Cách lên đồ Violet, bảng ngọc và phù hiệu tăng sát thương

by O2TV

Trong Liên Quân, Violet là một trong những bắn xạ thủ được ưa thích nhất. Bạn đã biết cách xây trang bị và sắp đặt bảng ngọc Violet hay chưa? Đó được coi là những yếu tố cơ bản giúp Violet khai thác tối đa sức mạnh. Hãy không ngần ngại tìm hiểu ngay, không còn chần chừ gì nữa.

Giới thiệu sơ lược về Violet

Violet trở thành một cái tên được cộng đồng game thủ ưa thích dù đã trải qua nhiều mùa thay đổi nhờ vào khả năng linh hoạt cao, tầm bắn xa và khả năng gây sát thương tay cực kỳ cao. Chơi ở vị trí xạ thủ, Violet được xem là một trong những nhân vật có khả năng bắn tốt nhất trong Liên Quân và có ngoại hình vô cùng đẹp.

Violet là một nữ ca sĩ trẻ đầy tài năng, cô đã bước vào làng nhạc với sự nhiệt huyết và đam mê. Với giọng hát tuyệt vời và khả năng sáng tác đặc biệt, Violet đã nhận được sự đánh giá cao từ khán giả và giới chuyên môn. Cô luôn mang đến những ca khúc sâu lắng và cảm xúc, thu hút hàng triệu người yêu nhạc trên toàn thế giới.

Liên minh di động có một nhân vật gọi là Violet, có khả năng tấn công mạnh mẽ và đặc biệt hiệu quả khi được trang bị đúng cách vào giai đoạn cuối trận đấu. Violet cũng rất linh hoạt, không chậm chạp như một số nhân vật khác.

Bài HOT 👉  Cách rời thoát nhóm zalo mà không ai biết, không bị phát hiện

Tổng hợp một số đặc điểm của Violet

Vượt trội trong trận chiến và vô cùng mạnh mẽ, Violt giúp bù đắp những điểm yếu và tận dụng những ưu điểm của mình. Với vị trí của mình, Violet cần phải xây dựng bảng ngọc và biết cách trang bị để tận dụng tối đa.

Ưu điểm

Violet ngày càng trở nên mạnh mẽ khi trận đấu đến gần hết. Sau khi đã có đủ kỹ năng và trang bị, Violet có thể dễ dàng tạo áp lực cho đội đối thủ bằng cách tấn công trụ. Điều này đặc biệt có ích vì Violet có thể bắn xa hơn tầm bắn của trụ. Đồng thời, Violet cũng có thể gây tổn thương cho đối thủ từ xa với khả năng sử dụng chiêu thức “Đạn xuyên thấu” có tốc độ di chuyển và linh hoạt cao.

Nhược điểm

Violet có nồng độ máu rất thấp, tương tự như nhiều xạ thủ khác. Đầu trận khá yếu do phụ thuộc nhiều vào các kỹ năng và trang bị. Nếu phải đối mặt trực tiếp với tướng ám sát đội bạn, rất dễ bị tiêu diệt. Người chơi nên có đồng đội hỗ trợ và giữ khoảng cách để hạn chế bị tấn công bất ngờ.

Trọn bộ kĩ năng của Violet

Hãy cùng xem qua một số mánh khóe của Violet nhé. Violet là một vị tướng nữ có khả năng bắn rất giỏi với mức sát thương rất lớn.

Bài HOT 👉  Cách lên đồ Valhein và cách chơi mạnh nhất Liên Quân mùa mới

Nạp đạn

Nạp đạn

Sẽ bị giảm 0.5s thời gian hồi chiêu Đạn Xuyên thấu sau khi Violet tung ra tuần tự các đòn đánh thông thường, kỹ năng 2 và kỹ năng 3 trúng đối thủ. Điều này là do sức mạnh bên trong của Violet.

Đan xuyên thấu

Đan xuyên thấu là một kỹ thuật thêu tinh tế và phức tạp, trong đó chỉ một mảnh vải mỏng được thêu qua các lỗ nhỏ để tạo ra hình ảnh hoặc mô hình trên bề mặt vải.

Tung cú đánh thông thường, Violet tăng cường sức mạnh và nhảy về phía trước. Công kích vật lý vào kẻ địch theo đường thẳng, gây 200/220/240/260/280/300 (+100% Sát thương vật lý).

Violet cũng được tăng thêm 50% trong 2 giây đồng thời. Cô ấy có thể tận dụng cường hóa đòn đánh kế tiếp để gây thêm tổn thương cho những kẻ địch đứng xung quanh. Tuy nhiên, mức độ tổn thương chỉ đạt tối đa 80%.

