Hướng dẫn cách chặn gắn thẻ trên Facebook nhanh và đơn giản

by O2TV

Bạn có thể thuận tiện hơn trong việc giữ tâm trí yên tĩnh bằng cách giảm số lượng thông báo trên Facebook thông qua cách chặn gắn thẻ sau đây. Hãy đọc bài viết của GhienCongNghe để biết cách thực hiện.

Bài báo này sẽ xuất hiện trên trang cá nhân Facebook của bạn khi có ai đó đề cập đến bạn. Tuy nhiên, có thể nội dung của bài báo đó không phù hợp và gây phiền phức đến bạn. GhienCongNghe sẽ giới thiệu cho bạn một số cách để ngăn chặn việc đề cập đến bạn trên Facebook bằng cả điện thoại và máy tính để giải quyết vấn đề này.

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook bằng điện thoại

Bạn có thể thực hiện theo những bước dưới đây để ngăn chặn đánh dấu trên Facebook trên các thiết bị di động như iPhone hoặc Samsung:

Advertisement.

Để khởi động, hãy mở trình duyệt và đăng nhập vào trang cá nhân Facebook cá nhân của bạn. Sau đó, nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc phía trên bên phải và chọn phần thiết lập.

Bài HOT 👉  Cách đăng nhập Liên Quân Mobile

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook bằng điện thoại giúp người dùng có thể quản lý được các thông báo gắn thẻ từ bạn bè và tránh những thông báo không mong muốn. Bằng cách này, người dùng sẽ không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng Facebook và có thể tập trung vào những hoạt động khác trên mạng xã hội.

Advertisement.

Hãy lựa chọn mục “Timeline” và thêm thẻ > Ai được phép đăng lên dòng thời gian của bạn? > Chỉ có mình tôi. Sau đó, tiếp tục với bước 2.

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook bằng điện thoại giúp người dùng có thể quản lý được các thông báo gắn thẻ từ bạn bè và tránh những thông báo không mong muốn. Bằng cách này, người dùng sẽ không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng Facebook và có thể tập trung vào những hoạt động khác trên mạng xã hội.

Advertisement.

Bạn click vào phần sửa đổi tại mục Kiểm duyệt bài viết mà bạn đã được gắn thẻ trước khi bài viết được hiển thị trên trang cá nhân của bạn. Các bước tiếp theo:

Bước 4: Chọn tùy chọn Đã kích hoạt.

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook bằng điện thoại giúp người dùng có thể quản lý được các thông báo gắn thẻ từ bạn bè và tránh những thông báo không mong muốn. Bằng cách này, người dùng sẽ không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng Facebook và có thể tập trung vào những hoạt động khác trên mạng xã hội.

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook bằng máy tính

Không có sự khác biệt đáng kể so với các hạn chế trên Facebook phiên bản web. Hãy theo dõi các bước sau đây:

Trước tiên, bạn vui lòng khởi động trình duyệt và đăng nhập vào trang cá nhân Facebook của mình. Tiếp theo, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc phía trên bên phải và lựa chọn Cài đặt. Thao tác này sẽ giúp bạn truy cập các tùy chỉnh cho trang cá nhân trên Facebook.

Lựa chọn Dòng thời gian và đính kèm > Ai có thể đăng lên Dòng thời gian của bạn? > Chỉ tôi được phép. Tiếp tục bước thứ hai.

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook bằng máy tính giúp người dùng có thể loại bỏ những thông báo không mong muốn và bảo vệ quyền riêng tư của mình trên mạng xã hội này. Các bước thực hiện đơn giản và dễ hiểu, đảm bảo giúp bạn có trải nghiệm truy cập Facebook an toàn và thoải mái hơn.

Cách khôi phục gắn thẻ trên Facebook

Nếu bạn loại bỏ thẻ trên Facebook, bạn sẽ không thể phục hồi như trước, thay vào đó bạn chỉ có thể yêu cầu chủ bài viết thêm lại thẻ cho bạn. Vì thế, hãy suy nghĩ kỹ trước khi loại bỏ thẻ của bài viết nào.

Khi loại bỏ tag, thẻ đó sẽ không xuất hiện trên bài đăng nữa. Tuy nhiên, nội dung đăng hoặc hình ảnh đó vẫn được hiển thị với người được chia sẻ. Chú ý.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn mua game trên Steam bằng thẻ Visa hoặc Mastercard siêu tiện lợi

» Cách gỡ gắn thẻ trên Facebook nhanh chóng bay màu 1 cái tag

Một số câu hỏi thường gặp về gắn thẻ trên Facebook

Gắn thẻ trên Facebook là gì?

