Hướng dẫn 9 cách lọc bạn bè trên Facebook nhanh nhất trên iPhone, Android và PC

by O2TV

Tiết lộ phương pháp lọc danh sách bạn không tương tác trên Facebook nhanh chóng trên cả thiết bị di động và máy tính. Tuy Facebook cho phép giới hạn số lượng bạn bè, song có thể bạn đang có quá nhiều người kết bạn nhưng không thường xuyên trò chuyện hoặc liên lạc.

Đầu tiên, hãy cùng tôi khám phá khái niệm bạn bè ẩn trên mạng xã hội trước khi tìm hiểu về các phương pháp lọc.

Các cá nhân có trong danh sách bạn bè trên Facebook của chủ sở hữu, những người không có sự tương tác, liên hệ hay trao đổi tin nhắn với bạn (hoặc bạn cũng không có sự tương tác với họ) trong một khoảng thời gian kéo dài, được coi là những người bạn không tương tác trên Facebook.

Một vài nguyên nhân chính mà ta thường thấy ở họ là do tính chất công việc hoặc tham gia vào để vui, hoặc số lượng bạn bè của họ quá đông nên những thông tin của ta chưa xuất hiện trên News Feed của họ. Họ có thể không đăng bài trên Facebook, không thể like, comment, nhắn tin hoặc thực hiện bất kỳ hành động tương tác nào trên mạng xã hội.

Lọc bạn bè trên Facebook giúp bạn tìm thấy những người bạn thực sự quan tâm và tương tác tốt, đồng thời loại bỏ những tài khoản spam hay không phù hợp với sở thích của mình.
Lọc bạn bè trên Facebook

Các mạng xã hội ngày càng phát triển, cho phép người dùng kết nối với nhiều người mới. Nhiều người có thể thấy rằng họ ít tương tác với bạn bè của mình vì nhiều lý do khác nhau. Việc lọc bạn bè trên mạng xã hội có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

 • Hiện nay, Facebook đã thiết lập hạn chế số lượng danh sách bạn bè tối đa lên đến 5000 người để tránh tình trạng quá tải. Do đó, việc lọc ra những người bạn không tương tác trên Facebook sẽ giúp bạn có thêm không gian trống trên danh sách và kết nối với nhiều bạn mới hơn.
 • Một vài tài khoản mà bạn đã kết bạn trong một thời gian dài đã không còn sử dụng hoặc bị xâm nhập bởi lý do nào đó. Bạn nhận thấy trên dòng thời gian của họ xuất hiện một đoạn video livestream quảng cáo sản phẩm như quần áo, xổ số và kem trộn, do đó đây cũng là một “động lực” để bạn lọc danh sách bạn bè.
 • Nếu không lọc, tình trạng lừa đảo có khả năng dẫn đến việc tài khoản bị hack. Bạn cũng nên tránh bị lừa đảo bằng cách đề phòng mạo danh bạn bè và nhắn tin lừa tiền, đánh cắp và làm lộ thông tin cá nhân của mình.
 • Để làm sạch nội dung trên New Feeds của bạn, hãy sàng lọc danh sách bạn bè để loại bỏ những nội dung spam và cải thiện chất lượng. Các tài khoản bị kiểm tra thường xuyên đăng các nội dung không phù hợp, có thể gây ra tình trạng tường nhà của bạn bị spam bởi những nội dung vô nghĩa mà bạn không quan tâm.
 • 2. Cách lọc và xóa bạn bè trên Facebook bằng cách thủ công

  Thường thì người dùng sử dụng phương pháp thủ công để lọc danh sách bạn bè trên Facebook khi mà số lượng bạn bè không quá nhiều. Phương pháp này có lợi thế là người dùng có thể quản lý được tài khoản nào cần giữ lại hay loại bỏ.