Lưu đạn nổ

Lưu đạn nổ là quá trình phát nổ của đạn, khiến cho đạn tạo ra sự tác động mạnh mẽ và gây ra sự tàn phá hoặc thương tích nghiêm trọng.

Sát thương vật lý của Violet khi đánh trúng mục tiêu sẽ là 250/280/310/340/370/400 (+100% sát thương vật lý). Đồng thời, đối thủ sẽ bị giảm 90% tốc độ di chuyển. Violet sẽ lưu đạn vào vị trí đã được xác định trước.

Pháo đại

Pháo đại

Vị trí đã được xác định trước, Tướng Violet gửi đi một cú pháo cực đại. Gây 400/550/700 (+150% sát thương vật lý) đồng thời chuyển đi 10% máu của đối thủ thành sát thương vật thể.

Cách tăng điểm kĩ năng cho Violet

Để tạo lợi thế cho Violet, bạn nên tập trung tăng tối đa điểm kỹ năng 1 đạn xuyên thu ngay từ đầu. Vì đây là kỹ năng có khả năng gây sát thương mạnh nhất, có thể bắn xa và gây chảy máu cho đối thủ. Đây là một kỹ năng khá toàn diện mà Violet phải ưu tiên. Bạn có thể tham khảo cách nâng điểm kỹ năng 2 và kỹ năng cuối theo bảng sau:

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách rời khỏi nhóm trên facebook riêng lẻ và hàng loạt

Để tăng điểm kĩ năng cho Violet, bạn có thể thực hiện các bước sau: 1. Tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng cần cải thiện của cô ấy, như làm bài tập thường xuyên và tham gia các khóa học liên quan. 2. Tìm kiếm các nguồn tài liệu phù hợp để nâng cao kiến thức và kỹ năng của Violet. 3. Tìm kiếm cơ hội để thực hành và áp dụng những kỹ năng đã học vào thực tế, ví dụ như tham gia vào các dự án hoặc nhóm làm việc. 4

Phép bổ trợ cho Violet

Phép hỗ trợ phù hợp nhất cho Violet là phép hỗ trợ Tăng tốc và Kiềm chế. Nếu Violet đi trên con đường rồng, bạn có thể sử dụng phép Tăng tốc. Phép hỗ trợ này giúp tăng khả năng di chuyển nhanh của Violet. Con đường này có thể có nhiều cuộc chiến đấu, vì vậy phép hỗ trợ này giúp Violet có thể di chuyển nhanh hơn để tạo áp lực hoặc thoát khỏi nguy hiểm nếu gặp phải.

Khi lượng máu giảm thấp, Violet có thể sử dụng kỹ năng Trừng trị để gây sốc sát thương rất lớn và tạo ra những pha gank mạnh mẽ. Nếu Violet đi đường rừng, ngược lại bạn có thể dùng kỹ năng Trừng trị.

Xây dựng bảng ngọc cho Violet

Có nhiều phương pháp cơ bản để tăng cường hiệu quả của vị tướng Violet. Dưới đây là một số cách mà tôi sẽ chia sẻ.

 • Ngọc Đỏ: 5 viên tăng sát thương chí mạng và 5 viên tăng tỉ lệ chí mạng/sát thương chí mạng.
 • Ngọc Tím: 6 viên Công vật lý/ Tốc độ – 4 viên Hút máu.
 • Ngọc Xanh: 10 viên công nghệ vật lý chống đạn.
 • Violet đã xây dựng một bảng ngọc, với sự tỉ mỉ và công phu, để thể hiện sự đẹp đẽ và tinh tế.

  Kỹ năng gây sát thương, tỉ lệ chí mạng và hút máu là những khả năng mà bảng ngọc Violet sở hữu. Điều này giúp Violet có thể tiêu diệt đối thủ một cách nhanh chóng để tránh bị tiêu diệt.

  Phù hiệu cho Violet

  Loại hiệu quả phù hợp nhất với Violet là hiệu quả Luyện kim và Ma chú. Tùy thuộc vào cách chọn lane mà bạn chọn loại hiệu quả phù hợp nhất. Nếu bạn đi đường Top, bạn có thể sử dụng hiệu quả Luyện kim giúp tăng tích lũy vàng và trang bị.

  Bài HOT 👉  Cách ẩn bạn bè trên facebook trên điện thoại, ipad, máy tính đơn giản

  Phù hiệu cho Violet là một biểu tượng đặc trưng, thể hiện sự phong cách và cá nhân độc đáo của cô, với màu tím tượng trưng cho sự tinh tế và sự sáng tạo đầy mê hoặc.

  Ma chú phù hiệu cho Violet nên bạn nên chọn nếu muốn đi rừng. Giúp tăng tỷ lệ chí mạng và khả năng gây sát thương liên tục.

