5 cách tải video trên tiktok không có logo cho iPhone và Android

by O2TV

Không? Android không có biểu trưng cho iPhone và Android không hữu ích dưới đây! Tiktok không có biểu trưng trên iPhone và Android không? Và Android không? Và Android không có biểu trưng cho iPhone và Android không? Tiktok không? Ngay 5 phương pháp tải video trên tiktok không biểu trưng trên iPhone và Android không? Tiktok không? Và Android không? Ngay 5 phương pháp tải video trên tiktok không? Tiktok không biểu trưng trên iPhone và Android không? Tiktok không có cách tải video trên tiktok không? Tiktok không có biểu trưng trên iPhone và Android không? Tiktok không có biểu trưng cho iPhone và Android không? Tiktok không có biểu trưng trên iPhone và Android không? Tiktok không có biểu trưng trên iPhone và Android không? Tiktok không có biểu trưng trên iPhone và Android không? Tiktok không có biểu trưng cho iPhone và Android không? Android không có biểu trưng trên iPhone và Android không? Android không có biểu trưng trên iPhone và Android không? Android không có biểu trưng cho iPhone và Android không? Android không có biểu trưng trên iPhone và Android không? Android không có biểu trưng trên iPhone và Android không? Android không có biểu trưng cho iPhone và Android không? Android không có biểu trưng cho iPhone và Android không? Android không có biểu trưng cho iPhone và Android không? Android không có biểu trưng cho iPhone và Android không? Android không có biểu trưng trên iPhone và Android không? Android không có biểu trưng trên iPhone và Android không? Android không có biểu trưng cho iPhone và Android không? Android không có biểu trưng trên iPhone và Android không? Android không có biểu trưng cho iPhone và Android không? Android không có biểu trưng cho iPhone và Android

Bài HOT 👉  Cách xóa nền ảnh trên điện thoại Android và iOS

1. Tải video trên Tiktok không có logo bằng cài đặt Shortcuts

Ứng dụng Siri Shortcuts, còn được gọi là Phím Tắt, là ứng dụng chính của Apple. Nó cho phép người dùng thiết lập các câu lệnh đơn giản để thực hiện nhiều tác vụ mong muốn. Sử dụng Shortcuts cũng là một trong những phương pháp giúp người dùng tải video Tiktok không có logo trên điện thoại iPhone một cách dễ dàng và tiện lợi. Các bước thực hiện như sau:

1.1 Đối với hệ điều hành iOS 12, iOS 13.

Bước 1: Để tải về ứng dụng Phím Tắt (Shortcut Application), bạn truy cập vào Cửa hàng ứng dụng trên iPhone hoặc máy tính bảng iPad.

Đối với hệ điều hành iOS 12, iOS 13, người dùng có thể trải nghiệm nhiều tính năng mới, cải tiến và tăng cường hiệu suất của thiết bị.
Đầu tiên, hãy cài đặt Shortcut Application.

Vào ứng dụng Chrome trên điện thoại, truy cập đường dẫn sau https://bit.Ly/3baxRzi (dành cho iOS 12) hoặc https://bit.Ly/2J5xauU (dành cho hệ điều hành iOS 13). Bấm vào Nhận Shortcut. Lúc này, liên kết sẽ chuyển sang ứng dụng Phím tắt. Bạn hãy bấm vào “Lấy phím tắt”.

Đối với hệ điều hành iOS 12, iOS 13, người dùng có thể trải nghiệm nhiều tính năng mới, cải tiến và tăng cường hiệu suất của thiết bị.
Truy cập đường link để tải Shortcut, sau đó nhấn vào “Lấy phím tắt”.

Bước 3: Khởi động ứng dụng Tiktok trên điện thoại di động và chọn video mà bạn muốn tải xuống. Sau đó, bấm vào biểu tượng Chia sẻ (biểu tượng hình mũi tên) trên video. Tiếp theo, nhấp vào và chọn Phím Tắt khi bạn thấy mục Khác (biểu tượng dấu …), Và sau đó, vuốt tay từ phải sang trái trên thanh công cụ.

Bài HOT 👉  Cách đăng xuất tài khoản Google trên thiết bị khác nhanh chóng

Đối với hệ điều hành iOS 12, iOS 13, người dùng có thể trải nghiệm nhiều tính năng mới, cải tiến và tăng cường hiệu suất của thiết bị.
Click vào biểu tượng chia sẻ trên video muốn lưu về, chọn Khác và nhấn vào Phím Tắt.

Sau đó, video của bạn được tải về và tự động lưu trong Bộ sưu tập ảnh trên điện thoại. Bạn phải đợi Tính năng Nhanh thực hiện nhiệm vụ. Cuối cùng, trong ứng dụng Tính năng Nhanh, hãy chọn phím tắt Tiktok Pro iOS 12. Bước 4:

Đối với hệ điều hành iOS 12, iOS 13, người dùng có thể trải nghiệm nhiều tính năng mới, cải tiến và tăng cường hiệu suất của thiết bị.

Cuối cùng, vui lòng nhấn vào phím tắt TikTok Pro iOS 12 trong Phím Tắt và xem ngay video không có biểu tượng TikTok.

