Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger 100% thành công

by O2TV

Trong một số trường hợp, người dùng vô tình xóa đi các nội dung quan trọng nhưng chưa biết cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger. Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng điện thoại như OPPO Find N2 Flip một cách nhanh chóng và đơn giản nhất!

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger 100% thành côngBạn nên biết cách khôi phục tin nhắn Messenger đã xoá để tìm lại những thông tin quan trọng.

1. Tin nhắn Messenger bị xóa có khôi phục được không? 3 điều kiện cần thiết

Các tin nhắn trên Messenger đã bị xoá có thể được khôi phục, tuy nhiên phải đảm bảo một số điều kiện sau:

Trước đó, lưu trữ ứng dụng mà sao bản bỏ loại sẽ bởi Facebook trên nhắn tin sổ cửa thông qua Messenger tin xóa không – toàn bộ tin sao lưu.

Bài HOT 👉  Cách nói chuyện với chị Google siêu thú vị trong 1 nốt nhạc

Không xóa hoàn toàn cuộc trò chuyện trên Messenger vì sẽ làm mất bản sao dữ liệu.

Thực hiện lưu trữ bản copy tin nhắn quan trọng để xem lại và phục hồi khi cần thiết.

Để khôi phục tin nhắn Messenger bị xóa, có ba điều kiện cần thiết. Đầu tiên, bạn cần đảm bảo rằng đã cài đặt và sử dụng tính năng sao lưu tin nhắn của Messenger trên điện thoại di động của mình. Tiếp theo, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Messenger của mình trên cùng một thiết bị mà bạn đã sử dụng trước khi tin nhắn bị xóa. Cuối cùng, bạn phải kiên nhẫn chờ đợi quá trình khôi phục diễn ra, bởi vì việc này có thể mất một thời gian tùNgười dùng nên lưu trữ các cuộc hội thoại quan trọng để dễ dàng khôi phục khi cần thiết.

2. Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng điện thoại iPhone và Android

Dưới đây là một số thao tác đơn giản để thực hiện các phương pháp khôi phục tin nhắn trên ứng dụng Messenger thông qua điện thoại Android như OPPO, Samsung, Realme,… Và iPhone nếu bạn đáp ứng đủ ba điều kiện trên.

2.1 Tải sao lưu trên điện thoại giúp khôi phục tin nhắn Messenger

Dưới đây là phương pháp nhanh nhất để khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại thông qua bản sao lưu. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

“Tùy chỉnh & bảo mật” và lựa chọn phần bạn kéo xuống phía dưới. Tiếp theo, bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc bên phải màn hình. Đầu tiên,

1.Tải sao lưu trên điện thoại giúp khôi phục tin nhắn Messenger để bạn không bao giờ mất mất dữ liệu quan trọng, đồng thời giúp bạn dễ dàng tra cứu lại các cuộc trò chuyện hay hình ảnh quan trọng mà bạn đã gửi hoặc nhận trên ứng dụng Messenger.Bạn nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang rồi chọn “Cài đặt & quyền riêng tư”.

Bạn lựa chọn phần ”Thiết lập” sau đó nhấn vào ”Tải dữ liệu của bạn xuống”.

1.Tải sao lưu trên điện thoại giúp khôi phục tin nhắn Messenger để bạn không bao giờ mất mất dữ liệu quan trọng, đồng thời giúp bạn dễ dàng tra cứu lại các cuộc trò chuyện hay hình ảnh quan trọng mà bạn đã gửi hoặc nhận trên ứng dụng Messenger.Bạn nhấn vào “Cài đặt” rồi bấm chọn mục “Tải thông tin của bạn xuống”.

Bạn nhấn vào mục ”Tin nhắn” sau đó nhấn ”Tạo tệp” để tải bản sao lưu về điện thoại.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn chặn người dùng WiFi FPT một cách đơn giản, nhanh chóng

1.Tải sao lưu trên điện thoại giúp khôi phục tin nhắn Messenger để bạn không bao giờ mất mất dữ liệu quan trọng, đồng thời giúp bạn dễ dàng tra cứu lại các cuộc trò chuyện hay hình ảnh quan trọng mà bạn đã gửi hoặc nhận trên ứng dụng Messenger.Bạn chọn mục “Tin nhắn” rồi nhấn vào “Tạo file” để tải sao lưu về điện thoại.

