Bật mí cách tìm Facebook qua Zalo nhanh chóng, hiệu quả 100%

by O2TV

Cách tìm Facebook qua Zalo bằng điện thoại, máy tính để dễ dàng kết nối với bạn bè, người thân, hay một người đã lâu chưa liên lạc có phải là điều bạn muốn biết? Điện Máy Chợ Lớn sẽ tiết lộ cách tìm Facebook qua Zalo nhanh chóng, hiệu quả 100% và đơn giản nhất. Hãy cùng xem ngay nhé!

1. Hướng dẫn cách tìm Facebook qua Zalo bằng số điện thoại cực nhanh

Dưới đây là các phương pháp để bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tài khoản Facebook nhanh chóng của người đó, nếu đã có thông tin tài khoản Zalo và số điện thoại của người đó.

1.1 Cách tìm Facebook bằng số điện thoại thông qua FindUID

Sao chép số điện thoại > Chọn biểu tượng Ellipsis ở góc phải màn hình > Vào tài khoản Zalo của người bạn cần tìm > Bước 1.

Để tìm Facebook bằng số điện thoại thông qua FindUID, bạn cần truy cập vào trang web FindUID và nhập số điện thoại mà bạn muốn tìm. Sau đó, hệ thống sẽ tìm kiếm và hiển thị các tài khoản Facebook liên quan đến số điện thoại đó.Tại trang Zalo cá nhân, bạn chọn dấu ba chấm.

Bước 2: Truy cập vào trang web FindUID () > Chọn danh mục Tìm Facebook.

Bài HOT 👉  10 app quản lý chi tiêu cá nhân tốt, miễn phí trên Android và iOS

Nhập số điện thoại vào ô tìm kiếm, chọn Tôi không phải là robot, sau đó chọn biểu tượng Kính lúp để tìm kiếm.

Để tìm Facebook bằng số điện thoại thông qua FindUID, bạn cần truy cập vào trang web FindUID và nhập số điện thoại mà bạn muốn tìm. Sau đó, hệ thống sẽ tìm kiếm và hiển thị các tài khoản Facebook liên quan đến số điện thoại đó.Để trang web truy xuất kết quả, bạn cần nhấn chọn ô Tôi không phải là người máy.

Bước 4: Bấm vào Liên kết tài khoản Facebook là bạn đã có tài khoản Facebook của người muốn tìm kiếm, trang web sẽ cung cấp kết quả cho bạn.

Để tìm Facebook bằng số điện thoại thông qua FindUID, bạn cần truy cập vào trang web FindUID và nhập số điện thoại mà bạn muốn tìm. Sau đó, hệ thống sẽ tìm kiếm và hiển thị các tài khoản Facebook liên quan đến số điện thoại đó.Người tìm kiếm phải là người có đăng ký số điện thoại đó trên Facebook.

1.2 Cách tìm Facebook qua Zalo thủ công

Sau đó, bạn nhấp vào hình đại diện của người muốn tìm kiếm. Tiếp theo, bạn nhấp vào biểu tượng Menu, nằm ở góc trên cùng bên phải màn hình. Tiếp theo, bạn nhấp vào mục Thông tin. Tại đây, bạn có thể xem thông tin như số điện thoại, ngày sinh… Của người đó. Cuối cùng, bạn sao chép số điện thoại.

1.2 Cách tìm Facebook qua Zalo thủ công là phương pháp tìm kiếm các tài khoản Facebook thông qua ứng dụng Zalo một cách thủ công và không sử dụng các công cụ hỗ trợ.Cách lấy số điện thoại Zalo.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Facebook, nhập số điện thoại vừa copy ở khung tìm kiếm và hoàn thành.

1.2 Cách tìm Facebook qua Zalo thủ công là phương pháp tìm kiếm các tài khoản Facebook thông qua ứng dụng Zalo một cách thủ công và không sử dụng các công cụ hỗ trợ.Nhập số điện thoại vào ô tìm kiếm của Facebook.

