Cách làm video TikTok bằng hình ảnh nhanh, đẹp và ấn tượng

by O2TV

Hiện tại, TikTok là một nền tảng video âm nhạc trên điện thoại di động thu hút nhiều người xem nhờ vào những xu hướng giải trí liên tục “hot”. Do đó, người dùng cần phải có kỹ năng tạo video Tik Tok bằng hình ảnh sao cho chất lượng, độc đáo và thú vị để gây ấn tượng với khán giả.

Cách làm video TikTok bằng hình ảnh nhanh, đẹp và ấn tượngBạn có thể dễ dàng tạo video TikTok bằng hình ảnh để tạo nên những clip ngắn thú vị.

1. Vì sao làm video bằng TikTok được yêu thích?

Việc tạo video trên TikTok đang được nhiều người sử dụng ưa chuộng vì:

Cung cấp bộ mẫu hình đẹp và độc đáo cùng thư viện âm thanh phong phú, ứng dụng TikTok giúp người sử dụng có thể dễ dàng chọn lựa để thêm vào video của mình.

– Người dùng có thể tận dụng các công cụ trên TikTok để nhanh chóng tạo ra những video ngắn độc đáo.

TikTok cung cấp nhiều loại bộ lọc màu sắc khác nhau, giúp người dùng thêm nhãn dán hoặc văn bản vào video.

Có thể phổ biến video công cộng trên TikTok để tất cả mọi người cùng thưởng thức. Clip của bạn có thể trở nên thịnh hành và tạo nên trào lưu giải trí trong một khoảng thời gian nếu nội dung độc đáo.

Bài HOT 👉  Cách sử dụng hàm lọc dữ liệu trùng nhau trong Excel

TikTok tạo ra các chủ đề sáng tạo nhằm khuyến khích người dùng tạo video dựa trên nền tảng âm nhạc hoặc ý tưởng tương tự.

2. Cách làm video TikTok bằng một hình ảnh

Để tạo video trên TikTok từ một bức ảnh, người sử dụng có thể làm theo các bước sau đây:

Đầu tiên, bạn vào ứng dụng TikTok trên điện thoại để tạo video.

Cách làm video TikTok bằng một hình ảnh là một kỹ thuật độc đáo, cho phép người dùng biến một bức ảnh tĩnh thành một video ngắn, với hiệu ứng tuyệt vời và âm nhạc sôi động. Điều này giúp tăng tính sáng tạo và thu hút sự chú ý của người xem trên ứng dụng TikTok.Bạn mở ứng dụng TikTok trên điện thoại để tạo video.

Bạn chạm vào biểu tượng hình thêm ở dưới màn hình để bắt đầu quay phim.

Cách làm video TikTok bằng một hình ảnh là một kỹ thuật độc đáo, cho phép người dùng biến một bức ảnh tĩnh thành một video ngắn, với hiệu ứng tuyệt vời và âm nhạc sôi động. Điều này giúp tăng tính sáng tạo và thu hút sự chú ý của người xem trên ứng dụng TikTok.Bạn nhấn vào biểu tượng hình dấu cộng để quay video.

Nếu bạn muốn tạo video clip, hãy chọn mục ”MV”.

Cách làm video TikTok bằng một hình ảnh là một kỹ thuật độc đáo, cho phép người dùng biến một bức ảnh tĩnh thành một video ngắn, với hiệu ứng tuyệt vời và âm nhạc sôi động. Điều này giúp tăng tính sáng tạo và thu hút sự chú ý của người xem trên ứng dụng TikTok.Bạn nhấn vào “MV” để quay video clip.

Những dạng mẫu khác nhau được trình diễn trên màn hình tại thời điểm này. Bạn có thể điều hướng qua trái hoặc phải để chọn mẫu với kiểu hiển thị 1 ảnh như 3D, Solo, Butterfly,… Sau đó, bạn có thể xem trước tác động của các mẫu để chọn mẫu phù hợp với ý tưởng video của bạn trước khi bấm “Tạo ngay” để thêm hình ảnh vào video.

