Hướng dẫn cách rời khỏi nhóm trên facebook riêng lẻ và hàng loạt

by O2TV

Facebook – mạng xã hội được sử dụng phổ biến hiện nay. Có thể thoát khỏi nhóm trên Facebook một cách đồng thời không? Trong nhiều tình huống, bạn bị thêm vào những nhóm không mong muốn. Vậy phương pháp rời khỏi nhóm trên Facebook như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết sau, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Khái niệm nhóm trên facebook

Nơi để truyền đạt theo nhóm và để mọi người chia sẻ thông tin, sở thích hoặc diễn đạt ý kiến cá nhân, Facebook group (hay còn gọi là nhóm trên Facebook). Những nhóm này thường được thành lập bởi những người có sở thích chung hoặc dùng để giao tiếp nhóm cho một sự kiện, hoạt động nào đó. Những người sáng lập nhóm trên Facebook thường cho phép thêm người vào nhóm để sắp xếp, thảo luận, đăng ảnh và chia sẻ những thông tin, nội dung liên quan.

Có thể thành lập và quản lý nhóm Facebook bất kỳ ai sở hữu tài khoản Facebook. Bạn có thể tham gia đến 6000 nhóm khác nhau mà không gặp rắc rối gì.

Bài HOT 👉  Top 8 Phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone, Samsung,… Miễn phí

Các loại nhóm trên Facebook (Facebook groups)

Khác với trang Facebook (fanpage) luôn công khai, nhóm có nhiều loại:.

 • Ai cũng có thể tham gia vào nhóm này, mọi thành viên trong nhóm và nội dung được đăng tải trong nhóm đều có thể được xem. Nhóm này là nhóm công cộng trên Facebook.
 • Nhóm đóng đảm bảo sự riêng tư cho các thành viên. Chỉ những người đã gia nhập nhóm mới có thể xem nội dung và thông tin được chia sẻ trong đó. Bạn có thể sử dụng loại này khi nhiều người cùng thực hiện một dự án và muốn liên lạc, truyền thông tin và chia sẻ tài liệu một cách hiệu quả và kín đáo. Nhóm đóng – Nhóm Facebook đóng
 • Đoạn văn sau khi được chỉnh sửa: Nhóm bí mật trên Facebook: Loại nhóm này có tính riêng tư cao hơn nhóm kín. Khác với nhóm kín, không ai trên Facebook có thể tìm thấy nhóm bí mật ngoài thành viên trong nhóm. Nhóm bí mật cũng không xuất hiện trên hồ sơ trang cá nhân của bạn và giúp bạn chia sẻ thông tin trong tình bí mật.
 • Một số sự thật về Facebook Group mà bạn cần biết

  Dưới đây sẽ là một số thông tin về nhóm trên Facebook có thể bạn chưa biết:

 • Mọi người dùng Facebook đều có khả năng tạo nhóm Facebook.
 • Việc bạn tham gia nhóm đó, dù nhóm này được cài đặt là riêng tư hay công khai, bạn bè trên Facebook của bạn vẫn có khả năng nhìn thấy được.
 • Facebook không thông báo cho các thành viên khác nếu bạn rời khỏi nhóm.
 • Chỉ có người tạo nhóm (quản trị viên) và những người được quản trị viên này chọn làm người quản lý mới có thể mời ai đó vào nhóm trong nhóm bí mật và nhóm kín.
 • Khi bạn xoá tất cả các thành viên trong nhóm (bao gồm cả quản trị viên tạo ra group), nhóm chỉ có thể bị xoá.
 • Bài HOT 👉  [Tổng hợp] 6 cách xóa danh bạ trên iPhone nhanh nhất

