10 app quản lý chi tiêu cá nhân tốt, miễn phí trên Android và iOS

by O2TV

Vấn đề được nhiều người quan tâm là quản lý tài chính thông minh để đảm bảo cuộc sống đầy đủ. Sử dụng các ứng dụng quản lý chi tiêu là một giải pháp hữu ích, giúp theo dõi, ghi chép và tối ưu chi phí, cùng với việc phân bổ nguồn lực hợp lý. Hãy tham khảo bài viết sau đây của ngân hàng số Timo để tìm hiểu về 10 ứng dụng quản lý chi tiêu hàng đầu!

 • Điều hành tài chính cá nhân là gì?
 • Kế hoạch chi tiêu cá nhân dành cho những người có thu nhập bất định.
 • Ưu điểm app quản lý chi tiêu

  Bởi vì một vài tiện ích hữu ích, nhiều người đã chọn và thích sử dụng ứng dụng để kiểm soát chi tiêu cá nhân của họ.

 • Bạn có thể kiểm tra và phân chia ngân sách ở bất kỳ đâu chỉ với ứng dụng trên điện thoại, hỗ trợ cho việc thao tác đơn giản hơn so với việc sử dụng sổ tay ghi chép thông thường. Điều này đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.
 • Hằng ngày, mọi người đều phải tiếp nhận quá nhiều thông tin, ghi nhớ điều này đôi khi khiến cho việc theo dõi và quản lý chi tiêu không hiệu quả. Do đó, ứng dụng với trí tuệ nhân tạo đem đến cho người dùng những tính năng tiện lợi để lưu trữ và quản lý chi tiêu theo từng ngày/tháng, giúp thiết lập ngân sách và theo dõi dòng tiền một cách dễ dàng.
 • Cung cấp cho bạn một đồ thị so sánh để đánh giá tình trạng chi tiêu dựa trên phân tích thói quen tiêu dùng. Con người thường chi tiêu cho các nhu cầu thiết yếu, giải trí, đầu tư, tiết kiệm hoặc học tập,… Sử dụng phần mềm hỗ trợ sẽ giúp bạn nhận biết được tình hình tài chính bị thiếu hoặc dư thừa từ nguồn nào, giúp bạn điều chỉnh và thay đổi hành vi tiêu dùng sao cho phù hợp hơn.
 • Thường thì các ứng dụng quản lý chi tiêu liên kết với các kênh đầu tư, tài khoản tiết kiệm trực tuyến, tài khoản ngân hàng để giúp bạn dễ dàng chia sẻ thu nhập của mình vào các khoản đầu tư tiết kiệm và tăng thêm nguồn thu nhập không cần phải làm gì để đáp ứng các nhu cầu cần thiết.
 • Bài HOT 👉  ACC là gì trên Facebook? Một số loại tài khoản Facebook bạn cần biết

  Quy tắc 5 chiếc lọ: Cách người Do Thái quản lý tài chính thành công

  10 app quản lý chi tiêu, tài chính cá nhân miễn phí trên Android và iOS

  1/ Timo

  Với Timo, bạn có thể quản lý tài chính một cách dễ dàng thông qua các sản phẩm như:

 • Chức năng Khoản chi tiêu (Money Pot) giúp phân chia thu nhập cá nhân thành các khoản chi tiêu cần thiết như ăn uống, di chuyển, mua sắm,… Để bạn có thể quản lý tiền bạc một cách hợp lý. Ngoài ra, qua Khoản Chi Tiêu (Money Pot) của Timo, bạn còn có thể sử dụng quy tắc 6 hộp đơn giản và tiện lợi. Việc đặt ngày để Timo tự động chuyển tiền từ tài khoản vào trong các khoản chi tiêu sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tạo ra thói quen tốt hơn.
 • Tính năng Tiết Kiệm Mục Tiêu của Timo cho phép bạn tạo nguồn tiền tích lũy để đáp ứng mục tiêu cụ thể như mua xe, mua điện thoại, đầu tư, mua nhà,… Mục tiêu cá nhân của bạn có thể được thiết lập và quản lý thông qua việc tạo nhiều nguồn tiền cho nhiều mục tiêu khác nhau cùng một lúc và điều chỉnh thời gian tự động chuyển tiền.
 • Tính năng báo cáo chi tiêu định kỳ giúp bạn cải thiện và đánh giá lại cách sử dụng tiền của mình để phù hợp hơn.
 • >> Khám phá thêm Mục tiêu cá nhân (Lưu mục tiêu).

