Cách bật, tắt thông báo Facebook chung trên điện thoại

by O2TV

Có 2 loại thông báo khi chúng ta cài đặt ứng dụng Facebook trên điện thoại và máy tính bảng. Một loại là thông báo đẩy để hiện các thông báo mới, như có người bình luận vào bài viết của bạn, có ai thích hình ảnh, video bạn trên Facebook,… Khi chúng ta không mở và sử dụng ứng dụng. Loại còn lại là thông báo trong ứng dụng được hiển thị qua biểu tượng thông báo với số lượng tin mới cho tài khoản Facebook.

Hướng dẫn bật tắt thông báo Facebook, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách tắt hoàn toàn thông báo trong ứng dụng Facebook. Bạn không thể tắt hoàn toàn loại thông báo này, nhưng bạn có thể chọn tắt các thông báo cụ thể như thông báo sinh nhật trên Facebook, thông báo nhóm Facebook hoặc thông báo live stream trên Facebook. Bên cạnh đó, với thông báo đẩy trên Facebook, bạn có thể tắt hoặc bật bất cứ khi nào bạn muốn.

 • Hướng dẫn cách che giấu thông tin cá nhân trên Facebook.
 • Cách kích hoạt thông báo Facebook trên trình duyệt Google Chrome.
 • Cách vô hiệu hóa và ngăn chặn thư rác từ Facebook gửi đến địa chỉ Email đã đăng ký.
 • Cách thay đổi nhạc chuông tin nhắn và cuộc gọi đến trên Facebook Messenger.
 • 1. Cách bật thông báo trên Facebook

  Bước 1:.

  Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang tại giao diện Facebook, sau đó chọn Cài đặt và quyền riêng tư và tiếp tục nhấn vào Cài đặt.

  Bài HOT 👉  Cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên điện thoại

  Bước 2:.

  Bấm vào phần Cài đặt thông báo, sau đó cuộn xuống dưới phần Thông báo trong giao diện mới. Bạn cần di chuyển nút tròn từ phải sang trái để kích hoạt thông báo chung cho Facebook.

  Nếu muốn vô hiệu hóa thông báo trên Facebook, người dùng sẽ có các khoảng thời gian vô hiệu hóa khác nhau.

  Dưới đây là đoạn văn đã được đảo cấu trúc: Để tắt thông báo đẩy trên Facebook Android, người dùng cần truy cập vào phần Cài đặt thông báo, kéo xuống đến nội dung ở phần Đẩy, sau đó tắt chức năng.

  2. Cách tắt thông báo cho Facebook

  1. Vô hiệu hóa thông báo Facebook trên iOS.

  Ở Cho phép Thông báo, chúng ta kéo nút tròn qua bên trái để tắt thông báo cho Facebook. Sau đó, chúng ta vào giao diện Cài đặt trên thiết bị iOS, nhấn vào mục Thông báo và tiếp tục chọn vào ứng dụng Facebook. Để bật thông báo, chúng ta kéo nút tròn qua bên phải.

  2. Vô hiệu hóa thông báo trên Facebook Android.

  Tiếp vào ứng dụng Facebook, bạn sau đó nhấn vào Ứng dụng và thông báo trên thiết bị. Chúng ta cũng đi tới mục Cài đặt.

  Để tắt thông báo Facebook chúng ta kéo nút tròn từ phải sang trái tại Hiển thị thông báo là được. Để bật lại thông báo Facebook bạn kéo nút tròn sang phải là được. Chuyển sang giao diện Thông tin ứng dụng, nhấn vào phần Thông báo.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn 24 cách tăng lượt follow trên TikTok nhanh nhất mà ai cũng thực hiện được

  Phải truy cập vào nội dung đó để tắt, với phiên bản Facebook trên máy tính không cài đặt thông báo chung mà chỉ có thông báo trong ứng dụng, phân chia thành từng loại thông báo khác nhau.

  Cách tắt thông báo cho Facebook là vào phần cài đặt của tài khoản, sau đó chọn mục

  Chúng ta chỉ cần vô hiệu hóa thông báo đẩy là được, để vô hiệu hóa các thông báo riêng lẻ khác trên Facebook. Với ứng dụng Facebook, bạn có thể chọn vô hiệu hóa hoặc kích hoạt thông báo chung, điều chỉnh việc hiển thị thông báo trên màn hình thiết bị.

  Chúc các bạn thực hiện thành công!

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]