Các cách lấy link bài viết Facebook ĐƠN GIẢN và NHANH CHÓNG

by O2TV

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng áp dụng từng thiết bị để tìm ra phương pháp nhanh nhất để lấy liên kết bài viết trên điện thoại 24hStore. Khi đang duyệt Facebook, nếu bạn tình cờ tìm thấy một bài viết thú vị và muốn chia sẻ liên kết với bạn bè nhưng không biết cách, thì thực tế rất đơn giản để có được một liên kết đến một bài đăng trên Facebook chỉ trong vài giây.

Các cách lấy link bài viết Facebook ĐƠN GIẢN và NHANH CHÓNG

1. Lợi ích của việc lấy link bài viết trên Facebook

 • Quá trình lấy liên kết rất đơn giản và nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian.
 • Chia sẻ link video, ảnh và trang cá nhân trên Facebook dễ dàng và thuận tiện để gửi cho bạn bè.
 • Tiếp cận trực tiếp Hồ Sơ Trang Cá Nhân, Trang Fanpage và bài viết mà bạn muốn xem trở nên thuận tiện hơn mà không cần phải tốn thời gian tìm kiếm.
 • Tìm kiếm bạn bè trên Facebook trở nên đơn giản và chính xác hơn với thao tác dễ dàng.
 • Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách up file lên Google Drive cực kỳ ĐƠN GIẢN nhất

  2. Hướng dẫn cách lấy link bài viết FB

  2.1. Cách lấy link bài viết Facebook trên điện thoại

 • Hiện tại, các sản phẩm iPhone thuộc các dòng iPhone 12, iPhone 13 và iPhone 14 đều có thể lấy được liên kết của bài viết Facebook trên các thiết bị iPhone mới.
 • Cách lấy link bài viết Facebook trên điện thoại rất đơn giản và tiện lợi, bạn chỉ cần mở bài viết đó lên và chọn biểu tượng

  Bạn có thể sao chép đường dẫn của một bài đăng trên Facebook bằng iPhone giống như điện thoại IP 12, iP 14 bằng cách truy cập vào mục Đăng và chọn Tùy chọn khác, sau đó chọn Sao chép đường dẫn. Bạn có thể dán đường dẫn này vào bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Phương pháp này có thể được sử dụng cho tất cả các loại bài đăng hiện có trên Facebook.

 • Cách nhận liên kết bài viết trên Facebook qua thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android.
 • Cách lấy link bài viết Facebook trên điện thoại rất đơn giản và tiện lợi, bạn chỉ cần mở bài viết đó lên và chọn biểu tượng

  Việc lấy liên kết bài viết trên Facebook trên điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android như Xiaomi 11 cũng rất đơn giản. Phương pháp đơn giản và nhanh nhất là nhấn vào biểu tượng ba chấm ngang ở phía trên cùng bên phải của bài viết và nhấn vào Sao chép liên kết. Về hình ảnh, bạn có thể giữ ảnh khoảng 2 giây hoặc nhấn vào biểu tượng ba chấm dọc và chọn Chia sẻ ra bên ngoài để chia sẻ ảnh với bạn bè trên Facebook Messenger hoặc các nền tảng mạng xã hội khác.

  Nếu bạn tình cờ đọc được một bài viết thú vị trên Facebook qua điện thoại thông minh, đừng quên lưu lại liên kết, hình ảnh hoặc video bằng cách chọn phần “Lưu liên kết”. Bạn có thể dễ dàng xem lại các bài viết đã lưu và lấy liên kết bất cứ khi nào bằng cách truy cập trang web facebook.Com/saved hoặc thêm từ “Saved” vào địa chỉ Facebook.Com trên máy tính của bạn.

  Bài HOT 👉  Bật mí 6 app theo dõi thai kỳ miễn phí cho mẹ bầu

  2.2. Cách lấy link bài viết Facebook trên máy tính, laptop

  Bạn có thể sao chép liên kết bài viết trên FB trên máy tính bằng cách nhấp chuột phải và chọn Sao chép địa chỉ liên kết hoặc Mở trong tab mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào ảnh hoặc video để sang bài đăng gốc và sau đó sao chép liên kết từ thanh tìm kiếm của trình duyệt.

