Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại KHÔNG CẦN MÃ

by O2TV

Rất nhanh chóng và thuận tiện, trong bài viết này 24hStore sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mật khẩu Zalo mà không cần mã hoặc số điện thoại. Nhưng đừng lo lắng, việc khôi phục tài khoản Zalo không dễ dàng bởi tính bảo mật cao. Và tất nhiên, tài khoản Zalo cũng không phải là trường hợp đặc biệt, bạn có thể quên mật khẩu đăng nhập của một số tài khoản hoặc không thể nhớ tất cả các mật khẩu cần ghi nhớ cho các tài khoản trên internet.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại KHÔNG CẦN MÃ

1. Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại

Cách khôi phục mật khẩu Zalo bạn thực hiện các bước như sau: Vấn đề quên mật khẩu Zalo là một việc rất phổ biến xảy ra hàng ngày. 24hStore hướng dẫn bạn.

1.1. Cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần mã

 • Bước 1: Kiểm tra trình duyệt của bạn qua ứng dụng Zalo trên trang web.
 • Bước 2: Từ trình duyệt Zalo đó, bạn cần truy cập vào trang id.Zalo.Me và nhấn chọn dòng đăng nhập bằng Facebook.
 • Câu “Tiếp tục nhập tên dưới đây” và nhấn lòng vui bạn đã, nhưng tiếp tục nhấn bạn thì đây dưới tên nhập nhấn được. Tiếp tục có như đã xác nhận, nếu không thì thoại điện số 1 cùng sử dụng đang có bạn của Zalo và Facebook xem lại xét cần bạn đó, theo tiếp bạn đó: 3 Bước.
 • Tiếp theo, sau khi bạn đã đăng nhập Zalo thành công, bạn cần ngay lập tức thực hiện thay đổi mật khẩu mới để tăng cường độ an toàn và hãy ghi nhớ sao lưu mật khẩu đó để tránh trường hợp bạn quên nó lần sau. Bước 4:
 • Bài HOT 👉  Hướng dẫn tải ứng dụng trên Android không cần Google Play

  Cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần mã là một quy trình đơn giản và tiện lợi để khôi phục mật khẩu đăng nhập Zalo của bạn khi bạn quên mật khẩu. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn khôi phục mật khẩu qua số điện thoại hoặc qua email đã đăng ký với tài khoản Zalo của bạn.

  Lưu ý, khi thực hiện hành động hay cách khôi phục mật khẩu Zalo, bạn cần chú ý rằng số điện thoại mà bạn đã đăng ký trên cả Facebook và Zalo phải là cùng một số điện thoại. Sau khi đăng nhập vào Zalo trên một thiết bị mới, thì tất cả các tin nhắn, nội dung, file, hình ảnh, video sẽ hiển thị đầy đủ mà bạn không cần đồng bộ chúng nữa. Mật khẩu sẽ được tự động lưu trên trình duyệt mà bạn tìm kiếm, vì vậy sau này bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của Zalo và hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  1.2. Cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng mã QR

  Cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng mã QR đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần quét mã QR trên ứng dụng Zalo và làm theo các bước hướng dẫn để khôi phục mật khẩu của mình.

  Các bước chi tiết để thực hiện như sau: Phương pháp đăng nhập lại vào tài khoản Zalo bằng mã QR, đây sẽ là một phương pháp sẽ giúp bạn đăng nhập vào tài khoản trên PC một cách nhanh chóng thông qua việc sử dụng mã QR. Phương pháp này sẽ áp dụng cho cả mọi loại điện thoại. Lưu ý rằng, phương pháp này chỉ hoạt động được khi tài khoản Zalo của bạn đã được đăng nhập trên một thiết bị bất kỳ khác.

