Mẹo khắc phục trường hợp Android Auto không có Youtube

by O2TV

Không cần lo lắng, nếu bạn muốn xem những video hấp dẫn trên Youtube khi sử dụng Android Auto mà không có ứng dụng Youtube, Admin sẽ tiết lộ cho bạn một giải pháp rất đơn giản.

Ứng dụng Youtube là một kho tàng video hấp dẫn và thú vị, chứa đựng tất cả các thể loại từ phim truyện, âm nhạc giải trí, âm nhạc sôi động, hài kịch,… Giúp bạn thư giãn khi cần thiết. Nhiều người cũng sử dụng Youtube khi lái xe để nghe nhạc hoặc xem video. Tuy nhiên, khá nhiều người dùng gặp khó khăn khi muốn sử dụng ứng dụng Youtube trên hệ thống Android Auto. Nhưng đừng lo, FASTCARE đã tìm ra một giải pháp đơn giản để giải quyết vấn đề này. Hãy cùng khám phá nhé!

Mẹo khắc phục trường hợp Android Auto không có Youtube

Sửa chữa vấn đề Android Auto không hỗ trợ Youtube.
Khắc phục Android Auto không có Youtube

Tại sao Android Auto không có Youtube?

Đối với những người thường xuyên dùng ô tô, việc sử dụng Android Auto không còn là điều xa lạ. Đây là một ứng dụng thông minh được xem như “người đồng hành”, giúp hiển thị nội dung từ điện thoại của bạn lên màn hình thông tin giải trí trên xe. Android Auto đồng bộ hóa màn hình xe với điện thoại, giúp bạn dễ dàng nghe/gọi, nghe nhạc, xem bản đồ,… Tương tự như khi dùng điện thoại. Với Android Auto, bạn có thể tập trung lái xe hơn và thuận tiện hơn khi nhận cuộc gọi trong khi lái xe. Hiện tại, hầu hết các loại xe từ hạng sang như Mercedes-Benz, Bentley, Audi… Đến các loại xe phổ thông như Honda, Mazda, KIA,… Đều được trang bị tính năng Android Auto. Để tải xuống ứng dụng này trên điện thoại của bạn, điện thoại cần chạy hệ điều hành Android 6.0 trở lên và phải kết nối dữ liệu đang hoạt động.

Bài HOT 👉  Cách đăng ký 4G Mobifone 50K 1 tháng có 120GB thả ga truy cập mạng trên di động

Các bạn chắc chắn đã biết cách kết nối Android Auto với xe hơi. Tuy nhiên, hiện tại nhiều người quan tâm đến việc Android Auto không có ứng dụng Youtube, tương tự như Apple Carplay. Xem Youtube trên xe hơi có thể khó khăn và không phải là vấn đề quan trọng, tuy nhiên nhiều người vẫn mong muốn nghe nhạc, xem phim hài hoặc cho trẻ em xem Youtube khi di chuyển. Nếu bạn đang tìm cách xem Youtube trên Android Auto, hãy đọc phần tiếp theo ngay bây giờ!

=> Tại TP.HCM, công ty QC đem đến dịch vụ thay thế màn hình Samsung Note 20 ngay lập tức với giá cả phải chăng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, vui lòng liên hệ với đội ngũ FASTCARE. Tại đây, chúng tôi sẽ giúp khắc phục mọi vấn đề liên quan đến màn hình Samsung Note 20 của quý khách.

Lý do Youtube không xuất hiện trên Android Auto.
Nguyên nhân Youtube không có trên Android Auto

Android Auto không có Youtube, bạn cần làm gì?

Nhiều người thường dùng cách xem Youtube trên Android Auto mà không cần phải root điện thoại. Bằng cách này, người dùng có thể truy cập vào các tính năng ưu tiên và vượt qua các hạn chế của nhà sản xuất. Tuy nhiên, việc root máy có thể gặp nhiều vấn đề. Nếu không thực hiện cẩn thận, máy có thể gặp các sự cố nghiêm trọng và không được bảo hành. Ngoài ra, thông tin trên máy cũng không được bảo mật an toàn và có thể bị các phần mềm độc hại xâm nhập. Vì vậy, việc root điện thoại không phải là phương pháp tối ưu để xem Youtube trên Android.

Bài HOT 👉  Cách tải video lên Youtube bằng điện thoại và máy tính chuẩn HD

Hiện tại, bạn đã có thể truy cập Youtube trên thiết bị Android mà không cần phải root. Chỉ cần cài đặt ứng dụng CarStream hoặc CarTube trên thiết bị của bạn là có thể sử dụng được. Tuy nhiên, ứng dụng này không có sẵn trên cửa hàng CH Play. Người dùng phải tải và cài đặt từ nguồn bên ngoài, và đồng ý với các rủi ro có thể xảy ra.

Ứng dụng CarTube cho phép người dùng xem video liên quan đến ô tô, đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm lái xe, cũng như cập nhật thông tin mới nhất về các mẫu xe đang được yêu thích trên thị trường.
Ứng dụng CarTube

Dưới đây là những điều kiện để cài đặt ứng dụng CarStream hay CarTube:

► Điện thoại hoạt động trên hệ điều hành Android phiên bản 6.0 trở lên.

► Màn hình trên phải sử dụng cảm ứng và có tính năng hỗ trợ Android Auto cho ô tô.

Để tải CarStream, sau khi đáp ứng được điều kiện trên, những điều bạn cần làm là:

► Bước 1: Truy cập vào trang web bằng Google Chrome, tìm kiếm và tải phần mềm AA Store về.

Sau khi đã hoàn tất việc cài đặt AA Store, bạn có thể khởi động ứng dụng và chọn ứng dụng mà bạn muốn cài đặt. Việc này sẽ hoàn thành ở B2.

Để tải CarStream, sau khi bạn đã đáp ứng được các điều kiện trên, bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau đây:

Phần mềm AA Store là một ứng dụng mua sắm trực tuyến với nhiều tính năng tiện ích, cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm và mua các sản phẩm yêu thích từ các nhà cung cấp uy tín, cũng như đánh giá và chia sẻ thông tin sản phẩm với cộng đồng mạng.
Phần mềm AA Store

 • Hướng dẫn cách giải nén tập tin RAR bị khóa mã cho hệ điều hành Android.
 • Hai phần mềm quay phim tốt nhất cho hệ điều hành Android hiện đang tạm ngừng hoạt động.
 • Liên quan đến việc Android Auto không hỗ trợ Youtube, dưới đây là một số thông tin. Mong rằng những giải pháp này sẽ giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng Youtube thuận tiện trên ô tô của mình. Chúc bạn thành công!

  Bài HOT 👉  Cách định vị điện thoại iPhone bạn đã biết chưa

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]