TOP 7 app nhắc nhở uống nước đầy đủ, đúng cách ngay trên điện thoại

by O2TV

Rất có lợi cho cơ thể khi tiêu thụ đủ lượng nước. Hãy tải ngay ứng dụng để nhắc nhở việc uống nước trên điện thoại nếu bạn thường xuyên quên. Các ứng dụng nhắc nhở uống nước sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ này.

Ứng dụng nhắc nhở uống nước là gì? Có nên dùng không?

Các ứng dụng thông minh trên điện thoại sẽ nhắc nhở người dùng uống đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể trong ngày theo các khung giờ nhất định. Việc uống đúng cách và cung cấp đủ nước cho cơ thể sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đào thải các độc tố một cách hiệu quả, giúp cải thiện sức khỏe.

Ứng dụng nhắc nhở uống nước là một ứng dụng giúp người dùng nhớ và đều đặn uống đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, việc sử dụng hay không sử dụng ứng dụng phụ thuộc vào nhu cầu và thói quen uống nước của mỗi người.

Hãy cùng tìm hiểu những thuận lợi của việc sử dụng ứng dụng nhắc nhở uống nước này. Có nên sử dụng ứng dụng này hay không?

Ứng dụng đo lượng nước trong cơ thể của người dùng không chỉ nhắc nhở bạn uống đúng thời điểm, mà còn có tác dụng đo lường lượng nước cần thiết cho cơ thể. Nước là một yếu tố cần thiết cho sức khỏe của bạn, tuy nhiên, việc uống nước quá nhiều không phải lúc nào cũng tốt. Do đó, việc đo lượng nước trong cơ thể là rất quan trọng để bổ sung đúng mức. Để giảm thiểu tình trạng ngộ độc nước, ứng dụng uống nước sẽ sử dụng thông tin như giới tính và cân nặng để đưa ra khuyến nghị về lượng nước cần thiết cho mỗi ngày. Việc uống quá nhiều nước so với lượng cần thiết có thể gây ra những tác hại cho cơ thể, chẳng hạn như làm chậm quá trình xử lý chất thải của thận hoặc gây tổn thương cho não và cơ thể. Tình trạng xấu này còn được gọi là mất cân bằng Natri trong máu.

Bài HOT 👉  Những cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone thành công 100%

Uống đủ lượng nước và theo đúng thời gian là chức năng quan trọng nhất mà người dùng sẽ được lợi ích khi sử dụng các ứng dụng này. Các ứng dụng sẽ thiết lập thời gian biểu chi tiết trong ngày để giúp bạn biết khi nào và bao nhiêu nước nên uống. Điều này giúp cho cơ thể không bị mất nước và không bị ảnh hưởng đến công việc hoặc giấc ngủ. Đây là một công cụ rất hữu ích với những người bận rộn và thường có thói quen quên giờ.

App sẽ hỗ trợ bạn xác định thời điểm hiện tại mà bạn đã uống bao nhiêu nước, cũng như tăng thêm lượng nước cần uống hoặc kiểm tra xem có thừa nước không, để bạn có thể theo dõi lượng nước đã uống trong ngày và điều chỉnh lại lượng nước cần uống cho phù hợp.

Top 7 app nhắc nhở uống nước nên dùng

1. Plant Nanny² – Nhắc nhở bạn uống nước mỗi ngày

Ứng dụng Plant Nanny² miễn phí nhắc nhở bạn uống nước thường xuyên với nhiều điểm nổi bật, được thiết kế đồ họa đáng yêu giống như một trò chơi. Việc duy trì việc uống đủ nước sẽ giúp cây của bạn luôn tươi tốt và được tưới nước đầy đủ. Ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn uống đủ nước dựa trên chỉ số cân nặng và thói quen ăn uống, sinh hoạt của bạn.

Plant Nanny² là một ứng dụng giúp nhắc nhở bạn uống nước đầy đủ mỗi ngày để duy trì sức khỏe tốt và giảm thiểu nguy cơ dehydrat hại. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng thú vị giúp bạn chăm sóc các loài cây ảo và theo dõi tiến trình tưới cây của mình.

LIÊN KẾT TẢI ỨNG DỤNG CHO HỆ ĐIỀU HÀNH IOS TẠI ĐÂY.

Bài HOT 👉  Cách vừa nghe nhạc vừa chơi game trên iPhone và Android

Tải ứng dụng cho hệ điều hành Android tại đây.