  Bài HOT 👉  Cách đổi tên Page Facebook trên máy tính và điện thoại nhanh chóng nhất hiện nay
 • Bạn có thể kiểm tra thông tin tài khoản của bạn bè để xác định xem có bài đăng liên quan đến mua bán, quảng cáo hàng hóa, trúng số,… Hay không. Nếu phát hiện, có thể đó là tài khoản đã bị kiểm tra. Trong trường hợp này, bạn nên loại bỏ tài khoản đó khỏi danh sách bạn bè để tránh bị làm phiền trong quá trình duyệt tin tức. Để thực hiện điều này, bạn chỉ cần vào danh sách bạn bè, tìm tên người đó và nhấn hủy kết bạn.
 • Để cập nhật tình trạng, bạn có thể đăng ảnh nổi bật trên mạng xã hội. Để kiểm tra sự tương tác, bạn có thể đăng một bài viết lên trang cá nhân. Hãy chú ý đến những người không tương tác và loại bỏ họ. Tương tự, bạn có thể tìm tên họ trên trang cá nhân và hủy kết bạn.
 • Để lọc và xoá đồng hương cũng như rút lại lời kết bạn đã gửi trên Facebook, trước hết khi nhận được thông báo “ABC accept your request”, bạn có thể không nhớ lúc nào đã gửi lời kết bạn tới họ. Hiện nay, bạn không muốn những người không quen biết xuất hiện trên Bảng tin của mình. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể truy cập vào tài khoản của ABC, sau đó lựa chọn ”Đã gửi lời mời” và hủy yêu cầu tương ứng.
 • Cách lọc những người bạn trên Facebook không tương tác.
  Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

  Bạn nên áp dụng MonokaiToolkit để quản lý danh sách bạn bè trên Facebook. Phần mềm này có thể tải về trên điện thoại iPhone và Samsung. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để loại bỏ những người bạn ít tương tác trên Facebook.

  Bài HOT 👉  Bật mí cách tắt ứng dụng chạy ngầm Android CHỈ 5S cực dễ

  Bước đầu tiên: Truy cập vào ứng dụng MonokaiToolkit, sau đó vào chức năng và chọn Xem tất cả.

  Viết lại: Bước đầu tiên trong việc lọc những người bạn không tương tác trên Facebook bằng ứng dụng MonokaiToolkit.
  Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng app MonokaiToolkit bước 1

  Bước 2: Chọn Truy cập trong mục Lọc bạn bè không tương tác.

  Viết lại: Bước thứ hai để lọc bạn bè không tương tác bằng công cụ MonokaiToolkit.
  Cách lọc bạn bè không tương tác bằng app MonokaiToolkit bước 2

  Chọn Tải thông tin để bắt đầu quét > Tùy chỉnh Số bài viết cùng Giới hạn số lượng bài viết > Bước 3.

  Cách sàng lọc những người bạn không tương tác bằng MonokaiToolkit app bước thứ ba.
  Cách lọc bạn bè không tương tác bằng app MonokaiToolkit bước 3

  Khi ứng dụng đã hoàn tất việc lọc, danh sách những người hiển thị sẽ được hiển thị. Hãy đánh dấu vào các bạn không muốn xoá ở ô bên trái và sau đó bấm nút “Bắt đầu xoá”.

  Cách sử dụng ứng dụng MonokaiToolkit để lọc những người bạn không tương tác, bước thứ 4.
  Cách lọc bạn bè không tương tác bằng app MonokaiToolkit bước 4

  4. Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook không cần App

  Phương pháp sàng lọc bạn bè trên mạng xã hội Facebook không cần sử dụng ứng dụng là một số kỹ năng khác mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy thử áp dụng phương pháp này bởi vì nó không mất quá nhiều thời gian đâu!

  4.1. Sử dụng tiện ích Multiple Tools for Facebook

  Một ứng dụng khá đơn giản là Multiple Tools for Facebook có thể được tải xuống bằng cách sử dụng trình duyệt Chorme. Được đánh giá rất cao trên cửa hàng ứng dụng Chorme, đây là công cụ quản lý danh sách bạn bè. Hiện tại, tiện ích này hoạt động miễn phí, tuy nhiên để sử dụng một số chức năng tiên tiến, người dùng phải trả tiền.

  Bạn có thể quét toàn bộ các phần liên quan mà bạn tương tác với những người bạn của mình và vô hiệu hóa tài khoản bằng Công cụ. Ngoài ra, bạn cũng có thể quản lý các yêu cầu kết bạn mà bạn đã gửi cho người khác hoặc ngược lại.

  Hướng dẫn cách sử dụng:

  Bước đầu tiên: Cài đặt tiện ích Multiple Tools for Facebook trên cửa hàng Google Chrome.