  Phù hiệu cho Violet là một biểu tượng đặc trưng, thể hiện sự phong cách và cá nhân độc đáo của cô, với màu tím tượng trưng cho sự tinh tế và sự sáng tạo đầy mê hoặc.

  Cách lên đồ Violet đi rừng cực mạnh

  Combo trang bị cho Violet khi đi đường Top: Đôi giày bền chặt, thanh kiếm tìm linh hồn, kiếm phức hợp, kiếm thánh, kiếm Muramasa, bộ giáp hộ mệnh.

  Cách lên đồ Violet đi rừng cực mạnh là một chiến thuật độc đáo và hiệu quả, giúp Violet có khả năng săn bắt quái vật mạnh mẽ và gây sát thương lớn cho đối thủ.

  Bộ trang bị tốt nhất cho vị tướng Violet khi đi rừng bao gồm: Răng Fenir, thanh kiếm Muramasa, thanh kiếm thiêng liêng, kiếm phức hợp, Giày bền vững.

  Cách lên đồ Violet đi rừng cực mạnh là một chiến thuật độc đáo và hiệu quả, giúp Violet có khả năng săn bắt quái vật mạnh mẽ và gây sát thương lớn cho đối thủ.

  Cần thiết khi thoát thân hoặc tiếp cận dễ dàng, Violet giúp di chuyển nhanh chóng đồng thời hồi máu và cắn thương xa từ khả năng tối gia đa của mình, giúp cấu tạo đồ Cách.

  Chiến thuật chơi Violet hiệu quả

  Đối phương trước khi tung ra chuỗi đòn combo để tiêu diệt kẻ thù, bạn sử dụng kỹ năng cuối cùng để tiếp tục tấn công đối thủ. Sau đó, bạn thực hiện 2 lần tấn công thông thường và sử dụng kỹ năng 2 gọi là “Lưu đạn nổ” để làm chậm tốc độ di chuyển của đối thủ. Ban đầu, Violet sử dụng kỹ năng 1 có tác dụng xuyên qua để tạo ra sát thương mạnh vào vùng đầu của đối thủ.

  Giai đoạn đầu trận

  Cần có sự giúp đỡ từ đồng đội để giai đoạn đầu trận Violet không bị yếu do không có nhiều trang bị. Người chơi nên tập trung vào việc dọn quân lính để gia tăng tích lũy và hạn chế tham gia giao tranh một cách tối đa. Violet nên thường xuyên sử dụng kỹ năng 1 Đạn xuyên thấu để dọn quân lính nhanh và đẩy trụ nếu có cơ hội.

  Bài HOT 👉  Tổng hợp những cách cài định vị điện thoại dễ dàng và nhanh chóng

  Để kiểm soát quan sát sông và rừng phe đối thủ, tiêu diệt chim chiếu sáng. Để tăng cơ hội chiến thắng, di chuyển vào rừng phụ tiêu diệt con rồng đầu tiên. Để tránh bị bắt gặp bất ngờ, thường xuyên kiểm tra bản đồ đường giữa và rừng. Nếu không thấy tướng phe đối thủ ở đường giữa và rừng, hãy cảnh giác và di chuyển chậm để tránh bị phát hiện.

  Giai đoạn giữa trận và cuối trận

  Do tích lũy được nhiều trang bị, Violet đã sở hữu khả năng chiến đấu rất mạnh mẽ. Violet nên cùng đồng đội để kiểm soát các mục tiêu quan trọng như rồng và tả thần. Đồng thời, Violet nên tích cực đẩy trụ để tạo áp lực lên đối thủ. Trong trường hợp phải tham gia chiến đấu, hãy đứng gần đồng đội để nhận được sự bảo vệ tốt hơn. Hãy điều chỉnh vị trí sao cho phù hợp để thực hiện các kỹ năng chính xác hơn. Nếu gặp nguy hiểm, hãy sử dụng kỹ năng thứ hai để làm chậm đối thủ và tận dụng thời gian để chạy trốn.

  Chúc bạn gặp may và đạt được kết quả tốt nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích với bạn. Như vậy tôi đã chia sẻ với các bạn một số gợi ý để tăng cường trang bị, bảng ngọc và phù hiệu cho Violet.

  Xem thêm.

 • Cách trang bị và bảng ngọc của Raz trong mùa mới rất mạnh.
 • Cách trang bị và bảng trang sức Laville cung thủ bắn rất đau.
 • Cách thức trang bị, sắp xếp trang bị và bảng ngọc của Errol trong mùa 23 rất mạnh.
 • Cách trang bị và sắp xếp bảng ngọc Triệu Vân gây sát thương cực cao.
 • Cách build tướng Butterfly, xếp bảng trang sức, phụ kiện đi rừng có sát thương lớn.
 • Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]