Tập hợp các hình ảnh trong thiết bị di động của bạn sẽ được chuyển sang giao diện hiển thị. Bạn có thể chọn bất kỳ hình ảnh nào bạn yêu thích và bấm vào nút ”OK” để tạo nội dung video TikTok.

Cách làm video TikTok bằng một hình ảnh là một kỹ thuật độc đáo, cho phép người dùng biến một bức ảnh tĩnh thành một video ngắn, với hiệu ứng tuyệt vời và âm nhạc sôi động. Điều này giúp tăng tính sáng tạo và thu hút sự chú ý của người xem trên ứng dụng TikTok.Bạn lựa chọn hình ảnh yêu thích sau đó nhấn “OK” để tạo video.

Bạn có thể tạo clip ngắn 15 giây từ mẫu giao diện đã chọn trên TikTok và chỉnh sửa bằng cách thêm tác dụng, chèn bài hát, văn bản, nhãn dán,… Để tăng tính sống động. Sau đó, bấm vào ”Tiếp” để tiến hành chia sẻ clip TikTok.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn khắc phục lỗi AirPods không kết nối được với iPhone

Cách làm video TikTok bằng một hình ảnh là một kỹ thuật độc đáo, cho phép người dùng biến một bức ảnh tĩnh thành một video ngắn, với hiệu ứng tuyệt vời và âm nhạc sôi động. Điều này giúp tăng tính sáng tạo và thu hút sự chú ý của người xem trên ứng dụng TikTok.Bạn có thể chỉnh sửa video tùy ý sau đó nhấn vào “Tiếp”.

Khi hoàn thành việc tạo video Tik Tok bằng hình ảnh, bạn có thể thêm mô tả, hashtag (dấu #) hoặc gắn thẻ bạn bè (dấu @) vào clip của mình trước khi đăng. Tiếp theo, bạn có thể lựa chọn quyền riêng tư và đối tượng xem video của mình. Cuối cùng, chỉ cần nhấn nút “Đăng” là bạn đã chia sẻ video của mình lên kênh TikTok.

Cách làm video TikTok bằng một hình ảnh là một kỹ thuật độc đáo, cho phép người dùng biến một bức ảnh tĩnh thành một video ngắn, với hiệu ứng tuyệt vời và âm nhạc sôi động. Điều này giúp tăng tính sáng tạo và thu hút sự chú ý của người xem trên ứng dụng TikTok.Bạn bổ sung mô tả, gắn thẻ, hashtag, đối tượng xem video rồi nhấn “Đăng” để chia sẻ clip.

3. Cách làm video TikTok bằng nhiều hình ảnh

Bạn có thể tạo clip bằng nhiều hình ảnh thông qua ứng dụng TikTok với các bước căn bản sau đây:

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng TikTok trên điện thoại sau đó nhấn vào biểu tượng dấu cộng phía dưới màn hình.

Cách làm video TikTok bằng nhiều hình ảnh là việc sử dụng nhiều hình ảnh để tạo ra một video ngắn, tạo sự động đậy và thu hút người xem trên nền tảng mạng xã hội TikTok. Việc sử dụng nhiều hình ảnh càng tăng tính sáng tạo và độc đáo cho video của bạn.Bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng phía dưới giao diện TikTok.

Tại đây, bạn có thể nhấn vào ”MV” để tạo video TikTok từ nhiều bức ảnh.

Cách làm video TikTok bằng nhiều hình ảnh là việc sử dụng nhiều hình ảnh để tạo ra một video ngắn, tạo sự động đậy và thu hút người xem trên nền tảng mạng xã hội TikTok. Việc sử dụng nhiều hình ảnh càng tăng tính sáng tạo và độc đáo cho video của bạn.Bạn nhấn chọn “MV” để tạo video nhiều hình ảnh trên TikTok.

Các dạng mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình để bạn tùy chọn. Bạn có thể lựa chọn dạng mẫu đa ảnh như 3D Photo, Vacation Switch,… Sau đó, nhấn vào “Tạo ngay” để tiếp tục. Lúc này, màn hình sẽ thay đổi.