  Bài HOT 👉  Cách định vị điện thoại iPhone bạn đã biết chưa

  Điểm đặc biệt của ứng dụng Timo so với các ứng dụng quản lý chi tiêu khác là gì:

 • Vô cùng an toàn và tiện lợi để đồng thời quản lý chi tiêu và tích lũy đầu tư, không yêu cầu liên kết với tài khoản ngân hàng vì Timo là một ngân hàng trực tuyến.
 • Tuyệt đối không phát sinh chi phí, việc quản lý các khoản chi tiêu trên ứng dụng Timo được trang bị đầy đủ các chức năng thông minh. Điều này giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tự do và thoải mái hơn.
 • Mục tiêu cá nhân (Goal Save) là một phương pháp quản lý tài chính cá nhân nhằm giúp người dùng đề ra mục tiêu tiết kiệm tiền tốt hơn và theo đuổi những kế hoạch dài hạn, đảm bảo sự ổn định tài chính trong tương lai.
  Mục tiêu cá nhân (Goal Save)
  Đọc báo cáo đơn giản về chi tiêu định kỳ trên ứng dụng Timo.
  Xem báo cáo chi tiêu định kỳ đơn giản tại app Timo

  2/ Money Lover

  Ứng dụng quản lý chi tiêu này sẽ giúp người sử dụng quản lý thu nhập và chi tiêu, lập kế hoạch tài chính trong thời gian ngắn và dài hạn. Với Money Lover, bạn có thể ghi lại các khoản chi tiêu và phân loại các nhóm tài chính phù hợp với thu nhập cá nhân một cách dễ dàng. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ phân tích và theo dõi thói quen sử dụng tiền của người dùng, giúp bạn kiểm soát chi tiêu một cách hợp lý. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp biểu đồ đánh giá thu chi mỗi tháng, giúp bạn so sánh và đánh giá chi tiêu của tháng hiện tại với tháng trước đó một cách dễ dàng.

  3/ Money Manager

  Ứng dụng tiện ích Money Manager giúp quản lý tài khoản cá nhân của người sử dụng và cho phép lập kế hoạch mặc định để tạo thói quen chi tiêu tốt hơn. Công cụ cung cấp biểu đồ mô tả xu hướng mua sắm và tiêu dùng của bạn, hỗ trợ đánh giá tình trạng tài chính và dòng tiền chính xác theo ngày, tuần và tháng.

  Bài HOT 👉  Các cách lấy link bài viết Facebook ĐƠN GIẢN và NHANH CHÓNG

  4/ App quản lý chi tiêu Spendee

  Spendee là một ứng dụng hỗ trợ tối ưu hóa ngân sách thu nhập cá nhân bằng cách cho phép người dùng dễ dàng phân chia số tiền của mình thành các khoản riêng trên cùng một giao diện để tiện cho việc theo dõi. Điểm ưu việt của Spendee là giao diện rực rỡ, dễ đánh giá và so sánh mức độ chi tiêu hàng tháng thông qua biểu đồ được phân tích bởi ứng dụng.

  Ứng dụng Spendee tối ưu ngân sách của cá nhân.
  App Spendee tối ưu ngân sách thu nhập cá nhân (Nguồn: Internet)

  5/ MoneyOi

  Ứng dụng quản lý chi tiêu MoneyOi hỗ trợ việc theo dõi thu nhập cá nhân theo phương pháp 6 khoản chi bao gồm: nhu cầu cần thiết, đầu tư, tiết kiệm, giải trí, giáo dục và từ thiện. Bạn sẽ tự cài đặt số tiền cần thiết cho mỗi khoản chi và theo dõi thay đổi của từng khoản chi. Qua việc sử dụng, ứng dụng sẽ giúp bạn hình thành thói quen quản lý thu chi một cách dễ dàng và hiệu quả.

