Cách repeat video YouTube trên điện thoại, laptop cực dễ dàng

by O2TV

Hôm nay, trong bài viết này, Sforum.Vn sẽ hướng dẫn bạn cách lặp lại video YouTube trên điện thoại cũng như máy tính, laptop rất đơn giản, ai cũng làm được. Bạn đang muốn nghe đi nghe lại một bản nhạc mình yêu thích hoặc đơn giản là tăng lượt xem cho thần tượng của mình trên YouTube mà không cần phải nhấn lại nút phát lại?

 • YouTube Liên tục: Xem YouTube không ngừng.
 • Cách thay đổi tốc độ phát video khi nhấn đúp trên Youtube.
 • Cách repeat video YouTube trên điện thoại, laptop cực dễ dàng

  Cách repeat video YouTube trên điện thoại

  Sau đó thực hiện theo cách sau đây, hệ điều hành iOS trên Android và các thiết bị có nền tảng hai đều thực hiện tương tự như vậy, có một phương pháp tương tự như thế, nền tảng và hệ điều hành iOS trên Android thiết bị đều thực hiện tương tự như vậy, có một phương pháp tương tự như thế.

  Sau đó, làm như vậy là đã hoàn thành. Khởi động ứng dụng YouTube, chọn một video mà bạn muốn phát lại. Bấm vào biểu tượng ba chấm ở phía bên tay phải trên đầu video. Chọn mục “Cho phép phát lại” để kích hoạt tính năng phát lại video trên YouTube. Sau khi kích hoạt, sẽ có thông báo cho biết tính năng phát lại video đã được bật.

  Bài HOT 👉  Cách xóa slide trong powerpoint 2010

  Cách repeat video trên điện thoại YouTube giúp bạn xem lại các video yêu thích một cách liên tục mà không cần phải thao tác thủ công.

  Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng trang web ListenOnRepeat để phát lại video YouTube, bạn thực hiện như sau:.

  Ở đây, vào trang web ListenOnRepeat > nhấp vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm và nhập tên video bạn muốn xem > Bạn chỉ cần nhấp chọn vào video bạn muốn thưởng thức và chức năng lặp video YouTube sẽ tự động hoạt động. Chức năng này sẽ ngừng khi bạn thoát khỏi trình duyệt.

  Cách repeat video trên điện thoại YouTube giúp bạn xem lại các video yêu thích một cách liên tục mà không cần phải thao tác thủ công.

  Cách repeat YouTube video trên máy tính, laptop

  Sử dụng tính năng Vòng lặp trên YouTube

  Có ai không phải là dễ dàng không? Đúng không? Lặp lại mong bạn xem video tại > lặp Vòng Chọn > đúng chuột nhấn bạn, lại lặp bạn mong video > máy tính xách tay trên YouTube trang web mở như sau: chức năng sử dụng cũng bạn, YouTube trên video lại xem để.

  Sử dụng tính năng Vòng lặp trên YouTube giúp người dùng có thể lặp lại video yêu thích một cách dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian, đồng thời mang lại trải nghiệm xem video liên tục và không giới hạn.

  Phát lại video YouTube bằng Youtube repeater

  Bước 1: Bạn hãy thêm từ repeater vào sau từ youtube, ngay tại đường link video bạn muốn lặp lại. Ví dụ, chuyển https://www.Youtube.Com/watch?V=J8b4xw12ybc thành https://www.Youtuberepeater.Com/watch?V=J8b4xw12ybc.

  Bạn có thể sử dụng Youtube repeater để phát lại video YouTube một cách liên tục và tự động, giúp bạn tiện lợi hơn trong việc xem lại các nội dung yêu thích trên YouTube.

  Sau đó nhấn Enter và bạn sẽ được chuyển sang giao diện của trang web Youtuberepeater. Tại đây, hãy nhấn Play video đang xem để lặp lại video YouTube. Bước 2:

  *Lưu ý: Đối với những bài hát có bản quyền thì có thể bạn sẽ không sử dụng được cách này đâu nhé!Bạn có thể sử dụng Youtube repeater để phát lại video YouTube một cách liên tục và tự động, giúp bạn tiện lợi hơn trong việc xem lại các nội dung yêu thích trên YouTube.

  Dùng tiện ích mở rộng Looper for YouTube

  Sau đây là công cụ Looper for YouTube, bạn cũng có thể sử dụng thêm để lặp lại video YouTube, bên cạnh các phương pháp khác.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn 3 cách vào kho lưu trữ Facebook nhanh nhất và dễ nhất hiện nay

  Bước 1: Nhấp vào đây để thêm tiện ích Looper for YouTube > Nhấp Thêm vào Chrome.

  Dùng tiện ích mở rộng Looper for YouTube giúp người dùng có thể lặp lại video trên YouTube một cách dễ dàng và thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian và tăng trải nghiệm người dùng.

  Mở video trên YouTube mà bạn muốn xem. Sau đó, tiện ích sẽ được thêm vào và hiển thị ở phần các tiện ích ở cuối thanh tìm kiếm. Nhấn vào biểu tượng Loop ngay phía dưới video. Video của bạn sẽ tự động lặp lại khi kết thúc thời lượng. Bước 2:

  Bên cạnh đó, tính năng này cũng có hai điều thú vị như sau:

 • Vòng lặp cho phép bạn tái hiện video theo số lần bạn mong muốn.
 • Cho phép bạn tái hiện video trong khoảng thời gian mà bạn muốn, tại phần “from” hãy nhập thời gian bắt đầu tái hiện, tại phần “to” hãy nhập thời gian kết thúc. Lặp lại một phần.
 • Dùng tiện ích mở rộng Looper for YouTube giúp người dùng có thể lặp lại video trên YouTube một cách dễ dàng và thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian và tăng trải nghiệm người dùng.

  Lời kết

  Đúng vậy dưới phần bình luận để chúng ta có thể thảo luận về mọi thành công đã đạt được và chúc mừng bạn đã giúp ích cho những người khác thông qua cách bạn hướng dẫn viết bài trên laptop và điện thoại di động khi xem video trên YouTube.

 • Mời bạn xem thêm: Bí quyết YouTube.
 • Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]