5 ứng dụng bàn phím tốt nhất cho smartphone Android

by O2TV

Trong bài viết này, Điện Máy Chợ Lớn giới thiệu với các bạn những phần mềm bàn phím Android được người dùng đánh giá cao nhất. Nếu bạn thường xuyên sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng, các thiết bị chạy Android để làm việc, kiểm tra và soạn thư điện tử, gõ văn bản, nhắn tin và không hài lòng với phần mềm bàn phím được cài đặt sẵn trong máy. Bài viết này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn một ”người bạn đồng hành” phù hợp cho thiết bị của mình.

1. Google Keyboard

Google Keyboard

Google Keyboard.

Ứng dụng bàn phím Google Keyboard, do Google phát triển, đã được tích hợp trên phần lớn các thiết bị Android như Xiaomi Redmi 10A 32GB hiện nay. Ngoài ra, trên giao diện sử dụng, Google Keyboard tích hợp công cụ Tìm kiếm Google, mang đến cho người dùng khả năng tìm kiếm và chia sẻ kết quả một cách dễ dàng và tiện lợi. Với tốc độ xử lý, kiểu gõ và độ chính xác cao hơn rất nhiều, Google Keyboard là một ứng dụng bàn phím vô cùng tiện dụng.

2. Laban Key

Laban Key

Laban Key.

Khả năng dự đoán từ ngữ của bộ gõ tiếng Việt vô cùng chính xác bởi bàn phím Laban Key là một ứng dụng bàn phím được lập trình bởi các nhà phát triển Việt. Ngoài ra, ứng dụng này hỗ trợ đầy đủ các kiểu gõ tiếng Việt phổ biến hiện nay như Telex đơn giản, Telex đầy đủ và VNI. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh cho các kiểu gõ để sử dụng tiện lợi hơn.

Bài HOT 👉  Cách định vị điện thoại iPhone bạn đã biết chưa

3. SwiftKey Keyboard

SwiftKey Keyboard

SwiftKey.

Trong nhiều năm gần đây, SwiftKey đã được đánh giá là một trong những ứng dụng bàn phím tốt nhất và được sử dụng rộng rãi trên điện thoại hay máy tính bảng Android. Bàn phím SwiftKey hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt (đối với điện thoại Xiaomi). Ứng dụng này cung cấp cho người dùng rất nhiều tùy chọn như thay đổi giao diện, thay đổi kích thước và hỗ trợ hơn 800 biểu tượng cảm xúc khác nhau. Ngoài ra, SwiftKey còn có tính năng lướt ngón tay để nhập liệu độc đáo.

4. Go Keyboard

Go Keyboard

Go Keyboard.

Nếu bạn yêu thích sự đa dạng, phức tạp và sự linh hoạt, thì ứng dụng Go Keyboard sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Với khả năng tùy chỉnh cao, bạn có thể thêm vào những hiệu ứng hình ảnh độc đáo và cài đặt thêm các phông chữ từ bên ngoài để làm cho chiếc điện thoại của bạn trở nên đặc biệt hơn. Go Keyboard có khả năng hỗ trợ tiếng Việt tốt và cung cấp gợi ý từ Việt. Ngoài cách nhập liệu bằng cách gõ từng ký tự, bạn còn có thể vẽ và kết nối các ký tự với nhau để tạo ra từ hoàn chỉnh.

5. Bàn phím Emoji TouchPal

Bàn phím Emoji TouchPal là một ứng dụng bàn phím độc đáo, cho phép người dùng truy cập nhanh chóng đến hàng ngàn biểu tượng cảm xúc và biểu tượng cười, giúp tăng cường tính tương tác trong giao tiếp trực tuyến.

Emoji TouchPal.

Có hơn 800 biểu tượng biểu cảm, hình ảnh cảm xúc và ký hiệu mặt được tích hợp sẵn trong bàn phím Emoji TouchPal. Bàn phím cung cấp tính năng tùy chỉnh giao diện và dự đoán từ tiếp theo tốt nhất. Việc sử dụng biểu tượng biểu cảm, hình ảnh cảm xúc và mặt cười rất tiện lợi, có thể nhập liệu ở bất cứ đâu như tin nhắn, email, ghi chú, danh bạ và SMS.

Bài HOT 👉  Cách xóa Youtube trên điện thoại đơn giản nhất

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]