Top App Trung Quốc chỉnh sửa edit video Tiktok trên IOS Android và cách tải

by O2TV

Gợi ý những App Trung Quốc chỉnh sửa edit video Tik Tok trên IOS Android

Hiện tại, có thể khẳng định rằng Tik Tok đang trở thành một trong những mạng xã hội video thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng trên toàn cầu. Tại đây, bạn có thể tự do tải lên những video độc đáo và thưởng thức những video Tik Tok mới lạ khác. Do đó, có rất nhiều ứng dụng tạo video Tik Tok với các hiệu ứng thú vị để giúp bạn tạo ra một video ấn tượng.

 • Kích thước màn hình máy tính là phù hợp.
 • Đề xuất cho bạn cách tải Apex Legends trên PC và điện thoại di động hoàn toàn miễn phí.
 • Hướng dẫn cách tải game Free Fire trên PC miễn phí.
 • Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ thực hiện việc quay và chỉnh sửa video Tik Tok để bạn có được một sản phẩm hoàn hảo để đăng tải trên tài khoản cá nhân của mình. Mỗi phần mềm đều mang đến những hiệu ứng độc đáo riêng. Dưới đây là một số ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok nổi bật và được nhiều người dùng sử dụng nhất, đều xuất xứ từ Trung Quốc.

  Xin mời bạn theo dõi và chọn cho mình một lựa chọn thích hợp nhất nhé.

  1. JianYing.

  Phần mềm chỉnh sửa video Tik Tok Trung Quốc này đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng. Đây là một công cụ để chỉnh sửa video Tik Tok ở cả Trung Quốc và nước ngoài. Phần mềm này có rất nhiều hiệu ứng và tùy chỉnh màu sắc để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video theo ý muốn của mình. Mặc dù trang web chỉ bằng tiếng Trung, tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm này không quá khó khăn, chỉ cần tìm hiểu và nghiên cứu một vài lần là bạn đã có thể sử dụng nó thành thạo.

  Bài HOT 👉  Công cụ tính lượng calo cần ăn để giảm cân giảm mỡ

  Dưới đây là gợi ý một số ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok từ Trung Quốc trên nền tảng IOS và Android để giúp bạn tạo ra những video độc đáo và thu hút:

  Tải ứng dụng chỉnh sửa video tik tok JianYing từ Trung Quốc.

  2. Viamarker.

  Để lựa chọn ứng dụng phù hợp để chỉnh sửa video trên TikTok, bạn nên xem xét Viamarker. Ngoài tính năng chỉnh sửa video, ứng dụng TikTok của Trung Quốc này còn cho phép bạn sáng tạo video TikTok theo ý muốn bằng các công cụ cơ bản như cắt hoặc xoay video, thêm nhạc, chỉnh sửa khuôn mặt và tông giọng nói. Từ đó, bạn có thể tạo ra một video độc đáo, ấn tượng và thu hút nhiều lượt theo dõi.

  Ngoài ra, việc sử dụng ứng dụng Viamarker ngày càng thu hút sự chú ý và lựa chọn của người dùng trong việc chỉnh sửa video cá nhân. Điều này bởi vì giao diện của nó được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng, dễ dàng thực hiện thao tác.

  3. InShot.

  Chức năng của InShot bao gồm thay đổi thời lượng video, phân chia, thay đổi kích thước và điều chỉnh tốc độ video từ nhanh đến chậm. Bên cạnh đó, các hiệu ứng và bộ lọc của ứng dụng chỉnh sửa tiktok này cũng rất thú vị và bắt mắt cho video khi chúng ta đăng tải lên Tik Tok. Vì thế, hãy cân nhắc sử dụng InShot nếu bạn muốn tải ứng dụng tiktok.

  Dưới đây là gợi ý một số ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok từ Trung Quốc trên nền tảng IOS và Android để giúp bạn tạo ra những video độc đáo và thu hút:

  Tải ứng dụng tiktok InShot để tạo ra những video đẹp, ấn tượng.

  4. Quik.

  Quik là một phần mềm chỉnh sửa video và âm nhạc độc đáo và gây ấn tượng, được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại. Nó có khả năng chỉnh sửa như xoay, cắt, ghép video, thêm hiệu ứng cho hình ảnh, chữ viết, tạo slide… Điều đặc biệt là phần mềm hỗ trợ rất nhiều định dạng âm thanh khi tải lên Quik.

  Bài HOT 👉  Cách in 2 mặt trong excel đơn giản nhất và cực chi tiết

  5. VUE.

  VUE là ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm trung gian để chỉnh sửa video ngắn cho ứng dụng Tik Tok. Ứng dụng này cho phép chỉnh sửa các video dưới 1 phút và thêm các âm thanh, hình ảnh hấp dẫn vào video.

  Có thể khẳng định rằng chất lượng các sản phẩm được chỉnh sửa từ VUE là tuyệt vời và nó đã được đánh giá cao là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video TikTok xuất sắc nhất tại Trung Quốc.

  6. VITA.

  VITA là một ứng dụng chỉnh sửa video dành cho Tik Tok, có chứa nhiều mẫu video mẫu khác nhau để người dùng có thể sử dụng hoặc tải lên các hình ảnh và video có sẵn trong thư viện của mình. Nó cũng cung cấp các bộ lọc và hiệu ứng màu sắc đa dạng cho video. Hơn nữa, ứng dụng này còn có tính năng chỉnh sửa video linh hoạt để người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh video theo ý muốn.

  Dưới đây là gợi ý một số ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok từ Trung Quốc trên nền tảng IOS và Android để giúp bạn tạo ra những video độc đáo và thu hút:

  Tải ứng dụng VITA để cài đặt tik tok trung quốc từ appvn.

  Hiện nay, bên cạnh những ứng dụng quay video và chỉnh sửa tương tự Tiktok đã được đề cập ở trên, có rất nhiều ứng dụng khác mà bạn có thể chọn để sử dụng. Tuy nhiên, trong giới hạn của bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những ứng dụng nổi bật và được sử dụng phổ biến nhất.

  Bài HOT 👉  Acc role là gì? Câu trả lời đúng nhất!

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm và tải các ứng dụng làm video tik tok trung quốc, thì có rất nhiều sản phẩm để lựa chọn. Không cần phải lo lắng về vấn đề ngôn ngữ, bởi dù đều là các ứng dụng làm video trung quốc, giao diện của chúng tương đối đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ cần dành một chút thời gian để tìm hiểu, bạn sẽ có thể sử dụng chúng thành thạo và tạo ra những sản phẩm chất lượng để đăng tải trên tài khoản tik tok của mình để mọi người chiêm ngưỡng.

  Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn lo lắng về các ứng dụng trung tâm của TikTok để được tư vấn đầy đủ và chi tiết hơn. Chúc bạn có thời gian thư giãn vui vẻ trên mạng xã hội.

  Nguồn: Maytinhtram.Vn.

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]