 • : Sau đó, nhấn vào lựa chọn mã QR hoặc quét mã QR trên màn hình, bạn truy cập vào trang web Zalo trên điện thoại hoặc máy tính xách tay. Bước 1
 • Sau đó, tiếp tục di chuyển camera đến phần mã QR được hiển thị trên màn hình điện thoại hoặc laptop -> Tiếp theo, nhấn vào lệnh thêm (more) -> Tiếp tục sau đó bạn hãy đăng nhập vào trang chủ của Zalo -> Bước 2: Tiếp tục nháy chọn vào biểu tượng mã QR trên màn hình để kích hoạt trình duyệt quét mã QR.
 • Sau khi đã quét mã QR trên Zalo, ứng dụng Zalo sẽ gửi tới bạn một thông báo về yêu cầu đăng nhập. Bấm chọn tiếp tục đăng nhập. Cần lưu ý rằng, trong mọi trường hợp nếu bạn không nhận được tin nhắn hoặc thông báo về tài khoản không phải bạn, hãy gửi lại tránh nhấn nút xác nhận. Có thể sẽ mất tài khoản vào tay người lừa đảo.
 • Hướng dẫn đổi mật khẩu Zalo và cách nhanh chóng trong trường hợp quên mật khẩu nhằm bảo mật thông tin trong tài khoản kịp thời.

  2. Cách lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook

  Bạn có thể lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook bằng cách truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại di động, chọn

  Quy trình và các phương thức để khôi phục mật khẩu Zalo qua Facebook theo các bước sau đây:.

  Bài HOT 👉  Lập trình game là gì? Cơ hội nghề nghiệp của ngành lập trình game
 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại hoặc máy tính.
 • Tiếp theo, bạn cần kiểm tra lại xem tài khoản Facebook của mình đã sử dụng cùng số điện thoại với Zalo chưa. Nếu đã sử dụng, hãy tiếp tục vì sau khi đăng nhập Zalo và Facebook, hai tài khoản này sẽ được liên kết với nhau. Do đó, mã xác nhận sẽ được gửi qua lại giữa hai mạng xã hội này khi bạn nhập. Bước 2:
 • Cuối cùng, sau khi bạn đã xem xét kỹ lưỡng rồi, bạn có thể tự động đăng nhập lại Zalo bằng tài khoản Facebook của chính mình. Khi muốn tìm cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng Facebook, bạn đăng nhập Zalo bằng Facebook. Tiếp theo, đi đến phần cài đặt của Zalo để tiến hành thay đổi mật khẩu. Bước 3.
 • Hướng dẫn cách đồng bộ tin nhắn Zalo nhanh chóng và an toàn cho thiết bị của bạn.

  3. Lấy lại mật khẩu Zalo bằng Username

  Quy trình và các phương pháp khôi phục mật khẩu Zalo bằng tên đăng nhập như sau:.

 • Bước 1: Bạn cần nhấp vào phần khôi phục mật khẩu.
 • Bước 2: Khi sử dụng Zalo, bạn sẽ nhận được một thông báo để xác nhận lại số điện thoại sau khi đã điền tên tài khoản. Bạn chỉ cần nhấn vào nút xác nhận. Sau đó, hãy kiểm tra lại quá trình thực hiện.
 • Sau đó, Zalo sẽ tự động gửi mã xác thực đến bạn, bạn phải nhập mã xác thực vào ô tương ứng với số hướng dẫn. Bước 3:
 • Sau khi nhập mã xác minh, bạn đã đăng nhập thành công vào tài khoản Zalo. Bạn có thể tạo mật khẩu mới hoặc nhấn vào Lưu lại để bỏ qua. Tuy nhiên, bạn nên thay đổi mật khẩu ngay để đảm bảo an toàn thông tin. Sau đó, bạn chỉ cần thực hiện thao tác cập nhật là xong.
 • Nhiều người hiện nay còn chưa biết cách lấy số điện thoại trên zalo của mình hoặc người thì hãy cùng tôi tìm hiểu vài thao tác giúp bạn nhanh chóng lấy được số điện thoại trên zalo.

  4. Quy trình lấy lại mật khẩu Zalo khi mất sim

  Quy trình lấy lại mật khẩu Zalo khi mất sim là một quy trình đơn giản và tiện lợi, giúp người dùng khôi phục thông tin đăng nhập vào tài khoản Zalo sau khi mất sim. Bằng cách xác minh thông qua số điện thoại mới hoặc thông qua email đã liên kết với tài khoản, người dùng có thể thiết lập lại mật khẩu mới để tiếp tục sử dụng dịch vụ Zalo một cách dễ dàng và an toàn.

  Mật khẩu Zalo khi bị mất thẻ sim, quy trình và các bước hướng dẫn là một tình huống mà tất cả người dùng đều gặp phải. Vậy các bạn hãy cùng theo dõi cách xử lý và các bước để khôi phục mật khẩu như thế nào.