  Khi nào nên bỏ theo dõi và rời nhóm Facebook

 • Khi bạn không muốn nhận thông báo và không muốn nhìn thấy bài viết của nhóm trên news feed của bạn nữa, bạn có thể hủy theo dõi nhóm trên Facebook. Tuy nhiên, bạn vẫn cảm thấy trong tương lai có thể cần tham gia vào nhóm đó để đăng bài hoặc đặt câu hỏi. Thông thường, mọi người sử dụng cách này vì đôi khi cần quay lại mà không muốn mất thời gian chờ được duyệt.
 • Bởi các nhà tiếp thị, bạn cũng nên tránh bị thu thập số điện thoại trên Facebook. Rời khỏi nhóm trên Facebook: bao gồm cả bỏ theo dõi Facebook. Bạn cũng không cần quay lại nhóm đó, không thấy bài viết và trong tương lai sẽ không có thông báo, kết thúc.
 • Sự thay đổi khi bạn rời khỏi nhóm

  Khi bạn rời khỏi nhóm, sẽ xảy ra một số biến đổi như sau:

 • Thành viên sẽ không được thông báo về việc bạn rời khỏi nhóm.
 • Danh sách thành viên của nhóm và danh sách nhóm của bạn sẽ bị loại bỏ và bạn sẽ không còn trong danh sách thành viên của nhóm đó.
 • Bạn sẽ không nhận được thông báo từ nhóm, cũng không thấy bài viết trong nhóm trên Trang chủ nữa.
 • Chưa đọc bài viết trong nhóm hay chưa bạn đã đọc bài viết đó trước khi rời khỏi nhóm, mọi người sẽ không còn biết.
 • Hướng dẫn cách rời khỏi nhóm trên Facebook

  1. Cách rời khỏi nhóm trên facebook bằng điện thoại.

  Ở giao diện sử dụng, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang phía trên bên phải ứng dụng Facebook. Sau khi đăng nhập Facebook, các bạn thực hiện những bước sau để tiến hành rời khỏi nhóm bất kỳ mà mình đã “được” thêm trước đó.

  Bài HOT 👉  Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại Android

  Bước 2: Cuộn xuống phía dưới và tìm đến phần Danh mục như trong hình dưới.

  Cách rời khỏi nhóm trên Facebook bằng điện thoại là một quy trình đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Facebook trên điện thoại di động của mình, sau đó tìm đến nhóm mà bạn muốn rời và chọn vào biểu tượng

  Danh sách các nhóm mà bạn đang tham gia và theo dõi hiển thị, bạn chỉ cần nhấp và giữ vào biểu tượng của nhóm đó muốn rời khỏi nhóm đã tham gia trên Facebook. Bước 3.

  Rời khỏi nhóm đã tham gia trên Facebook, bạn nhấp vào Nút rời khỏi nhóm và xác nhận Hành động rời khỏi nhóm một lần nữa. Tiếp theo, một hộp thoại nhỏ xuất hiện. Bước 4:

  Cách rời khỏi nhóm trên Facebook bằng điện thoại là một quy trình đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Facebook trên điện thoại di động của mình, sau đó tìm đến nhóm mà bạn muốn rời và chọn vào biểu tượng

  Nhấp vào phần Tham gia và lựa chọn Rời khỏi nhóm như hình bên dưới, bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào nhóm đó. Ngoài ra.

  2. Cách rời khỏi nhóm trên facebook bằng máy tính.

  Bước 1: Xin hãy đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn. Tiếp theo, hãy chọn mục Nhóm (Group) như trong hình.

  Cách rời khỏi nhóm trên facebook bằng máy tính là bước đơn giản và dễ dàng, chỉ cần làm theo các bước sau.

  Tiếp tục giao diện nhóm facebook xuất hiện, Bước 2: Ở đây hiển thị tất cả các nhóm bạn đang theo dõi. Nếu bạn muốn hủy theo dõi nhóm nào bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng bánh răng và chọn Rời khỏi nhóm.

  Cách rời khỏi nhóm trên facebook bằng máy tính là bước đơn giản và dễ dàng, chỉ cần làm theo các bước sau.

  Cuối cùng, bạn bấm vào ô cản trở thành viên tái tham gia bạn vào nhóm và chọn Rời nhóm là hoàn thành. Bước 3.

  Cách rời khỏi nhóm trên facebook bằng máy tính là bước đơn giản và dễ dàng, chỉ cần làm theo các bước sau.

