076 là mạng gì? Ý nghĩa đầu số 076 như thế nào?

by O2TV

Vui lòng đọc bài viết này. Hiện nay, người dùng thường lựa chọn số điện thoại phải phù hợp với phong thủy và mang một ý nghĩa nhất định. Đầu số 076 cũng là một trong những đầu số được ưa chuộng cho mục đích này. Vậy 076 thuộc nhà mạng nào? Nó có mang ý nghĩa gì?

Danh mục nội dung của bài viết.

 • Mạng 076 là gì?
 • Tầm quan trọng của mã số 076 là gì?
 • Nên sử dụng đầu số 076 hay không?
 • Mua thẻ SIM có số đầu 076 tại đâu?
 • Mua hàng tại nhà.
 • Mạng 076 là gì?

  Vậy mạng 076 là gì? Thị trường liên lạc không dây ở Việt Nam đang ngày càng phát triển, các nhà cung cấp dịch vụ luôn cố gắng để mang đến cho người sử dụng những dịch vụ tốt nhất. Phải nhắc đến như tập đoàn quân đội viễn thông Viettel, VNPT, MobiFone,…

  Số điện thoại thuộc nhà mạng MobiFone có đầu số là 076. Đầu số này đã được thay đổi từ đầu số 0126 khi MobiFone thực hiện chuyển đổi từ 11 số sang 10 số theo hướng dẫn của Bộ Truyền thông và Thông tin từ ngày 15 tháng 9 năm 2018. Ví dụ, nếu trước đây số điện thoại là 0126.765.357, thì bây giờ nó đã được chuyển đổi thành số 038 413 617.

  Bài HOT 👉  14 tuyệt chiêu cho các bạn gái khi đánh nhau

  076 là một số điện thoại di động của nhà mạng Viettel.

  Số đầu 076 là của nhà mạng MobiFone.

  MobiFone sở hữu nhiều mã số khác nhau, bao gồm 070, 077, 078, 079, 090, 093, 089 và mã số 076. Các mã số 090, 093 và 089 được giữ nguyên vì ban đầu chúng là số đt 10 số. Các mã số còn lại đã được chuyển đổi theo chính sách của Bộ Thông tin và truyền thông để đổi từ 11 số sang 10 số. Cụ thể, mã số 070 được chuyển đổi từ mã số cũ 0120, mã số 077 được chuyển đổi từ mã số cũ 0122, mã số 078 được chuyển từ mã số cũ 0128 và mã số 079 được chuyển đổi từ mã số cũ 0121.

  Tầm quan trọng của mã số 076 là gì?

  Mạng nào sử dụng đầu số 076? Tò mò về ý nghĩa của đầu số này và lý do để nó được nhiều người chọn lựa? Hãy cùng chúng tôi khám phá.

  Số điện thoại có đầu số 076 bao gồm các chữ số 0, 7 và 6 và có ý nghĩa như sau:

 • Gần như mọi số điện thoại của các nhà mạng đều có chữ số đầu tiên là số 0, đại diện cho khởi đầu dễ dàng. Con người thường khuyến khích khởi đầu từ những điều mới mẻ để hy vọng tạo ra một hướng đi tốt hơn.

 • Theo triết lý Phật giáo, con số bảy được xem là số cực kỳ tốt. Nó được coi là một con số thiêng liêng và mang đến rất nhiều những điều tốt đẹp cho chủ sở hữu bởi vì người ta tin rằng các vị thần đang bảo vệ và giúp họ đi đúng hướng. Số 7 là một số có tính chất thiêng liêng.

  Bài HOT 👉  Luật chơi Phỏm - Cách chơi Phỏm
 • Được tạo thành từ một đường cong, số 6 được đọc là “lục” và tương tự với từ “lộc” trong việc mang lại sự thịnh vượng và tài lộc. Người ta tin rằng số 6 mang đến nhiều niềm vui và thành công về tài chính, và không thể tránh khỏi.

 • Vậy khi số đầu này ghép với các chữ số khác thì có ý nghĩa gì?

 • Số một đứng đầu trong chuỗi số tự nhiên 0761, nếu các số tiếp theo cao hơn một thì người sử dụng sẽ mở rộng theo hướng tăng dần.

 • Đằng sau số 076 là số 2, đại diện cho sự vĩnh cửu. Một bộ số rất thuận lợi là 62 vì chúng thể hiện sự giàu có ổn định và bền vững, khi kết hợp giữa “tài lộc” và “vĩnh cửu”. Số 0762 là một số mang lại may mắn.

 • Đầu số điện thoại 076 là một trong những đầu số mới được cấp phép sử dụng tại Việt Nam, chủ yếu dành cho các thiết bị di động. Ý nghĩa của đầu số này là để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng, đồng thời cũng giúp cho việc quản lý và phân bổ tài nguyên mạng được tốt hơn.

  Cặp số 62 biểu tượng cho sự giàu có và ổn định lâu dài.

 • Số ba theo sau số không bảy sáu tượng trưng cho sự đảm bảo, thể hiện sự vững chắc và mạnh mẽ. Cặp số sáu ba trong vận mệnh có ý nghĩa là tài lộc lớn và phúc lộc đề tài. Thêm vào đó, số không bảy sáu ba là một chuỗi số lẻ chẵn xen kẽ, có thể cân bằng âm dương rất tốt.

 • Chữ số 4 ở cuối của số 0764 mang đến nhiều ý nghĩa tích cực cho người sử dụng, biểu tượng cho sự phát triển, thành công và may mắn của bốn mùa. Số 4 đóng vai trò là số may mắn, tuy nhiên, nhiều người sợ hãi vì nó được coi là số “tử”, thường gắn liền với những điều không may.