  Bài HOT 👉  Cách chặn 100% thông báo xuất hiện từ trình duyệt Chrome
 • Sau đó, bạn cần sẵn sàng từ 3 – 5 số điện thoại gần đây của bạn. Sau đó, bạn nên tự liên lạc qua tin nhắn hoặc cuộc gọi điện. Tiếp theo, bạn cần mang theo giấy tờ cá nhân như CMND hoặc CCCD đến cửa hàng dịch vụ điện thoại và sim gần nhất để làm lại thẻ sim. Để đảm bảo, thông thường việc làm lại một thẻ sim sẽ tốn khoảng 25k – 30k, bạn có thể gọi tổng đài để hỏi thêm chi tiết.
 • Bước 2: Kế tiếp, bạn phải khởi động ứng dụng Zalo trên điện thoại. Chọn tùy chọn đăng nhập và sau đó chọn phục hồi mật khẩu. Tiếp theo, nhập số điện thoại của bạn và nhấn vào nút mũi tên ở góc dưới bên phải. Sau khi đã khôi phục thành công thẻ sim, chúng ta sẽ tiến hành lấy lại mật khẩu.
 • Cần chú ý rằng, sau khi nhập thông tin và số điện thoại, bạn cần kiểm tra kỹ trước khi nhấn nút xác nhận. Sau đó, nhập mã xác thực để Zalo gửi đến số điện thoại của bạn qua tin nhắn SMS. Sau khi hoàn tất, bạn tiếp tục nhấn vào tạo mật khẩu để thực hiện cài đặt lại mật khẩu mới cho cả hai. Cuối cùng, nhấn chọn cập nhật để phục hồi mật khẩu Zalo bị mất số điện thoại thành công.

  5. Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo khi ở nước ngoài

  Để lấy lại mật khẩu Zalo khi bạn đang ở nước ngoài, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  Sau đây là Zalo đổi mật khẩu lại bằng cách thực hiện các bước. Sẽ khóa bị đến dẫn sử không mà lâu quá SIM để bạn khi công việc được tránh sẽ này điều hoặc thân người cho mình của Zalo được đăng ký có sim đưa dài thời trong học du hoặc cự định để ra nước ngoài đi bạn việc như nhau tương tin nhắn được để có thể 4G/3G, WiFi có cần chỉ nhau tương tác điện, gọi tin nhắn dùng để số điện thoại có SIM lại giữ giùm bạn bè hoặc thân người cho mình của Zalo đã đăng ký trước đó thoại đã điện số có SIM giữ lại bạn cần chỉ nhưng khác, nước ở hay Mỹ rằng nói được thể có đều dùng người mọi khác, nước những ở hay Mỹ rằng nói được thể có đều dùng người mọi khá thắc câu mật khẩu lấy là đang ngoại nước ở Zalo được thắc mắc nhiều khá câu mật khẩu lấy là đang ngoại nước ở Zalo được thắc mắc nhiều khá.

  Bài HOT 👉  TOP 4 cách chuyển dữ liệu từ Iphone sang Iphone nhanh nhất
 • Mục quên mật khẩu, bạn cần chọn và nhấp vào trên ứng dụng Zalo trên máy tính hoặc điện thoại. Bước 1.
 • Nhấn chọn tiếp tục và chọn bước xác nhận -> Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn vào phần cần yêu cầu nhập số điện thoại.
 • Bước 3: Bấm lựa chọn vào xác nhận và nhập mật khẩu mới -> chọn xác nhận -> bạn cần đăng nhập mã xác nhận mà Zalo đã cung cấp thông qua số điện thoại.
 • Hướng dẫn cách đăng ký zalo bằng điện hay máy tính tại nhà vài thao tác nhỏ giúp bạn có tài khoản cá nhân của zalo thuận tiện giữ liên lạc với người nhà và kết bạn bốn phương trò chuyện.

  6. Cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng số điện thoại

  6.1. Cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng số điện thoại người khác

  Để lấy lại mật khẩu Zalo bằng số điện thoại người khác, bạn cần thực hiện các bước sau:

  Zalo quy định rằng mỗi số điện thoại chỉ có thể đăng nhập và kết nối với chỉ một tài khoản duy nhất. Nếu bạn đã sử dụng số điện thoại của người khác để đăng ký Zalo, thì duy nhất cách để giải quyết là khôi phục mật khẩu Zalo và thay đổi thẻ SIM để đăng ký lại Zalo.