  Bài HOT 👉  5 tính năng hấp dẫn trên Android 11 bản chính thức
  Sử dụng công cụ Multiple Tools for Facebook giai đoạn 1.
  Sử dụng tiện ích Multiple Tools for Facebook bước 1

  Bước thứ 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, chúng sẽ hiển thị dưới hình dạng như thế này.

  Dùng tiện ích Multiple Tools for Facebook phần 2.
  Sử dụng tiện ích Multiple Tools for Facebook bước 2

  Tiến trình lọc bạn bè bắt đầu bằng cách nhấp vào mục Tools ở cột bên trái, sau đó chọn Friends Remove.

  Sử dụng công cụ Multiple Tools for Facebook giai đoạn thứ ba.
  Sử dụng tiện ích Multiple Tools for Facebook bước 3

  Các bạn không tương tác sẽ được hiển thị sau khi công cụ quét hoàn thành. Bạn có thể lựa chọn số lượng bạn bè đó bằng cách nhấn vào ô vuông bên cạnh và sau đó chọn nút Tạm biệt.

  Sử dụng công cụ Multiple Tools for Facebook giai đoạn thứ 4.
  Sử dụng tiện ích Multiple Tools for Facebook bước 4

  Nếu muốn tận dụng những chức năng cao cấp, bạn cần chi tiêu một số tiền theo yêu cầu từ nhà sản xuất. Chú ý:

  Sử dụng công cụ Multiple Tools for Facebook giai đoạn thứ 5.
  Sử dụng tiện ích Multiple Tools for Facebook bước 5

  4.2. Dùng tiện ích Mass Friends Remover for Facebook lọc bạn bè

  Phần mềm Mass Friends Remover for Facebook hỗ trợ bạn sàng lọc những người bạn không tương tác trên trang cá nhân Facebook chỉ với một cú click chuột. Sau khi cài đặt, bạn có thể dễ dàng loại bỏ những người không tương tác với mình trong danh sách bạn bè.

  Có thể kiểm tra xem họ có thực sự sử dụng Facebook thông qua việc lựa chọn một người bạn, xác định số bạn chung giữa hai tài khoản hoặc đếm số tin nhắn đã trao đổi với nhau. Bạn.

  Tải xuống ứng dụng này trên Chrome tại địa chỉ: https://chrome.Google.Com/webstore/detail/mass-friends-remover-for/fegkbiinmaoipoonnlhekdoefgebmdnj?Hl=en.

  Phương pháp loại bỏ những người bạn không tương tác trên Facebook với Smart Friend Remover.
  Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng Smart Friend Remover

  4.3. Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng extension FBVN

  Phương pháp loại bỏ những người bạn trên Facebook ít liên lạc hoặc không sử dụng tiện ích FBVN mà không cần sử dụng ứng dụng sẽ được trình bày sau đây. Hãy cùng theo dõi và thực hiện nhé.

  Để cài đặt phần mềm FBVN trên mạng xã hội Facebook, mọi người cần làm bước 1 sau đây: Click vào đây > Lựa chọn Thêm vào Chrome bằng chuột > Xác nhận bằng cách bấm nút Thêm phần mềm.

  Để thêm extension vào Chrome, bạn cần truy cập trang Web Store của Google, sau đó tìm kiếm extension mà bạn muốn cài đặt và nhấn nút
  Thêm extension vào Chrome

  Tiếp theo, truy cập lại tài khoản Facebook của bạn. Bấm vào tiện ích FBVN đã được cài đặt nếu nó không hiển thị trên thanh công cụ trên trình duyệt. Nếu không, hãy bấm vào biểu tượng mảnh ghép và sau đó chọn FBVN.

  huong dan 9 cach loc ban be tren facebook nhanh nhat tren iphone android va pc 380867 Click FBVN.” style=”tex-align:center;” />
  Chọn biểu tượng mảnh ghép > Nhấn FBVN

  Sau đó, để sàng lọc bạn bè, bạn sẽ được chuyển tới một cửa sổ trên nền tảng FBVN. Bạn hãy click vào nút Sàng lọc bạn bè nằm ở phía bên trái. Bước 3 này sẽ giúp bạn sàng lọc danh sách bạn bè hiệu quả hơn.

  Việc lọc lại danh sách bạn bè giúp cho chúng ta tập trung vào những người thực sự quan trọng và đáng tin cậy, tránh những mối quan hệ không lành mạnh và giúp cho cuộc sống trở nên đơn giản hơn.
  Lọc lại danh sách bạn bè

  Bấm vào Tương tác với bạn tại giao diện này > Đánh dấu vào Không tương tác để tạo điều kiện lọc trên Facebook > Cuộn xuống và chọn Xem kết quả > Màn hình sẽ hiển thị danh sách những người bạn không có sự tương tác với chúng ta.

