Cách lưu video TikTok SIÊU NÉT nhanh chống hiệu quả nhất

by O2TV

Khám phá những kiến thức cơ bản nhất về chủ đề này thông qua ứng dụng điện thoại 24hStore. Tải xuống video TikTok để lưu trữ trên thiết bị và có thể xem lại bất cứ lúc nào, ở bất kỳ địa điểm nào. Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm và xem các video mà bạn yêu thích, và còn có thể chia sẻ chúng với bạn bè hoặc trên các mạng xã hội.

1. Các ưu điểm của việc tải video TikTok.

Cách lưu video TikTok SIÊU NÉT nhanh chống hiệu quả nhất

Các video lưu trữ giúp bạn lưu trữ video trên TikTok. Cuối cùng, tra cứu và tìm kiếm dễ dàng giúp lưu trữ video trên TikTok. Tiếp theo, thoải mái xem chúng có thể xem chúng thoải mái, bạn chỉ cần thiết bị thông minh trong tay. Bất kỳ địa điểm nào, bất kỳ thời điểm nào bạn có thể xem. Không cần kết nối mạng để có thể xem mà không cần kết nối internet. Biết cách lưu trữ video TikTok khi không có logo, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi biết cách lưu trữ video TikTok khi không có logo.

Khi thực hiện các phương pháp lưu video TikTok vào máy cũng giúp bạn tiện lợi khi muốn xem lại. Nhu cầu tải video trên TikTok ngày càng tăng cao nên có nhiều ứng dụng và công cụ hỗ trợ ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để chọn được những ứng dụng hiệu quả không phải là điều dễ dàng. Bạn cần có các hướng dẫn cụ thể về cách lưu video trên TikTok không bị dính ID. Bạn sẽ không phải lo lắng video muốn xem bị mất khi xem trực tuyến.

2. Cách lưu video trên TikTok khi không có nút lưu cho Android

Để lưu video trên TikTok khi không có nút lưu cho Android, bạn có thể sử dụng một số phương pháp khác nhau như sử dụng ứng dụng bên thứ ba hoặc ghi lại màn hình để lưu lại video mà bạn muốn.

Để thực hiện ghi lại video TikTok không có chức năng lưu, bạn thực hiện theo các bước sau.

Bài HOT 👉  5 app đặt đồ ăn online mùa dịch giúp bạn thỏa mãn “cơn thèm đồ tiệm”

Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại Android. Bạn cuộn xem các video trên trang chủ hoặc tìm kiếm những video bạn muốn lưu để tiếp tục. Bước đầu tiên: Truy cập ứng dụng TikTok để tìm video muốn lưu.

Bước 2: Bấm vào nút Chia sẻ và chọn mục Sao chép liên kết. Nếu video có nút Lưu, bạn hãy nhấn giữ trên màn hình trong một khoảng thời gian và chọn tải về. Sau khi hoàn tất việc tải về, bạn đã sẵn sàng để xem video mà bạn thích.

Để có thể nhân bản được đường dẫn đó, bạn lựa chọn phần Sao chép liên kết. Sau đó, bạn chọn biểu tượng Chia sẻ (hình mũi tên cong) nếu trong video có nút Lưu.

Dán liên kết vào trang web tiktokdownloader.Id là bước 3. Sau khi đã sao chép liên kết, bạn truy cập vào trang web https://tiktokdownloader.Id. Tại giao diện trang chủ, có phần dán liên kết, bạn thực hiện việc dán chúng vào. Tiếp theo, bạn cần đợi trong một khoảng thời gian để video được tải lên với các lựa chọn về chất lượng.

Hướng dẫn thực hiện:- Bước 1: Thực hiện lựa chọn chất lượng video mong muốn lưu trữ và tải về.- Bước 2: Chọn kích thước video muốn tải về.- Bước 3: Lưu clip trên TikTok về điện thoại.- Bước 4: Hoàn tất các bước trên để sở hữu video TikTok không có biểu tượng một cách nhanh chóng.

Bài HOT 👉  5 ứng dụng xem Youtube miễn phí không có quảng cáo

3. Ứng dụng tải video trên TikTok không có nút lưu cho điện thoại Android

Để đạt được các video chất lượng, bạn cần tiến hành theo các bước sau đây:.

Tiến hành cài đặt ứng dụng Video Downloader for TikTok là bước 1. Đầu tiên, bạn vào ứng dụng CH Play trên điện thoại Android. Sau đó, bạn tìm kiếm từ khóa Video Downloader for TikTok. Bạn chọn cài đặt ứng dụng Video Downloader for TikTok – Không có dấu watermark xuống.

