Cách đổi mật khẩu WiFi SCTV nhanh chóng và đơn giản

by O2TV

Làm thế nào để thay đổi mật khẩu WiFi SCTV và liệu GhienCongNghe có cung cấp hướng dẫn cho việc này? GhienCongNghe đã đăng tải các bài viết hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi cho nhà mạng FPT, Viettel một cách dễ dàng.

Hỏi xem liệu việc thay đổi mật khẩu mạng WiFi SCTV có dễ dàng như các nhà cung cấp lớn khác tại Việt Nam hay không, là vấn đề được nhiều người dùng WiFi SCTV quan tâm. Hãy cùng GhienCongNghe tham khảo bài viết hướng dẫn thay đổi mật khẩu WiFi SCTV bên dưới để tìm hiểu câu trả lời nhé.

Cách đổi mật khẩu WiFi SCTV trên máy tính

Gõ địa chỉ IP 192.168.1.1 vào trình duyệt web trên thiết bị của bạn để truy cập vào trình quản lý WiFi SCTV. Điều này là bước đầu tiên.

Advertisement.

Cách đổi mật khẩu WiFi SCTV trên máy tính rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang quản lý modem của SCTV và thực hiện các bước theo hướng dẫn. Sau khi thay đổi mật khẩu mới, bạn cần phải cập nhật lại trên tất cả các thiết bị đã kết nối đến WiFi SCTV mới có thể truy cập internet.

Tiếp theo, trên trang đăng nhập, hãy nhập từ “quản trị” vào ô Tên đăng nhập và Mật khẩu > Nhấn nút Đăng nhập để truy cập.

Advertisement.

Bạn có thể thử thay đổi từ ”admin” thành ”root” hoặc kiểm tra thông tin Tên đăng nhập và Mật khẩu được in bên dưới thiết bị modem WiFi của SCTV nếu không đăng nhập thành công.

Bài HOT 👉  Add trên facebook là gì?

Lựa chọn tab Không dây, bấm chọn Bảo mật Không dây và điền mã bảo mật mới vào ô Mật khẩu Không dây trong thiết lập WPA/WPA2. Tiếp theo, lựa chọn Áp Dụng để hoàn tất quá trình thay đổi mật khẩu mạng SCTV. Bước 3 đã được thực hiện thành công.

Advertisement.

Cách đổi mật khẩu WiFi SCTV trên máy tính rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang quản lý modem của SCTV và thực hiện các bước theo hướng dẫn. Sau khi thay đổi mật khẩu mới, bạn cần phải cập nhật lại trên tất cả các thiết bị đã kết nối đến WiFi SCTV mới có thể truy cập internet.

Cách đổi mật khẩu WiFi SCTV trên điện thoại

SCTV, một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet, hiện vẫn chưa cung cấp ứng dụng để thay đổi mật khẩu WiFi trực tuyến, khác với FPT và Viettel.

Phương pháp thay đổi mật khẩu SCTV trên điện thoại vẫn khả dụng nếu bạn muốn. Để thực hiện, trước tiên hãy sử dụng trình duyệt trên thiết bị di động của bạn (có thể là Chrome hoặc Safari), sau đó làm theo hướng dẫn thay đổi mật khẩu WiFi SCTV trên máy tính như đã được đề cập trước đó.

Hãy chú ý khi sử dụng trình quản lý WiFi để tránh các vấn đề không mong muốn xảy ra. Việc cài đặt và thao tác trên màn hình điện thoại có thể khá nhỏ.

Yêu cầu đổi mật khẩu WiFi từ bộ phận kỹ thuật của SCTV

Tôi đã yêu cầu đổi mật khẩu WiFi từ bộ phận kỹ thuật của SCTV để đảm bảo an ninh mạng và tránh việc bị xâm nhập đột nhập vào hệ thống.

Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ nhà mạng SCTV để thực hiện việc thay đổi mật khẩu hoặc khắc phục các sự cố kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ mạng này.

Để có được sự hỗ trợ kỹ thuật hoặc truy cập vào trang web hỗ trợ khách hàng của nhà mạng SCTV, quý khách có thể liên hệ tới số hotline của SCTV là 19001878.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn tải ứng dụng trên Android không cần Google Play

Trước khi đổi mật khẩu WiFi cần lưu ý

Trước khi đổi mật khẩu WiFi cần lưu ý rằng việc thường xuyên đổi mật khẩu giúp tăng tính bảo mật cho mạng của bạn, hạn chế nguy cơ bị tấn công mạng và đánh cắp thông tin cá nhân. Bạn cũng nên chọn mật khẩu phức tạp, kết hợp giữa chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt để tránh bị dò mật khẩu.

Để tránh xảy ra vấn đề hoặc gây lãng phí thời gian, hãy chú ý những điều sau đây trước khi thay đổi mật khẩu WiFi.

Camera giám sát có thể sẽ mất kết nối

Khi thực hiện thay đổi mật khẩu mạng WiFi, camera giám sát sử dụng kết nối WiFi đó sẽ bị ngắt. Vì vậy, nếu camera gặp sự cố mất kết nối, bạn không cần phải quá lo lắng.

Cần kết nối lại với các thiết bị thông minh có kết nối WiFi

Thông thường, sau khi thay đổi mật khẩu WiFi, bạn sẽ không thể truy cập vào mạng WiFi đó ngay lập tức. Ngoài ra, các thiết bị thông minh kết nối WiFi cũng phải được kết nối lại với mạng WiFi đó bằng cách nhập mật khẩu mới và sau đó sử dụng bình thường sau một khoảng thời gian.

Cẩn thận với các thiết lập trong trang quản trị router WiFi

Hãy chú ý đến các cài đặt không liên quan đến việc thay đổi mật khẩu WiFi trong trang quản trị của bộ định tuyến WiFi khi thay đổi mật khẩu WiFi để tránh gây nhầm lẫn trong quá trình thao tác.

 • Nếu bạn không thể kết nối WiFi trên máy tính Windows, đừng vội mang đến cửa hàng sửa chữa.
 • Hướng dẫn cách xem mật khẩu WiFi đã được kết nối.
 • 6 phương pháp thay đổi mật khẩu WiFi Tenda mà bạn cần phải biết.
 • Bài HOT 👉  Cách vừa nghe nhạc vừa chơi game trên điện thoại iPhone và Android

  SCTV đã thay đổi mật khẩu WiFi và đây là cách để bạn có thể truy cập. Đồng thời, tôi muốn giới thiệu GhienCongNghe cho bạn. Nếu bạn muốn có nhiều thông tin hữu ích, hãy tìm hiểu kỹ và đừng quên theo dõi.

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]