Hướng dẫn 2 cách đăng nhập Messenger trên Google Chrome

by O2TV

GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Messenger trên Google Chrome đơn giản. Bạn có thể sử dụng 2 tài khoản Facebook đồng thời trên một thiết bị hoặc chỉ muốn nhắn tin trên ứng dụng Messenger mà không cần phải kết nối với Facebook.

Người sử dụng internet thông thường truy cập vào www.Facebook.Com để nhắn tin trên ứng dụng Messenger. Tuy nhiên, không phải ai cũng ưa thích giao diện phức tạp của trang News Feed Facebook trong quá trình sử dụng Messenger. Do đó, phương thức đăng nhập Messenger trên trình duyệt Google Chrome dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng ứng dụng Messenger trực tiếp mà không cần phải truy cập vào trang Facebook. Hãy cùng GhienCongNghe khám phá ngay!

Cách đăng nhập Messenger trên Google Chrome máy tính

Trên một trang web do Facebook cung cấp cho người dùng chỉ muốn nhắn tin qua nền tảng này, bạn có thể nhắn tin Messenger mà không phải vào trang chủ www.Facebook.Com.

Advertisement.

Để tiến hành, bạn thực hiện theo chuỗi các bước sau đây:

Đăng nhập trên https://www.Messenger.Com bao gồm các bước sau: Bước 1: Truy cập trang web và nhập đầy đủ Thông tin Tài khoản và Mật khẩu. Bước 2: Bấm vào nút Đăng nhập để hoàn tất quá trình.

Advertisement.

Để đăng nhập vào Messenger trên Google Chrome trên máy tính, bạn cần truy cập vào trang web Facebook, đăng nhập tài khoản của mình, sau đó bấm vào biểu tượng Messenger ở góc phải màn hình. Bạn sẽ được chuyển đến trang Messenger, nơi bạn có thể nhắn tin và thực hiện các hoạt động khác trên ứng dụng này.

Bước 2: Sau khi hoàn thành, bạn đã thành công trong việc đăng nhập Messenger trên trình duyệt Google Chrome rồi đấy.

Advertisement.

Bấm vào biểu tượng ba chấm nằm bên cạnh hình ảnh đại diện của bạn để thoát khỏi tài khoản Messenger. Tiếp theo, nhấn nút Đăng xuất để kết thúc quá trình.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn 3 cách chuyển ảnh từ iPhone sang Android “thần tốc”

Khi truy cập vào trang chủ Facebook, bạn cũng có thể sử dụng Messenger để gửi tin nhắn thay vì phải sử dụng cửa sổ chat nhỏ và khó nhìn. Hơn nữa, việc này cũng có thể thực hiện bằng cách sau đây:

Bấm vào mục Xem thêm trong cột bên trái của cửa sổ trên trang News Feed của Facebook, sau đó kéo xuống và chọn Messenger. Giao diện trò chuyện đầy đủ sẽ xuất hiện với các tính năng nhắn tin thú vị như Sticker, biểu tượng, ảnh GIF,…

Cách đăng nhập Messenger trên Google Chrome điện thoại

Dưới đây là cách đăng nhập Messenger trên web bằng điện thoại thông qua trình duyệt Google Chrome.

Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Google Chrome trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tìm kiếm từ khóa Messenger trên thanh tìm kiếm của trình duyệt.

Nhấn vào nút Mở liên kết trong cửa sổ mới sau khi giữ một chút tại liên kết đầu tiên để hiển thị menu lựa chọn, đó là bước thứ ba.

Để đăng nhập Messenger trên Google Chrome trên điện thoại, bạn cần mở trình duyệt Chrome trên điện thoại và truy cập vào trang web Messenger. Sau đó, nhập tên đăng nhập và mật khẩu của bạn để đăng nhập thành công.

Bấm vào biểu tượng ba chấm ở phía trên bên phải > chọn tùy chọn Mở như trên máy tính > Đi đến Bước 4.

Bước 2: Trên thanh menu, hãy chọn biểu tượng Messenger và sau đó chọn Xem tất cả trong ứng dụng Messenger.

Đăng nhập vào tài khoản và sử dụng như thông thường, sau đó sử dụng hai tài khoản Messenger trên cùng một thiết bị di động.

 • Phương pháp phục hồi tin nhắn trên Messenger không phải ai cũng có hiểu biết.
 • Cách thay đổi số điện thoại trên Facebook Messenger.
 • Cách che giấu tin nhắn trên ứng dụng Messenger trên cả điện thoại và máy tính.
 • Bài HOT 👉  Cách xóa hết bài viết Facebook trong một lần nhấn nút

  Đăng nhập vào ứng dụng Messenger trên trình duyệt Google Chrome trên điện thoại và máy tính vô cùng thuận tiện. Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên trang GhienCongNghe. Hãy đảm bảo theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào nhé!

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]