5 cách đăng ký WeChat không cần quét mã – thành công 100%

by O2TV

Ứng dụng trò chuyện Wechat đang được ưa chuộng tại Trung Quốc, với hàng tỷ người truy cập thường xuyên. Nếu bạn muốn trò chuyện, kết bạn mới hoặc kinh doanh hàng hóa từ Trung Quốc, việc sở hữu tài khoản Wechat sẽ giúp bạn tiện lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc đăng ký tài khoản Wechat bằng cách quét mã QR có thể khá bất tiện đối với những người chưa quen với việc này, và đôi khi còn gặp phải lỗi khi quét. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tham khảo 5 cách đăng ký Wechat không cần quét mã QR để áp dụng ngay và đạt tỷ lệ thành công 100%.

1. Cách đăng ký WeChat không cần quét mã bằng cách nhấn giữ mảnh ghép xác minh

Thay đổi cấu trúc: Bấm giữ chi tiết xác minh là hành động đăng ký tài khoản Wechat không cần quét mã. Phương pháp cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần xem qua là có thể thực hiện ngay. Điều này rất được ưa chuộng.

 • Bước đầu tiên: Nhập thông tin đăng ký.
 • Trên smartphone, bạn mở ứng dụng Wechat, vào trang đăng ký và nhập số máy di động (số Việt Nam hoặc Trung Quốc) đều được. Tiếp theo, bạn nhập tài khoản, thay đổi hình ảnh và thêm mật khẩu.

  Bạn có thể đăng ký WeChat một cách dễ dàng hơn bằng cách nhấn giữ mảnh ghép xác minh, thay vì phải quét mã khó chịu, điều này giúp cho quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

  Truy cập vào ứng dụng Wechat, chọn đăng ký tài khoản mới.

  Bài HOT 👉  TOP 10 ứng dụng scan miễn phí trên điện thoại
 • Bước hai: Đăng ký.
 • Sau khi hoàn tất nhập đủ thông tin, hãy nhấn vào tick xanh tại phần đồng ý với các điều khoản sử dụng và sau đó nhấn vào nút đăng ký.

  Bạn có thể đăng ký WeChat một cách dễ dàng hơn bằng cách nhấn giữ mảnh ghép xác minh, thay vì phải quét mã khó chịu, điều này giúp cho quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

  Vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ theo yêu cầu kèm số điện thoại.

 • Bước 3: Giữ mảnh ghép xác minh để xác nhận.
 • Khi lựa chọn đăng ký, hệ thống sẽ tự động dẫn bạn đến giao diện ghép mảnh để xác thực. Sau đó, bạn sẽ giữ mảnh ghép trong khoảng 3 – 4 giây trước khi kéo nó vào vị trí trống thích hợp.

  Bạn có thể đăng ký WeChat một cách dễ dàng hơn bằng cách nhấn giữ mảnh ghép xác minh, thay vì phải quét mã khó chịu, điều này giúp cho quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

  Giữ phần tử xác thực để hoàn tất bước đánh giá an ninh.

  Thường xuyên, người dùng tại Việt Nam gặp sự cố tại điểm này. Để giải quyết vấn đề, bạn chỉ cần quay lại trang đăng ký, điền thông tin và ghép các mảnh lại với nhau.

 • Bước 4: Nhập mã xác thực được gửi đến điện thoại.
 • Thực hiện bước 3 xong, giao diện sẽ hiện lên nút gửi mã xác nhận về điện thoại. Có 2 trường hợp:.

 • Để xác nhận số điện thoại Trung Quốc, chỉ cần nhấn vào nút xác nhận.
 • Bạn hãy nhấn vào nút số điện thoại của tài khoản khác, sau đó bấm vào dòng đăng ký mới để hoàn tất. Số điện thoại của Việt Nam.
 • Bạn có thể đăng ký WeChat một cách dễ dàng hơn bằng cách nhấn giữ mảnh ghép xác minh, thay vì phải quét mã khó chịu, điều này giúp cho quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

  Nhập mã xác thực theo mã được gửi đến trên điện thoại và bấm xác nhận để hoàn tất.