1.2 Đối với hệ điều hành iOS 14 trở đi

Đối với phiên bản iOS 14 trở lên thì mọi người có thể thực hiện các bước sau đây:

Link phía dưới mở ra một trang web đăng nhập TikTok. Bước 2: Người dùng đăng nhập vào tài khoản TikTok của mình. Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, người dùng chọn video mà họ muốn lưu. Bước 4: Người dùng nhấn vào phím tắt DTikTok để lưu video. Bước 5: Video được lưu vào thư mục đã được thiết lập trước đó trên máy tính của người dùng.

Https://www.Icloud.Com/shortcuts/ef1b6619beff4771a6681b603a26e4df (Tiktok Việt Nam)https://www.Icloud.Com/shortcuts/e4ea90aa42c64d4a90309c00c38a813c (Tiktok Trung Quốc).

”Màn hình tự động hiển thị thông tin chi tiết của phím tắt này ở Bước 2. Kéo xuống dưới để nhấn vào ”Thêm phím tắt không được đáng tin cậy” (mục màu đỏ).”

Bước 3: Mở ứng dụng Tiktok, tìm kiếm video muốn tải về. Sau đó, nhấn vào mục Chia sẻ và chọn Khác.

Bài HOT 👉  Cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên điện thoại

Cuối cùng, nhấn vào nút shortcut DTiktok để video được tự động tải xuống, đồng thời được lưu vào thư viện mà không bị liên kết với ID hay biểu trưng của Tiktok. Bước 4.

Đối với hệ điều hành iOS 14 trở đi, người dùng có thể tận hưởng nhiều tính năng mới và cải tiến, bao gồm giao diện người dùng hiện đại, khả năng tùy chỉnh cao, hiệu năng tối ưu hơn và khả năng quản lý ứng dụng hiệu quả hơn.
Các bước tải video TikTok không có logo trên iOS 14.

2. Tải video trên tiktok không có logo bằng App SnapTik

SnapTik là một công cụ tải video TikTok mà không bị dính logo, watermark được rất nhiều người lựa chọn. Người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản sau khi tải ứng dụng Snap Tik là đã có thể tải xuống video trên TikTok không có logo. Ngoài ra, Snap Tik hỗ trợ lưu trữ video TikTok trên máy tính cá nhân, máy tính bảng và có hỗ trợ tải video ở định dạng Mp3, Mp4 cho hệ điều hành Android hoặc iOS.

Tuyệt đối miễn phí, SnapTik đặc biệt là. Không cần trả phí khi tải video người dùng. SnapTik.App cũng không lưu trữ video hay theo dõi lịch sử tải về của người dùng. Về tính riêng tư, bạn hoàn toàn yên tâm.

Cách tải video TikTok không có logo bằng SnapTik được thực hiện như sau:.

Chọn Sao chép đường dẫn (URL), nhấp vào phần Chia sẻ (biểu tượng mũi tên), tìm kiếm video muốn tải về, mở ứng dụng TikTok. Bước 1:

Bạn có thể tải video trên tiktok không có logo bằng ứng dụng SnapTik.
Nhấp vào biểu tượng chia sẻ (mũi tên) và lựa chọn Sao chép liên kết.

Chọn tùy chọn “Tải video” > Nhấp vào nút “Dán liên kết” để dán liên kết đã sao chép vào ô yêu cầu > Mở ứng dụng Snap Tik > Bước 2:

Bài HOT 👉  Top App Trung Quốc chỉnh sửa edit video Tiktok trên IOS Android và cách tải

Bạn có thể tải video trên tiktok không có logo bằng ứng dụng SnapTik.
Mở ứng dụng SnapTik và dán link vào ô trống.

Ví dụ: bạn hãy bấm vào một sự chọn thích hợp, dưới hiển thị các sự chọn tải về, chờ một vài giây, bước 3.

Tải hình đại diện video (Hình đại diện video).- Tải nhạc nền video (File MP3).- Tải về video có biểu tượng.- Tải về video không có biểu tượng.

Bạn có thể tải video trên tiktok không có logo bằng ứng dụng SnapTik.
Nếu muốn tải video trên TikTok không có logo, bạn chỉ cần nhấn vào tùy chọn tương ứng là xong.

Để kiểm tra, người dùng có thể mở thư mục SnapTik trên điện thoại để xem video sau khi đã tải xuống (Bước 4).

3. Dùng website x2convert.video để tải video Tiktok

Dễ dàng, x2convert giúp tải video TikTok không có logo trên iPhone và Android. Không chỉ tải video từ Facebook và Youtube.

Bạn có thể tái sử dụng video tiktok không có logo trên iphone một cách dễ dàng bằng cách sử dụng công cụ tải video tiktok x2convert. X2convert được thiết kế để tương thích với hầu hết các hệ điều hành và cho phép bạn chuyển đổi video TikTok thành tệp MP3, MP4 trực tuyến mà không có logo. Hơn nữa, khi sử dụng x2convert, bạn cũng có thể lựa chọn kích thước tệp tải xuống phù hợp và chuyển video thành âm thanh để phát lại trên điện thoại.

