Cách sửa lỗi Realtek hd audio manager win 10 64 bit không hiển thị

by O2TV

Phần mềm Quản lý Âm thanh Realtek HD Win 10 64 bit là một công cụ đơn giản hỗ trợ điều khiển âm thanh trên máy tính xách tay/ máy tính để bàn Windows 10. Một số người dùng Windows đã báo cáo rằng biểu tượng Quản lý Âm thanh Realtek HD biến mất khỏi thanh tác vụ nên họ không thể truy cập vào cài đặt âm thanh. Vậy thì cùng tìm hiểu những giải pháp giúp cải thiện vấn đề này nhé!

Một số hướng dẫn để khắc phục lỗi khi Realtek hd audio manager trên win 10 64 bit không xuất hiện.

Cách 1: Gỡ và cài đặt lại Driver Realtek HD Audio Manager

* Gỡ Driver Realtek HD Audio

Bạn nên thử gỡ cài đặt Realtek HD Âm thanh lại nếu vấn đề vẫn tồn tại sau khi bạn đã khởi động lại trình điều khiển. Lý do có thể là do trình điều khiển không tương thích với máy tính của bạn.

– Bước 1. Click tổ hợp phím Windows + X để mở nhanh menu ở góc dưới cùng bên trái màn hình.

Bước 2. Trên danh sách hiển thị -> Nhấp chuột phải vào Quản lý thiết bị.

Để gỡ Driver Realtek HD Audio, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 3. Trong danh sách tính năng của cửa sổ “Quản lý thiết bị”, mở rộng phần “Bộ điều khiển Âm thanh, Video và Trò chơi”.

Bài HOT 👉  Mách bạn cách làm YouTube trên điện thoại cho người mới bắt đầu

Bước 4. Nhấp chuột phải vào Realtek High Definition Audio -> Chọn Gỡ cài đặt.

Để gỡ Driver Realtek HD Audio, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Để tiếp tục gỡ cài đặt, vui lòng chọn tùy chọn “Xóa trình điều khiển cho phần mềm này” ở bước 5. Sau đó, nhấp vào nút “Đồng ý”.

* Cài đặt lại Realtek HD Audio Manager cho Windows 10

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau, sự cố máy tính không có quản lý âm thanh Realtek HD Audio có thể xảy ra. Ví dụ, không tương thích, cài đặt sai hoặc lỗi trình điều khiển có thể dẫn đến việc mất biểu tượng Realtek HD Audio Manager trên thanh tác vụ và mất âm thanh trên Windows 10 sau khi nâng cấp. Hơn nữa, khi cắm tai nghe, lỗi trễ âm thanh trên loa Bluetooth khi phát nhạc cũng là các vấn đề liên quan đến âm thanh.

Dưới nút tải xuống, hãy lựa chọn phiên bản driver Realtek phù hợp với hệ điều hành Windows 10 64-bit. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng Driver Talent để cài đặt lại phiên bản Realtek Audio Driver phù hợp nhất cho cấu hình máy tính của bạn.

Download Now.

Bước 1. Kiểm tra toàn bộ Windows 10 để xác định xem có vấn đề với Driver Audio không?

Trên ứng dụng Driver Talent, hãy mở -> Bấm vào nút Quét để bắt đầu kiểm tra các driver đã quá hạn cập nhật, bị lỗi hoặc không tương thích.

Để cài đặt lại Realtek HD Audio Manager cho Windows 10, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 2. Thiết lập lại Trình điều khiển Âm thanh Định nghĩa Cao của Realtek.

Bài HOT 👉  5 Cách khôi phục danh bạ bị ẩn trên iPhone cực hiệu quả

Nhấp vào nút Cài đặt lại sau đó kéo xuống phần Trình điều khiển âm thanh. Lựa chọn phiên bản trình điều khiển phù hợp nhất từ menu thả xuống. Sau đó, Driver Talent sẽ tự động tải về và cài đặt trình điều khiển cho bạn. Bạn có thể chọn trình điều khiển phiên bản mới nhất hoặc phiên bản ổn định.