Ứng dụng tải video trên TikTok không có nút lưu cho điện thoại Android là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng có thể tải xuống và lưu trữ các video từ TikTok trên điện thoại Android của mình một cách dễ dàng và thuận tiện.

Tìm kiếm các video muốn tải, chia sẻ chúng để sao chép liên kết. Khi tải được ứng dụng về điện thoại, bạn thoát ra khỏi cửa hàng ứng dụng Play Store. Sau đó, bạn truy cập vào ứng dụng TikTok, tìm video không có nút Lưu mà bạn muốn tải về. Tiếp theo, bạn chọn nút “chia sẻ” ở góc màn hình và chọn “sao chép liên kết”. Bước 2.

Sau đó, bạn khởi động ứng dụng đã tải về lên, trên trang chủ, bạn lựa chọn mục Dán Liên kết và Tải xuống. Tại phần này, bạn gắn dán đường liên kết đã sao chép vào. Bước 3: Thực hiện dán liên kết vào Trình tải Video cho TikTok.

Video đã được tải về, bạn có thể xem nó trong phần Xem. Bạn thực hiện lựa chọn phần Tải Video để tải video xuống và đợi một chút. Quá trình tải xảy ra nhanh chóng, mất khoảng từ 5 đến 10 giây. Bước cuối cùng là nhấn chọn Tải Video.

Bài HOT 👉  5 cách kiểm tra WiFi 2.4 GHz hay 5GHz chính xác đến 99%

Có thể truy cập vào phần Bộ sưu tập hình ảnh trên điện thoại để xem, ngoài ra, video sẽ tự động được lưu vào Bộ sưu tập này. Hy vọng rằng, việc lưu video TikTok mà không có nút lưu trên ứng dụng này sẽ giúp bạn có được những video mà bạn thích.

4. Cách tải video trên TikTok mà không có nút lưu cho iPhone

Cách tải video trên TikTok mà không có nút lưu cho iPhone là sử dụng ứng dụng bên thứ ba hoặc sử dụng tính năng ghi màn hình để ghi lại video và lưu lại trên thiết bị của bạn.

Dưới đây là cách lưu video TikTok vào iPhone.

Ứng dụng Phím tắt (Shortcut Application) có thể được tải về cho điện thoại iPhone thông qua các bước sau. Bước 1: Truy cập vào ứng dụng App Store trên điện thoại. Bước 2: Nhập từ khóa “phím tắt” vào phần tìm kiếm. Bước 3: Lựa chọn ứng dụng thích hợp và tải về điện thoại của bạn.

Khi tải về ứng dụng Phím tắt, bạn cần thực hiện hành động nhận phím tắt trên điện thoại. Bước 2: Nhận phím tắt cho iPhone (iOS 12, 13)

Bước 3: Khi đã nhận được phím tắt về điện thoại, bạn truy cập vào ứng dụng TikTok. Bạn tìm video không có nút lưu mà mình muốn tải về. Tiếp theo, bạn nhấn vào nút Chia sẻ. Sau đó, bạn chọn vào mục Khác (biểu tượng dấu ba chấm). Bạn kéo nó sang bên trái để tìm công cụ hỗ trợ. Cuối cùng, bạn tìm video trên TikTok và chia sẻ.

Chọn ứng dụng TikTok Pro iOS 12 để lưu video, Bước 4. Sau khi kéo và tìm thấy TikTok Pro iOS 12, bạn lựa chọn nó. Ứng dụng sẽ tự động lưu video vào điện thoại của bạn. Bạn cần đợi một thời gian để nó tải về. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, video sẽ được lưu vào Album ảnh trên iPhone. Để xem lại các video đã lưu, bạn chỉ cần truy cập vào Album đó. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các ứng dụng tải video TikTok không có logo trên iPhone.

Tùy vào cài đặt của chủ sở hữu mà video đó có được tải về điện thoại hay không. Mặc dù chúng ta chúng ta phải tải phần mềm thứ 3 để có thể lưu được video từ TikTok. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận được tính năng vô cùng tuyệt vời mà nhà táo đã thiết kế trên chiếc điện thoại iPhone 13 Pro Max series iPhone 14 thịnh hành nhất hiện nay.

5. Cách tải video TikTok về máy tính Windows, MacBook

Cách tải video TikTok về máy tính Windows, MacBook là thông tin hữu ích cho những người muốn lưu trữ và xem video TikTok trên máy tính của mình. Điều này giúp tiện lợi hơn cho việc xem và chia sẻ các video yêu thích trên nền tảng TikTok.

Bạn sẽ được giới thiệu với các trình duyệt và phần mềm hiệu quả để tiến hành việc lưu video TikTok về máy tính này.

