Cách gỡ avatar Facebook | Xóa ảnh đại diện Facebook nhanh

by O2TV

Bạn chưa? Rất nhanh chóng tính máy và cuộc trò chuyện trên hình đại diện Facebook xóa cách bạn các liên kết sẽ So Sánh Điện Thoại. Dưới viết bài trong đây, Ngay như thế nào trạng thái ảnh gỡ cách biết đã Bạn Facebook?

Khi nào nên áp dụng cách xóa ảnh đại diện trên FB?

Việc sử dụng hình đại diện là không cần thiết khi bạn chỉ muốn tạo một tài khoản phụ để theo dõi hành vi của người khác. Sau khi tạo một trang cá nhân trên Facebook, người dùng thường sẽ nhanh chóng chụp ngay bức ảnh đẹp nhất của mình và đặt làm hình đại diện để người khác có thể nhìn thấy và cũng để người khác dễ dàng tìm thấy.

Có mục đích hoàn toàn là gỡ ảnh đại diện Facebook, bạn thường xem ai đó trên mạng xã hội gặp sự cố và họ không muốn để bất kỳ thông tin nào về bản thân trên trang cá nhân nữa, điều đầu tiên họ thường làm là gỡ bỏ hình đại diện đó và kèm theo là trạng thái thể hiện đúng tâm trạng.

Tài khoản phụ, hoặc còn được gọi là tài khoản ảo, giúp bạn tránh bị nhận ra khi bạn tạo một tài khoản mới trên Facebook. Việc loại bỏ hình đại diện cũng là một cách để bạn giữ cho bản thân không bị phát hiện. Đây là tài khoản mà bạn sử dụng để theo dõi người khác, có thể thích và theo dõi nhưng không muốn người đó biết bạn là ai. Ngoài ra, việc gỡ bỏ hình đại diện trên Facebook cũng giúp bạn để trống hình đại diện.

Bài HOT 👉  Bỏ túi cách tạo nhóm trên Messenger bằng máy tính và điện thoại trong một nốt nhạc

 • Cách tạo mã đăng nhập Facebook một cách thuận tiện.
 • Cách treo tài khoản Facebook luôn trực tuyến 24/24.
 • Cách xóa ảnh đại diện trên Facebook nên được áp dụng khi bạn muốn thay đổi hình ảnh đại diện hoặc muốn bảo vệ quyền riêng tư của mình bằng cách loại bỏ hình ảnh hiện tại.

  Đầu tiên, để xoá hình đại diện trên Facebook, bạn cần một tài khoản Facebook. Bất kể tài khoản đó đã tồn tại từ lâu hay mới tạo gần đây, đều có thể dùng để thực hiện hành động này. Tiếp theo, bạn cần truy cập vào tài khoản đó và thực hiện các bước sau:

  Trên điện thoại

  Phương pháp xoá ảnh đại diện trên Facebook nhanh chóng trên điện thoại như sau:.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook > Chọn vào biểu tượng chân dung nằm ở bên dưới màn hình.
 • Bước 2: Truy cập vào trang hình ảnh cá nhân và tìm đến album ảnh ngay mục ảnh đại diện.
 • Xóa hình chọn > Nhấn vào trong hình đại diện mà bạn đang dùng > Bước 3: Kiểm tra xem ngay phần trang cá nhân hiện tại có hiển thị hình ảnh của bạn hay không.
 • Trên điện thoại, bạn có thể thực hiện mọi hoạt động từ gọi điện, nhắn tin, lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game cho đến xem tin tức và tương tác trên mạng xã hội.

  Theo cách khác, bạn nên tạm thời gỡ bỏ hình đại diện Facebook và tải lên lại sau đó nếu không muốn xóa hoàn toàn nó đi. Hơn nữa, trong vài ngày sắp tới.

 • Bước 1: Nhấp vào hình đại diện trên Facebook.
 • Chế độ đơn lẻ của tôi và chỉnh sửa quyền riêng tư của hình ảnh, bước 2: Kết quả hiển thị cũng đưa ra yêu cầu tương tự như phương pháp trên.
 • Trên máy tính

  Để xóa ảnh đại diện trên Facebook trên máy tính, bạn thực hiện theo các bước sau đây:.

  Bài HOT 👉  Công cụ tính lượng calo cần ăn để giảm cân giảm mỡ
 • Bước 1: Bạn bấm chọn vào hình đại diện ngay tại giao diện màn hình chính của Facebook để truy cập vào trang thông tin cá nhân của mình.
 • Chọn tab Hình ảnh > đi đến thư mục Bộ sưu tập và chọn Hình ảnh đại diện và chọn ngay Hình ảnh đại diện mà bạn muốn loại bỏ. Bước 2:
 • Sau khi mở danh sách ảnh, bạn hãy chọn biểu tượng cây bút nằm trên ảnh đại điện. Một menu lựa chọn sẽ xuất hiện, bạn hãy chọn mục Xóa ảnh. Tiếp theo là bước 3.
 • Hoàn thành việc gỡ bỏ hình đại diện và bạn hãy kiểm tra xem ảnh đại diện của bạn đã được gỡ bỏ hay chưa. Bước thứ 4.
 • Trên máy tính, người ta có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như xem phim, chơi game, làm việc, duyệt web và nhiều hoạt động khác nữa.

  Cách gỡ video đại diện Facebook trên máy tính

  Gỡ nó xuống như thế nào? Đơn giản thôi, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:- Thay thế hình đại diện Facebook của bạn từ video clip sang ảnh thông thường.- Mở trang cá nhân của mình trên Facebook.- Bấm vào hình đại diện hiện tại của bạn.- Chọn ”Sửa hình đại diện”.- Trong cửa sổ chỉnh sửa, bấm vào ”Xóa hình đại diện” để gỡ bỏ nó.- Xác nhận hành động của bạn và hình đại diện sẽ được gỡ xuống.Đó là tất cả, bạn đã gỡ bỏ video clip và thay thế bằng hình đại diện thông thường.

 • Bước 1: Khác với phần lựa chọn hình ảnh, bạn nhấp vào tùy chọn video vì lúc này hình ảnh bạn đăng lên sẽ có định dạng video. Cách thực hiện tương tự như cách trên.
 • Lựa chọn sửa đổi video ở biểu tượng cây bút nằm ở góc phải màn hình, bạn nhấn chọn Bước 2. Sau đó, bạn kéo xuống phần danh sách mới vừa xuất hiện và chọn Xóa.
 • Bước 3: Thực hiện chọn vào Xác nhận xóa video này để hoàn tất quá trình gỡ video ảnh đại diện nhé.
 • Bài HOT 👉  Acc role là gì? Câu trả lời đúng nhất!

  Cách gỡ video đại diện Facebook trên máy tính là một quy trình đơn giản và dễ dàng để xóa hoặc thay đổi video đại diện trên tài khoản Facebook của bạn. Bạn chỉ cần truy cập vào trang cá nhân của mình, chọn mục

  Hãy để lại ý kiến cho chúng tôi nếu các bạn đã thành công trong việc thực hiện kỹ thuật Facebook này. Nếu bạn hãy thực hiện theo từng bước đã được hướng dẫn, đặc biệt với dạng hình động thì cách gỡ có phần thách thức hơn. Đây là tất cả hướng dẫn về cách xóa ảnh đại diện Facebook trên điện thoại và máy tính.

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]