Dưới đây là phương pháp tải video Tiktok không có logo trên iPhone, Android thông qua trang web x2convert.Video.

Bạn có thể sử dụng website x2convert.video để tải video Tiktok một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Hướng dẫn tải video trên tiktok không có logo bằng X2 convert.

Sau đó, khởi chạy trình duyệt web trên điện thoại và dán liên kết đã sao chép vào thanh URL. Tiếp theo, nhấn Enter để truy cập vào trang web Tik Tok Downloader. Trên trang web đó, lựa chọn định dạng và chất lượng video mà bạn muốn tải xuống. Sau khi đã chọn xong, nhấn vào nút Tải xuống và chờ đợi cho quá trình tải xuống hoàn tất. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể tìm thấy video đã tải xuống trong thư mục Downloads trên điện thoại.

Bài HOT 👉  Top 30+ Sticker Facebook đáng yêu nhất 2023

Bước 2: Truy cập vào website chính thức của X2 convert qua đường dẫn https://x2convert.Com/en53/TikTok-downloader.

Bước 3: Sau đó dán liên kết video đã sao chép vào ô ”Copy and paste link here”.

Bước 4: Tiếp theo, bạn bấm vào phần ”Lấy liên kết video” và lựa chọn Không có dấu chứng nhận.

Chú ý: Để tải video TikTok về, bạn cần thực hiện các bước sau đây:1. Bấm vào nút “Tải xuống”.2. Chọn chất lượng video mà bạn muốn tải về.3. Bấm vào nút “Tải xuống Video” một lần nữa.4. Video sẽ được lưu về điện thoại của bạn.

Tải ứng dụng Tik Tok Downloader để có thể tiện lợi lưu trữ video Tiktok vào điện thoại hoặc máy tính mà không cần đăng ký hay cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Người dùng cũng có thể lưu video dưới dạng MP3 hoặc MP4 với Tik Tok Downloader. Điều đặc biệt là đây cũng là một trình duyệt miễn phí, giúp bạn trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích. Dưới đây là các bước tải video trên TikTok không có logo bằng Tik Tok Downloader, hãy tham khảo.

Bạn có thể sử dụng website Tik Tok Downloader để tải video không logo từ Tik Tok, giúp bạn có những video chất lượng cao và không bị che mất thông tin nguồn gốc.
Bạn có thể tải video TikTok không logo trên iPhone, Android một cách đơn giản và nhanh chóng với Tik Tok Downloader.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tik tok và sao chép đường dẫn video bạn muốn tải về.

Tiếp theo, hãy mở trình duyệt internet trên điện thoại, vào đường dẫn https://ttdownloader.Com và dán đường link video vào ô trống như hình ảnh. Bước thứ hai là

Bài HOT 👉  Cách thay đổi bàn phím iPhone cực nhanh và đơn giản

Bước 3: Bấm vào nút “Tải video” để khởi động quá trình tải video Tik Tok không có hình ảnh về điện thoại.

5. Tải video tiktok không logo trên iPhone bằng website Downloaderi.com

Downloaderi là một trang web giúp tải video trên TikTok chất lượng cao, được nhiều người ưa thích. Điểm đặc biệt của trang web này là bạn có thể tải video về điện thoại iPhone, Android hoặc trên máy tính sử dụng các hệ điều hành như Windows, Linux, Mac iOS. Bên cạnh đó, Downloaderi cũng là một trang web miễn phí, do đó bạn có thể sử dụng một cách thoải mái.

Bạn có thể tải video tiktok không logo trên iPhone bằng cách sử dụng trang web Downloaderi.com. Trang web này cung cấp tính năng tải xuống video từ tiktok mà không có logo, giúp bạn có được video chất lượng cao và sử dụng theo ý muốn.
Các bước sử dụng Downloaderi để tải video trên TikTok không có logo về điện thoại iPhone.

Bước 1: Bấm vào biểu tượng Chia sẻ (biểu tượng hình mũi tên) trên ứng dụng TikTok trên thiết bị di động, lựa chọn Sao chép liên kết và tìm kiếm video mà bạn muốn tải về.

Nhấp vào nút “Tải xuống” và chờ trong vài giây. Sau đó, bạn có thể tải xuống video TikTok đã chọn.

Để tải video xuống điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:Bước 1: Đợi màn hình hiển thị “Tìm Video Để Tải Về”.Bước 2: Khi dòng chữ “Video của bạn đã sẵn sàng” xuất hiện, nhấn tải xuống điện thoại.Bước 3: Đợi vài giây để quá trình tải về hoàn tất.

Bạn thực hiện thành công, hãy áp dụng ngay 5 phương pháp tải video trên TikTok không có biểu tượng cho iPhone hay iPhone 14 Pro Max 128GB và Android. Bài viết trên đây đã giới thiệu. Chúc bạn tải xuống video ưa thích cho riêng mình và hãy tham khảo.

Xem qua các mẫu điện thoại iPhone và Android rất phổ biến hiện nay.

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]