  Bài HOT 👉  3 cách tạo mã QR tỏ tình miễn phí cực đơn giản
  Bạn hãy chọn người mà bạn muốn xóa khỏi danh sách.
  Chọn người cần xóa

  Tất cả mọi người đều có thể chọn tài khoản Facebook muốn xóa bạn bè hoặc chọn toàn bộ. Nhấn nút Bỏ kết bạn nằm ở phía trên. Sau đó, hệ thống sẽ gửi một thông báo xác nhận. Nhấp vào ô Đồng ý để hoàn tất.

  Khi bạn chọn Hủy kết bạn, đó có nghĩa là bạn muốn xóa tên của người đó khỏi danh sách bạn bè của mình trên mạng xã hội.
  Chọn Hủy kết bạn

  4.4. Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng Friend Remover Free

  Phương pháp tìm kiếm những người bạn trên Facebook không thường xuyên tương tác và loại bỏ chúng bằng Friend Remover Free trên Chrome được hướng dẫn dưới đây. Các thao tác cụ thể như sau:

  Tất cả mọi người vui lòng tải và khởi động phần mở rộng Friend Remover Free cho trình duyệt Chrome ở Bước 1. Sau đó, ta chọn Thêm vào Chrome và nhấn chọn Thêm tiện ích sau khi xuất hiện một hộp thoại thông báo trên giao diện này.

  Biểu tượng của phần mở rộng này hiển thị trên phía trên cùng của thanh công cụ của Google Chrome và nằm ở góc phải của màn hình sau khi đã hoàn tất việc cài đặt.

  Công cụ Friend Remover Free là một ứng dụng miễn phí trên mạng xã hội Facebook, giúp người dùng dễ dàng xóa bỏ những người bạn không mong muốn hoặc không tương tác trên trang cá nhân của mình.
  Công cụ Friend Remover Free

  Tiếp theo, bạn truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân và nhấn chuột vào biểu tượng của phần mở rộng. Khi đó, toàn bộ danh sách bạn bè sẽ được trình bày trên màn hình để bạn có thể xem. Bước tiếp theo là Bước 2.

  Tiếp theo, các thành viên nhận ra những đối tượng muốn xóa khỏi danh sách bạn bè bằng cách chọn tài khoản Facebook của họ. Bên cạnh đó, để xóa tất cả bạn bè cùng lúc, ta có thể lựa chọn chức năng Chọn tất cả. Bước 3:

  Sau khi đã chọn được những người mình muốn hủy kết bạn, người dùng cần bấm vào lựa chọn “Xóa bạn bè” nằm ở phía dưới màn hình. Tiếp theo, hệ thống sẽ gửi lại thông báo xác nhận cho người dùng. Chỉ cần bấm vào nút “Xóa bạn bè” là hoàn tất. Bước 4:

  4.5. Cách lọc bạn bè ít tương tác trên Facebook bằng tool Friend Remover Pro

  Phương pháp loại bỏ các bạn bè không liên lạc thường xuyên hoặc ít liên lạc trên Facebook có thể được tìm thấy thông qua Friend Remover Pro. Hãy cùng tìm hiểu và áp dụng.

  Bước 1: Chúng ta tải về tiện ích Friend Remover Pro được cung cấp trên Chrome.

  Để tải về từ Chrome, bạn có thể nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải của trình duyệt, chọn
  Tải về từ Chrome

  Khi ứng dụng được khởi động, chúng ta đợi một chút để hệ thống tải danh sách người bạn của chúng ta. Tốc độ tải sẽ phụ thuộc vào số lượng bạn bè, nếu ít thì sẽ nhanh chóng, còn nếu nhiều thì sẽ chậm hơn.

  Bài HOT 👉  Cách tải GTA 5 trên điện thoại miễn phí, cực đơn giản và nhanh chóng

  Thứ tự của các bạn ở đây được sắp xếp dựa trên mức độ tương tác với bạn, nghĩa là những người có ít sự tương tác với mọi người sẽ được đặt ở vị trí sau.

