Vài cách lưu video Instagram có nhạc đơn giản mà bạn nên biết!

by O2TV

Việt Nam rất thích yêu giới trẻ được video và hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội Instagram. Việt Nam thích yêu rất nhiều video và hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội Instagram. Việt Nam thích yêu video và hình ảnh rất nhiều trên mạng xã hội Instagram. Việt Nam rất thích yêu giới trẻ được chia sẻ video và hình ảnh trên mạng xã hội Instagram. Mọi người đều thích âm thanh và hình ảnh đẹp, không ai không yêu thích chúng. Dưới đây là bài viết được viết bởi phần mềm ATP đơn giản với cách thức số một. Dưới đây là bài viết chia sẻ được viết bởi phần mềm ATP đơn giản với cách thức số một. Dưới đây là bài viết chia sẻ được viết bởi phần mềm ATP đơn giản với cách thức số một. Dưới đây là bài viết chia sẻ được viết bởi phần mềm ATP đơn giản với cách thức số một. Hiện tại bạn vẫn đang tìm kiếm và còn đang hoạt động. Nếu bạn vẫn còn tìm kiếm và hoạt động, bạn có thể tìm thấy video trên Instagram. Nếu bạn vẫn còn tìm kiếm và hoạt động, bạn có thể tìm thấy video trên Instagram. Nếu bạn vẫn còn tìm kiếm và hoạt động, bạn có thể tìm thấy video trên Instagram. Nếu bạn vẫn còn tìm kiếm và hoạt động, bạn có thể tìm thấy video trên Instagram.

Khác với một số mạng xã hội khác, việc kiểm soát chặt chẽ bản quyền nội dung được chia sẻ luôn là một đặc điểm đặc biệt của Instagram. Do đó, việc tải và lưu trữ các video mà bạn muốn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhưng đừng lo, hiện nay có rất nhiều ứng dụng và trang web giúp bạn thực hiện điều này chỉ với vài bước đơn giản!

Cách lưu video Instagram có nhạc qua ứng dụng

Android và iOS là hai hệ điều hành phổ biến được sử dụng trên điện thoại di động. Instagram là một ứng dụng được sử dụng rộng rãi để chia sẻ video và hình ảnh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ viết về việc sử dụng ứng dụng này trên cả hai hệ điều hành.

Bài HOT 👉  3 cách kết nối máy in với máy tính, laptop Windows và Macbook

Cách lưu video Instagram có nhạc về điện thoại Android

Bạn cần thực hiện các bước sau để lưu video Instagram. Để lưu video Instagram, bạn có thể tìm thấy ứng dụng rất tuyệt vời này trên CH Play nếu điện thoại của bạn là một chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Story Saver là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Story Saver trên thiết bị di động của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Instagram.

Bước 3: Chọn biểu tượng ”kính lúp” để tìm kiếm tài khoản chủ video mà bạn muốn tải xuống.

Để chọn thư mục nơi video bạn muốn tải đang được lưu trữ, hãy nhấp vào một trong ba mục FEED/ STORY/ IGTV.

Bước 5: Chọn video mà bạn muốn giữ lại > Chọn Tải xuống.

Ứng dụng Story Saver cho phép người dùng tải và lưu trữ những câu chuyện trên các nền tảng mạng xã hội như Instagram và Facebook, giúp người dùng dễ dàng truy cập và xem lại những nội dung quan trọng và yêu thích của mình.
Ứng dụng Story Saver

Cách lưu video Instagram có nhạc về điện thoại iOS

Lựa chọn xuất sắc hiện tại là ReShare Story nếu bạn đang sử dụng những chiếc iPhone chạy hệ điều hành iOS. Hãy truy cập vào App Store để tải về và cài đặt ứng dụng sau đó thực hiện các bước sau để lưu video nhé. Khác biệt so với các dòng điện thoại Android.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng ReShare Story trên smartphone.

Bước 2: Truy cập vào Instagram.

Bước 3: Click vào biểu tượng ”kính lúp” để tìm kiếm tài khoản sở hữu video mà bạn muốn tải xuống.

Bài HOT 👉  Tổng hợp các cách thu nhỏ màn hình máy tính Win 10

Bước 4: Chọn video mà bạn muốn > Chọn Tùy chọn > Chọn Lưu để tiến hành lưu video.

Ứng dụng ReShare Story

Cách lưu video Instagram có nhạc qua Web trung gian

Có một trang mạng có thể hỗ trợ bạn lưu trữ video Instagram rất đơn giản mà bạn cũng nên biết. Ngoài hai ứng dụng được giới thiệu ở trên, bạn không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng nào và có thể sử dụng cho thiết bị Android, iOS hoặc cả máy tính nữa.

Bước 1: Truy cập vào trang web StorySaver.Net.

Bước 2: Trong việc tải xuống Instagram Stories, bạn vui lòng nhập tên tài khoản Instagram chứa video mà bạn muốn lưu.

Bước 3: Lựa chọn Download > Lựa chọn video bạn muốn > Lựa chọn Lưu như Video.

Cách lưu video Instagram có nhạc qua Web trung gian giúp bạn tải xuống và lưu trữ các video trên Instagram có nhạc một cách dễ dàng. Bằng cách sử dụng một trang web trung gian, bạn có thể truy cập và tải về các video Instagram mà không cần cài đặt ứng dụng bên thứ ba.

Có thể sử dụng một số phương pháp để lưu video Instagram có âm nhạc. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thành công khi thực hiện. Đừng quên liên hệ với ATP Software. để biết thêm nhiều mẹo và kỹ thuật hay khác!

ATP Software.

Có thể bạn quan tâm:

 • Gợi ý bạn cách khôi phục tài khoản Instagram rất dễ dàng!
 • Tổng hợp hơn 100 Filter Instagram đẹp và phổ biến nhất hiện tại.
 • Không có đánh giá nào.

  Đưa ra đánh giá cho bài viết.

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]