Top các app chỉnh ảnh đẹp bạn nên dùng trong kinh doanh

by O2TV

Bài học.

Ngày 24 tháng 4 năm 2023.

Bên cạnh việc hiểu được kỹ năng chụp ảnh đẹp để tạo ra bức ảnh quảng cáo thu hút, bạn cũng cần tận dụng sự hỗ trợ từ những ứng dụng chỉnh ảnh thông minh. Dưới đây là danh sách 10 ứng dụng chỉnh ảnh đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Top các app chỉnh ảnh đẹp bạn nên dùng trong kinh doanh

Một app chỉnh ảnh đẹp cần có yêu cầu nào?

Cần lựa chọn ứng dụng phù hợp trong số các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại di động. Dưới đây là những yếu tố cần thiết để giúp bạn tìm ra ứng dụng thích hợp. Dù có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp, nhưng.

 • Thông thường, các ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng hai tính năng chính là chụp ảnh và ghi lại video. Có đủ các chế độ chụp ảnh và quay video. Hầu hết người dùng đều có nhu cầu sử dụng hai tính năng cơ bản này.
 • Chức năng sửa đổi cần thiết đầy đủ: bạn cần chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm trước khi công bố để tạo ra hình ảnh chất lượng về màu sắc, ánh sáng và bố cục. Nhờ điều này, hình ảnh chất lượng sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng một cách dễ dàng.
 • Top 10 app chỉnh ảnh đẹp nên sử dụng trong kinh doanh

  App chỉnh ảnh Snapseed

  Sửa ảnh đẹp là ứng dụng này được dùng khá phổ biến bởi giới trẻ và được xem là một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hoạt động mạnh mẽ trên hệ điều hành IOS.

  Bài HOT 👉  7 cách tải nhạc về điện thoại đơn giản, nhanh chóng

  Bằng ứng dụng Snapseed, bạn có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh 360 độ, ngay cả khi bạn không rành về các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Ứng dụng này có giao diện đơn giản và trực quan, giúp biến những bức ảnh thông thường trở nên hấp dẫn hơn.

  Chỉnh sửa khuôn mặt, cân bằng màu sắc và thay đổi hình ảnh là tính năng bổ sung của ứng dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ loại bỏ chi tiết không cần thiết và sửa chữa các sai sót trong hình ảnh, đồng thời thêm các vùng mới phù hợp với bối cảnh xung quanh. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép thêm văn bản và khung chữ vào hình ảnh.

  10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất để sử dụng trong hoạt động kinh doanh.
  Top 10 app chỉnh ảnh đẹp nên sử dụng trong kinh doanh

  Ứng dụng Lightroom

  Về các ứng dụng dành riêng cho việc tạo, chỉnh sửa hình ảnh và video, Adobe đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người dùng. Và khi nói đến phần mềm, không thể không đề cập đến Lightroom.

  Cung cấp đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến chuyên sâu để hỗ trợ người dùng chụp và chỉnh sửa hình ảnh cho các sản phẩm. Ứng dụng này được thiết kế để đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của người sử dụng.

  Xử lí hình ảnh từ file RAW, pha trộn màu sắc, điều chỉnh nhiệt độ, tông màu và quản lý ảnh linh hoạt là những tính năng nổi bật của phần mềm Lightroom. Khi chụp hình sản phẩm, nên lựa chọn sử dụng Lightroom. Ứng dụng cung cấp tính năng đồng bộ hóa giữa điện thoại và máy tính, giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

  Prisma

  Phần mềm chỉnh sửa ảnh Prisma có khả năng mạnh mẽ và đa dạng tính năng tạo ra những hiệu ứng độc đáo. Điều này giúp cho bức ảnh của bạn trở nên tinh tế và nghệ thuật hơn.

  Bài HOT 👉  Tìm Hiểu Cách Đánh Số Trang Trong Word Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

  Chuyển đổi những tấm ảnh của bạn với các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh như Prisma, bạn có thể biến chúng thành các bức tranh vẽ theo phong cách của các họa sĩ nổi tiếng như Picasso, Matisse và Munch hoặc thậm chí là được vẽ bởi chính Salvador Dali.

  Chỉnh sửa ảnh bằng các hiệu ứng hội họa, ứng dụng cung cấp hơn 20 bộ lọc màu sắc miễn phí. Bức ảnh chụp trên điện thoại di động có thể được biến đổi thành tác phẩm nghệ thuật giống như một bức tranh vẽ. Bạn có thể tạo ra các tùy chọn khác để tạo nên những hình ảnh mới mẻ và độc đáo.

  VSCO

  Phần mềm chỉnh sửa ảnh VSCO được xây dựng bởi Visual Supply và có thể thay thế cho các ứng dụng chụp ảnh thông thường. Nó cho phép điều chỉnh góc chụp, tập trung và độ sáng của hình ảnh. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép thay đổi tỷ lệ khung hình để tùy chỉnh cho ảnh chụp.

  Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép người dùng lựa chọn bộ lọc ưa thích và phù hợp với hình ảnh, thực hiện cắt ảnh, điều chỉnh các thông số về độ sáng, nhiệt độ màu sắc, độ tương phản, ánh sáng, làm mờ ảnh và chia sẻ nhanh chóng lên các mạng xã hội.

  Với VSCO, người dùng chắc chắn sẽ có được những bức ảnh đẹp nhất nhờ vào hàng loạt hiệu ứng ảnh đẹp mắt, bộ lọc màu tuyệt vời và khả năng tùy chỉnh các thông số như độ sáng, màu sắc… Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với kết quả, bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa ảnh để hoàn thiện hơn.

  Bài HOT 👉  Quên ID Apple để kích hoạt iPhone thì phải làm sao?
  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO là một công cụ rất phổ biến trong việc chỉnh sửa ảnh trên điện thoại di động, với nhiều bộ lọc đẹp mắt giúp tăng cường hiệu ứng, tạo ra bức ảnh độc đáo và thu hút.
  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO

  Enlight

  Enlight là ứng dụng hỗ trợ tạo ra những hình ảnh đẹp hơn, giúp cho bất kỳ bức ảnh nào của bạn cũng có thể trở nên ấn tượng hơn. Nó cung cấp các chức năng như thay đổi kích cỡ ảnh, chỉnh sửa góc chụp, tăng giảm độ sáng, và tăng cường độ tương phản,…

  Bao gồm các phương tiện điều chỉnh như Cơ bản, Chi tiết, Sắc thái, Phân tách Màu, Đường cong cùng nhiều bộ lọc lọc, ứng dụng giúp biến những tấm hình của bạn trở nên nghệ thuật và đẹp hơn.

  Darkroom

  Một trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp dành cho điện thoại là Darkroom. Giao diện của nó hỗ trợ chỉnh sửa các hình ảnh RAW có dung lượng lớn. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp hơn 10 bộ lọc hiệu ứng khác nhau để làm cho bức ảnh của bạn thêm độc đáo và sống động hơn so với ảnh gốc.

  Cung cấp đến người dùng các tiện ích chỉnh sửa hình ảnh đa dạng, kể cả Live Photo, hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chụp theo chế độ Portrait mode (chụp xóa phông) và ảnh RAW. Ứng dụng.

  Thao tác khá phức tạp đối với những người mới bắt đầu, tuy nhiên đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp và mạnh mẽ, đồng thời cho phép thay đổi nhiều thông số của hình ảnh.

  PhotoLab

  Phần mềm này giúp cải thiện chất lượng hình ảnh theo yêu cầu của người dùng. Nó hỗ trợ đến 800 hiệu ứng khác nhau và cho phép tạo ảnh GIF nghệ thuật từ bộ sưu tập nhãn dán có sẵn. Thêm vào đó, bạn có thể thêm văn bản vào hình ảnh với nhiều lựa chọn phông chữ và kết hợp với người nổi tiếng.

  Các tính năng miễn phí và có phí tùy thuộc vào mức độ sẽ được hợp nhất trong ứng dụng. Ứng dụng cho phép lưu trữ hình ảnh chất lượng tốt và chia sẻ chúng trên các mạng xã hội. Thêm vào đó, những tính năng này sẽ được tích hợp vào ứng dụng.

  Bài HOT 👉  Cách đổi hình nền máy tính nhanh - đơn giản - thao tác dễ

  Polarr

  Công cụ này sử dụng trí tuệ nhân tạo và các phương tiện khác, như phát hiện khuôn mặt, để giúp sửa ảnh dễ dàng hơn.

  Sửa đổi đơn giản hơn thông qua các gói preset sẵn có để chỉnh sửa ảnh đồng thời và hỗ trợ việc phân tách màu sắc trong ảnh nếu bạn muốn, ứng dụng cho phép chỉnh sửa chi tiết và phân tách các đặc điểm riêng trên bức ảnh.

  Chương trình sử dụng cú pháp đặc biệt để điều chỉnh hình ảnh. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh bằng cách xoay thiết bị di động.

  Afterlight 2

  Cung cấp đến 59 bộ lọc khác nhau, ứng dụng chỉnh ảnh này giúp đạt sự cân bằng hoàn hảo giữa các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản và phức tạp. Nó mang đến các công cụ nâng cao Curves, Selective Hue/Saturation, Clarify, Tone với hàng trăm bộ lọc ảnh đẹp và được cập nhật thường xuyên.

  Bạn có thể sửa đổi bộ lọc theo kiểu mà bạn thích, tuy nhiên hãy lưu ý rằng sẽ có phí để sử dụng tính năng này. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp tính năng hoàn tác và làm lại bất cứ hành động nào và bạn có thể phóng to các chi tiết của ảnh để chỉnh sửa chính xác, mà không làm giảm chất lượng của hình ảnh.

