Cách tải Clash of Clans cho Android, iOS mới nhất

by O2TV

Một trò chơi di động chiến thuật vô cùng thú vị được nhiều người chơi game ưa thích là Clash of Clans. Tuy nhiên, khi thực hiện tải và cài đặt trên điện thoại, trò chơi này gặp một số vấn đề khó khăn. Hãy cùng bài viết khám phá qua các cách tải Clash of Clans nhanh chóng và đơn giản dưới đây nhé.

1. Clash of Clans là gì?

Đồng hành cùng bài viết là cập nhật thông tin tổng quan về game chiến thuật miễn phí Clash of Clans trước khi khám phá các phương thức tải về. Clash of Clans là sản phẩm game của Supercell, một công ty đến từ đất nước Phần Lan và được thiết kế cho các thiết bị di động.

Từ khi được phát hành đến hiện tại, Game đã thu được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình trên các trang đánh giá game. Để giúp người chơi có thể tải game một cách thuận tiện, game đã được tối ưu hóa bộ nhớ của mình tốt hơn để phù hợp với nhiều đối tượng người chơi hơn.

Bài HOT 👉  Đáp án Game Brain Out mới nhất
Giới thiệu game Clash of Clans

Người dùng cần chú ý rằng nếu sử dụng điện thoại iPhone thì máy phải dùng hệ điều hành từ phiên bản 9.0 trở lên, trong khi đó với điện thoại Android thì phải từ phiên bản 4.1 trở lên. Bên cạnh đó, để có thể chơi game mượt mà hơn, cần phải có dung lượng bộ nhớ khả dụng từ khoảng 300MB trở lên.

1.1. Có thể chơi Clash of Clans trên PC không?

Vẫn có thể tham gia trò chơi trên máy tính xách tay thông qua các ứng dụng mô phỏng hệ điều hành Android BlueStacks nếu người chơi không muốn đánh game trên điện thoại di động.

Có thể chơi Clash of Clans trên PC

1.2. Ưu điểm và nhược điểm của Clash of Clans

Trò chơi Clash of Clans là một game online vô cùng thú vị, người chơi sẽ tham gia vào các trận đánh, điều hành quân đội và chiến đấu. Bên cạnh đó, bạn có thể kết nối với bạn bè, gia nhập liên minh để được hỗ trợ. Nếu gặp phải hiểm nguy, bạn có thể nhờ giúp đỡ từ bạn bè hoặc kết hợp để tấn công đối phương.

Các ưu và nhược điểm của Clash of Clans.
Ưu điểm và nhược điểm của Clash of Clans

Việc tải Clash of Clans hơi phức tạp một chút so với các trò chơi khác, đây là điểm yếu của game này. Đối với Android, người chơi phải tải game qua ứng dụng TapTap. Trong khi đó, với iOS, cần thực hiện một vài thao tác để thay đổi quốc gia trước khi tải game về thiết bị.

Bài HOT 👉  Tổng hợp 15+ app hack game đỉnh cao giúp bạn làm chủ mọi cuộc chơi

2. Cách tải Clash of Clans mới nhất trên Android

Hãy cùng bài viết tham khảo qua các cách tải Clash of Clans mới nhất trên điện thoại Android dưới đây nhé.

2.1. Hướng dẫn nhanh

Người sử dụng cần mở ứng dụng TapTap lên đầu tiên, sau đó nhập từ khóa Clash of Clans vào ô tìm kiếm. Sau đó, tiến hành Tải xuống trò chơi và bấm OK. Chọn Cho phép, tiếp theo chọn Go to Authorize. Tiếp theo, kích hoạt phép cho phép từ nguồn này và bấm vào Cài đặt. Chờ quá trình tải xuống và cài đặt trò chơi trên TapTap hoàn tất, cuối cùng là mở trò chơi để có trải nghiệm tuyệt vời.

Cách tải Clash of Clans mới nhất trên Android hướng dẫn nhanh

2.2. Hướng dẫn chi tiết

Thực hiện cách tải Clash of Clans trên điện thoại Android nhanh chóng với các bước hướng dẫn chi tiết như sau:.

Người sử dụng cần tải phần mềm TapTap về thiết bị nếu chưa có, đó là bước đầu tiên. Sau đó, mở phần mềm TapTap trên điện thoại. Tiếp theo, nhấn vào thanh tìm kiếm và gõ từ khóa game Clash of Clans. Cuối cùng, nhấn vào nút Tải về để bắt đầu tải game.

Cách tải Clash of Clans mới nhất trên Android hướng dẫn chi tiết bước 1

Sau đó sẽ hiển thị một cửa sổ mới, bạn vui lòng nhấn OK. Tiếp đó, hãy chọn nút Đồng Ý trên cửa sổ tiếp theo. Bước số 2.

Cách tải Clash of Clans mới nhất trên Android hướng dẫn chi tiết bước 2

Sau đó, một cửa sổ mới sẽ hiện ra. Hãy nhấn vào Go to Authorize, sau đó cho phép nguồn này. Tiếp theo là bước 3.

Bài HOT 👉  Tổng hợp 25+ game Anime đẹp và hay nhất trên PC, Android
Cách tải Clash of Clans mới nhất trên Android hướng dẫn chi tiết bước 3

Vui lòng nhấn vào nút Thiết lập để xác nhận một lần nữa ở Bước 4. Tiếp đó, đợi quá trình tải và thiết lập trò chơi trên TapTap diễn ra trong vài phút và nhấn Mở để khởi động trò chơi sau khi tải hoàn tất.

