Cách ẩn tất cả hình ảnh trên Facebook

by O2TV

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết che giấu toàn bộ hình ảnh trên Facebook. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng người, chúng ta có thể che giấu album trên Facebook hoặc bài đăng ảnh trên Facebook. Sau khi thực hiện thao tác che giấu toàn bộ hình ảnh trên Facebook, những người khác sẽ không thể xem những hình ảnh đó trong tài khoản Facebook của bạn. Với một lý do bất kỳ, người dùng có thể muốn che giấu toàn bộ hình ảnh trên Facebook, không muốn công khai những hình ảnh riêng tư, cá nhân của mình trên Facebook.

Hướng dẫn ẩn tất cả hình ảnh Facebook trong album

Bước 1:.

Bấm vào lựa chọn Xem thêm như hình dưới đây trên giao diện Facebook cá nhân. Sau đó, lựa chọn Ảnh để xem toàn bộ những bức ảnh trên Facebook.

Bước 2:.

Bấm vào nút Xem tất cả trên giao diện Hình ảnh Facebook để xem đầy đủ các bộ sưu tập hình ảnh được tạo trên Facebook. Người dùng sẽ có thể xem các bộ sưu tập hiện có trên Facebook và lựa chọn bộ sưu tập muốn ẩn hết các hình ảnh. Tiếp đó, ẩn các hình ảnh trong bộ sưu tập đó.

Bước 3:.

Bấm vào biểu tượng ba chấm nằm ở phía trên bên phải của giao diện album trên Facebook. Sau đó, lựa chọn tùy chọn sửa album.

Bài HOT 👉  Kí Tự Đặc Biệt Vô Cực, Vô Hạn Cách Gõ Ký Hiệu Vô Cực

Bước 4:.

Bạn có thể thay đổi tên của album và điều chỉnh quyền hiển thị của nó bằng cách sử dụng giao diện chỉnh sửa. Nếu muốn ẩn tất cả hình ảnh Facebook trong album này, hãy chuyển sang chế độ riêng tư của bạn.

Ngay tức thì toàn bộ những hình ảnh trong tập hợp này sẽ được che giấu và không ai có thể quan sát được.

Cách ẩn ảnh Facebook riêng lẻ

Bạn cũng có thể che giấu những bức hình cá nhân trên trang mạng xã hội Facebook. Tùy chọn giấu hình ảnh trên Facebook bao gồm các bức ảnh cá nhân, ảnh đại diện Facebook, ảnh bìa Facebook, ảnh đăng trên dòng thời gian Facebook, và ảnh đăng từ điện thoại di động.

Bước 1:.

Bấm vào biểu tượng ba chấm trên giao diện Facebook, tiếp đó lựa chọn phần Lịch sử hoạt động trên giao diện giống như hình dưới đây.

Bước 2:.

Để điều chỉnh, người dùng có thể truy cập vào mục Bài viết của bạn, sau đó chọn thể loại Ảnh và video. Tiếp tục.

Bước 3:.

Bao gồm hình đại diện Facebook, người dùng sẽ thấy toàn bộ ảnh và clip mà họ đã cập nhật trên tài khoản Facebook của bạn vào thời điểm đó.

Thay đổi cấu trúc: Người sử dụng bấm vào hình ảnh Facebook cần che giấu, sau đó chọn biểu tượng ba chấm. Khi đó, bấm vào Tuỳ chỉnh đối tượng. Tiếp tục thực hiện thao tác bằng cách bấm.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn 10 cách tăng follow Facebook tốt nhất có thể bạn chưa biết

Bước 4:.

Chỉ có mình tôi được phép, chúng ta cũng chỉ cần chuyển sang chế độ này. Hình ảnh sẽ bị che giấu trên Facebook để không ai có thể nhìn thấy.

Hướng dẫn ẩn ảnh đại diện Facebook

Không thể tiến hành che dấu toàn bộ bộ sưu tập hình ảnh đại diện trên Facebook bằng cách truy cập vào bộ sưu tập. Người dùng sẽ phải che dấu từng bức ảnh đại diện trên Facebook.

Thay đổi cấu trúc: Click vào hình đại diện mà bạn muốn ẩn, sau đó chọn biểu tượng 3 chấm ở phía bên phải màn hình và chọn Sửa đổi quyền riêng tư.

Chỉ có mình tôi được phép thực hiện điều đó, sau đó người dùng cũng sẽ chuyển sang chế độ đó. Nếu bạn muốn ẩn ảnh bìa trên Facebook, bạn có thể thực hiện tương tự.

Hướng dẫn ẩn ảnh đại diện Facebook để bảo vệ sự riêng tư và tránh bị mất thông tin cá nhân. Bạn có thể làm điều này bằng cách chỉnh sửa cài đặt riêng tư trên tài khoản của mình.

Video hướng dẫn ẩn tất cả hình ảnh trên Facebook

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]