Ở phần “Bản sao hiện tại”, bạn nhấn vào “Tải về” sau đó đợi một chút để hệ thống tạo bản sao lưu.

1.Tải sao lưu trên điện thoại giúp khôi phục tin nhắn Messenger để bạn không bao giờ mất mất dữ liệu quan trọng, đồng thời giúp bạn dễ dàng tra cứu lại các cuộc trò chuyện hay hình ảnh quan trọng mà bạn đã gửi hoặc nhận trên ứng dụng Messenger.Bạn nhấn vào “Tải xuống” bên cạnh file sao lưu vừa tạo.

Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook để tải tin nhắn về điện thoại, sau đó bạn nhấn vào tệp để mở và xem sau khi tải xuống hoàn thành.

1.Tải sao lưu trên điện thoại giúp khôi phục tin nhắn Messenger để bạn không bao giờ mất mất dữ liệu quan trọng, đồng thời giúp bạn dễ dàng tra cứu lại các cuộc trò chuyện hay hình ảnh quan trọng mà bạn đã gửi hoặc nhận trên ứng dụng Messenger.Bạn đăng nhập tài khoản Facebook để tải sau đó chỉ cần mở file và xem tin nhắn.

2.2 Hoàn lại tin nhắn đã xóa với phần mềm Wondershare Dr.Fone

Với các bước dưới đây, bạn có thể khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa thông qua ứng dụng Wondershare Dr.Fone nếu đang sử dụng điện thoại iPhone.

Bạn tải và cài đặt ứng dụng Wondershare Dr.Fone lên điện thoại iPhone.

Điện thoại iPhone của bạn được gắn kết với máy tính qua cáp USB để chuyển tải dữ liệu. Sau đó, ứng dụng sẽ nhận biết thiết bị và hiển thị thông tin trên màn hình máy tính.

Phần mềm Wondershare Dr.Fone có khả năng hoàn lại tin nhắn đã bị xóa, giúp người dùng khôi phục lại các tin nhắn quan trọng một cách dễ dàng và nhanh chóng.Màn hình máy tính sẽ hiển thị giao diện của ứng dụng Wondershare Dr.Fone.

Để phục hồi tin nhắn đã xóa trên Messenger, bạn nhấp vào mục “Tin nhắn & Đính kèm”. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các hoạt động khác như Danh bạ (Liên hệ), Lịch sử cuộc gọi (Lịch sử cuộc gọi),… Sau đó, bạn nhấp vào “Bắt đầu” và đợi hệ thống quét dữ liệu.

Bài HOT 👉  Cách lưu video TikTok SIÊU NÉT nhanh chống hiệu quả nhất

Phần mềm Wondershare Dr.Fone có khả năng hoàn lại tin nhắn đã bị xóa, giúp người dùng khôi phục lại các tin nhắn quan trọng một cách dễ dàng và nhanh chóng.Bạn nhấn vào “Messages & Attachments” rồi bấm “Start” để tìm tin nhắn đã xoá.

Để phục hồi, bạn có thể chọn Export hoặc Recover và sau đó nhấn vào tin nhắn đã bị xóa. Tin nhắn bị xóa sẽ được hiển thị với màu đỏ nếu được phát hiện.

Phần mềm Wondershare Dr.Fone có khả năng hoàn lại tin nhắn đã bị xóa, giúp người dùng khôi phục lại các tin nhắn quan trọng một cách dễ dàng và nhanh chóng.Bạn chọn Recover hoặc Export để hoàn tất cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger.

3. Hướng dẫn cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng máy tính

Một cách mau lẹ, người dùng cũng có thể phục hồi tin nhắn trên Messenger đã xóa thông qua máy tính. Hơn nữa, điện thoại cũng là một cách để thực hiện điều này.

