Cách nén ảnh vào 1 file trên điện thoại, Gộp nhiều ảnh thành 1 file để gửi Mail.

by O2TV
Cách nén ảnh vào 1 file trên điện thoại, Gộp nhiều ảnh thành 1 file để gửi Mail.

Hướng dẫn đầy đủ cách nén hình ảnh vào một tập tin trên điện thoại chuyên nghiệp mà bạn có thể thực hiện ngay. Anh chị có nhiều hình ảnh muốn nén vào một Tập tin để gửi Thư điện tử bằng điện thoại. Trong bài viết này https://vietnamblackberry.Vn/, sẽ hướng dẫn các bạn.

Cách nén ảnh vào 1 file trên điện thoại, Gộp nhiều ảnh thành 1 file để gửi Mail.

Video chi tiết hướng dẫn cách gộp nhiều hình ảnh thành một tệp bằng phần mềm chi tiết.

Các ứng dụng phổ biến được sử dụng bởi nhiều người dùng để kết hợp nhiều hình ảnh thành một tập tin trên điện thoại iPhone và hệ điều hành Android.

Adobe Spark – hệ điều hành iOS / Android.

Các mẫu tích hợp và hình ảnh lưu trữ của Adobe Spark bao gồm các công cụ chỉnh sửa ảnh chất lượng cao để có trải nghiệm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, giống như nhiều sản phẩm khác của Adobe.

Các công cụ gia tăng màu sắc, lớp tráng văn bản và khả năng đoạn hình trước chỉ là một vài trong số những thứ mà Adobe Spark cung cấp. Ứng dụng này dành cho công chúng, không giới hạn người dùng chuyên gia, khiến nó trở thành một trải nghiệm mở cho bất kỳ ai quan tâm.

Pic Stitch – Trình chỉnh sửa hình ảnh ghép cho iPhone.

Cài đặt Pic Stitch vào iPhone của bạn và tải về, sau đó nhấp vào biểu tượng của nó để mở. Ứng dụng cung cấp đủ các loại mẫu cho bạn chọn. Bạn sẽ được yêu cầu chọn mẫu mà bạn thích.

Bài HOT 👉  Cách đặt biệt danh trên Facebook bằng điện thoại & máy tính

Để thêm hình ảnh iPhone của bạn, chạm vào một trong các khu vực màu xám trống. Có thông báo để quyết định xem bạn có cho phép Pic Stitch truy cập vào hình ảnh của mình hay không. Nhấn “OK” để chọn hình ảnh từ “Album ảnh”. Bằng cách này, bạn có thể thêm ảnh vào những khu vực xám trống khác.

Google Photos – hệ điều hành iOS / Android.

Có một lựa chọn cho ảnh kết hợp trong Google Photos, nơi người dùng có thể thử nghiệm với sáu loại ảnh kết hợp khác nhau. Người dùng có thể tải lên tối đa 9 hình ảnh cho mỗi bức ảnh kết hợp và sử dụng các bộ lọc có sẵn trong ứng dụng để hoàn thiện mọi thao tác. Mặc dù Google Photos phổ biến để lưu trữ ảnh.

Có sẵn những tính năng chuyên môn hơn, đơn giản phù hợp cho những người mong muốn tạo ra một tác phẩm nhanh chóng, đây là một tính năng sao chép dán rất cơ bản không tương tự như một số ứng dụng khác.

 • Phương thức gửi thư điện tử đi kèm hình ảnh trên điện thoại di động.
 • Hướng dẫn ẩn danh sách người bạn trên Facebook.
 • Chuyển file ảnh sang PDF trực tiếp trên iPhone

  Bước 1: Mở ứng dụng Ảnh, lựa chọn hình ảnh bạn muốn chuyển đổi thành file PDF.

  Để chuyển nhiều hình ảnh sang định dạng PDF, vui lòng nhấn vào “Chọn” ở góc phải trên cùng và sau đó lựa chọn ảnh.

  Bài HOT 👉  Tổng hợp 2 cách kết nối Android Auto siêu dễ dành cho người mới

  Bước 2: Bấm vào nút Chia sẻ. Nút có hình vuông, có mũi tên xoay lên trên ở góc dưới bên trái.

  Bước 3: Sau đó, chọn In. Ký hiệu biểu tượng máy in.

  Bước 4: Tiếp theo, sử dụng hai ngón tay để thay đổi kích cỡ hình ảnh trước khi chuyển đổi sang định dạng PDF.

  Tiếp tục bước 5: Chọn nút Chia sẻ > Lưu vào tệp, bạn có thể lựa chọn lưu tệp tin vào Google Driver, iCloud Drive hoặc trên iPhone. Sau đó, chọn Thêm.

  Chỉnh sửa nội dung tài liệu để không lo ngại người khác, đây là phương pháp đơn giản và nhanh chóng để bạn chuyển đổi tài liệu có chữ và hình ảnh sang định dạng PDF. Bạn chỉ cần thực hiện 5 bước dễ dàng trên iPhone với tính năng In có sẵn.

  Cách Ghép File PDF Trên Điện Thoại Android

  Bước 1: Tải ứng dụng PDFelement cho hệ điều hành Android về thiết bị và cài đặt: Tải PDFelement cho Android tại đây.

  Mở ứng dụng và bắt đầu nhập file PDF ở Bước 2. Nhập file PDF có nhiều cách, bao gồm nhập các file địa phương thông qua kết nối Wifi hoặc tải xuống file từ ứng dụng email.

  Chế độ chỉnh sửa truy cập để màn hình phải ở góc trên cùng, có biểu tượng chọn nhấn và tìm kiếm Tiếp theo: Bước 3.

  Chọn 2 hoặc nhiều tài liệu PDF mà bạn muốn kết hợp, sau đó nhấp vào biểu tượng ghép file nằm ở góc trên cùng của màn hình như hình dưới đây để tạo thành 1 file PDF hoàn chỉnh. Bước 4:

  Bài HOT 👉  Mách bạn cách tải phim về điện thoại Android bằng trình duyệt Cốc Cốc

  Bước 5: Cuối cùng, lựa chọn thư mục để lưu tập tin PDF đầy đủ.

  Gửi Email, Zalo, Mạng Xã hội và bạn cũng có thể truyền Tập tin, ghép Tập tin trên điện thoại dễ dàng nhé! Với các bước hoàn toàn đơn giản như trên bạn đã có thể có cách gộp nhiều hình ảnh thành 1 tập tin.

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]