Những tính năng chính của ứng dụng:

 • Mô phỏng cách tưới nước cho cây xanh, việc uống nước của bạn được thiết kế vô cùng dễ thương và hấp dẫn, giúp người dùng không cảm thấy nhàm chán hay không thoải mái. Điều này giúp bạn duy trì thói quen uống nước lành mạnh của mình một cách dễ dàng hơn.
 • Bằng việc chăm sóc cây cối, bạn có thể theo dõi lượng nước uống hàng ngày của mình. Hãy tưới cây bằng cách nhấn giữ vào biểu tượng giọt nước mỗi khi bạn uống nước. Nếu bạn thực hiện thường xuyên hằng ngày, cây sẽ phát triển mạnh mẽ và không bị khô cằn.
 • Tính năng tùy chỉnh giúp bạn có thể tự điều chỉnh lượng nước và thời gian uống nước một cách dễ dàng.
 • Xem được lịch sử uống nước của bạn từ đó điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt uống nước của bản thân.
 • Bạn có thể chia sẻ trải nghiệm sử dụng ứng dụng của mình lên các mạng xã hội để người thân, bạn bè cùng biết và sử dụng để bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Ngoài ra,
 • 2. Daily Water: App nhắc nhở uống nước

  Một trong số các ứng dụng nhắc nhở việc uống nước định kỳ hàng ngày trên hệ điều hành IOS của Apple là Daily Water. Khi sử dụng, bạn có thể dễ dàng ghi nhớ thời gian và số lượng nước cần uống để tránh việc uống quá nhiều.

  Bài HOT 👉  Tổng hợp cách đăng ký 4G MobiFone 1 ngày 5K, 10K, 15K...
  Daily Water là một ứng dụng nhắc nhở người dùng uống nước đầy tính tiện lợi và hiệu quả, giúp duy trì sức khỏe và cân bằng lượng nước cần thiết cho cơ thể hàng ngày.

  LIÊN KẾT TẢI ỨNG DỤNG CHO HỆ ĐIỀU HÀNH IOS TẠI ĐÂY.

  Tải ứng dụng cho hệ điều hành Android tại đây.

  Những tính năng chính của ứng dụng:

 • Đặt ra mức nước cần uống hàng ngày và theo dõi tiến trình của bạn.
 • Ghi chép thông tin về lượng nước được tiêu thụ hàng ngày.
 • Bạn có thể điều chỉnh khối lượng nước uống mỗi lần như 1/4 cốc, 1/2 cốc hoặc một cốc.
 • Tạo lịch uống nước đều đặn và nhắc nhở khi đến giờ uống.
 • Có 10 tùy chọn âm thanh báo miễn phí khác nhau trong hệ thống để bạn chọn lựa.
 • Để điều chỉnh số lượng nước uống của bạn, hãy tham khảo những biểu đồ đầy đủ về lượng nước uống trong một ngày, một tuần gần đây và một tháng. Bảng biểu được cung cấp sẽ hỗ trợ bạn trong việc đưa ra quyết định về việc bổ sung nước phù hợp.
 • App sẽ gửi dữ liệu lượng nước bạn uống trong ngày, trong tháng qua email cho bất kỳ ai mà bạn muốn.
 • Theo dõi khối lượng cơ thể hàng ngày của bạn.
 • 3. Aqualert

  Hãy cân nhắc sử dụng Aqualert, một ứng dụng với biểu tượng đơn giản và dễ sử dụng giúp bạn nhắc nhở việc uống nước thường xuyên, phát triển thói quen uống nước có lợi cho sức khỏe hàng ngày. Đây thực sự là một ứng dụng tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe.

  3. Aqualert

  LIÊN KẾT TẢI ỨNG DỤNG CHO HỆ ĐIỀU HÀNH IOS TẠI ĐÂY.

  Bài HOT 👉  ​Cách kiểm tra Windows 10 của bạn là Win bản quyền hay không?

  Tải ứng dụng cho hệ điều hành Android tại đây.

  Những tính năng chính của ứng dụng:

 • Với biểu tượng lọ nước và chiếc đồng hồ phù hợp cho tất cả mọi độ tuổi, ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.
 • Dựa vào độ tuổi, giới tính và cân nặng, chúng tôi sẽ gợi ý lượng nước cần thiết cho bạn uống.
 • Ghi chép nhật ký uống nước và nhắc nhở bạn uống nước đúng thời gian hàng ngày. Nhờ đó, bạn có thể quản lý được lượng nước uống trong ngày của mình.
 • Kết hợp với Google Fit để giúp giám sát sức khỏe.
 • 4. Water Drink Reminder: App nhắc nhở uống nước, hẹn giờ uống nước

  Công cụ Nhắc uống nước Water Reminder rất hữu ích để giúp bạn nhớ uống đầy đủ nước trong ngày. Bên cạnh đó, ứng dụng còn lưu lại số lượng nước đã uống mỗi ngày để bạn có thể theo dõi và thay đổi cho phù hợp, giữ thói quen tốt cho sức khỏe của mình.

  Water Drink Reminder là một ứng dụng nhắc nhở người dùng uống nước đầy tính tiện dụng, nó có thể hẹn giờ và tạo lịch trình uống nước để giúp người dùng duy trì sức khỏe tốt hơn.

  Tải ứng dụng cho hệ điều hành Android tại đây.

  LIÊN KẾT TẢI ỨNG DỤNG CHO HỆ ĐIỀU HÀNH IOS TẠI ĐÂY.