Cách tải Clash of Clans mới nhất trên Android hướng dẫn chi tiết bước 4

3. Cách tải Clash of Clans trên iOS

Dưới đây là cách tải Clash of Clans trên điện thoại hệ điều hành iOS, hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé.

3.1. Hướng dẫn nhanh

Để tải game Clash of Clans, người chơi cần thực hiện các bước sau đây trên máy đầu tiên. Trước tiên, bấm vào cửa hàng ứng dụng trên thiết bị. Sau đó, chọn hình ảnh đại diện cá nhân và nhấn vào Tài khoản. Tiếp theo, chọn Quốc gia|Vùng và lựa chọn thay đổi Quốc gia|Vùng. Sau đó, chọn Hoa Kỳ và nhấn Đồng ý, sau đó tiếp tục nhấn Đồng ý. Sau đó, nhập tên và địa chỉ thanh toán của người dùng và nhấn tiếp theo. Chọn None và nhấn Xong. Quay lại trang chủ của cửa hàng ứng dụng và tìm kiếm game Clash of Clans. Nhấn tải về và chờ quá trình tải và cài đặt hoàn tất.

Cách tải Clash of Clans trên iOS hướng dẫn nhanh

3.2. Hướng dẫn chi tiết

Các bước hướng dẫn cách tải Clash of Clans trên hệ điều hành iOS được mô tả chi tiết như sau:

Người chơi cần vào phần cửa hàng ứng dụng trên thiết bị di động, nhấn vào biểu tượng hình người ở góc phải phía trên màn hình là bước khởi đầu.

Bài HOT 👉  TOP 15+ phần mềm, ứng dụng hack game Android 100% thành công
Cách tải Clash of Clans trên iOS hướng dẫn chi tiết bước 1

Tiếp đó, bước 2 là nhấn vào Tài khoản, sau đó chọn mục Quốc gia hoặc Vùng.

Cách tải Clash of Clans trên iOS hướng dẫn chi tiết bước 2

Bước 3: Tiếp theo hãy chọn vào mục Thay đổi Quốc gia hoặc vùng > tìm và bấm chọn vào Hoa kỳ.

Cách tải Clash of Clans trên iOS hướng dẫn chi tiết bước 3

Tiếp theo, hai cửa sổ sẽ xuất hiện liên tiếp nhau, người chơi chỉ cần nhấn nút Đồng ý hai lần để tiếp tục bước tiếp theo. Bước 4:

Cách tải Clash of Clans trên iOS hướng dẫn chi tiết bước 4

Tiếp theo, hãy chọn None và điền tên và họ của người dùng vào ô theo yêu cầu ở bước 5.

Cách tải Clash of Clans trên iOS hướng dẫn chi tiết bước 5

Bước thứ 6 là nhập địa chỉ thanh toán và nhấn Tiếp theo.

Cách tải Clash of Clans trên iOS hướng dẫn chi tiết bước 6

Một cửa sổ mới sẽ hiển thị trong giai đoạn thứ bảy. Người dùng chỉ cần click vào nút “Hoàn tất”, sau đó trở lại trang chính của cửa hàng ứng dụng và gõ tên trò chơi “Chiến tranh các gia tộc” vào ô tìm kiếm.

Cách tải Clash of Clans trên iOS hướng dẫn chi tiết bước 7

Sau đó, nhấn vào biểu tượng tải xuống để cài đặt trò chơi vào điện thoại. Sau khi đợi quá trình tải trò chơi thành công, bạn đã sẵn sàng tham gia vào trò chơi. Bước 8 đã được hoàn thành.

Cách tải Clash of Clans trên iOS hướng dẫn chi tiết bước 8

4. Cách tải Clash of Clans APK cho Android

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cách tải Clash of Clans APK cho các thiết bị Android. Cuối cùng, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả.

4.1. Hướng dẫn nhanh

Bạn cần vào đường link để tải Clash of Clans APK > nhấn OK để bắt đầu quá trình tải xuống. Sau đó, hãy mở file APK vừa tải về > bấm vào phần Thiết lập và bắt đầu tải game để tiến hành cài đặt trên máy.

Bài HOT 👉  Tải Hack Free Fire Kim Cương OB40 – Cách Hack KC FF 2023
Cách tải Clash of Clans APK cho Android hướng dẫn nhanh

4.2. Hướng dẫn chi tiết

Các thao tác tải Clash of Clans APK chi tiết như sau:.

Tải Clash of Clans APK bằng đường link, sau đó chọn OK để tải tập tin về thiết bị. Người chơi sẽ cần phải hoàn thành thao tác này.

Cách tải Clash of Clans APK cho Android hướng dẫn chi tiết bước 1

Sau khi đã tải tệp về máy tính, hãy chọn mở Tệp APK và thực hiện việc thiết lập trò chơi trên máy. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ có thể chơi trò chơi ngay lập tức. Bước thứ hai là thực hiện các hướng dẫn trên.

Cách tải Clash of Clans APK cho Android hướng dẫn chi tiết bước 2

5. Các dòng điện thoại tham khảo chiến game Clash of Clans mượt mà

6. Kết luận lại

Bài viết mới nhất về thủ thuật tải game Clash of Clans cho hệ điều hành Android và iOS đã được cập nhật với hướng dẫn chi tiết để tải game dễ dàng trên cả hai nền tảng. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp quý độc giả có thể tải và tham gia trò chơi Clash of Clans ngay lập tức.

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]