14 tuyệt chiêu cho các bạn gái khi đánh nhau

by O2TV

Không chỉ đối với các bạn nam, việc đánh nhau cũng có thể xảy ra giữa các bạn gái. Nếu bạn lo lắng vì sắp phải đánh nhau với một bạn gái khác, bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Giải quyết xung đột bằng cách hòa giải luôn là giải pháp tốt hơn. Tuy nhiên, nếu không thể, bạn cần học cách tự bảo vệ bản thân. Hãy cùng Ohay Tv tìm hiểu 14 kỹ năng quan trọng cho các bạn gái khi đối mặt với tình huống đánh nhau!

14 tuyệt chiêu cho các bạn gái khi đánh nhau

Kỹ năng đầu tiên: Đầu tiên, cố gắng tìm một giải pháp khác. Trước khi xảy ra bất kỳ xô xát nào, hãy trò chuyện với bố mẹ hoặc giáo viên của bạn. Tìm cách giải quyết vấn đề một cách hòa bình và không sử dụng bạo lực. Dù bạn không muốn cho thấy mình yếu đuối trước các cô gái khác, nhưng nếu họ chỉ chơi với bạn vì bạn là người cứng rắn, thì họ không thật sự quan tâm đến bạn. Họ sẽ không bao giờ trở thành bạn tốt của bạn. Hành động đánh nhau có thể gây ra các hậu quả nghiêm trọng. Nếu bạn làm ai đó bị thương, dù họ chủ động tấn công bạn, bạn vẫn sẽ phải chịu trách nhiệm và bị phạt theo luật pháp. Vì vậy, nếu có thể, hãy tránh sử dụng bạo lực.

Không thể gây hỗn loạn tại trường học, mẹo số 2. Bạn nên chọn một nơi khác để giải quyết vấn đề bởi khi xảy ra xô xát tại trường thì có thể dẫn đến việc bị đình chỉ hoặc thậm chí bị cấm học. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, bất kể xô xát xảy ra ở đâu, bạn vẫn có thể bị xử lý vì đánh nhau là hành vi không được chấp nhận và cần tìm giải pháp khác để giải quyết vấn đề.

Bài HOT 👉  1001 Ảnh buồn tâm trạng - Cuộc sống thật bất công

14 tuyệt chiêu cho các bạn gái khi đánh nhau

Luôn tìm kiếm người đồng hành để hỗ trợ là mẹo số 3. Có thể bạn gái của bạn rất giỏi trong việc đánh nhau hoặc bạn bè của cô ấy sẽ giúp đỡ, vì vậy bạn cũng cần chuẩn bị. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị tổn thương nghiêm trọng. Khi đi cùng một vài người bạn, cuộc xô xát có thể sẽ ít hơn vì mọi người sẽ không để tình huống trở nên khó kiểm soát. Hãy thông báo cho bạn bè của bạn biết rằng bạn không muốn gây chuyện lớn, họ chỉ cần bảo vệ bạn thôi!

Khi cô ấy nói, hãy giữ bình tĩnh và xác định điểm yếu của cô ấy. Nếu cô ấy thấp hơn bạn – hãy tấn công từ phía trên. Nếu cô ấy cao hơn, hãy tập trung vào chân và bụng. Nếu đối phương có mái tóc dài, bạn có thể túm chặt tóc và kéo đầu xuống để ngăn cô ta nhìn thấy. Bí kíp số 4: Tìm và khai thác điểm yếu.

Tránh trở thành người sử dụng bạo lực trước, kỹ thuật số 5. Nếu có thể, bạn nên tránh xảy ra cuộc xô xát. Hãy lập luận hoặc thuyết phục cô ấy rằng dù làm gì thì bạn cũng không nên sử dụng bạo lực. Nếu giữ vững quan điểm và không nói quá đáng, có thể bạn sẽ không phải sử dụng bạo lực. Hãy cố gắng trao đổi để ngăn chặn cuộc xô xát. Bạn có thể nói những lời như: “Mình đã thấy rất mệt mỏi khi tranh luận như thế này. Chúng ta không thể làm thay đổi gì cả. Tại sao chúng ta không thể sống hòa thuận với nhau?” Hoặc “Việc đó có thể giải quyết được vấn đề sao? Chúng ta nên vui vẻ sống độc lập thì sẽ tốt hơn.”

Bài HOT 👉  Cách chơi bài Sâm luôn thắng

14 tuyệt chiêu cho các bạn gái khi đánh nhau

Khúc hạ gối bắt tay là chiêu số 6 tuyệt vời. Nếu đối thủ chuẩn bị tung cú đấm, bạn có thể cúi gối và lắc tay để đối phương đánh trúng vào vùng đầu hoặc trán. Điều này sẽ gây đau đớn cho tay đối phương và khiến họ không muốn tiếp tục đánh nữa. Hơn nữa, phương pháp này cũng giúp bảo vệ cơ thể của bạn khỏi tổn thương hơn vì xương sọ của bạn rất khỏe mạnh!

Để tránh rơi xuống mặt đất, bạn cần sử dụng kỹ năng 7: đá. Nếu vô tình ngã, hãy đá để ngăn chặn đối phương tiếp cận gần hơn. Sau đó, tìm cơ hội để đứng dậy, nhưng không nên quay lưng. Nếu các phương pháp trên không được hiệu quả, bạn có thể thu gọn cơ thể để bảo vệ mình.