Zalo chỉ hữu ích khi người bạn muốn tìm có ý kiến số điện thoại để mua hàng ở một nơi nào đó trên Facebook, chú ý: Từ năm 2018, Facebook đã ngăn chặn khả năng tìm kiếm bằng số điện thoại hoặc Email.

2. Mách bạn cách tìm Facebook qua Zalo không có số điện thoại

Bài HOT 👉  Cách Thu Hồi Email Đã Gửi Trong Gmail Và Outlook

Bằng minh họa, tên hoặc biệt danh ngay phía dưới, xin mời xem các phương pháp tìm Facebook qua Zalo. Đừng quá lo lắng nếu bạn không thấy số điện thoại, vì hầu hết người dùng đều che giấu số điện thoại trên Zalo để bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

2.1 Tìm Facebook bằng hình ảnh trên Zalo

Bước 1: Sao chép hình ảnh của người bạn muốn tìm kiếm vào điện thoại, máy tính.

– Bước 2: Truy cập vào Google Hình ảnh () > Nhấn vào biểu tượng Máy ảnh ở trên thanh tìm kiếm.

Bạn có thể tìm kiếm tài khoản Facebook bằng hình ảnh trên ứng dụng Zalo.Hướng dẫn cách tìm Facebook qua Zalo không có số điện thoại.

Bước 3: Click vào phần Tải lên tệp.

Bạn có thể tìm kiếm tài khoản Facebook bằng hình ảnh trên ứng dụng Zalo.Bạn có thể kéo hình ảnh trong thư mục thả vào đây, hoặc click “Tải tệp lên”.

Sau khi cửa sổ lựa chọn tập tin hiển thị, bạn hãy tìm tới tập tin chứa hình ảnh muốn tìm kiếm. Nhấp đúp vào hoặc chọn Mở để hoàn thành quá trình tải ảnh lên. Bước 4:

Ở đây, bạn cuộn xuống để tìm các liên kết có đuôi Facebook.Com để tìm tài khoản Facebook nhé. Bước 5: Tìm kiếm hình ảnh trên Google sẽ hiển thị một số kết quả liên quan đến hình ảnh bạn vừa tải lên.

Bạn có thể tìm kiếm tài khoản Facebook bằng hình ảnh trên ứng dụng Zalo.Hãy tìm những đường link có đuôi Facebook.com.

Bạn có thể thực hiện lại với một hình ảnh khác nếu ảnh đầu không đạt kết quả. Chú ý, Google sẽ không sử dụng dữ liệu nếu ảnh chưa từng được công khai, đăng tải trên internet.

Bài HOT 👉  Cách lên đồ Butterfly Liên Quân mùa mới dễ dàng gánh team đi đến chiến thắng

2.2 Thử cách tìm Facebook qua Zalo bằng tên hoặc biệt danh

Hiện nay, phần lớn người dùng mạng xã hội thường đặt tên (hoặc biệt danh) trên Zalo và Facebook giống nhau. Do đó, bạn đã thử không tìm Facebook bằng tên Zalo hoặc biệt danh của người ấy bằng điện thoại Samsung hay iPhone hoặc bằng máy tính xem thử chưa?

Sao chép Tên trong ô Tên người dùng > Bấm vào mục Thông tin > Bấm chọn biểu tượng Dấu ba chấm ở góc phải màn hình > Nhấn vào trang cá nhân của người mà bạn muốn tìm kiếm – Bước 1.

Bạn có thể thử cách tìm Facebook qua Zalo bằng tên hoặc biệt danh để kết nối với bạn bè trên hai nền tảng mạng xã hội khác nhau.Sao chép tên hay biệt danh mà người cần tìm đặt trên Zalo.

Bước 2: Truy cập vào Facebook > Dán dữ liệu vừa sao chép vào ô tìm kiếm.

