Hướng dẫn cách tải CH Play cho điện thoại Samsung chỉ 3 phút

by O2TV

Máy đến đây tạo bài viết trong ứng dụng CH Play và sử dụng cửa hàng cài đặt và tải xuống chưa được sử dụng nhiều nhưng vẫn hiện diện. Điện thoại gọi cho CH Play để tải xuống nhưng chưa được sử dụng nhiều nhưng vẫn hiện diện. Điện thoại Samsung gọi cho CH Play để tải xuống nhưng chưa được sử dụng nhiều nhưng vẫn hiện diện. Hệ điều hành Android trên điện thoại là CH Play.

Google Play Store, còn được biết đến với tên gọi CH Play, là một phiên bản nâng cấp của phần mềm Android Market dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Người dùng có khả năng dễ dàng tải về các ứng dụng, trò chơi, phim hoặc sách với nội dung phong phú và phù hợp với sở thích của mình một cách đơn giản nhất khi cài đặt kho ứng dụng CH Play trên điện thoại hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android.

Trước khi được phép xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng Google Play Store, tất cả phần mềm hiện tại sẽ phải trải qua các bước kiểm tra rất nghiêm ngặt từ Google. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn an tâm về tính bảo mật và quyền sở hữu khi sử dụng các ứng dụng tải về từ CH Play Store.

Hướng dẫn cách tải CH Play cho điện thoại Samsung chỉ 3 phút

Chắc chắn, cách tải cửa hàng ứng dụng cho điện thoại Samsung là một thao tác rất quan trọng và cần thiết mà người dùng Android không thể bỏ qua. Chức năng chính của cửa hàng ứng dụng là nền tảng phân phối các ứng dụng kỹ thuật số cho thiết bị chạy trên hệ điều hành Android giống như một cửa hàng truyền thông kỹ thuật số được vận hành bởi chính Google.

Bài HOT 👉  VPN trên điện thoại là gì? Cách thiết lập VPN cho điện thoại đơn giản

Thông tin ứng dụng Google Play chi tiết:

 • Tên ứng dụng: CH Play (Google Play Store).
 • Nhà xuất bản: Google.
 • Kích thước: 90.98MB.
 • Tương thích: Hoạt động trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.
 • Cách tải CH Play cho điện thoại Samsung

  Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết để người dùng thực hiện tải ứng dụng CH Play APK về điện thoại Android.

  Sau đó, bạn tìm kiếm từ khóa “Google Play Store apk” trên trình duyệt Internet trên điện thoại Samsung. Bước 1: Đầu tiên, người dùng truy cập trình duyệt Internet trên điện thoại Samsung và gõ từ khóa tìm kiếm “Google Play Store apk”. Sau đó, bạn truy cập vào đường dẫn của trang apkpure.Com.

  Để tải CH Play cho điện thoại Samsung, bạn có thể làm theo các bước sau:

  Sau một khoảng thời gian ngắn, ứng dụng CH Play sẽ tự động tải file apk về điện thoại Samsung của bạn khi bạn nhấn vào lựa chọn Tải về APK >> chọn Tải về APK (21.7MB). Bước tiếp theo là nhấn vào lựa chọn Tải về APK.

  Để tải CH Play cho điện thoại Samsung, bạn có thể làm theo các bước sau:

  Máy tải apk Play CH nhanh cũng có thể được sử dụng bởi mọi người thông qua đường dẫn sau: https://m.Apkpure.Com/vn/google-play-store/com.Android.Vending.

  Bài HOT 👉  Cách chặn kênh YouTube trên tivi khi phát nội dung xấu

  Phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm ứng dụng đáng kể.

  Lưu ý: Khi tải và cài đặt Google Play Store APK về máy, nhưng điện thoại lại hiển thị thông báo không cho phép cài đặt ứng dụng này, nguyên nhân có thể do có một ứng dụng chưa được xác định nguồn gốc. Khi đó, người dùng hãy bật tính năng cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc trên điện thoại Samsung lên.

  Sau đó, người dùng đến file mới tải về và lựa chọn file APK Google Play Store. Tiếp theo, trên màn hình sẽ xuất hiện một thông báo, người dùng nhấn vào Cài đặt để xác nhận cài đặt ứng dụng về máy. Cuối cùng, là Bước 3.

  Để tải CH Play cho điện thoại Samsung, bạn có thể làm theo các bước sau:

  Người dùng nhấn vào nút Hoàn tất để hoàn thành cách tải CH Play cho điện thoại Samsung. Chờ thiết bị thực hiện hoàn tất cài đặt ứng dụng. Bước 4:

  Để tải CH Play cho điện thoại Samsung, bạn có thể làm theo các bước sau:

  Cách khắc phục khi CH Play trên điện thoại Samsung bị lỗi

  Dưới đây là một số tips khắc phục vấn đề nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi gặp các vấn đề liên quan đến ứng dụng CH Play trên điện thoại Samsung trong quá trình sử dụng.

