5 app đặt đồ ăn online mùa dịch giúp bạn thỏa mãn “cơn thèm đồ tiệm”

by O2TV

Trong thời đại hiện đại, những ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến không còn là điều xa lạ. Trong bối cảnh đại dịch Covid19 khi các nhà hàng, quán ăn không thể phục vụ khách tại chỗ, các ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến trở thành lựa chọn yêu thích của người dùng. Dưới đây là những ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến được đánh giá cao nhất trong mùa dịch.

1. Now

Một ứng dụng đặt món online đầu tiên tại Việt Nam là Now. Bạn có thể đặt món theo nhóm và tận hưởng nhiều chương trình khuyến mãi thú vị như giảm giá theo từng khoảng thời gian và miễn phí giao hàng trong phạm vi 5km với Now. Hiện tại, ứng dụng giao thức ăn trong mùa dịch này đang hợp tác với hơn 3000 nhà hàng trên toàn quốc.

Các chức năng của ứng dụng bao gồm đề xuất các món ăn, nhà hàng được ưa thích nhất và cập nhật xu hướng mới của những người đam mê ẩm thực. Now được đánh giá cao bởi người dùng vì chất lượng thực phẩm luôn được đảm bảo nhờ cách bảo quản khá tốt của nhân viên lái xe.

Now

Now là ứng dụng đặt món ăn trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam @thegioididong.

Bạn có thể đặt đồ ăn trực tuyến bằng cách sử dụng ứng dụng Now, truy cập Website Now hoặc sử dụng Shopee Now. Trong thời gian dịch bệnh, ứng dụng đặt đồ ăn này cung cấp nhiều hình thức thanh toán khác nhau như thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán bằng thẻ, thanh toán bằng ví AirPay hoặc thanh toán bằng Now Credits.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn 4 cách bỏ chặn trên Facebook và Messenger trên điện thoại, máy tính dành cho bạn

2. Grab Food

Dịch vụ vận chuyển thực phẩm GrabFood hoạt động suốt 24 giờ để giúp bạn đặt đồ ăn vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến này được đánh giá cao vì tốc độ giao hàng nhanh chóng ngay cả khi bạn ở ngoại ô thành phố, đồng thời có nhiều lựa chọn món ăn với hàng ngàn chương trình khuyến mại và mã giảm giá hấp dẫn hàng ngày.

Grab Food

GrabFood cũng có các chương trình tích điểm đổi quà hoặc mã giảm giá sau mỗi lần giao dịch thành công @365newschannel.

Giúp bạn tìm kiếm quán ăn phổ biến và thực đơn hấp dẫn nhất, tính năng “Địa điểm ưa thích” và “Bếp Grab” sẽ hỗ trợ bạn trong việc này. Ứng dụng GrabFood cho phép người dùng thanh toán bằng ví điện tử Moca. Tuy nhiên, hạn chế của ứng dụng là số lượng quán ăn hiển thị khá hạn chế. Điều này làm cho việc tìm kiếm quán yêu thích trở nên khó khăn hơn, vì phần lớn những quán xuất hiện trên ứng dụng đều là đối tác ký hợp đồng từ trước đó.

3. GO Food

Hiện tại, ứng dụng đặt món Go-Food mới chỉ hoạt động ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. HCM. Tuy nhiên, Go Food đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng bởi số lượng quán ăn phong phú và tốc độ giao hàng khá nhanh. Ứng dụng được thiết kế với giao diện dễ sử dụng, phù hợp với cả những người lớn tuổi. Thêm vào đó, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng được cung cấp.

Bài HOT 👉  Cách đổi tên và đổi mật khẩu Wifi Viettel, Tenda, TP-Link đơn giản!

GO Food

Go Food là một trong những dịch vụ của GO-VIET @24h.

Giới hạn tối đa của ứng dụng là thiếu hình ảnh thực tế về món ăn, người dùng không thể đặt nhiều đơn hàng đồng thời và không có sự hỗ trợ cho thanh toán bằng thẻ hoặc ví điện tử. Đồng thời, nhiều khách hàng cũng phàn nàn về tình trạng hủy đơn hàng xảy ra khá thường xuyên.

4. BAEMIN

Dịch vụ giao thức ăn BAEMIN có sẵn tại thị trường Việt Nam. Ứng dụng này khá hiện đại và đã đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng, bao gồm khuyến mãi giảm giá từ 50-60% và tối đa 50k – 80k. Giao diện của ứng dụng BAEMIN được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc đẹp mắt và thú vị, thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

BAEMIN

Những người lái xe được đào tạo chuyên nghiệp của Baemin luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng. @Baemin.

Có khả năng thanh toán bằng tiền mặt hoặc sử dụng ví điện tử MoMo trên ứng dụng cho khách hàng. Ngoài những ưu điểm nêu trên, ứng dụng BAEMIN còn gặp khó khăn trong việc có số lượng quán ăn hạn chế và không cung cấp hình ảnh món ăn thực tế. Trong quá trình thiết kế ứng dụng, không có tính năng chatbox cho phép khách hàng chỉnh sửa đơn hàng khi cần thiết. BAEMIN đang hoạt động tại Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

Bài HOT 👉  Cài win 10 bằng file iso

5. Foody

Bạn có thể đặt đồ ăn từ hàng ngàn địa điểm ăn uống trên toàn quốc chỉ bằng cách tải app Foody về điện thoại. Chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ món ăn nào, quán ngon hay xu hướng ẩm thực mới nhất vì các địa điểm sẽ được cập nhật thường xuyên. App đặt đồ ăn online Foody được người dùng đánh giá rất cao với nhiều ưu điểm như thao tác đặt món dễ dàng. Người dùng có thể chia sẻ bình luận, đánh giá của mình sau khi trải nghiệm các món ăn, địa điểm ăn uống và đồng thời theo dõi tiến độ đơn hàng.

Foody

Foody, một ứng dụng thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, có sẵn trên danangfantasticity.

Để tận hưởng dịch vụ đặt đồ ăn trực tuyến, bạn có thể tải ứng dụng lên điện thoại của mình dù đang sử dụng hệ điều hành IOS hay Android. Hầu hết các ứng dụng này đều được thiết kế với giao diện thân thiện, giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Điều này rất tiện lợi để giải quyết nhu cầu ăn uống trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay. Foody cũng cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi hàng ngày để giúp bạn đặt món ăn theo ý thích mà không cần phải lo lắng về giá cả. Các loại món ăn đa dạng từ đồ ăn nhẹ đến món chính. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ và thao tác trên màn hình điện thoại, món ăn yêu thích sẽ được giao đến tận nhà nhanh chóng.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Gmail không cần số điện thoại

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]