Cách chơi Ta Là Quan Lão Gia hiệu quả nhất

by O2TV

Đừng bận tâm nếu bạn là người mới chơi và cảm thấy khó khăn với những tính năng mới mẻ của Ta Là Quan Lão Gia. Chỉ cần dành vài phút đọc bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi Ta Là Quan Lão Gia hiệu quả nhất.

Cách bồi dưỡng Hồng Nhan

Cách bồi dưỡng Hồng Nhan là một phương pháp trang điểm và chăm sóc da được ưa chuộng ở Trung Quốc, bao gồm việc sử dụng các loại thảo dược và kỹ thuật massage để cải thiện sắc tố da và làm tăng độ đàn hồi của da.

Khi bạn đạt đến cấp bậc Chính Cửu Phẩm, hệ thống sẽ kích hoạt chức năng Hồng Nhan để cho phép bạn kết hôn. Chức năng này bao gồm 36 nhân vật, bao gồm Võ Mị Nương, Tức Tự, Chúc Anh Đài và Thượng Quan Uyển Nhi. Ban đầu, bạn sẽ nhận được một Hồng Nhan được đặt tên là Tiết Linh Vân. Khi bạn đạt cấp bậc Tòng Bát Phẩm, chức năng thăm viếng sẽ được kích hoạt, cho phép bạn thu thập thêm Hồng Nhan. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm thêm Hồng Nhan thông qua các hoạt động trên Facebook hoặc nạp VIP.

Bạn cần chú ý đến mức độ gần gũi với những người phụ nữ. Nếu tăng mức độ gần gũi, khả năng sinh con sẽ cao hơn so với việc chọn ngẫu nhiên các đối tượng. Tuy nhiên, nếu muốn giảm sức lực, bạn có thể chọn ngẫu nhiên để tránh việc phải nuôi con. Ngoài ra, các kỹ năng khác của phụ nữ cũng sẽ tăng thuộc tính của người sử dụng.

Bài HOT 👉  TOP 12 game nhập vai mobile nhiều người chơi nhất hiện nay

Mua thẻ Vcoin với mức chiết khấu cao – thỏa sức chơi game trên VTC Pay.

Cách bồi dưỡng Hồng Nhan là một phương pháp trang điểm và chăm sóc da được ưa chuộng ở Trung Quốc, bao gồm việc sử dụng các loại thảo dược và kỹ thuật massage để cải thiện sắc tố da và làm tăng độ đàn hồi của da.

Cách thăng quan nhanh nhất

Cách thăng quan nhanh nhất là tập trung vào công việc, rèn luyện kỹ năng, đưa ra những quyết định đúng đắn và tìm cách giải quyết các vấn đề hiệu quả, cùng với việc xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và sếp.

Chính tích tích lũy là một phương pháp để bạn tiến thân nhanh chóng, mỗi cấp bậc yêu cầu điểm tích lũy khác nhau. Bạn có thể tiến thân khi đạt đủ điểm tích lũy. Khi tiến thân, bạn sẽ được mở rộng các chức năng và quyền hạn, ví dụ như mở khóa các kỹ năng đặc biệt, tăng cường tài nguyên, mở rộng phạm vi kinh doanh, nông nghiệp, quân sự hoặc giải quyết các vấn đề chính trị.

Có hai phương pháp nhanh nhất để tiến thân trong công việc.

1. Xử lý chính vụ

Để xem những chuyện quan trọng cần giải quyết, hãy tìm Sư Gia tại Phủ Trạch. Sau khi giải quyết những vấn đề này, bạn sẽ được nhận các phần thưởng như chính sách, quân sự, tiền bạc và các loại đan khác. Tất cả các món đồ này đều giúp bạn tăng cường cấp độ và cải thiện chính trị của mình.

2. Chiến thắng trong ải

Để vượt qua các thử thách, bạn cần có các chiến binh mạnh mẽ và có sức mạnh cao cấp, chỉ như vậy mới có thể chiến thắng đối thủ. Nếu Võ Lực càng cao thì sẽ cần ít binh sĩ hơn khi vượt qua các thử thách. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhanh chóng vượt qua các thử thách bằng cách đạt được Tòng Lục Phẩm hoặc nâng cấp lên VIP 3, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Bài HOT 👉  MMORPG là gì và top game MMORPG hay nhất cho mobile và PC?

Cách tăng Môn khách

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ chính và thăng quan tiến chức, bạn sẽ được thưởng các Môn khách. Có tất cả 47 nhân vật Môn khách, mỗi nhân vật có sức mạnh và tài năng riêng biệt. Để nâng cao cấp độ cho Môn khách nhanh chóng, bạn cần thường xuyên kinh doanh và hoàn thành nhiệm vụ để kiếm được nhiều tiền.

Bạn có thể nâng cấp tài khoản VIP của mình bằng cách nạp tiền để được sử dụng các môn học đặc biệt. Xem hướng dẫn nạp tiền cho tài khoản Ta Là Quan Lão Gia TẠI ĐÂY.

Bạn có thể nâng cao kỹ năng Môn khách bằng cách học tập tại thư viện và cải thiện phẩm chất của Môn khách bằng cách sử dụng cuộn cường độ tối đa nhất định.

Tính năng công lược đại chiêu

Những trở ngại có thể xuất hiện trong quá trình thăng chức của các nhân vật quan trọng trong trò chơi, ví dụ như tìm kiếm đối tượng để kết hôn và sinh con… Để xem các vấn đề liên quan đến Công lược, bạn cần thực hiện tuần tự các bước sau đây.

  • Truy cập vào trò chơi và click vào phần Thiết lập (icon hình bánh răng ở góc dưới bên trái màn hình).
  • Sau đó, bạn chọn mục Nhập thông tin người dùng để xem các Vấn đề cải cách.
  • Có nhiều khía cạnh cần xem xét tại trang Vấn đề tối ưu, như Bảo vệ, Rào cản, Trẻ em, Quy định du học, Viện dưỡng…
Bài HOT 👉  Tải Stick War: Legacy MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, VIP) 2023.2.85 APK

Tạm kết

Bạn đã từng nắm rõ cách chơi game Ta Là Quan Lão Gia hiệu quả nhất chưa? Mong bạn sớm đạt được thành công trong việc thăng tiến và được vinh danh bởi Vua với danh hiệu Đế. Chúc mừng bạn!

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]