Ngoài việc lưu video về máy để xem hoặc chia sẻ. Bạn cũng có thể tham khảo cách sao chép liên kết TikTok để chia sẻ dễ dàng hơn!

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Bạn bắt đầu bằng việc mở trình duyệt Cốc Cốc, sau đó vào trang chủ TikTok.

Bài HOT 👉  10 app quản lý chi tiêu cá nhân tốt, miễn phí trên Android và iOS

Kết thúc là máy tính quay trở lại video TikTok để tải biểu tượng vào nhấn cần chỉ bạn đó, sau tải biểu tượng màn hình trên xuất rồi xuống tải mình muốn video chọn bạn Bước 2:

Sử dụng phần mềm IDM

Sử dụng phần mềm IDM giúp tăng tốc độ tải xuống các file từ internet, đồng thời cung cấp tính năng quản lý và sắp xếp các tập tin một cách hiệu quả.

IDM là viết tắt của Trình quản lý Tải xuống Internet. Ứng dụng này là công cụ hỗ trợ tải video trên mọi trang web với tốc độ nhanh. Vì vậy, bạn có thể cài đặt phần mềm IDM để hỗ trợ tải video mà bạn thích. Việc tải video diễn ra dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột.

Sử dụng website hỗ trợ tải video TikTok

Ngoài việc sử dụng trình duyệt Cốc cốc và phần mềm IDM, bạn có thể sử dụng website để hỗ trợ tải.

Mở trình duyệt web của bạn. Bước 2: Nhập “TikTok.Com” vào thanh địa chỉ trang web. Bước 3: Nhấn Enter để truy cập vào trang chủ TikTok.Com.

Sau đó, bạn mở trình duyệt và truy cập vào trang web ”https://www.Y2mate.Com”. Tiếp theo, bạn dán đường link đã copy vào ô tìm kiếm và nhấn Enter. Sau đó, bạn lựa chọn định dạng và chất lượng video mà bạn muốn tải về. Cuối cùng, bạn nhấn vào nút ”Tải xuống” để bắt đầu quá trình tải về video.

Để mở một Tab mới trên trình duyệt, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + T. Sau đó, bạn tiến hành nhập đường dẫn URL musicallydown.Com vào.

Bạn nhấn vào Tải xuống để bắt đầu tải video. Bước 4: Bạn gắn địa chỉ URL của video TikTok mà mình muốn tải về vào ô liên kết trên trang Web vừa mở.

Bài HOT 👉  Tổng hợp 2 cách kết nối Android Auto siêu dễ dành cho người mới

Máy tính về âm thanh tập tin tải xuống để NOW MP3 Download chọn có bạn đó bên cạnh. Video của dài độ phụ thuộc vào thời gian khoảng mất sẽ quá trình này, do đó có thể tải xuống qua LINK] [DIRECT MP4 Download hoặc NOW MP4 Download trong mục chọn hành tiến bạn 5: Bước.

>>> Lưu ý, hướng dẫn được thực hiện trên điện thoại iPhone 12 Pro, bạn có thể áp dụng trên các phiên bản khác của iOS, Android tương tự như: iPhone 11, iPhone 14, iP Plus 14, ip14 Pro Max, Xiaomi 11, Samsung S22…

6. Video TikTok được lưu ở đâu sau khi được tải xuống?

Không cần suy nghĩ về các ứng dụng quay phim màn hình hoặc cách loại bỏ thông tin video, bạn có thể lưu video TikTok vào bộ sưu tập của mình để phục vụ cho các nhu cầu xem ngoại tuyến, không cần kết nối internet. Việc lưu trữ này sẽ giúp quá trình tìm kiếm và xem lại diễn ra một cách dễ dàng. Bạn có thể chọn cách lưu video trong thư viện.

Bạn hãy gọi đến số hotline 1900.0351 để được tư vấn cụ thể nhé. Mọi thắc mắc về bài viết trên, để biết thêm các thông tin cụ thể về vấn đề này bạn có thể truy cập vào trang web 24hstore.Vn. Từ những phương pháp này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi xem video. Trên đây là những cách lưu video TikTok mà bạn nên biết.

Bài HOT 👉  Tạo tài khoản iCloud trên Android

Cách tải TikTok Trung Quốc chi tiết ĐƠN GIẢN dễ thực hiện

Làm sao để video TikTok lên xu hướng NHANH và dễ kiếm tiền

Cách đổi tên TikTok trên máy tính và điện thoại NHANH CHÓNG

Cách đăng video lên TikTok rõ nét ĐƠN GIẢN ai cũng làm được

Cách ghép ảnh vào video trên TikTok ĐẸP siêu nhanh ĐƠN GIẢN

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]