  Danh sách bạn đã được lọc để chỉ hiển thị những người mà bạn đã giao tiếp gần đây hơn, giúp cho việc kết nối và liên lạc trở nên thuận tiện hơn.
  Danh sách bạn đã được lọc

  Tiếp theo, hệ thống sẽ gửi thông báo để xác nhận một lần nữa. Nếu đồng ý, chỉ cần bấm vào tùy chọn Remove Friends và đã hoàn tất Bước 3.

  4.6. Cách lọc bạn bè trên Facebook tiện lợi – Dùng Fplus

  Bằng cách sử dụng Fplus, nhiều người yêu thích cách lọc những người bạn không tương tác trên Facebook. Hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện dưới đây.

  Bước 1: Trước tiên, bạn vào trang web https://plus24h.Com/. Tại giao diện chính của web, mọi người chọn Fplus rồi download về.

  Bạn có thể tải Fplus về thiết bị của mình để sử dụng công cụ hỗ trợ quảng cáo trên Facebook hiệu quả hơn. Fplus giúp bạn tăng tương tác và đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
  Tải Fplus về thiết bị

  Bước 2: Sau khi tải xong, bạn giải nén file ra > Khởi động phần mềm > Đăng nhập vô Facebook bạn.

  Vui lòng truy cập vào trang Facebook của bạn bằng cách đăng nhập tài khoản trên trình duyệt web hoặc ứng dụng Facebook trên điện thoại di động.
  Vào Facebook của bạn

  Bước 3: Tại đây, mọi người chọn mục Bạn bè > Click vào nút Hủy kết bạn.

  Khi thực hiện bước 4, danh sách các bạn bè sẽ được hiển thị trên màn hình. Người dùng có thể chọn các tiêu chí để loại bỏ hoặc giảm số lượng bạn bè.

  Thiết lập điều kiện lọc giúp người dùng tìm kiếm thông tin nhanh chóng và chính xác hơn, đồng thời giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên các trang web và ứng dụng.
  Thiết lập điều kiện lọc

  Bước 5: Thiết lập thời gian theo mong muốn > Bấm vào Bắt đầu > Nhấn nút OK để hoàn tất.

  Bắt đầu lựa chọn và loại bỏ bạn bè.
  Bắt đầu lọc và xóa bớt bạn bè

  5. Cách lọc bạn bè trên Facebook bằng máy tính

  Chúng ta sẽ tới phương pháp xóa, sàng lọc danh sách bạn bè bằng thiết bị tính toán, máy tính xách tay sau khi đã tìm hiểu cách lọc bạn bè trên Facebook thông qua tiện ích.

  Phương pháp 1: Sử dụng phần mềm lọc FriendFilter.

  Bước đầu tiên: Kích hoạt FriendFilter trên máy tính bằng trình duyệt Chorme, Cốc Cốc,….

  Bước hai: lựa chọn I accept FriendFilter > tiếp tục đăng nhập với tài khoản Facebook.

  Sử dụng phần mềm lọc bạn bè FriendFilter giai đoạn một
  Sử dụng ứng dụng lọc FriendFilter bước 1

  Bước 3: Bấm vào tiếp tục với tài khoản Facebook của bạn.

  Sử dụng phần mềm lọc bạn bè FriendFilter giai đoạn thứ hai.
  Sử dụng ứng dụng lọc FriendFilter bước 2

  Bước 4: Trở lại trang chính > lựa chọn ”Cài đặt tiện ích trình duyệt” để cài đặt công cụ hữu ích.

  Áp dụng phần mềm lọc bạn bè FriendFilter giai đoạn ba.
  Sử dụng ứng dụng lọc FriendFilter bước 3

  Tiếp đến là Bước 5, hãy nhấn phím F5 để cập nhật trang. Sau đó, hãy chọn Đồng bộ danh sách bạn bè để đồng bộ và sắp xếp danh sách đó.

  Sử dụng phần mềm lọc bạn bè FriendFilter giai đoạn thứ tư.
  Sử dụng ứng dụng lọc FriendFilter bước 4

  Bước 6: Sau khi hoàn tất việc lọc, quay trở lại Trang chủ > chọn mục Friends > tiếp tục chọn Inactive.