3.1 Khôi phục tin nhắn messenger đã xóa qua web Messenger.com

Bạn có thể phục hồi tin nhắn trên Messenger.Com bằng các bước sau:.

Bạn truy cập vào trang messenger.Com sau đó đăng nhập vào tài khoản Facebook để tiếp tục.

Ở góc trên bên trái màn hình, bạn nhấp vào hình đại diện sau đó chọn ”Lịch sử chat”.

Bạn có thể khôi phục các tin nhắn messenger đã bị xóa trên Messenger.com, một trang web được thiết kế đặc biệt để giúp bạn lấy lại những tin nhắn đã mất.Bạn nhấn vào hình đại diện rồi chọn “Đoạn chat đã lưu trữ”.

Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm bên cạnh cuộc trò chuyện để tìm tin nhắn cần phục hồi. Sau đó, bạn nhấn vào mục “Phục hồi cuộc trò chuyện” để hoàn tất.

Bạn có thể khôi phục các tin nhắn messenger đã bị xóa trên Messenger.com, một trang web được thiết kế đặc biệt để giúp bạn lấy lại những tin nhắn đã mất.Bạn nhấn vào dấu ba chấm bên cạnh cuộc hội thoại rồi chọn “Khôi phục đoạn chat”.

3.2 Tải bản sao lưu trên máy tính lấy lại tin nhắn Messenger

Bài HOT 👉  Cách xóa hết bài viết Facebook trong một lần nhấn nút

Dưới đây là các bước bạn thực hiện:- Cụ thể, bạn sử dụng phương pháp khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger thông qua bản sao lưu.- Giống như điện thoại, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây.

Bạn vào Facebook trên trình duyệt máy tính.

Tiếp tục, bạn lựa chọn ”Cài đặt” sau đó nhấn vào hạng mục ”Cài đặt & quyền riêng tư” và sau đó bạn nhấn vào biểu tượng hình đại diện ở góc trên bên phải màn hình.

Bạn có thể tải bản sao lưu trên máy tính để khôi phục lại tin nhắn trên ứng dụng Messenger.Bạn nhấn vào “Cài đặt & quyền riêng tư” rồi chọn mục “Cài đặt”.

Bạn lựa chọn mục ”Thông tin cá nhân trên Facebook” sau đó nhấp vào ”Tải dữ liệu cá nhân xuống”.

Bạn có thể tải bản sao lưu trên máy tính để khôi phục lại tin nhắn trên ứng dụng Messenger.Bạn nhấn vào “Thông tin của bạn trên Facebook” rồi chọn “Tải thông tin của bạn xuống”.

Bạn thực hiện lựa chọn thời gian mong muốn tải bản sao lưu tin nhắn đã bị xóa tại phần “Yêu cầu bản tải về”. Khi đó, giao diện sẽ hiển thị một cửa sổ mới.

Bạn có thể tải bản sao lưu trên máy tính để khôi phục lại tin nhắn trên ứng dụng Messenger.Bạn chọn khoảng thời gian muốn tải tin nhắn đã xoá tại mục “Yêu cầu bản tải xuống”.

Mục ”Hộp thư” chỉ cần bạn tick vào đây để việc tải bản sao lưu nhanh chóng hơn. Quá trình tải bản sao lưu tin nhắn ứng dụng Messenger thông thường sẽ xảy ra trong khoảng 10 – 15 phút.

Bạn có thể tải bản sao lưu trên máy tính để khôi phục lại tin nhắn trên ứng dụng Messenger.Bạn chọn mục “Tin nhắn” để tiếp tục.

Khi quá trình tải về hoàn tất, hệ thống sẽ gửi thông báo. Bạn vui lòng nhấp vào tab “File có sẵn” và sau đó chọn “Tải về”.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách sử dụng Teamviewer thành thạo nhất

Bạn có thể tải bản sao lưu trên máy tính để khôi phục lại tin nhắn trên ứng dụng Messenger.Bạn nhấn vào “Tải xuống” để download bản sao lưu tin nhắn về máy tính.