 • Bước thứ 5: Xác định thông tin và sửa đổi nếu cần thiết.
 • Bấm vào Tôi để kiểm tra thông tin sau khi tạo tài khoản Wechat thành công. Tại đây, bạn có thể thay đổi ID, hình đại diện và sở thích cá nhân theo ý muốn.

  Bạn có thể đăng ký WeChat một cách dễ dàng hơn bằng cách nhấn giữ mảnh ghép xác minh, thay vì phải quét mã khó chịu, điều này giúp cho quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

  Sửa đổi, chỉnh sửa thông tin và hình ảnh theo ý muốn có thể được thực hiện tại mục Tôi trên Wechat.

  Bài HOT 👉  Không hiển thị bình luận trên youtube, bạn phải làm gì?

  Để tăng khả năng đăng ký thành công, bạn có thể đăng ký vào thời gian khác trong cùng ngày hoặc sử dụng số điện thoại khác nếu bạn đã đăng ký nhiều lần mà vẫn gặp khó khăn. Thêm vào đó, cũng nên đăng ký vào các ngày khác nhau. Lưu ý này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội đăng ký thành công hơn.

  2. Cách đăng ký WeChat không cần quét mã bằng cách tắt kết nối mạng

  Để tạo tài khoản Wechat thành công dễ dàng, có vẻ kỳ lạ nhưng việc ngắt kết nối mạng thực sự rất hiệu quả. Phương pháp thực hiện tương tự như việc nhấn giữ mảnh ghép xác minh ở trên, chỉ khác ở một vài bước sau đó. Bạn có thể tham khảo để áp dụng cho đúng chuẩn.

 • Khi thực hiện Bước 1, bạn chỉ cần nhập dữ liệu và kéo phần ghép xác thực. Sau đó, thực hiện như Bước 1 – Bước 3 phía trên. Tuy nhiên, khi đến bước kéo giữ phần ghép, bạn cần ngưng lại và không chạm vào phần ghép.
 • Ngắt kết nối internet là bước thứ hai. Yêu cầu kỹ năng và tốc độ phản ứng. Bạn cầm và kéo thẻ trống đến vị trí đầu tiên, sau đó thả và ngắt kết nối ngay lập tức.
 • Khôi phục mạng: Bước 3 – Sau khi ngắt kết nối, hệ thống sẽ thông báo ”bận, vui lòng thử lại” trong 5-7 giây. Hãy bật kết nối trở lại và đợi trong vòng 30 giây để kết nối mạng ổn định trước khi tắt.
 • Nhập mã xác thực, nhấn nút Tiếp tục và lưu mã được gửi đến số điện thoại của bạn.
 • Nếu có mã xác thực bị nghi ngờ, hãy gửi lại. Không cần lo lắng nếu thông tin đăng ký bị nghi ngờ, chỉ cần nhập lại mã và gửi lại, sẽ đạt được thành công.
 • Bài HOT 👉  Cách đổi tên tài khoản Google trên điện thoại, máy tính

  Lưu ý nhỏ: Khi kéo giữ mảnh ghép xác minh, bạn cần giữ 3 – 4 giây rồi hẵng thả vào chỗ trống cần ghép. Đồng thời, thao tác tắt mạng nhanh để hệ thống không kịp load chạy và báo lỗi. Như vậy thì mới gửi mã xác minh về điện thoại và giúp bạn đăng ký Wechat gọn lẹ, đỡ mất công sức hơn.

  3. Cách đăng ký WeChat không cần quét mã bằng tiện ích WeChat Team

  Nếu bạn đã có người thân, bạn bè đăng ký và sử dụng Wechat, việc đăng ký tài khoản trên ứng dụng này sẽ trở nên rất đơn giản. Để tiện lợi hơn, Wechat Team đã cung cấp 7 bước hướng dẫn để bạn thực hiện thao tác này, bạn có thể tham khảo.

