Cách đánh thuốc mê người cực nhanh sau 3 giây

by O2TV

Cách đánh thuốc mê người cực nhanh sau 3 giây

Có phải đã sử dụng kỹ năng thôi miên và thuốc mê để chiếm đoạt tài sản không? Bài viết đã được xem 9631 lần vào ngày 19/09/2018.

Dễ dàng thấy được những bài viết về một hình thức tội phạm khá bí ẩn, sử dụng kỹ thuật lừa đảo để chiếm đoạt tiền bạc khi lướt qua trang facebook.

Trong nội dung này, chúng tôi muốn đề cập đến khả năng phái đồng sử dụng chất gây nghiện hoặc thuốc mê để chiếm đoạt tài sản. Những chi tiết thú vị trong các câu chuyện này đã gây nhiều bất an cho nhiều người và khiến họ trở nên thận trọng hơn khi đối diện với tội phạm. Có những bài chia sẻ với các thông tin như đang rút tiền tại cây ATM, có người đến để xin giúp đỡ về một việc gì đó… Sau đó bất ngờ mất tích hoặc đang mua sắm tại một cửa hàng nào đó thì đột nhiên bị ngất xỉu và khi tỉnh dậy, tất cả tiền bạc và tài sản đều không còn nữa.

Để bắt được tài sản, không có hành động thôi miên nào được thực hiện. Nhiều trường hợp trộm cắp hoặc chiếm đoạt tài sản đã được báo cáo bởi các nạn nhân. Những nạn nhân này đã cảm thấy chóng mặt, hoa mắt, mệt mỏi và đổ mồ hôi nhiều, không thể kiểm soát hành vi của mình và nhận thức của họ trở nên mờ nhạt… Sau đó họ bất tỉnh. Tuy nhiên, kết quả điều tra lại chỉ ra điều ngược lại.

Bài HOT 👉  Phiếu đánh giá tiết dạy cấp tiểu học - Mẫu phiếu dự giờ cấp tiểu học 2023

Tên tội phạm đã áp dụng kỹ năng võ thuật nào để cướp đoạt toàn bộ tài sản của nạn nhân mà không gặp sự phản kháng? Vậy thì.

Về việc “trấn tĩnh” tại cửa hàng tại Phố Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, chị V.H.Đ. (Cư trú tại Ba Đình, Hà Nội) cho biết rằng một người phụ nữ đã vào cửa hàng và khi thấy chị Đ. Thì đã giả vờ mua hàng trước khi đột ngột thả tóc và gây ra tình trạng mất tỉnh cho chị Đ.

Chị Đ. Đã chạy đến đồn cảnh sát để báo mất một số tiền ngoại tệ và tiền Việt Nam đồng lớn cùng với hai chiếc điện thoại iPhone sau khi thức dậy. Tuy nhiên, sau khi điều tra, cơ quan công an kết luận đó chỉ là một vụ trộm thông thường và không có hành vi xoá tóc như đã bị tố cáo. Điều đáng lưu ý là số tiền và tài sản bị mất thực tế chỉ là một phần nhỏ so với số lượng được khai báo ban đầu.

Liên quan đến việc sử dụng thuốc gây mê, câu hỏi của các bạn có thể là nếu không có kỹ thuật thôi miên thì những kẻ trộm, lừa đảo sẽ áp dụng thuốc gây mê để làm cho nạn nhân mất ý thức. Tuy nhiên, có thể các bạn sẽ muốn biết thêm chi tiết.

Cách đánh thuốc mê người cực nhanh sau 3 giây

Phương pháp gây tê yêu cầu thực hiện các thủ tục chính xác.

Bài HOT 👉  Số đề là gì? Cách đánh đề và 8 công thức đánh đề đầy trí tuệ

Về khả năng dùng thuốc mê ngoài cộng đồng

Giống như phương pháp thôi miên, xác nhận ngay là ứng dụng chất gây mê để khiến nạn nhân mất ý thức là không thể thực hiện được.

Hiện nay, có hai loại thuốc mê được phân loại dựa trên cách sử dụng: dạng tiêm và dạng hít. Vì thế, việc đưa thuốc tiêm vào cơ thể nạn nhân không dễ dàng nếu thiếu sự hỗ trợ. Trong khi đó, thuốc hít có thể được hít vào không khí mà không cần mặt nạ hoặc phun trực tiếp vào mũi. Tuy nhiên, liều lượng thuốc hít này chỉ đủ để khiến nạn nhân choáng váng một chút, không đủ để làm nạn nhân bất tỉnh.

Sử dụng khí để gây mê là một việc rất khó khăn và người dùng cần có kiến thức về điều này. Ngay cả những bác sĩ không chuyên về gây mê cũng không dám thực hiện nếu thiếu kỹ năng và kỹ thuật đúng chuẩn, vì sợ gặp phải tình huống gục ngã. Loại thuốc này chỉ được sử dụng trong hệ thống y tế được kiểm soát chặt hơn cả ma túy. Cần nhấn mạnh thêm về điều này.

Một loại chất được gọi là Scopolamine (hay còn được biết đến với cái tên Burundanga – trong giới xã hội đen nó được coi là “hơi thở của ác quỷ”) có thể làm mất trí nhớ và làm mất ý thức tạm thời. Scopolamine không có mùi, không có vị và có thể gây ra tình trạng ảo giác rất mạnh. Việc mua Scopolamine rất khó bởi nó đã bị kiểm soát chặt chẽ. Đặc biệt, chỉ trong vòng 2 – 3 phút sau khi hít vào, Scopolamine ngăn chặn sự hình thành ký ức, do đó, những sự kiện xảy ra trong thời gian thuốc ảnh hưởng tới não bộ sẽ không được ghi lại. Tuy nhiên, những sự kiện đó vẫn có thể xảy ra và gây ảnh hưởng tới các nạn nhân của Scopolamine.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn luật đánh bài liêng – Cách chơi liêng giỏi

Sử dụng các loại thuốc đặc biệt để thực hiện tội phạm là không thể do những quy định chặt chẽ về kiểm soát các loại thuốc gây mê của ngành y tế, gây khó khăn cho tội phạm trong việc tiếp cận những loại thuốc này, bao gồm cả Scopolamine ở Việt Nam.

Bọn phạm nhân đã lập kế hoạch cụ thể để tiếp cận “mục tiêu” khi thực hiện tội ác. Chúng tìm hiểu về quy luật di chuyển và sinh hoạt của nạn nhân để tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của họ. Sau đó, chúng lợi dụng điểm yếu để áp dụng chiêu thức cũ là tạo ra những tình huống làm sao lạc quan của nạn nhân bị gián đoạn. Vậy tại sao vẫn có những trường hợp lừa đảo gần giống và được quảng cáo về sử dụng kỹ năng thôi miên, thuốc mê?

Không cần lo lắng trước những tin đồn sai sự thật về kỹ năng thôi miên hoặc sử dụng thuốc mê. Nếu bạn luôn tỉnh táo và không bị lôi cuốn vào các trò lừa đảo, thậm chí không tham gia vào các hoạt động giải trí có thưởng, thì không có kỹ năng thôi miên hoặc sử dụng thuốc mê nào có thể ảnh hưởng đến bạn.

Theo báo về sức khỏe và cuộc sống.

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]