Tạo liên kết tới trang cá nhân của người khác bằng cách gắn thẻ trên Facebook là một việc làm có thể thực hiện được. Khi bạn đăng bài trạng thái hoặc hình ảnh liên quan đến một số người, tính năng gắn thẻ được tích hợp trên Facebook và một số mạng xã hội khác sẽ hỗ trợ bạn thực hiện việc này.

Gắn thẻ trên Facebook là tính năng cho phép người dùng đánh dấu tên của một người hoặc một trang trong bài đăng của mình, giúp cho người đó hoặc trang đó được thông báo và thu hút thêm lượt truy cập.

Được gắn thẻ nhưng không hiện trên trang cá nhân Facebook

Hình ảnh được gắn thẻ không xuất hiện trong bộ sưu tập ảnh thường do một trong những nguyên nhân sau đây:

 • Bạn đã bỏ qua việc duyệt ảnh được gắn thẻ xuất hiện trên trang cá nhân.
 • Bạn bè của bạn đánh tag sai tên bạn.
 • Bởi vì sự cố từ ứng dụng Facebook.
 • Tại sao không gắn thẻ bạn bè trên Facebook được

  Trên Facebook, thường xuyên xuất hiện tình trạng tên giống nhau. Bạn bè của bạn không cho phép được đánh dấu. Tài khoản của bạn bị giới hạn. Nếu bạn không thể tìm thấy và đánh dấu tên bạn bè vào câu chuyện, bài đăng hoặc trong bình luận, có thể do một số nguyên nhân như: tên trùng nhau quá nhiều trên Facebook, bạn bè không cho phép đánh dấu, tài khoản của bạn bị giới hạn và bạn không có đủ quyền để đánh dấu người khác.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách tô màu xen kẽ trong Excel cực đơn giản chỉ với 3 bước
 • Bạn đã đánh sai tên của cá nhân đó.
 • Cá nhân đó vừa thay đổi tên trên Facebook mà bạn chưa có thông tin.
 • Bạn và người kia vẫn đang chặn nhau trên Facebook hoặc đã lâu không liên lạc.
 • Bạn gắn thẻ bạn bè vào nhóm/ group riêng tư và bảo mật.
 • Bạn đánh dấu bạn bè vào nhóm mà họ chưa được mời tham gia.
 • Bạn bị tạm ngưng việc bình luận trên Facebook vì một số lý do.
 • Bởi vì liên tục tag nhiều lần cho nhiều người trong khoảng thời gian ngắn gây khó chịu và phiền toái cho họ, bạn sẽ bị hạn chế tính năng tag. Vì thế, Facebook sẽ đưa tên bạn vào danh sách vi phạm các quy định cộng đồng.
 • Nguyên nhân của việc tìm kiếm tên hiển thị chậm hoặc không thành công là do kết nối mạng không ổn định.
 • Tại sao hình ảnh của tôi được tag không được lưu vào “ảnh có mặt bạn”

 • Khi bật chức năng duyệt ảnh tag trên trang cá nhân, bạn vô tình bấm vào nút không duyệt.
 • Vì lỗi tag từ những người bạn, tag đã không đúng tên Facebook của bạn.
 • Bởi vì sự cố đến từ nhà cung cấp ứng dụng Facebook.
 • Vấn đề liên quan đến việc đính kèm và phương pháp ngăn chặn đính kèm trên nền tảng mạng xã hội Facebook đang thu hút sự quan tâm và tìm hiểu của nhiều người. Tất cả những thông tin này đã được trình bày ở trên. Nếu bạn bè của bạn đính kèm quá nhiều hoặc một số người spam thông báo trên Facebook của bạn, việc này sẽ hữu ích.

  Bài HOT 👉  5 app đặt đồ ăn online mùa dịch giúp bạn thỏa mãn “cơn thèm đồ tiệm”

 • Cách thêm bạn bè vào danh sách tag trên Facebook trên mọi thiết bị.
 • Làm thế nào để ngừng theo dõi nhiều người trên Facebook? Dường như khó nhưng lại rất đơn giản.
 • Mã số Facebook là gì và chức năng của nó là gì?
 • Hãy Thích và Chia sẻ nếu bạn thấy bài viết về cách ngăn chặn gắn thẻ trên Facebook hữu ích để GhienCongNghe có thể tiếp tục tạo ra nội dung chất lượng hơn nữa nhé.

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]