Sau khi xem danh sách tài khoản có tên người dùng giống nhau, bạn hãy kiểm tra xem có tài khoản mà bạn đang tìm kiếm không. – Từ kết quả mà Facebook trả về, bạn nhấp chuột để chọn bộ lọc “Tất cả mọi người”. – Bước 3:

Bạn có thể thử cách tìm Facebook qua Zalo bằng tên hoặc biệt danh để kết nối với bạn bè trên hai nền tảng mạng xã hội khác nhau.Dán thông tin vừa sao chép và dò Facebook của người đó.

3. Gợi ý một số cách tìm Facebook khác siêu đơn giản

Cụ thể, bạn có thể thử tìm kiếm qua một số nền tảng khác nếu trường hợp đã thử hết những cách tìm kiếm Facebook qua Zalo ở trên mà vẫn chưa có kết quả như mong đợi.

3.1 Cách tìm Facebook qua Instagram

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách cài đặt ngày giờ trên máy tính

Thông tin liên lạc của họ thường xuất hiện ở đó, bao gồm cả Facebook, nhằm giúp mỗi cá nhân dễ dàng liên hệ công việc. Kết nối Instagram với Facebook là tính năng được nhiều người dùng yêu thích nên khi đã biết tài khoản Instagram của người đang tìm kiếm, bạn hãy vào phần Bio (Giới thiệu).

Danh sách bạn bè Instagram của người đó, bạn có thể truy cập phần Giới thiệu không có tài khoản Facebook. Nếu bạn nhấp vào liên kết Facebook trong phần tiểu sử, bạn sẽ tìm thấy tài khoản Facebook của người bạn cần tìm trong danh sách bạn bè của họ. Mẹo nhỏ:

1. Cách tìm Facebook qua Instagram là thông qua việc sử dụng tính năng kết nối tài khoản giữa hai mạng xã hội này, cho phép người dùng tìm kiếm và kết nối với bạn bè trên Facebook thông qua Instagram. Để làm điều này, bạn cần vào phần cài đặt của Instagram, chọn Nhấn vào đường link trên phần Bio là bạn có thể tìm được nick Facebook.

3.2 Cách tìm Facebook qua Gmail

Sau khi thực hiện phương thức đăng ký tài khoản Facebook bằng Gmail, phương thức tìm kiếm Facebook qua Zalo thông qua số điện thoại chỉ có thể đưa ra kết quả khi người đó sử dụng ứng dụng Zalo này để đăng ký.

Chọn lựa tìm kiếm > Điền tên đăng nhập Gmail của bạn bè muốn tìm vào ô tìm kiếm > Vào trang Facebook > Bước 1.

Hiển thị sẽ là người dùng Gmail giống hoặc tương tự để đăng ký Facebook đăng ký. Bước 2: Khi đó, bạn hãy di chuyển xuống và kiểm tra từng tài khoản Facebook để xác định tài khoản cần tìm.

3.2 Cách tìm Facebook qua Gmail là một phương pháp để tìm các tài khoản Facebook bằng cách sử dụng địa chỉ email Gmail của người dùng. Bằng cách này, người dùng có thể tìm và kết nối với bạn bè, người quen trên Facebook thông qua địa chỉ email của họ. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nhanh chóng tìm được những người mà họ muốn kết nối trên mạng xã hội này.Facebook sẽ hiển thị danh sách Facebook có tài khoản Gmail gần giống nick bạn vừa nhập.

Cấu trúc lại câu trong đoạn văn: Đã hướng dẫn bạn các phương pháp tìm kiếm Facebook qua Zalo bằng số điện thoại hoặc tên, hình ảnh… Cùng các nền tảng khác rồi, vậy là bài viết trên đây. Hãy áp dụng một trong những phương pháp trên để tìm được tài khoản Facebook của người bạn cần liên hệ. Chúc bạn thành công! Bên cạnh đó, còn kinh doanh các dòng sản phẩm Samsung Galaxy Z Fold4 256GB hay iPhone 14 Pro Max 256GB với mức giá ưu đãi đang chờ đón bạn tại Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn!

Bài HOT 👉  Top 9 app ghép mặt vào video cực hài hước dành cho Android, iOS

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]