  6/ MISA Money Keeper (MISA)

  Ghi lại toàn bộ chi tiêu, vay mượn, tạo ngân sách và cảnh báo khi chi tiêu vượt quá giới hạn là những chức năng của ứng dụng quản lý tài chính MISA. Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh việc tiêu dùng hợp lý theo từng tháng, quý và năm thông qua biểu đồ và báo cáo tài chính. Ứng dụng còn hỗ trợ quản lý nguồn tiền với nhiều tài khoản, sổ tiết kiệm và đầu tư hiệu quả.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn kết nối 2 máy tính qua mạng Lan chi tiết, đơn giản

  7/ HomeBudget with Sync

  Quản lý ngân sách, theo dõi nguồn tiền, hóa đơn, số dư tài khoản,… Là những tính năng mà ứng dụng HomeBudget cung cấp. Bạn có thể đính kèm hình ảnh biên lai để nhận diện dễ dàng và ghi nhớ chi tiêu của mình. Tính năng tiên đoán mức độ chi tiêu thông qua biểu đồ báo cáo thu chi giúp cảnh báo người dùng về thói quen tiêu tiền quá đà để họ tự điều chỉnh chi tiêu phù hợp.

  8/ Mint

  Ứng dụng Mint là một công cụ quản lý chi tiêu thông minh, giúp tiết kiệm đáng kể. Nó có khả năng kết nối với tài khoản ngân hàng để người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi thu nhập của mình. Bạn có thể ghi lại thông tin chi tiêu, xuất thông tin, kiểm tra số dư và các khoản nợ một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hơn nữa, Mint cũng cung cấp cảnh báo nếu số tiền bạn chi tiêu vượt quá ngân sách, đồng thời cung cấp lời khuyên tiết kiệm hiệu quả dựa trên các biểu đồ phân tích chi tiêu.

  Ứng dụng Mint tổ chức việc tiêu dùng tiết kiệm một cách thông minh.
  App Mint quản lý chi tiêu tiết kiệm vô cùng thông minh (Nguồn: Internet)

  9/ App quản lý chi tiêu PocketGuard

  PocketGuard là một ứng dụng quản lý chi tiêu uy tín toàn cầu. Nó được liên kết với tài khoản ngân hàng để giám sát thu nhập và kiểm soát chi tiêu của người dùng một cách hợp lý và hiệu quả. Các chức năng của ứng dụng rất phong phú như lưu trữ hóa đơn, thanh toán khoản vay, hóa đơn tín dụng,… Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng trên điện thoại Android hoặc iOS để theo dõi lưu chuyển tiền, phân tích và báo cáo xu hướng tài chính hàng tháng.

  Bài HOT 👉  Top Những Phần Mềm Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Giúp Bạn Trở Nên Năng Suất Hơn

  10/ Fast Budget

  Ứng dụng đã cập nhật thêm phiên bản trình duyệt web, giúp người dùng có thể trải nghiệm trên các nền tảng khác nhau hiện nay. Bạn có thể sắp xếp các hạng mục chi tiêu theo từng nhu cầu khác nhau để dễ dàng quản lý với Fast Budget. Đồng thời, ứng dụng sẽ thông báo nếu mức chi tiêu của bạn gần đạt đến giới hạn được thiết lập trước.

  Việc học hỏi và xây dựng thói quen quản lý tài chính là một vấn đề quan trọng mà bất kỳ ai cũng cần phải chú ý đến. Sử dụng ứng dụng Timo sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu và theo dõi tài chính một cách linh hoạt và dễ dàng hơn. Đồng thời, áp dụng và tuân thủ các nguyên tắc để tối ưu tài chính cá nhân hiệu quả. Việc chi tiêu thông minh không còn là điều khó khăn nữa với tính năng Hũ Chi Tiêu (Money Pot) và Mục Tiêu Cá Nhân (Goal Save) tại Timo. Tải ngay ứng dụng Timo để quản lý chi tiêu hiệu quả nhất!

 • Hũ Chi Tiêu – Quản lý chi tiêu hiệu quả

  Giới hạn sử dụng quỹ ngân sách, tự động phân bổ thu nhập. Thiết lập số tiền cho mỗi khoản chi theo mong muốn.

  Thao tác đơn giản, tạo nhiều hũ theo ý thích.

  Giao diện theo dõi từng hũ chi tiêu thông minh, trực quan.

  Nạp, rút tự động chỉ với vài bước, nắm rõ chi tiêu trong tầm tay.

 • Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]