  Afterlight 2
  Afterlight 2

  Analog

  Sửa ảnh là một trong những ứng dụng phổ biến được sử dụng bởi những người dùng của iPhone. Tuy nhiên, ứng dụng này có một vấn đề lớn nhất đó là chỉ có thể hoạt động trên hệ điều hành iOS và đặc biệt phải trả phí để sử dụng.

  Bài HOT 👉  Cách cài Windows 10 trực tiếp từ ổ cứng không cần USB cực kỳ dễ

  Bộ sưu tập các phần mềm chỉnh sửa ảnh rất đa dạng và phong phú, nhưng bạn có thể tải xuống ứng dụng Analog Film thay vì cài đặt tất cả chúng. Vì trong ứng dụng này có sẵn đến 400 gam màu đa dạng nhất.

  Phần mềm Analog Film đang được ưa chuộng nhất trong danh sách các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên App Store. Hiện tại, phần mềm đã cung cấp cho người dùng 10 bộ lọc màu Film tại nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng trên khắp thế giới như Tokyo, Paris, London, Hong Kong, Trung Quốc,…

  45% quyết định của người tiêu dùng về việc mua sản phẩm phụ thuộc vào hình ảnh của sản phẩm. Hình ảnh đẹp và được đầu tư sẽ thu hút người mua dễ dàng hơn so với những hình ảnh không được đầu tư.

  Làm thế nào để xử lý được các thách thức liên quan đến sản phẩm, giao hàng nhanh, khuyến mãi, chăm sóc khách hàng… Có ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng ngoài việc sản phẩm có bề ngoài hấp dẫn?

  Kinh doanh hiệu quả hơn với GoSELL

  GoSELL giúp tăng cường hiệu quả kinh doanh.
  Kinh doanh hiệu quả hơn với GoSELL

  Các giải pháp GoSELL hỗ trợ kinh doanh đa kênh

  Đa phần các doanh nghiệp hiện nay đều áp dụng công nghệ để phát triển hình ảnh thương hiệu trên nhiều kênh và quản lý hoạt động kinh doanh trên nhiều kênh. Với những thách thức này, GoSELL cung cấp 6 sản phẩm giúp các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh trên nhiều kênh, bởi vì nhận thức được vấn đề này.

 • GoWEB là một công cụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và tiên tiến, với giao diện đa dạng phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh, cung cấp đầy đủ tính năng hiện đại của thương mại điện tử.
 • Phát triển ứng dụng bán hàng trên nền tảng GoAPP giúp thu hút khách hàng quay lại mua sắm thường xuyên hơn. Ứng dụng này có sẵn trên cả hệ điều hành Android và iOS.
 • GoPOS là chương trình quản lý bán hàng tại quầy, hỗ trợ tạo đơn hàng một cách nhanh chóng và quản lý số lượng hàng tồn kho chi tiết cho từng cửa hàng.
 • Hỗ trợ tiếp thị bán hàng trên các mạng xã hội Facebook và Zalo với GoSOCIAL. Tạo kịch bản phản hồi, đồng bộ tin nhắn và tạo đơn hàng ngay sau khi trò chuyện.
 • Tạo Trang Đích chuyên nghiệp với GoLEAD, hỗ trợ thu thập thông tin khách hàng và tăng cường tỷ lệ chuyển đổi cùng chốt Bán hàng.
 • GoCALL là một nền tảng tổng đài ảo, giúp doanh nghiệp thiết lập đội ngũ telesales và quản lý khách hàng chuyên nghiệp.
 • Bài HOT 👉  Bạn có biết ý nghĩa của những biểu tượng emoticon mà chúng ta hay dùng?

  Và các tính năng hữu ích hàng đầu khác

  Trong GoSELL, các chức năng quảng cáo như: tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếp thị qua email, phân tích Google, quản lý thẻ Google, Facebook Pixel, thông báo đẩy, đại lý bán hàng, cộng tác viên bán hàng…Được tích hợp. Ngoài ra, GoSELL còn tạo ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt để thu hút khách hàng. Hơn nữa, GoSELL còn cung cấp tính năng tạo đại lý bán hàng và cộng tác viên bán hàng.

  Công cụ hỗ trợ bán hàng và quản lý vận hành đạt hiệu quả cao bao gồm tích hợp nhiều phương thức vận chuyển và thanh toán, quản lý kho hàng, quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, quản lý nhiều chi nhánh, và báo cáo kinh doanh. Bên cạnh đó, còn có các tính năng khác.

  Hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh bán hàng, như đã được chứng kiến. Sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh thẩm mỹ để tạo ra những tác phẩm đẹp hoàn hảo là điều cần thiết.

  Để thu hút thêm khách hàng, bạn cần quan tâm đến các hoạt động khác trong cửa hàng. Ngoài hình ảnh, còn nhiều yếu tố khác cũng quan trọng giúp người tiêu dùng quyết định mua hàng. Chúc bạn thành công từ GoSELL!

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]