Cách kiểm tra iPhone lock hay quốc tế nhanh gọn, chính xác

by O2TV

Cách kiểm tra iPhone khóa nhanh chóng, chính xác dưới đây để phân biệt 2 loại này nhé. Trên thị trường hiện nay có hai phiên bản iPhone khóa và bản quốc tế. Phiên bản khóa sẽ hạn chế chỉ cho phép sử dụng sim của nhà mạng đó. Vì sự bất tiện này nên nhiều người dùng trước khi mua sản phẩm luôn kiểm tra iPhone của mình có phải bản khóa hay không. Bạn hãy tham khảo.

Cách kiểm tra iPhone lock hay quốc tế nhanh gọn, chính xác

Phương pháp kiểm tra iPhone khóa dễ dàng cho bạn thực hiện.

Kiểm tra iPhone lock bằng sim

Lắp sim và theo dõi quá trình kích hoạt

IPhone khóa là gì? IPhone toàn cầu là gì? Để xác định xem iPhone có bị khóa hay không, bạn sẽ cần một SIM từ một nhà mạng tại Việt Nam bất kỳ và đang hoạt động bình thường (có thể là 3G hoặc 4G vì cả hai đều có phương pháp phân biệt).

Bạn hãy lắp sim và theo dõi quá trình kích hoạt để có thể sử dụng dịch vụ một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Phương pháp xác minh iPhone bị khóa bằng SIM từ nhà mạng Việt Nam.

Thực hiện gắn SIM vào thiết bị tại màn hình chính của iPhone. Nếu thiết bị vẫn chưa được kích hoạt vào màn hình chính (thiết bị mới, thiết bị vừa được khôi phục…), Vui lòng kích hoạt trước, sau đó thay đổi sang một SIM khác để kiểm tra.

Bài HOT 👉  Cách tải GTA 5 trên điện thoại miễn phí, cực đơn giản và nhanh chóng
 • IPhone là thiết bị khóa nếu màn hình Hoạt động xuất hiện và yêu cầu kích hoạt, tín hiệu chỉ hiển thị sau khi kích hoạt hoàn tất.

 • Kiểm tra tiếp tục vẫn cần bạn, tuy nhiên nếu không có màn hình kích hoạt hiển thị khi sóng lên, có thể đây là máy quốc tế.

 • Check iPhone Lock bằng ứng dụng sim

  Loại SIM ghép 3G trước đây không cần kích hoạt mỗi khi người dùng gắn SIM vào thiết bị, khác với SIM ghép cao cấp. Để xác định loại SIM này, chúng ta cần kiểm tra một tùy chọn đặc biệt của SIM ghép 3G nằm trong phần ứng dụng SIM. Điều này chỉ ra rằng thiết bị có thể bị khóa nếu có các tùy chọn như Chọn nhà mạng, Khóa nhà mạng, Nhập mã IMSI… Trong Cài đặt > Điện thoại > Ứng dụng SIM (hoặc SIM Applications).

  Kích hoạt bảng chọn nhà mạng

  Để kiểm tra xem iPhone có đang sử dụng SIM ghép hay không, chúng ta sẽ dùng mã bí mật để hiển thị bảng chọn nhà mạng trên mỗi chiếc SIM ghép đặc biệt đã được lập trình. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng trong trường hợp bạn đang sử dụng máy Lock “ổn định”, không nên thực hiện cách này để tránh gặp lỗi không gửi được tin nhắn.

  Vào điện thoại > Nhập số *5005*7672*0# > Nhấn nút ”Gọi”.

 • Đây là máy quốc tế (ảnh bên trái) nếu ba dòng chữ ”Cài đặt Thành Công – Địa chỉ Trung tâm Dịch vụ – Không có Địa chỉ” xuất hiện.

  Bài HOT 👉  TOP 4 cách tắt định vị iPhone nhanh chóng, bảo mật an toàn
 • Nếu danh sách chọn nhà mạng xuất hiện thì đây chắc chắn là máy bị khóa.

 • Kiểm tra iPhone lock hay quốc tế bằng số iMei

  Check IMEI iPhone Lock hoặc Quốc Tế cũng giúp bạn phân biệt được hai phiên bản

  Số IMei của iPhone lock có thể kiểm tra dễ dàng bằng cách mở ứng dụng gọi điện, nhấn *#06#, sau đó gọi. Số xuất hiện là số iMei của iPhone lock.