  Áp dụng phần mềm sàng lọc FriendFilter giai đoạn thứ 5.
  Sử dụng ứng dụng lọc FriendFilter bước 5

  Sau khi chọn, danh sách những người mà bạn ít hoặc không tương tác sẽ xuất hiện. Bạn có thể chọn và nhấn nút Unfriend để hủy kết bạn. Đây là bước 7 trong quy trình.

  Bài HOT 👉  4 Cách Tắt Window Defender Trong Win 10 Đơn Giản Và Hiệu Quả
  Áp dụng phần mềm lọc bạn bè FriendFilter giai đoạn thứ 6.
  Sử dụng ứng dụng lọc FriendFilter bước 6

  Phương pháp thứ hai: Sàng lọc bạn bè một cách thủ công.

  Cũng có những phương pháp thủ công trên máy tính mà bạn có thể thử làm như thế này, bên cạnh việc sử dụng tiện ích.

  Kiểm tra câu chuyện của mình để xem người xem tin tưởng, số lượt thích và reak. Thông thường, câu chuyện sẽ hiển thị trong vòng 24 giờ. Hoặc bạn có thể kiểm tra khoảng 10 bài đăng trên trang cá nhân của mình để xem ai có tương tác với bạn hay không. Nếu không có, hãy xem xét và ghi chú lại. Cuối cùng, tìm kiếm các tài khoản đó trên trang cá nhân và hủy kết bạn.

  Sàng lọc bạn bè bằng cách thủ công.
  Lọc bạn bè theo cách thủ công

  6. Hết sức lưu ý sau khi lọc và xóa bạn bè trên Facebook

  Người đọc phía trên đã hỗ trợ một phần cho việc thải bỏ những người bạn không tương tác trên mạng xã hội Facebook nhằm làm sạch danh sách bạn bè. Tuy nhiên, cần chú ý đến các điểm quan trọng và rất quan trọng.

 • Do việc sử dụng phần mềm bên thứ ba không được ủy quyền bởi Facebook, bạn có thể gặp phải kiểm tra bảo mật hoặc tạm thời bị khóa tài khoản.
 • Hủy kết nối giữa tài khoản của bạn và ứng dụng MonokaiToolkit để tránh việc bị tiết lộ hoặc rò rỉ thông tin cá nhân. Sau đó, nên xóa tài khoản của bạn khỏi các tài khoản ít hoặc không tương tác.
 • Hướng dẫn ngắt liên kết Facebook với MonokaiToolkit.

  Bước 1: Truy cập vào Facebook > Chọn Cài đặt > Tìm và chọn mục Ứng dụng và trang web.

  Lưu ý 1: Đây là điều quan trọng cần nhớ khi thực hiện công việc để tránh những sai sót không đáng có.
  Lưu ý 1

  Bước 2: Chọn Tắt 2 lần để loại bỏ tài khoản của bạn khỏi các trang web và ứng dụng.

  Lưu ý 2 là việc không được đánh giá tiêu cực bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào của công ty, điều này có thể ảnh hưởng đến uy tín và danh tiếng của công ty.
  Lưu ý 2

  7. Lời kết

  Tuy nhiên, chúng ta sẽ cùng nhau xem xét về việc lọc bạn bè trên Facebook trong bài viết này với tên gọi “9 cách lọc bạn bè trên Facebook nhanh chóng”. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp hữu ích để tìm kiếm những người bạn chất lượng nhất.

  Hãy luôn kiểm tra trang Dchannel của Cửa hàng điện thoại Di Động Việt. để cập nhật những kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực công nghệ. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để đọc bài viết này.

  Với sự nhiệt tình và chăm sóc tận tâm, Cửa hàng điện thoại Di Động Việt. không chỉ là nhà cung cấp sản phẩm chính hãng đầy đủ mà còn đặt mục tiêu “TRUYỀN TẢI GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI”. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng bất kể loại thiết bị công nghệ nào. Cửa hàng điện thoại Di Động Việt. sẽ cố gắng mang lại cho quý khách sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối với tinh thần tử tế và trách nhiệm.

 • Hướng dẫn 5 phương pháp viết chữ in nghiêng độc đáo và hấp dẫn trên Facebook.
 • Các bước hướng dẫn tải video từ Facebook về máy tính năm 2022 được trình bày chi tiết qua 9 cách.
 • Cách tải và cài đặt Facebook Lite trên iPhone iOS 2022 rất dễ dàng thông qua App Store.
 • Cửa hàng điện thoại Di Động Việt.

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]