Bạn nhấp chuột vào tệp có tên “your_messages.Html” để xem các tin nhắn Messenger đã bị xóa. Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn mở tệp sao lưu và giải nén. Lúc này,

Bạn có thể tải bản sao lưu trên máy tính để khôi phục lại tin nhắn trên ứng dụng Messenger.Bạn giải nén file rồi nhấn vào your_messages.html để xem tin nhắn Messenger đã xóa.

3.3 Sử dụng phần mềm Wondershare Dr.Fone trên máy tính

Dưới đây là cách khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên Messenger thông qua máy tính sử dụng phần mềm Wondershare Dr.Fone.

Bạn truy cập vào URL để tải và cài đặt ứng dụng Wondershare Dr.Fone lên máy tính.

3.3 Sử dụng phần mềm Wondershare Dr.Fone trên máy tính giúp khôi phục dữ liệu bị mất trên điện thoại di động một cách dễ dàng và nhanh chóng, bao gồm cả tin nhắn, hình ảnh, video và danh bạ.Bạn tải và cài đặt phần mềm Wondershare Dr.Fone về máy tính.

Phần mềm Wondershare Dr.Fone, bạn mở và liên kết điện thoại với máy tính qua dây cáp USB. Sau đó, phần mềm sẽ tự động nhận biết thiết bị và hiển thị thông tin trên màn hình máy tính.

3.3 Sử dụng phần mềm Wondershare Dr.Fone trên máy tính giúp khôi phục dữ liệu bị mất trên điện thoại di động một cách dễ dàng và nhanh chóng, bao gồm cả tin nhắn, hình ảnh, video và danh bạ.Màn hình máy tính sẽ hiển thị thông tin dữ liệu điện thoại thông qua Wondershare Dr.Fone.

Bạn bấm vào “Tin nhắn và file đính kèm” sau đó chọn “Bắt đầu” để hệ thống tìm kiếm các tin nhắn đã bị xóa.

3.3 Sử dụng phần mềm Wondershare Dr.Fone trên máy tính giúp khôi phục dữ liệu bị mất trên điện thoại di động một cách dễ dàng và nhanh chóng, bao gồm cả tin nhắn, hình ảnh, video và danh bạ.Bạn nhấn vào “Messages & Attachments” rồi click chuột vào “Start”.

Kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị trên màn hình vào thời điểm này. Nếu đã tìm thấy, dòng thông báo đã bị xóa trước đó sẽ được đánh dấu màu đỏ. Bạn hãy bấm vào thông báo đó và sau đó chọn “Xuất” hoặc “Khôi phục” để phục hồi.

Bài HOT 👉  AnyDesk 7.1.11 Phần mềm truy cập máy tính từ xa

3.3 Sử dụng phần mềm Wondershare Dr.Fone trên máy tính giúp khôi phục dữ liệu bị mất trên điện thoại di động một cách dễ dàng và nhanh chóng, bao gồm cả tin nhắn, hình ảnh, video và danh bạ.Bạn nhấn vào tin nhắn rồi chọn “Recover” hoặc “Export” để khôi phục.

Tại sao không thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger?

Bạn không thể phục hồi tin nhắn đã xóa trên Messenger vì không có bản sao lưu. Điều này có nghĩa là nếu bạn chọn xóa, thì không thể hoàn tác hành động đó. Trước khi xóa, hệ thống sẽ hiển thị một thông báo xác nhận. Điều này xảy ra khi bạn xóa trực tiếp trong phần tin nhắn của ứng dụng, có hai lựa chọn là xóa cuộc trò chuyện và xóa tin nhắn.

Hoặc máy vi tính đơn giản và nhanh gọn nhất, dưới đây là các phương pháp khôi phục tin nhắn đã xoá trên ứng dụng Messenger trên điện thoại di động. Hi vọng bài viết trên sẽ hỗ trợ bạn tìm lại những nội dung và thông tin quan trọng trong tin nhắn Messenger của bạn.

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]