Cách làm video TikTok bằng nhiều hình ảnh là việc sử dụng nhiều hình ảnh để tạo ra một video ngắn, tạo sự động đậy và thu hút người xem trên nền tảng mạng xã hội TikTok. Việc sử dụng nhiều hình ảnh càng tăng tính sáng tạo và độc đáo cho video của bạn.Bạn lựa chọn mẫu template có chế độ nhiều hình ảnh rồi nhấn vào “Tạo ngay”.

Chuyển đổi sang giao diện các hình ảnh đã có sẵn trên điện thoại, bạn chọn lựa những hình ảnh ưa thích và bấm nút ”Xác nhận” để tạo video trên TikTok. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị những hình ảnh đó.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cài đặt kích sóng wifi TOTOLINK EX200

Cách làm video TikTok bằng nhiều hình ảnh là việc sử dụng nhiều hình ảnh để tạo ra một video ngắn, tạo sự động đậy và thu hút người xem trên nền tảng mạng xã hội TikTok. Việc sử dụng nhiều hình ảnh càng tăng tính sáng tạo và độc đáo cho video của bạn.Bạn lựa chọn các hình ảnh muốn ghép thành video TikTok rồi nhấn vào “OK” để tạo.

Clip giới thiệu sẽ được trình chiếu ở đây để người dùng có thể chỉnh sửa bằng cách thêm nhạc, gắn thẻ, thêm chữ,… Sau đó, bạn nhấn ”Tiếp” để chuyển đến bước đăng clip.

Cách làm video TikTok bằng nhiều hình ảnh là việc sử dụng nhiều hình ảnh để tạo ra một video ngắn, tạo sự động đậy và thu hút người xem trên nền tảng mạng xã hội TikTok. Việc sử dụng nhiều hình ảnh càng tăng tính sáng tạo và độc đáo cho video của bạn.Bạn có thể chỉnh sửa video tùy ý sau đó nhấn vào “Tiếp” để chuẩn bị đăng clip lên TikTok.

Trước khi đăng clip lên nền tảng TikTok, bạn có thể thêm mô tả và hashtag (dấu #) hoặc đánh dấu bạn bè (dấu @). Thêm vào đó, bạn có thể chia sẻ clip TikTok trên các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, Instagram,… Cuối cùng, bấm vào ”Đăng” để tải clip lên kênh TikTok của bạn.

Cách làm video TikTok bằng nhiều hình ảnh là việc sử dụng nhiều hình ảnh để tạo ra một video ngắn, tạo sự động đậy và thu hút người xem trên nền tảng mạng xã hội TikTok. Việc sử dụng nhiều hình ảnh càng tăng tính sáng tạo và độc đáo cho video của bạn.Bạn có thể thêm mô tả, hashtag, gắn thẻ bạn bè rồi nhấn “Đăng” để hoàn tất.

4. Gợi ý một số app làm video TikTok đẹp không thể bỏ qua

Người dùng có thể sử dụng một số phần mềm chỉnh sửa như CapCut, BeeCut, Zoomerang, Inshot,… Để tạo video Tik Tok bằng hình ảnh. Những phần mềm này hiện đã có đầy đủ trên kho ứng dụng của cả điện thoại iPhone hoặc iPhone 14 Pro Max 128GB tím cũng như Android.

Áp dụng phần mềm Capcut.

Ứng dụng sửa video miễn phí CapCut được tương thích trên cả điện thoại và máy tính, được nhiều nghệ sĩ TikTok ưu tiên lựa chọn. Tại đây, khách hàng có thể thêm âm nhạc, nhãn dán, văn bản, tinh chỉnh tốc độ và thay đổi hiệu ứng cho video của mình. Đặc biệt, CapCut đưa ra hàng triệu mẫu template đa dạng với nhiều phong cách và tông màu phong phú giúp người sử dụng tạo nên một video TikTok chuyên nghiệp chỉ sau vài bước đơn giản.

