Cách chơi game trên Facebook và mời bạn bè cùng chơi

by O2TV

Suốt một thời gian dài, Facebook đã hợp tác cùng các nhà phát triển phần mềm để tạo ra những trò chơi đơn giản với nhiều thể loại khác nhau, nhằm mang lại sự thú vị cho mạng xã hội. Những trò chơi này được gọi là Trò chơi ngay lập tức và được cả người dùng và bạn bè của họ thưởng thức.

Những game online trên mạng xã hội Facebook có lợi thế về tính nhẹ nhàng, ngay lập tức có thể chơi mà không cần tải hoặc đăng ký tài khoản. Bên cạnh đó, tất cả người chơi đều có thể trải nghiệm các game này trên cả máy tính và điện thoại thông minh.

Các trò chơi nổi tiếng trên Facebook như Hỏi ẩn danh, Caro, Tiến Lên, Nuôi sâu online, Cờ tướng và Xếp kim cương đang rất được ưa chuộng. Trước đây, ứng dụng Messenger đã hỗ trợ tính năng chơi game và thậm chí mời bạn bè cùng chơi. Nhưng từ các bản cập nhật trong năm 2020, Messenger đã ngừng hỗ trợ chơi game.

Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn trải nghiệm được tất cả các trò chơi vẫn đang hoạt động trên Facebook.

Cách 1: Dành cho máy tính

Hiện nay có nhiều phương pháp để bạn tận hưởng các trò chơi đơn giản trên mạng xã hội Facebook. Nếu sử dụng máy tính, chỉ cần vào trang Trò chơi ngay lập tức và đăng nhập tài khoản Facebook để bắt đầu tham gia.

Bài HOT 👉  Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles 1.83 Siêu phẩm Thanh Gươm Diệt Quỷ của SEGA

Nếu sử dụng điện thoại (Android, iPhone) thì có 2 phương pháp thay thế ứng dụng Messenger trước đó bao gồm:.

Cách 2: Chơi game tức thì trong ứng dụng Facebook

Tính năng chơi trò chơi trên ứng dụng Messenger đã được chuyển sang ứng dụng Facebook. Bạn có thể truy cập nó bằng cách làm theo các bước sau:

Khởi chạy ứng dụng Facebook, đăng nhập vào tài khoản. Nhấn vào biểu tượng danh mục (3 dấu gạch). Lướt xuống phía dưới và tìm kiếm danh mục Chơi trò chơi.

Cách 2 để giải trí ngay lập tức là chơi game trong ứng dụng Facebook, với rất nhiều lựa chọn game đa dạng và hấp dẫn để giúp bạn thư giãn và giải tỏa căng thẳng.

Bước 2: Trên giao diện Vùng Giải trí, hãy kéo thanh công cụ ở phía trên sang bên phải và nhấn vào nút Tham gia.

Cách 2 để giải trí ngay lập tức là chơi game trong ứng dụng Facebook, với rất nhiều lựa chọn game đa dạng và hấp dẫn để giúp bạn thư giãn và giải tỏa căng thẳng.

Vậy thì bạn sẽ được chuyển đến tính năng Giải trí trên Facebook. Hãy bắt đầu lựa chọn trò chơi bạn muốn tham gia ngay thôi.

Cách 3: Chơi game tức thì trong ứng dụng Facebook Gaming

Bên cạnh việc cung cấp nền tảng trực tiếp cho những người yêu thích game, Facebook Gaming còn là nơi để bạn tận hưởng những trò chơi với giao diện đẹp mắt hơn. Tất cả các game tại đây đều được lấy từ Facebook nên rất đa dạng và không có gì khác lạ.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Facebook Gaming trên điện thoại thông minh của bạn.

Thực hiện đăng nhập vào tài khoản Facebook và bỏ qua những cài đặt không quan trọng trong lần sử dụng đầu tiên. Bước thứ hai:

Khi truy cập vào Facebook Gaming, hãy chuyển qua tab có biểu tượng gamepad để ngay lập tức khám phá danh sách các game đang có sẵn. Bước 3.

Bài HOT 👉  6 Game chơi không cần Wifi được nhiều người yêu thích trên di động

Mời thêm một hoặc nhiều người từ danh sách bạn bè của bạn để tham gia cùng chơi trò chơi trên ứng dụng Facebook Gaming. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách.

  • Chọn thẻ Thông điệp > Chọn biểu tượng Tạo tin nhắn mới > Lựa chọn một hoặc nhiều bạn đang hoạt động trực tuyến > Chọn trò chơi > Xác nhận.

Trên mạng xã hội Facebook, những trò chơi ngay lập tức hấp dẫn có thể được khám phá và tiếp cận dễ dàng với một chút thông tin như vậy.

Bình luận

Để thu được câu trả lời nhanh chóng hơn từ các chuyên gia, bạn có thể gia nhập nhóm Hỏi đáp và chia sẻ kinh nghiệm về công nghệ trên Facebook.

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]