  Check IMEI iPhone Lock hoặc Quốc Tế cũng giúp bạn phân biệt được hai phiên bản của iPhone, giúp xác định xem máy có khóa mạng hay không và có thể sử dụng được trên toàn cầu hay chỉ trong một số quốc gia.
  Check IMEI iPhone Lock hoặc Quốc Tế cũng giúp bạn phân biệt được hai phiên bản của iPhone, giúp xác định xem máy có khóa mạng hay không và có thể sử dụng được trên toàn cầu hay chỉ trong một số quốc gia.

  Phương pháp xác minh iPhone khóa hoặc quốc tế bằng mã IMEI.

  Truy cập trang web và kiểm tra máy

  Truy cập vào trang web: IPhoneIMEI.Info. Bạn có thể mở ngay trình duyệt Safari trên iPhone hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác.

  Truy cập trang web và kiểm tra máy để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng và không gặp phải lỗi gì.

  Tại đây, bạn đưa số IMEI mới nhất vào ô màu trắng và nhấn Enter.

  Truy cập trang web và kiểm tra máy để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng và không gặp phải lỗi gì.

  Nếu iPhone của bạn là phiên bản toàn cầu thì tại dòng Sim Lock sẽ hiển thị chữ Unlocked, còn nếu hiển thị chữ Lock có nghĩa là iPhone đó bị khóa mạng. Những trường hợp đặc biệt như Check Sim Lock dưới đây thì bạn có thể sử dụng bất kỳ thẻ SIM của bất kỳ nhà mạng nào để thử, nếu cả hai đều nhận được thì máy đó là máy toàn cầu.

  Trang mạng này không thể kiểm tra thông tin iPhone của bạn khi gặp thông báo Unknown. Nhưng nếu bạn vẫn sử dụng SIM thông thường từ nhà mạng và hoạt động bình thường, thì đó vẫn là phiên bản Quốc tế chứ không phải iPhone bị khóa.

  Bài HOT 👉  VPN trên điện thoại là gì? Cách thiết lập VPN cho điện thoại đơn giản

  Cần lưu ý gì khi kiểm tra iPhone lock hay quốc tế

  Một chiếc iPhone Lock có thể được kết nối với một nhà mạng di động cụ thể và bạn chỉ có thể sử dụng SIM của nhà mạng đó để thực hiện cuộc gọi. Nếu iPhone của bạn là phiên bản Quốc Tế, bạn có thể chuyển đổi sang nhiều nhà mạng khác nhau như Mobifone, Vinaphone, Viettel và điện thoại của bạn vẫn có thể thực hiện cuộc gọi bình thường.

  Câu trả lời: Phiên bản toàn cầu của chiếc iPhone thường được mua và thanh toán trực tiếp từ Apple. Tuy nhiên, khi bạn mua iPhone thông qua hợp đồng với nhà mạng, điện thoại sẽ bị khóa cho đến khi hợp đồng kết thúc và đã được thanh toán đầy đủ. Điều này giải thích tại sao một chiếc iPhone khóa mà bạn đã mua trước đó có thể trở thành phiên bản toàn cầu sau khi người mua đầu tiên đã thanh toán đầy đủ hợp đồng với nhà mạng.

  Khi kiểm tra iPhone quốc tế hoặc khóa, bạn nên chú ý đến một số điều sau:

 • Sử dụng SIM của một nhà mạng cụ thể, iPhone bị khóa chỉ có thể. Bất kỳ thẻ SIM của bất kỳ nhà mạng nào, iPhone Quốc Tế có thể.

 • Các chiếc iPhone được mua trực tiếp từ Apple thường sẽ là phiên bản quốc tế.

 • IPhone được cho thuê từ một nhà mạng sẽ bị khóa trong suốt thời gian hợp đồng.

  Bài HOT 👉  Cách bật, tắt và tùy chỉnh hiển thị phụ đề YouTube trên điện thoại
 • IPhone Quốc Tế khi bán sẽ có giá cao hơn iPhone Khóa.

 • Thành công bạn chúc mừng. Tương thích máy di động được chọn để có hợp lý máy di động được lựa chọn để có máy di động được lựa chọn để có hợp lý máy di động. Hiện phí chi tiêu mức như trước cũng như cần xem và kiểm tra khóa quốc tế iPhone nên bạn máy. Sử dụng khi tiện lợi nhiều lần nhưng giá thành thấp có thường khóa iPhone.

  HnamMobile.

  Khi kiểm tra iPhone lock hay quốc tế, cần lưu ý một số điểm sau đây.

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]