 • Bước 1: Sẵn sàng các thông tin cá nhân cần thiết bao gồm giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân và 3-5 số điện thoại gần đây. Chú ý rằng, trước khi tái tạo thẻ SIM, bạn cần phải cung cấp lại các thông tin cá nhân và số điện thoại gần đây cho nhà mạng.
 • Bằng cách sau khi có thẻ SIM, bạn cần lựa chọn khôi phục mật khẩu Zalo -> ấn chọn tiếp tục, sau đó Zalo sẽ gọi điện đến cho bạn để đọc mã xác thực -> bạn chỉ cần ghi lại mã xác thực và tạo mật khẩu thì mới là thành công. Bước 2: Khôi phục mật khẩu Zalo.
 • Bài HOT 👉  4 Cách Kết Nối Wifi cho Laptop Windows 10 Đơn Giản Nhất

  6.2. Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại chính chủ

  Để lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại chính chủ, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau.

  Quy trình các bước và phương pháp khôi phục mật khẩu bằng số điện thoại.

 • Bước 1: -> Bạn cần lựa chọn và mở ứng dụng Zalo trên điện thoại hoặc máy tính.
 • Tiếp tục lựa chọn khôi phục mật khẩu Zalo, bước thứ 2: Nhập số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản và nhấn tiếp.
 • Chọn nút xác minh (Bước 3) -> nhập mã xác minh do Zalo cung cấp qua số điện thoại của bạn, tiếp tục.
 • Cuối cùng, nhấn chọn nút cập nhật mật khẩu lại -> Bước 4: Nhấp chọn tạo mật khẩu mới và nhập để xác minh lại mật khẩu đã lưu.
 • >>> Bài viết hướng dẫn trên được thực hiện trên điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB. Bạn cũng có thể áp dụng các hướng dẫn trên các mẫu điện thoại cùng loại như IP 12 cũ, iPhone 11, iPhone 13 hay thậm chí các điện thoại Android như Xiaomi Note 10 Pro, Samsung S22 một cách dễ dàng.

  7. Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi sim bị khóa

  Để lấy lại mật khẩu Zalo khi sim bị khóa, bạn cần thực hiện các bước sau:

  Quy trình và phương thức khôi phục mật khẩu Zalo khi sim bị khóa như sau:.

 • Tiếp tục nhấn vào lựa chọn quên mật khẩu -> Bước 1: Bạn cần vào ứng dụng Zalo trên máy tính hoặc qua trang web id.Zalo.Me.
 • Bước 2: Sau đó, bạn tiếp tục nhập số điện thoại của bạn vào -> nhấn tiếp tục -> chọn xác nhận.
 • Hãy nhập mã Zalo mà hệ thống vừa cung cấp cho bạn, sau đó nhập mã đó và xác nhận lại mật khẩu mới. Cuối cùng, đợi hệ thống xác nhận.
 • Bài HOT 👉  Lập trình Backend là gì? Một Backend Developer cần những kỹ năng gì?

  Các thông tin và chi tiết về cách khôi phục mật khẩu Zalo hoặc phương pháp khôi phục mật khẩu Zalo qua Facebook, tên người dùng hoặc số điện thoại đã được 24hStore liệt kê ở đây. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn khi cần và hãy luôn cập nhật những bài viết mới nhất từ chúng tôi nhé! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết này, hãy gọi đến số hotline 1900.0351 để được tư vấn chi tiết.

  Mời bạn xem thêm các mẫu Iphone 14 đang rất phổ biến trên thị trường.

 • IPhone 14 của Apple là sản phẩm hàng đầu.
 • IPhone 14 Plus giá hợp lý chính hãng Điện thoại iPhone 14 Plus 128GB cao cấp.
 • IPhone 14 Pro chính hãng Apple 14 Pro 128 chính hãng.
 • IPhone 14 Pro 256GB giá phải chăng chính thương hiệu.
 • Siêu phẩm 14 Pro Max Dòng 14 Pro Max 128GB New sang trọng.
 • Dòng điện thoại iPhone 14 Pro Max 256 chính hãng có giá phải chăng.
 • Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]