Để tránh bị đánh vào vùng bụng, bạn có thể sử dụng kỹ năng 8 là xoay người sang một bên. Nếu đối phương tấn công vào bụng, hãy xoay người để cú đánh chỉ trúng vào phía cạnh sườn. Hành động này sẽ giúp bảo vệ cơ thể tránh bị tổn thương quá nặng.

14 tuyệt chiêu cho các bạn gái khi đánh nhau

Tránh bị tấn công bằng cách sử dụng kỹ thuật quyền đấm là một giải pháp hiệu quả. Rất nhiều người không biết cách sử dụng đúng kỹ thuật và cuối cùng có thể gây đau cho chính bản thân. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng kỹ thuật quyền đấm bằng cách sử dụng khuỷu tay để tăng độ hiệu quả.

Bài HOT 👉  1001+ Tên game hay độc lạ & chất nhất hiện nay

Để tăng độ hiệu quả trong việc tấn công đối phương, bạn có thể chọn những điểm nhạy cảm như vùng bụng, mặt, đầu gối, bàn chân và bàn tay. Những điểm này thường dễ bị đau và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của đối thủ. Vì vậy, nếu bạn tấn công vào những điểm này, sẽ giúp bạn dễ dàng đánh bại đối thủ.

Để khiến đối thủ kiệt sức, kỹ năng số 11 là bạn nên tránh xa những đòn đánh, và để đối thủ tấn công liên tục. Sớm hay muộn thì cô ta cũng sẽ mệt mỏi và cuộc đấu sẽ kết thúc nhanh hơn.

Sử dụng kỹ thuật khóa là một trong những chiêu thức hiệu quả nhất để kết thúc trận đấu. Bạn có thể đánh bại đối thủ bằng cách sử dụng cơ thể họ để hạ gục. Bắt lấy ngón út của đối phương và đẩy nó về phía khuỷu tay, toàn bộ cánh tay sẽ di chuyển theo. Sau đó, quay cánh tay đối phương ra sau và đẩy họ xuống đất, giữ chặt tay và giữ đầu gối ở giữa lưng để đối phương bình tĩnh trở lại.

14 tuyệt chiêu cho các bạn gái khi đánh nhau

Lừa gạt đối thủ là một trong những chiêu thức thông minh trong một trận đấu. Bạn có thể giả vờ tung tay như chuẩn bị đánh. Khi đối thủ bắt tay, bạn hãy nhanh chóng đá vào điểm yếu.

Cuối cùng, kỹ năng cuối cùng của bạn là diễn. Trong trường hợp bị tấn công và không cảm thấy đau lắm, bạn có thể nằm xuống đất và kêu la, báo hiệu rằng bạn đang gặp nạn. Đối thủ sẽ nhìn thấy bạn như là một con mồi dễ bị tấn công, tuy nhiên, trong lúc họ không chú ý, hãy nhanh chóng đứng lên và tấn công. Cuối cùng, đó là một cuộc chiến!

Bài HOT 👉  Cách đánh đề trúng 100% - Hướng dẫn cách đánh đề hiệu quả, dễ trúng nhất

14 tuyệt chiêu cho các bạn gái khi đánh nhau

Lời khuyên dành cho phụ nữ khi tham gia cãi nhau:

Để tránh sự cố xảy ra khi áo ngoài bị xé rách, bạn có thể mặc thêm một chiếc áo lót bên trong áo sơ mi. Để cảm thấy thoải mái và dễ dàng trong việc di chuyển, bạn nên chọn mặc quần legging hoặc quần đùi thể thao thay vì quần bò. Việc này cũng giúp tránh tình trạng quần bị túm khi hoạt động.

Để tránh việc đối tác dễ dàng bắt lấy tóc của bạn, hãy chắc chắn rằng tóc của bạn được buộc chặt. Nếu tóc quá dài, bạn có thể buộc lên đầu hoặc xem xét cắt ngắn hoặc kẹp tóc lại.

Hãy tiếp tục đập nếu bị rách một mảnh quần áo. Bị đập đáp lại là việc khác, cảm thấy xấu hổ chỉ là một vấn đề.

Luôn giữ đôi chân rộng để khi bị đẩy, bạn vẫn có thể giữ thăng bằng.

Hãy kiềm chế hành động của mình trước khi gây ra bất kỳ xung đột nào. Nếu bị phát hiện, giáo viên hoặc cấp trên của bạn có thể nghĩ rằng đối thủ của bạn là người có lỗi.

Nếu không sợ khó khăn, bạn hãy thể hiện bản lĩnh và hành động quyết đoán. Nếu để đối thủ tấn công trước, bạn không thể đánh giá được sức mạnh của đòn và có thể bị đánh bại. Hãy luôn giữ lưng về phía tường để phòng tránh bị tấn công bất ngờ từ đối phương.

Bài HOT 👉  039 là mạng gì? Những thông tin cần nằm được về mạng 093

Bảo vệ cổ để tránh bị đối thủ nghẹt thở.

Để tránh bị tấn công bởi một nhóm người, hãy đảm bảo có sự ủng hộ của người khác có mặt tại đó. Nếu bạn bị tấn công, việc tránh bị đánh nặng sẽ được giảm bớt nếu bạn cố gắng giảm số lần tấn công.

Hãy giữ bình tĩnh và tránh can thiệp vào cuộc sống hay phong cách sống của người khác khi không cần thiết, đặc biệt là. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải giữ im lặng khi thật sự cần phải trao đổi.

Nguồn: WikiHow.

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]