 • Bấm vào thời điểm (ngày/giờ) đăng bài là phương pháp hiệu quả nhất có thể áp dụng được với tất cả các loại bài trên mạng xã hội Facebook đối với các bài đăng trực tiếp.
 • Bạn sẽ có thể thấy các thông báo cho biết một ai đó đã chia sẻ nội dung ở những bài viết được người khác đăng lại. Các từ như bài đăng, hình ảnh hoặc video sẽ được bôi đậm. Bạn có thể nhanh chóng truy cập vào liên kết gốc bằng cách nhấp vào đó.
 • Để hoàn thành, bạn có thể chọn “Sao chép địa chỉ liên kết” khi nhấp chuột phải vào khung chia sẻ, nằm ngay phía dưới tên của trang Facebook hoặc bài đăng gốc để xem ngày/giờ đăng. Một cách khác đơn giản là nhìn xuống khung chia sẻ.
 • 3. Cách lấy link Fanpage Facebook

  Cách lấy link Fanpage Facebook là vào trang Fanpage và nhấn vào nút

  Ở phần trên, Shop 24hStore đã chia sẻ cách lấy link bài viết trên FB bằng điện thoại và máy tính, vậy làm sao để lấy link các Fanpage hay trang cá nhân trên Facebook?

  3.1. Thực hiện lấy link Fanpage trên máy tính

  Bước 1: Nhấn vào phần thời gian đăng bài để tiến hành.

  Bài HOT 👉  Cách xóa tài khoản Telegram nhanh chóng mà không cần chờ đến 6 tháng

  “Đây là liên kết của bài viết đó, sau đó Facebook sẽ chuyển bạn đến một đường dẫn khác để hiển thị nội dung bài viết.”

  Chạm vào thanh địa chỉ của trình duyệt, sau đó tô sáng liên kết, nhấn chuột phải và nhấn phím tắt ctrl + C để sao chép đường dẫn đến Fanpage bạn cần. Sau khi hoàn thành, đường dẫn đã được ghi nhớ. Đây là bước thứ ba trong quá trình lấy đường dẫn.

  3.2. Thực hiện lấy link Fanpage trên điện thoại

  Thực hiện lấy link Fanpage trên điện thoại bằng cách truy cập vào trang chủ của Fanpage, sau đó nhấn vào nút

  Bước 1: Tìm và lựa chọn trang Fanpage mà bạn muốn sao chép liên kết.

  Bước 2: Bấm vào biểu tượng hình mũi tên ở góc phải trên cùng của màn hình thiết bị.

  Lựa chọn chức năng Copy Link và lưu trữ đường dẫn dẫn tới Trang Fanpage tạm thời vào bộ nhớ tạm của thiết bị, bước 3.

  4. Làm sao để lấy link hình ảnh và video trên Facbook

  Bạn có thể xem xét các phương pháp sau để lấy đường dẫn hình ảnh và video trên Facebook, phụ thuộc vào thiết bị mà bạn đang sử dụng:

  4.1. Lấy link ảnh, video bằng điện thoại

  Hiện tại, để lấy liên kết video trên Facebook trên các thiết bị như IP 12 Pro Max, IP 12 Mini, iP14 Plus, iPhone pro 14 và các điện thoại Android khác, bạn chỉ cần nhấn vào video và tìm thấy biểu tượng 3 chấm ở góc phải phía trên màn hình. Khi đã tìm thấy biểu tượng này, bạn chỉ cần bấm vào và chọn “Sao chép liên kết” để lưu trữ liên kết video vào khay nhớ tạm. Bạn có thể chia sẻ liên kết này với bất kỳ ai thông qua các ứng dụng nhắn tin như Messenger hoặc các ứng dụng tin nhắn khác.

  Bài HOT 👉  Tiêu chí chọn mua điện thoại chơi game tốt nhất

  4.2. Lấy link ảnh, video bằng máy tính

 • Bấm chuột phải vào hình ảnh muốn lưu và chọn “Sao chép địa chỉ liên kết” hoặc bấm trực tiếp vào ảnh, sau đó nhìn sang phía bên phải và bấm vào biểu tượng đăng bài để tiến hành các thao tác tương tự. Phương pháp này là nhanh nhất và dễ dàng nhất để lưu trữ đường dẫn của hình ảnh trên Facebook.
 • Để copy link video từ Facebook, người dùng cần bấm vào video và sao chép đường dẫn từ thanh địa chỉ của trình duyệt. Nếu muốn sao chép liên kết từ phần xem trên Facebook, hãy nhấn vào thời gian đăng và copy link từ thanh địa chỉ. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng Sao chép địa chỉ liên kết hoặc Sao chép địa chỉ liên kết trên ứng dụng Facebook để chia sẻ hoặc tải video lên các nền tảng khác.
 • Hướng dẫn lấy đường dẫn bài viết Facebook trên điện thoại và máy tính được chia sẻ bởi 24hStore. Tôi mong muốn mang lại cho bạn những thông tin hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Đừng quên theo dõi 24hStore để cập nhật thông tin công nghệ nhanh nhất. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về các bài viết, vui lòng liên hệ số hotline 1900.0351 để được tư vấn.

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]