  Những tính năng chính của ứng dụng:

 • Hằng ngày, nhắc nhở người tiêu dùng cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể để tránh tình trạng thiếu nước, ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa chất trong cơ thể, làm khô da và gây ra tình trạng viêm da cục bộ nghiêm trọng hơn.
 • Dựa trên các thông tin mà bạn cung cấp như khối lượng cơ thể và lối sống hàng ngày, tìm ra số lượng nước cần thiết cho mỗi lần uống.
 • Thời điểm bắt đầu và kết thúc thông báo uống nước có thể được điều chỉnh.
 • Để đổi mới, cân nhắc cách nâng cao hoạt động lượng nước uống của chính mình bằng cách quan sát biểu đồ và ghi chép lại hoạt động uống nước của mình hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và cả năm.
 • Bài HOT 👉  Hướng dẫn 4 cách đăng xuất tài khoản Facebook trên điện thoại, máy tính và các thiết bị khác siêu dễ

  5. Daily Water Tracker Reminder

  Trong bài viết này, tôi muốn giới thiệu đến các bạn ứng dụng nhắc nhở uống nước hàng ngày có tên Daily Water Tracker Reminder. Đây là công cụ hữu ích giúp bạn không quên uống nước hàng ngày và theo dõi lượng nước đã sử dụng để đảm bảo cân bằng nước trong cơ thể.

  Daily Water Tracker Reminder là một ứng dụng giúp bạn theo dõi lượng nước uống hàng ngày, nhắc nhở bạn uống đủ nước để duy trì sức khỏe và cân bằng nước cơ thể.

  Tải ứng dụng cho hệ điều hành Android tại đây.

  LIÊN KẾT TẢI ỨNG DỤNG CHO HỆ ĐIỀU HÀNH IOS TẠI ĐÂY.

  Những tính năng chính của ứng dụng:

 • Nhắc nhở và giám sát lượng nước bạn sử dụng trong ngày dễ dàng.
 • Đặt mục tiêu để uống nước thường xuyên.
 • Đặt một mức nước cụ thể mỗi lần nhắc uống nước. Hình thành thói quen uống nước của bạn.
 • 6. My Water: Nhắc nhở uống nước đúng giờ

  App My Water là một ứng dụng gợi nhớ uống nước độc quyền cho hệ điều hành IOS. Nó hỗ trợ bạn tính toán số lượng nước cần cho cơ thể và nhắc nhở bạn uống đúng thời gian, đủ và đúng lượng để đảm bảo độ ẩm cơ thể và hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

  My Water là một ứng dụng nhắc nhở uống nước đúng giờ, giúp người dùng duy trì sức khỏe tốt hơn và tránh được các bệnh liên quan đến thiếu nước trong cơ thể.

  LIÊN KẾT TẢI ỨNG DỤNG CHO HỆ ĐIỀU HÀNH IOS TẠI ĐÂY.

  Những tính năng chính của ứng dụng:

 • Hỗ trợ bạn nhắc nhở thời gian uống nước đúng lúc.
 • Tạo ra đồ thị thể hiện việc uống với khả năng tùy chỉnh dễ dàng.
 • Lịch trình sẽ được thông báo theo thói quen thức dậy và đi ngủ của bạn.
 • Các lựa chọn khoảng thời gian giữa các lần nhắc nhở phù hợp với thời khóa biểu, công việc và cuộc sống của bạn được dễ dàng cài đặt cho từng ngày.
 • Theo quan sát sự tiêu thụ nước hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, có thể đánh giá được tình trạng sức khỏe của bạn.
 • Bài HOT 👉  Hướng dẫn chuyển vùng App Store từ Trung Quốc về Việt Nam

  7. Nhắc nhở uống nước H2O

  Ứng dụng H2O đang rất phổ biến trong việc nhắc nhở người dùng uống nước đúng lượng bằng tiếng Việt. Bên cạnh việc giúp cân bằng lượng nước cơ thể, ứng dụng còn có tác dụng giảm cân hiệu quả. Từ đó, thói quen uống nước đúng lượng và đúng thời điểm sẽ được hình thành, góp phần cải thiện sức khỏe cho người dùng.

  Nhắc nhở uống nước H2O là cách đơn giản nhất để duy trì sức khỏe và giữ cho cơ thể luôn được cân bằng nước, đồng thời cải thiện chức năng của các bộ phận quan trọng trong cơ thể như thận và gan.

  LIÊN KẾT TẢI ỨNG DỤNG NÀY.

  LIÊN KẾT TẢI ỨNG DỤNG CHO HỆ ĐIỀU HÀNH IOS TẠI ĐÂY.

  Những tính năng chính của ứng dụng:

 • Sẽ tự động đo khối lượng nước cần tiêu thụ hàng ngày dựa theo giới tính và trọng lượng của người sử dụng, phần mềm cảnh báo uống nước lọc.
 • Để tránh tình trạng cơ thể khô hạn và thiếu nước, hệ thống âm thanh sẽ thông báo cho bạn uống nước đúng lúc và đầy đủ.
 • Bảng ghi chép việc uống nước hàng ngày của bạn sẽ được lưu trữ để bạn có thể theo dõi dễ dàng.
 • Bài viết thu thập TOP 7 ứng dụng nhắc nhở uống đủ nước, đúng phương pháp trên điện thoại được trình bày trên đây. Mong rằng thông tin chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn tìm thấy ứng dụng phù hợp với mong muốn của mình. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]