Bài HOT 👉  Cách xóa tài khoản Google trên điện thoại, máy tính vĩnh viễn đơn giản nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm các app để tạo video TikTok đẹp mắt, hãy thử sử dụng những ứng dụng như VivaVideo, InShot, Funimate, hay Triller. Chúng sẽ giúp bạn tạo ra những video độc đáo và thu hút được sự chú ý của người xem.Bạn có thể nhanh chóng tạo video TikTok bằng hình ảnh thông qua ứng dụng CapCut.

Sử dụng phần mềm BeeCut.

Cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh được nhiều người ưa chuộng là BeeCut, nhờ tính năng hữu ích của ứng dụng này. Các công cụ như cắt, chèn hình ảnh, âm thanh, văn bản, thêm bộ lọc,… Giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa video. BeeCut cho phép bạn thể hiện sáng tạo của mình để chỉnh sửa video theo cách riêng của bạn. Đặc biệt, bạn có thể tải video từ BeeCut lên các nền tảng khác như TikTok, Instagram, Youtube, Facebook,… Một cách đơn giản.

Nếu bạn đang tìm kiếm các app để tạo video TikTok đẹp mắt, hãy thử sử dụng những ứng dụng như VivaVideo, InShot, Funimate, hay Triller. Chúng sẽ giúp bạn tạo ra những video độc đáo và thu hút được sự chú ý của người xem.Ứng dụng BeeCut cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo để làm ra những video độc đáo.

Áp dụng phần mềm Zoomerang.

Sử dụng ứng dụng Zoomerang là một trong những phương pháp để tạo ra những video Tik Tok độc đáo. Ứng dụng này có những tính năng chỉnh sửa video hữu ích. Nếu bạn mới bắt đầu, bạn có thể chọn Zoomerang vì ứng dụng này thường xuyên cập nhật các hướng dẫn tạo video theo xu hướng hiện tại. Tại đây, bạn có thể tạo ra những video ngắn và thú vị với nhiều bài hát khác nhau cùng hơn 100 hiệu ứng độc đáo.

Nếu bạn đang tìm kiếm các app để tạo video TikTok đẹp mắt, hãy thử sử dụng những ứng dụng như VivaVideo, InShot, Funimate, hay Triller. Chúng sẽ giúp bạn tạo ra những video độc đáo và thu hút được sự chú ý của người xem.Zoomerang thường xuyên cung cấp những bài hướng dẫn chỉnh sửa video dành cho người mới.

Ứng dụng Inshot được sử dụng.

Inshot hỗ trợ người sử dụng tạo ra những video ngắn bằng các công cụ như cắt, ghép, chèn video và hình ảnh vô cùng sống động. Khi sử dụng Inshot, bạn có thể lựa chọn bộ lọc màu và chỉnh sửa hiệu ứng âm thanh, sticker, văn bản hoặc chèn bản thu âm giọng nói vào video. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thay đổi tỷ lệ khung hình và điều chỉnh tốc độ để tạo ra những đoạn phim chuyên nghiệp. Các tính năng này tương tự như các ứng dụng khác trên thị trường.

Bài HOT 👉  Cách ẩn tất cả hình ảnh trên Facebook

Nếu bạn đang tìm kiếm các app để tạo video TikTok đẹp mắt, hãy thử sử dụng những ứng dụng như VivaVideo, InShot, Funimate, hay Triller. Chúng sẽ giúp bạn tạo ra những video độc đáo và thu hút được sự chú ý của người xem.Ứng dụng Inshot hỗ trợ người dùng tạo và chỉnh sửa những thước phim ngắn vô cùng chất lượng.

Các phương pháp tạo video Tik Tok bằng ảnh trên điện thoại iOS hoặc hệ điều hành Android giúp cho người sử dụng có thể thỏa sức sáng tạo và tạo ra những bộ phim chất lượng và thu hút nhiều người xem. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo video TikTok thông qua một số ứng dụng với những tính năng chỉnh sửa có sẵn rất hữu ích. Chúc bạn thành công trong việc thực hiện!

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]