 • Bước 1 là chọn “Không thuận tiện để quét mã QR” khi quét mã QR bằng cách nhấn vào nút tương ứng ở phía dưới trang quét mã.
 • Trên ứng dụng Wechat Team, bạn sẽ được đưa đến các tùy chọn để xác thực và đăng ký tài khoản cho người thân hoặc bạn bè. Bước thứ hai là tiếp tục.
 • Chọn mục Account, kéo xuống và bấm vào phím Help Friends Register để giúp bạn bè đăng ký tài khoản nhanh chóng.
 • Bước 4: Lựa chọn khu vực: Hãy nhập chính xác khu vực của tài khoản nguồn (đã đăng ký).
 • Nhập dữ liệu: Bạn lựa chọn nhập số điện thoại, điền các thông tin khác theo yêu cầu, sau đó nhấn Submit (gửi) để hoàn tất. Bước thứ 5.
 • Xác thực bảo mật – Bước 6: Wechat có thể gửi mã xác minh đến điện thoại của bạn. Vui lòng nhập chính xác mã này và chọn gửi để hoàn tất quá trình.
 • Bước thứ 7: Truy cập ứng dụng bằng smartphone và đưa ra số điện thoại để tạo mật khẩu cho việc sử dụng.
 • Bài HOT 👉  Truyện thể loại Đam Mỹ

  Lưu ý nhỏ: Cách đăng ký Wechat giùm bạn bè có tỷ lệ thành công cao hơn nếu tài khoản cũ đã có từ 6 tháng sử dụng trở lên. Do vậy, hãy tìm người thân/bạn bè nào đó dùng Wechat lâu năm để hỗ trợ bạn.

  4. Cách đăng ký WeChat không quét mã bằng cách đăng nhập Facebook

  Đăng ký Wechat bằng tài khoản Facebook của bạn để sử dụng ngay. Việc này sẽ giúp bạn lưu trữ và bảo vệ tài khoản tốt hơn, đồng thời giảm thiểu nguy cơ đánh cắp thông tin hoặc quên mật khẩu. Cách thực hiện rất đơn giản, không cần phải quét mã phức tạp, ngay cả những người không am hiểu về điện thoại cũng có thể thực hiện được trong nháy mắt!

  Nếu bạn không muốn quét mã để đăng ký WeChat, bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập trực tiếp. Việc này giúp tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa quá trình đăng ký.

  Đăng ký tài khoản wechat không yêu cầu quét mã thông qua Facebook.

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Wechat, nhấn vào nút đăng nhập và lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook.
 • Sau khi lựa chọn đăng ký qua tài khoản Facebook, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến trang Facebook. Tại đó, bạn sẽ lựa chọn mã vùng và cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm số điện thoại, tên tài khoản và mật khẩu theo yêu cầu để hoàn tất quá trình nhập thông tin cá nhân. Bước 2 đã được hoàn thành.
 • Khi ứng dụng gửi thông báo truy cập về máy, bạn có thể truy cập bằng cách chọn “Tôi đồng ý”. Tiếp theo, hãy đồng ý với chính sách bảo mật.
 • Ban đầu, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một câu hỏi đơn giản để kiểm tra xem bạn có phải là con người hay không. Sau khi hoàn thành, mã xác minh sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký. Hãy nhập mã để hoàn tất xác minh và đã thành công. Bước 4 là xác thực bảo mật.
 • Bài HOT 👉  Cách tắt, gỡ mật khẩu máy tính và laptop không cần cài phần mềm

  5. Cách đăng ký WeChat không quét mã bằng cách đăng nhập Gmail

  Nếu bạn sử dụng Gmail thường xuyên, hãy đăng ký Wechat thông qua địa chỉ email của bạn.

