chấm > Chọn Tải về

  Truy cập vào phần bộ sưu tập hình ảnh của điện thoại hiện tại để xem đoạn video câu chuyện Facebook mà tôi vừa mới tải xuống, bạn nhé.

  1.2. Dành cho điện thoại iPhone

  Cũng khá giống như cách chúng ta thực hiện trên điện thoại Android như tôi đã hướng dẫn ở trên, cách tải câu chuyện trên Facebook về điện thoại iPhone cũng rất đơn giản.

  Cho tới thời điểm hiện tại, iOS vẫn chưa tương thích với bất kỳ ứng dụng nào để tải những câu chuyện trên Facebook. Hơn nữa, không có bất kỳ ứng dụng nào trên App Store có thể thực hiện điều này. Vì vậy, tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách đơn giản khác để tải những câu chuyện trên Facebook. Đó là sử dụng iPhone để ghi lại màn hình. Hãy thực hiện các bước sau đây cùng tôi:

  Bài HOT 👉  Cách hủy đơn hàng trên Shopee khi đang giao, khi chờ lấy hàng

  Bước 1: Bật tính năng xoay màn hình trên iPhone.

  Các bạn thực hiện nhấn chọn biểu tượng dấu (+) nằm ở phía bên trái của chức năng Ghi màn hình trong giao diện này. Sau đó, người dùng truy cập vào phần Cài đặt từ màn hình chính điện thoại iPhone và nhấn chọn mục Trung tâm điều khiển đầu tiên.

  Bước 2: Khởi động quay màn hình.

  Lên Trung tâm điều khiển > Nhấp chọn vào nút Ghi màn hình (vòng tròn màu đỏ) để quay lại câu chuyện này, đôi khi chúng ta đang xem tin trên Facebook và tình cờ thấy một câu chuyện thú vị và muốn lưu lại.

  Kích hoạt quay màn hình iPhone cho phép người dùng ghi lại các hoạt động trên màn hình điện thoại của họ, từ việc chơi game, sử dụng ứng dụng, đến xem video, giúp người dùng chia sẻ và trình diễn những trải nghiệm của mình một cách dễ dàng và thuận tiện.
  Kích hoạt quay màn hình iPhone

  Dừng video bằng cách nhấn vào nút xoay một lần nữa sau khi đã hoàn tất quay câu chuyện Facebook. Tiếp theo, chọn Lưu để hoàn tất. Sau đó, bạn có thể thưởng thức thành quả là một video câu chuyện chất lượng mà không cần tải câu chuyện Facebook của người khác về.

  Cách quay màn hình iPhone

  2. Cách tải story trên Facebook về máy tính

  Có thể thực hiện được là sau đây chi tiết từng bước theo yêu cầu của bạn. Rất dễ laptop hoặc máy tính để truy cập Facebook qua cách tải truyện.

  Nhấp chuột TẠI ĐÂY để thêm tiện ích có tên là Story Saver trên trình duyệt Chrome, nếu muốn tải về câu chuyện Facebook trên máy tính. Bước 1.

  Bấm Thêm vào Chrome để thêm tiện ích này vào trình duyệt Chrome của bạn.
  Bấm Thêm vào Chrome

  Bước 2: Sau đó, nhấp chuột vào nút Thêm tiện ích để có thể thêm công cụ này vào Chrome.

  Bài HOT 👉  Cách lên đồ Butterfly Liên Quân mùa mới dễ dàng gánh team đi đến chiến thắng
  Hãy chọn phần
  Chọn phần Add extension

  Thực hiện bước 3: Bấm vào công cụ Story Saver đã lưu như hình ở phía dưới > Chọn câu chuyện cần được tải về > Nhấp để tải đoạn video câu chuyện đó xuống máy tính của bạn tự động hoàn tất.

  Lưu story Facebook về máy tính giúp bạn lưu trữ những bức ảnh và video chia sẻ trên story để có thể xem lại sau này một cách dễ dàng và tiện lợi.
  Lưu story Facebook về máy tính

  3. Video hướng dẫn cách tải video story Facebook chi tiết cho bạn

  Chuẩn nhất và tìm kiếm người tham khảo để thực hiện và tìm kiếm mọi người để thực hiện và tìm kiếm mọi người để thực hiện và tìm kiếm mọi người để thực hiện và tìm kiếm mọi người để thực hiện và tìm kiếm mọi người để thực hiện và tìm kiếm mọi người để thực hiện và tìm kiếm mọi người để thực hiện tham khảo và tìm kiếm và chi tiết nhất video truyền thông xã hội tải xuống cách hướng dẫn video đoạn là đây phía dưới.

  4. Giải đáp những thắc mắc thường gặp liên quan về download story Facebook

  Cùng tôi giải đáp những điều không hiểu rõ về việc tải xuống câu chuyện trên Facebook dưới đây. Tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải câu chuyện trên Facebook đầy đủ trên mọi thiết bị như điện thoại Android, iPhone và máy tính. Tuy nhiên, có thể vẫn còn một số người dùng có những thắc mắc khác.

  Tải Story Facebook có bị giới hạn về độ dài hay không?

  Không phải là câu trả lời. Bạn có thể tải bất kỳ câu chuyện Facebook nào mà không bị giới hạn về thời lượng của nó. Một số phương pháp khác còn cho phép người dùng có thể chọn chất lượng của video trong câu chuyện trước khi tải về máy. Chúng ta cần chú ý đặc biệt là cần đảm bảo đường truyền mạng ổn định suốt quá trình thực hiện. Tốc độ tải xuống video sẽ phụ thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng.

  Bài HOT 👉  5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 10, 7 Đơn Giản Nhất 2023

  Tại sao một vài story Facebook không có phần nhạc kèm theo?

  Nếu gặp vấn đề này khi tải story Facebook, bạn có thể đang gặp những nguyên nhân sau đây:- Người dùng chưa cập nhật phần mềm Facebook lên phiên bản mới nhất hiện tại.- Những story được đăng bằng máy tính vẫn chưa được hỗ trợ chức năng thêm nhạc.- Tài khoản Facebook bạn đang sử dụng chưa có khả năng đăng story Facebook có nhạc đi kèm.

  5. Kết luận

  Mọi người thực hiện thành công nhé. Hi vọng bài viết Tải câu chuyện Facebook về máy tính, điện thoại với 5 mẹo siêu dễ ở trên cũng giúp bạn tận hưởng được các video câu chuyện thú vị sau khi chúng biến mất khỏi Facebook.

  Đến từ hệ thống cửa hàng Điện thoại di động Việt., hãy không quên liên tục theo dõi kênh Dchannel để cập nhật mọi thông tin về công nghệ mới nhất hiện nay. Tôi xin cảm ơn tất cả các bạn vì đã dành thời gian đọc qua bài viết này của tôi. Và quan trọng là hãy nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI TẠI DI ĐỘNG VIỆT” để được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhé.

 • Tổng hợp 4 cách đăng video dài lên story Facebook hơn 26s trên điện thoại iPhone, Android và máy tính đơn giản.
 • Hướng dẫn cách phục hồi story đã bị xóa trên Facebook – Instagram trên điện thoại, máy tính.
 • Hướng dẫn 2 phương pháp đăng ký, tạo tài khoản Facebook mới trên điện thoại và máy tính cho người mới.
 • Cách trò chuyện với hỗ trợ Facebook và liên hệ trực tiếp với Facebook nhanh nhất khi gặp khó khăn.
 • Bài HOT 👉  Hướng dẫn 3 cách thêm trang mới trong Word nhanh chóng

  Điện thoại di động Việt.

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]