Để cài đặt lại Realtek HD Audio Manager cho Windows 10, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Để kiểm tra xem xem lỗi máy tính không có quản lý âm thanh Realtek HD đã được sửa chữa hay chưa, vui lòng khởi động lại máy tính sau khi hoàn tất cài đặt driver. Bước 3.

Chúng tôi đề xuất bạn nên tạo một bản sao lưu hệ thống hoặc sao lưu tất cả các trình điều khiển hiện tại trên máy trước khi sử dụng Driver Talent để thay đổi trên hệ thống Windows 10. Hành động này sẽ bảo vệ dữ liệu máy tính của bạn và giúp khôi phục hệ thống về trạng thái ban đầu nếu gặp vấn đề trong quá trình cài đặt. Lưu ý:

Cách 2: Sử dụng Control Panel Windows 10

Hãy tuân thủ theo các bước sau để khắc phục sự cố máy tính không có Trình quản lý âm thanh Realtek HD thông qua việc tinh chỉnh trong Bảng điều khiển. Bạn cũng có khả năng thực hiện được.

Bước 1. Khởi động Control Panel trên hệ điều hành Windows 10.

Bước 2. Thay đổi giao diện thành biểu tượng nhỏ/lớn -> tìm đến Quản lý âm thanh Realtek HD và nhấp vào.

Bài HOT 👉  Cách bật, tắt nút home ảo trên iPhone nhanh chóng

Cách 2: Sử dụng Control Panel Windows 10 cho phép người dùng thực hiện các thao tác cấu hình và điều chỉnh hệ thống, bao gồm cả các tùy chọn về âm thanh, màn hình, mạng, bảo mật và nhiều hơn nữa.

– Bước 4. Click vào ”i” (biểu tượng thông tin !) Phía trên nút OK nằm ở góc dưới cùng bên phải.

Bước 5. Đánh dấu vào tùy chọn Hiển thị biểu tượng trong khu vực thông báo -> Nhấp OK.

Cách 2: Sử dụng Control Panel Windows 10 cho phép người dùng thực hiện các thao tác cấu hình và điều chỉnh hệ thống, bao gồm cả các tùy chọn về âm thanh, màn hình, mạng, bảo mật và nhiều hơn nữa.

Trên thanh Taskbar Windows 10, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng của Realtek đã xuất hiện trở lại, sự cố máy tính không có Realtek HD Audio Manager đã được khắc phục. Sau đó.

Chúng tôi đồng ý để chia sẻ hoặc viết bài thấy nếu chúng tôi đồng ý chúng tôi 64bit quản lý âm thanh hd Realtek lỗi sửa đổi cách hai cùng đã viết bài thấy hiển thị không quyền bản đơn nhất.

XEM THÊM NHỮNG KỸ NĂNG VỀ VĂN PHÒNG:

✔️ Hướng dẫn cách cài đặt Windows 7 không cần bản quyền.

✔️ Cách điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính Windows 7.

✔️ Phương pháp kết hợp ổ đĩa cứng Windows 10 dễ dàng và hiệu quả.

✔️ Cách khắc phục vấn đề Realtek hd audio manager trên win 10.

✔️ Giải quyết khi không tìm thấy camera trên laptop hệ điều hành Windows 7.

THÔNG TIN ĐẶT MUA BẢN QUYỀN WINDOWS

Liên hệ theo thông tin bên dưới nếu quý khách có nhu cầu mua bản quyền Windows 10 chuyên nghiệp, mua bản quyền office 365, mua bản quyền office 2016, mua bản quyền office 2019, mua bản quyền windows server. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách cho banquyenwindows.Com trong thời gian vừa qua.

Bài HOT 👉  Cách đặt video làm ảnh đại diện Facebook trên máy tính và điện thoại đơn giản

THÔNG TIN ĐẶT MUA BẢN QUYỀN WINDOWS là thông tin cần thiết để bạn có thể mua bản quyền hệ điều hành Windows, đảm bảo sự hợp pháp và đảm bảo tính bảo mật cho thiết bị của bạn.

Vận chuyển hàng và thu tiền khi giao trên toàn quốc – Giao hàng trong một giờ tại TP.HCM.

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]