 • Truy cập ứng dụng Wechat và sử dụng số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký trước đó để đăng nhập.
 • Bấm vào phần “Tôi” nằm ở góc trái màn hình, sau đó tiếp tục chọn “Cài đặt”, “Bảo mật tài khoản” và cuối cùng là “Cài đặt bảo mật khác” để hoàn tất bước thứ 2.
 • Ở mục “Tùy chọn bảo mật khác”, vui lòng ghép nối Wechat với địa chỉ Email cá nhân. Đảm bảo rằng thông tin Email bạn cung cấp là chính xác. Thực hiện bước 3 này sẽ giúp tăng cường độ an toàn cho tài khoản của bạn.
 • Bước 4 sẽ có thông tin xác thực được gửi tới hộp thư điện tử cá nhân của bạn. Hãy mở hộp thư và click vào “Ok” trong phần nội dung được gửi từ Wechat.
 • Bấm vào “Đổi tài khoản”, sau đó chọn “Lựa chọn đăng nhập khác”. Dùng Wechat ID/Email/QQ ID để nhập Email và mật khẩu của bạn. Sau khi đăng nhập lại bằng Email, bước tiếp theo là đăng xuất tài khoản. Chúc mừng bạn đã thành công.
 • 6. 4 lưu ý khi đăng ký WeChat không cần quét mã

  Việc đăng ký tài khoản trên Wechat ở Việt Nam đang trở nên khó khăn hơn bởi lượng truy cập tăng cao, Tencent (nhà phát triển Wechat) sẽ phải hạn chế số lượng người dùng để đảm bảo ứng dụng hoạt động mượt mà và tránh sự cố xảy ra. Mặc dù việc đăng ký Wechat hiện nay đã trở nên phổ biến hơn, nhưng nếu muốn đăng ký mà không cần quét mã QR thành công, bạn cần chú ý những điều sau đây.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn khôi phục toàn bộ tin nhắn từ Zalo đơn giản nhất

  Thường xuyên sử dụng số điện thoại trong ít nhất 6 tháng để đăng ký Wechat sẽ tăng tỷ lệ thành công.

  Để đăng ký tài khoản Wechat trên điện thoại, bạn nên đảm bảo rằng điện thoại của mình chưa từng cài đặt ứng dụng này và thực hiện thao tác tạo tài khoản lần đầu. Các thiết bị di động (đặc biệt là các model iPhone) đã từng cài đặt và sử dụng Wechat thường bị gặp phải sự cố khi muốn đăng ký tài khoản mới, do đó nếu bạn chưa từng cài đặt ứng dụng này thì sẽ dễ dàng đăng ký tài khoản thành công.

  Nếu bạn có người thân/bạn bè đang sống tại Trung Quốc, đặc biệt là đã sử dụng Wechat trong vòng 6 tháng trở lên, thì hãy xin họ giúp đỡ. Bởi vì họ chỉ cần mở ứng dụng Wechat Team và bạn sẽ đăng ký một cách dễ dàng, không cần quét mã QR hay thực hiện bất kỳ thao tác phức tạp nào. Xin người thân/bạn bè tại Trung Quốc giúp đỡ là một cách tốt để giúp bạn đăng ký Wechat.

  Nếu bạn có điều kiện đến thăm Trung Quốc, hãy tạo ngay một thẻ ngân hàng tại đất nước này. Thẻ ngân hàng này có chức năng xác thực danh tính rất tốt, chỉ xếp sau chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Wechat sẽ tự động nhận ra bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại Trung Quốc. Khi đăng ký thẻ, chỉ cần nhập số điện thoại và quá trình sẽ diễn ra một cách dễ dàng và không gặp lỗi.

  Ngoài việc không cần phải quét mã, khi đăng ký WeChat cần lưu ý thêm 3 điểm quan trọng nữa để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân và tránh các rủi ro bảo mật.

  Giúp Wechat nhận ra bạn dễ dàng hơn, làm tăng tỷ lệ hoàn thành đăng ký tài khoản trên ứng dụng này là lý do để sở hữu thẻ ngân hàng tại Trung Quốc.

  Đã hiểu được 5 phương pháp đăng ký Wechat không cần quét mã rất đơn giản và 100% thành công, vì vậy đừng quên các lưu ý nhỏ để xử lý ngay khi gặp lỗi, để tăng tỷ lệ tạo tài khoản Wechat. Nếu vẫn còn thắc mắc, hãy để lại bình luận ngay bên dưới để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng!

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]