Cách phá mật khẩu samsung không mất dữ liệu

by O2TV

Cách phá mật khẩu samsung không mất dữ liệu

Bạn bỗng dưng quên mật khẩu mở khóa màn hình Samsung? Hãy áp dụng cách phá mật khẩu Samsung không mất dữ liệu vô cùng hữu ích được gợi ý sau đây.

Bằng những cách thức đơn giản, Key cách thức sẽ hướng dẫn bạn phá mật khẩu Samsung không mất dữ liệu. Bạn cũng không nên quá lo lắng khi vô tình quên mật khẩu mở khóa trên smartphone Samsung, tuy nhiên, điều này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều rắc rối. Vì bạn sẽ không thể truy cập vào chiếc điện thoại yêu quý của mình để sử dụng các chức năng từ cơ bản đến nâng cao. Không hiếm người dùng điện thoại Samsung gặp phải tình huống “trí não vàng” khi bất ngờ không nhớ password mở khóa màn hình của máy.

Hãy áp dụng cách phá mật khẩu Samsung không mất dữ liệu vô cùng hữu ích được gợi ý sau đây để khắc phục tình trạng bạn bỗng dưng quên mật khẩu mở khóa màn hình Samsung.

Cách 1: Sử dụng Find My Mobile

Cần thỏa mãn một số yêu cầu sau để áp dụng phương pháp đơn giản nhất giúp bạn gỡ bỏ mật khẩu mở khóa trên màn hình Samsung, mà không gây ảnh hưởng đến dữ liệu trên thiết bị của bạn. Chiếc điện thoại Samsung của bạn.

 • Điện thoại Samsung vẫn đang hoạt động và có thể truy cập Internet.
 • Máy đã được đăng nhập vào Samsung Cloud và bạn vẫn nhớ ID cùng mật khẩu của tài khoản này.
 • Bài HOT 👉  Cách Ẩn Số Điện Thoại & Thông Tin Cá Nhân Trên ZALO Đơn Giản Nhất

  Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn vào trang web https://findmymobile.Samsung.Com/ và đăng nhập với tài khoản Samsung Cloud của bạn.
 • Bước 2: Bạn hãy chọn chiếc smartphone đang cần phá mã bảo mật. Sau đó, bạn nhấn chọn “Mở khóa” trong các tùy chọn xuất hiện bên phải.
 • Bước 3: Kích hoạt ngay lập tức chiếc điện thoại của bạn. Lúc này, trên màn hình của Samsung sẽ hiển thị một thông báo mới. Hãy nhấn vào thông báo để đặt lại mật khẩu cho máy.
 • Lưu ý:

  Bạn nhấn vào lựa chọn Quên ID hoặc mật khẩu. Sau đó, bạn truy cập vào trang web https://account.Samsung.Com/membership/intro, chọn lựa chọn Đăng nhập. Trong trường hợp bạn không nhớ tài khoản Samsung Cloud, bạn cung cấp thông tin ở tab Tìm ID, nếu bạn đã quên Email và mật khẩu đăng ký, hoặc nhập Email ở tab Đặt lại mật khẩu, nếu chỉ quên mật khẩu của tài khoản này.

  Lưu ý:

  Cách 2: Sử dụng Lock Screen Security Bypass

  Vậy bạn đã thử qua phương pháp phá mật khẩu bằng Find My Mobile được hướng dẫn ở trên nhưng không thành công, bạn nên thử mẹo này. Tiến hành phương pháp này khá là phức tạp nhưng vẫn xứng đáng để thử qua.

  Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn tải về máy tính CWM Recovery hoặc TWRP Recovery. Sau khi tải xong, bạn hãy sao chép vào thẻ nhớ SD và gắn vào chiếc điện thoại Samsung của mình. Đồng thời, bạn cũng cần tải về máy tệp Lock Screen Security Bypass.Zip.
 • Bước 2: Cách bắt đầu chế độ Khôi phục trên Samsung sẽ khác nhau tùy theo từng dòng máy. Thông thường, bạn cần nhấn tổ hợp phím Nguồn + Tăng âm lượng (đối với các dòng máy không có nút Home và nút Bixby), Nguồn + Home + Tăng âm lượng (đối với các dòng máy có nút Home) hoặc Nguồn + Tăng âm lượng + Bixby (đối với các dòng máy có nút Bixby). Bạn bắt đầu chế độ Khôi phục trên Samsung.
 • Được, đây là đoạn văn đã được đảo cấu trúc: Để vào chế độ Khôi phục, bạn cần thực hiện các bước sau: 1. Lựa chọn Cài đặt Zip. 2. Lựa chọn Chọn Zip từ Thẻ SD. 3. Sau đó, bạn cần lựa chọn file Bỏ qua Màn hình Khóa Bảo mật.Zip. 4. Bấm Đồng ý để tiến hành cài đặt.
 • Máy của bạn khởi động lại sau khi chờ quá trình flash hoàn tất. Sau đó, bạn có thể mở điện thoại yêu quý mà không cần nhập mật khẩu. Bước 4:
 • Bài HOT 👉  Phần mềm ninja

  Cách thực hiện như sau: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu và dụng cụ cần thiết. Sau đó, bạn tiến hành theo từng bước hướng dẫn để hoàn thành công việc.

  Khi cần, bạn nên sử dụng 2 phương pháp phá mật khẩu Samsung mà không làm mất dữ liệu ở đây. Nếu bạn không tự tin hoặc không thể thực hiện thành công, bạn nên đưa máy tới các cơ sở sửa chữa điện thoại. Tại đó, máy sẽ được mở khóa mật khẩu an toàn và chuyên nghiệp với mức phí hợp lý.

  Để nhận được sự hỗ trợ trong quá trình xử lý, bạn nên đưa máy đến các cơ sở sửa chữa điện thoại Samsung được đánh giá cao, nếu như các biện pháp trên mang lại kết quả.

  Xin chào mọi người, tôi là Thanh Cang, mod của keythuthuat. Tôi hứng thú với việc khám phá, chia sẻ các thông tin, mẹo vặt về điện thoại, tin tức công nghệ hữu ích. Hoặc những trò chơi di động đang được ưa chuộng trên thị trường. Nếu bạn quan tâm đến mẹo vặt điện thoại, hãy cùng tôi theo dõi Key Thủ Thuật nhé.

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]