  Với 3 bước đơn giản như vậy, bạn đã hoàn toàn rời khỏi nhóm facebook đã tham gia. Bạn không còn nhận bất kỳ một thông tin từ nhóm đó trên facebook bạn nữa.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn thêm ảnh nổi bật trên Facebook

  3. Cách rời khỏi nhóm trên facebook đồng loại

  Cách 1. Sử dụng công cụ Toolkit For Facebook.

  Bước 1: Người dùng cài công cụ Toolkit For Facebook trên trình duyệt qua liên kết dưới đây.

  Sau khi đã cài đặt thành công tiện ích truy cập vào tài khoản cá nhân trên Facebook, Bước 2 là nhấp vào biểu tượng tiện ích nằm ở cuối thanh địa chỉ trình duyệt. Trong giao diện Toolkit For Facebook, người dùng tìm đến công cụ Leave multiple / all Facebook groups và nhấn vào Start Tool để sử dụng công cụ này.

  Cách 1. Để sử dụng công cụ Toolkit For Facebook, bạn cần thực hiện các bước sau.

  Bước 3: Trong phần Chọn nhóm, chuyển sang giao diện trang web mới với danh sách đầy đủ các nhóm Facebook mà người dùng đang tham gia. Bạn sẽ thấy tên của nhóm, ID của nhóm và nút Xem nhóm để xem lại nhóm nếu cần thiết.

  Cách 1. Để sử dụng công cụ Toolkit For Facebook, bạn cần thực hiện các bước sau.

  Để rời khỏi nhóm trên Facebook, bạn có thể lựa chọn tất cả các nhóm đang tham gia bằng cách nhấn Chọn Tất Cả Các Nhóm. Hoặc bạn có thể lựa chọn từng nhóm mà bạn muốn rời bằng cách kéo thanh ngang sang bên phải. Để hủy lựa chọn nhóm, bạn có thể nhấn Hủy Chọn Tất Cả Các Nhóm.

  Cách 1. Để sử dụng công cụ Toolkit For Facebook, bạn cần thực hiện các bước sau.

  Bước 5: Sau khi đã chọn xong, nhấn vào nút Bắt đầu rời Nhóm Facebook ở dưới cùng để bắt đầu quá trình rời khỏi nhóm.

  Cách 1. Để sử dụng công cụ Toolkit For Facebook, bạn cần thực hiện các bước sau.

  Quá trình rời khỏi nhóm Facebook hàng loạt sẽ diễn ra ngay sau đó, chúng ta sẽ thấy ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

  Bài HOT 👉  WinRAR 6.22 Phần mềm nén và giải nén file RAR, ZIP... hiệu quả

  Bạn đã rời khỏi các nhóm Facebook chỉ với 1 cú click chuột đơn giản. Khi quá trình này thành công, bạn sẽ nhận được thông báo bên dưới màn hình và hiển thị pop-up thông báo ”Quá trình rời khỏi nhóm đã hoàn thành”.

  Cách 1. Để sử dụng công cụ Toolkit For Facebook, bạn cần thực hiện các bước sau.

  Cách 2. Cách rời khỏi nhóm trên Facebook hàng loạt tại Chrome.

  Bước 1: Cài đặt công cụ hỗ trợ trên trình duyệt Chrome.

  Bước 2: Kích hoạt công cụ và chọn tính năng quét danh sách nhóm, thực hiện rời khỏi nhiều nhóm trên Facebook cùng lúc.

  OK, dưới đây là đoạn văn đã được chỉnh sửa:Xin hãy theo dõi! Tiếp theo là hữu ích và thú vị viết bài nhiều hơn để tôi có thể theo dõi cẩn thận. Đừng quên Facebook, nơi cung cấp hướng dẫn cho bạn đạt được thành công và chúc hạnh phúc. Đừng quên chăm chỉ học tập, tham gia lớp quảng cáo, mua số sim đẹp và mua nhà. Đừng quên rác quảng cáo qua SMS, nhìn thấy trước mắt và chịu khó xuất bản các bài viết. Đừng quên áp dụng những gì đã học được từ Facebook vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Đơn giản chỉ là vài bước nhỏ và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]