  Xóa dữ liệu và bộ nhớ cache trên CH Play

  Bạn có thể xóa dữ liệu và bộ nhớ cache trên CH Play để giải phóng không gian lưu trữ và cải thiện hiệu suất hoạt động của ứng dụng.

  Để sửa lỗi CH Play khi sử dụng điện thoại Samsung, bạn hãy làm theo các bước sau: Bước đầu tiên, hãy mở Cài đặt >> chọn phần Ứng dụng >> nhấn vào CH Play >> sau đó chọn Xóa dữ liệu và Xóa bộ nhớ cache. Sau đó, bạn thử khởi động lại Play Store và kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục chưa nhé! Đôi khi người dùng gặp tình trạng lỗi CH Play khi sử dụng điện thoại Samsung.

  Bài HOT 👉  5 cách đăng ký WeChat không cần quét mã - thành công 100%

  Gỡ và cài đặt cập nhật lại CH Play

  Gỡ và cài đặt cập nhật lại CH Play là quá trình thực hiện để cập nhật và nâng cấp ứng dụng CH Play trên thiết bị di động, giúp người dùng trải nghiệm được phiên bản mới nhất với những tính năng và cải tiến mới.

  Để tiếp tục sử dụng bình thường, sau khi cập nhật, bạn vui lòng khởi động lại Ứng dụng CH Play và tiến hành cập nhật khi được yêu cầu. Để đưa CH Play về trạng thái hoạt động ban đầu như khi mới mua, người dùng có thể thử phương pháp gỡ cài đặt và cập nhật lại ứng dụng trên điện thoại Android trên phiên bản CH Play khi gặp lỗi phần mềm.

  Xóa bộ nhớ cache dịch vụ Google Play

  Xóa bộ nhớ cache dịch vụ Google Play giúp giải phóng không gian lưu trữ trên thiết bị và cải thiện hiệu suất hoạt động của ứng dụng.

  Sau: Xóa bộ nhớ cache >> chọn mục Dịch vụ Google Play >> nhấn chọn Ứng dụng >> Mở Cài đặt >> có thể tham khảo phương án sau: >> vấn đề CH Play trên điện thoại Samsung >> chưa giải quyết được >> vẫn nhưng cách trên nhưng đã thử cả 2 Tình huống người dùng.

  Xóa tài khoản Google trên điện thoại Samsung

  Để xóa tài khoản Google trên điện thoại Samsung, bạn có thể làm theo các bước sau:

  Người dùng vui lòng thử xoá tài khoản Google trên thiết bị Samsung của mình sau đó tiến hành đăng nhập lại. Cách thực hiện xoá tài khoản Google như sau: Mở Cài đặt >> chọn mục Tài khoản >> chọn Thêm tài khoản >> chọn vào Google >> chọn Quản lý Tài khoản Google >> chọn dữ liệu và cá nhân hóa >> chọn Xoá dịch vụ hoặc tài khoản của bạn. Bên cạnh phương thức trên.

  Khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị

  Khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị sẽ đưa thiết bị trở về trạng thái ban đầu khi mới mua, loại bỏ mọi thay đổi và cài đặt cá nhân đã được thực hiện trước đó.

  Trên giao diện mới hiển thị, chọn phần Khôi phục cài đặt gốc >> chọn mục Sao lưu và đặt lại >> Mở Cài đặt. Để giải quyết trường hợp lỗi CH Play khó, người dùng có thể sử dụng phương pháp cuối cùng là khôi phục cài đặt gốc của điện thoại Samsung. Các bước thực hiện như sau.

  Bài HOT 👉  2 Cách ẩn tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính đơn giản nhất

  Cần sao chép các dữ liệu quan trọng lên máy trước khi tiến hành các bước phục hồi cài đặt gốc của điện thoại Samsung để tránh mất dữ liệu. Hi vọng bài viết về cách tải CH Play cho điện thoại Samsung ở đây đã giúp người dùng có cái nhìn tổng quan hơn về ứng dụng CH Play, cũng như hiểu rõ hơn về cách tải và cài đặt kho ứng dụng lớn nhất của Google dành cho thiết bị Android. Chúc bạn cài đặt thành công và trải nghiệm thú vị cùng CH Play.

  BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN.

 • Cách tắt nguồn điện thoại Samsung.
 • Hướng dẫn 3 phương pháp xoá dữ liệu trong điện thoại Samsung.
 • Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]