  Bài HOT 👉  Cách đánh giá sản phẩm, đánh giá Shop trên Shopee
 • Số năm là số đứng sau số 076. Trong lĩnh vực kinh doanh, con số này được xem là may mắn vì nó đại diện cho sự thịnh vượng và thành công. Cụm số 765 rất dễ nhớ, nhưng lại là cụm số ngược. Tốt nhất là nên lựa chọn cụm số tăng dần cho phần cuối nếu có thể.

 • Con số sáu tiếp theo sau số không bảy năm là không bảy sáu sáu. Hai số sáu sáu tạo ra may mắn gấp đôi và thể hiện sự tiến bộ rất nhanh chóng.

 • Thay vì đảo cấu trúc, như đã đề cập trước đó, con số 7 được coi là một con số mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa số chẵn và số lẻ trong chuỗi số 0767 cũng mang lại sự cân bằng giữa âm và dương.

 • Cụm số 68 sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và thành công trong kinh doanh, phát tài phát lộc. Buôn bán sẽ thuận lợi và đắt khách.

 • Tiếp nối sau số 076 là con số 9, biểu tượng cho sự tồn tại. Từ “69” mang ý nghĩa “thịnh vượng lâu dài”. Tổng cộng là số 0769.

 • Nên sử dụng đầu số 076 hay không?

  Khi khám phá nghĩa của số 076, bạn sẽ nhận ra nó là thuộc về một nhà mạng di động. Với sự hiện diện lâu đời và đánh giá cao về độ tin cậy của MobiFone trên thị trường, việc sở hữu số này sẽ là một lựa chọn thông minh.

  Bài HOT 👉  Hướng dẫn chi tiết cách đánh bài tiến lên cho người mới bắt đầu

  Hiện nay, MobiFone là tên được phổ biến tại các tỉnh thành của Việt Nam và được rất nhiều người dùng lựa chọn. Chất lượng của MobiFone đã được chứng minh qua các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt. Họ không ngừng cải thiện để cung cấp nhiều gói dịch vụ ưu đãi về cuộc gọi, tin nhắn, dữ liệu,… Để mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau.

  Nên sử dụng đầu số 076 hay không?Đây là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm khi Việt Nam chuẩn bị triển khai đổi đầu số điện thoại trong thời gian tới. Việc sử dụng đầu số 076 cũng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của từng cá nhân và doanh nghiệp.

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng của MobiFone rất xuất sắc.

  Mua thẻ SIM có số đầu 076 tại đâu?

  Mua hàng tại nhà.

  Bạn có thể hoàn toàn mua SIM có đầu số 076 tại nhà thông qua trang web online của nhà mạng MobiFone tại địa chỉ https://chonso.Mobifone.Vn/web/ và thực hiện theo những bước đơn giản.

 • Bước đầu tiên: Truy cập vào đường link https://chonso.Mobifone.Vn/web/.

 • Thực hiện lựa chọn mã số 076 trong phần “tìm số” của trang “hướng dẫn tìm kiếm”, tiếp theo hoàn tất thông tin tại các phần “dạng số”, “dạng thuê bao” và “vùng miền”. Kế đó, bấm nút “tìm kiếm”.

 • Một chuỗi điện thoại với tiền tố 076 xuất hiện, bạn hãy lựa chọn số điện thoại phù hợp nhất và nhấn nút “lưu số-lựa chọn”, bước 3.

 • Bạn đã nhập đầy đủ thông tin đăng ký thuê bao bao gồm tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, số chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, địa chỉ và lời nhắn cho người giao hàng tại mục “nhận SIM tại nhà”. Hãy nhấn “tiếp theo” để hoàn tất bước 4.

  Bài HOT 👉  12 Game YugiOh trên PC, Android, iOS hay nhất 2022 mà bạn nên chơi
 • Bước 5: Chọn vào ô ”Tôi chấp nhận các chính sách mua sim số của MobiFone”.

 • Đợi nhân viên liên lạc để xác nhận đơn hàng và hướng dẫn về cách thanh toán. Bước 6.

 • Mua trực tiếp ở cửa hàng

  Ngoài cách đăng ký mua trực tuyến, bạn cũng có thể đến thẳng các cửa hàng, điểm giao dịch của MobiFone hoặc các đối tác ủy quyền để mua sản phẩm. Với sự hiện diện tại 63 tỉnh thành của Việt Nam, MobiFone đã cung cấp dịch vụ đến mọi ngóc ngách đất nước. Khi mua trực tiếp tại cửa hàng, bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình hơn, họ sẽ hỗ trợ bạn để hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng và đặc biệt là không cần phải chờ đợi thời gian vận chuyển như khi mua hàng trực tuyến.

  Mua trực tiếp ở cửa hàng giúp bạn có thể trực tiếp xem và chọn lựa sản phẩm một cách dễ dàng và chính xác hơn, đồng thời còn được hỗ trợ tư vấn từ nhân viên bán hàng để đảm bảo bạn sẽ có được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

  Các chi nhánh của MobiFone hiện diện tại tất cả 63 tỉnh thành trên đất nước Việt Nam.

  Tất cả các thông tin mà chúng tôi cung cấp để giải thích cho thắc mắc về mạng 076 đều được đưa ra ở đây. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các thông tin liên quan khác về từ khóa này như ý nghĩa của số điện thoại có đầu số 076 và cách để có được số SIM có đầu số 076. Chúng tôi mong rằng bạn đã thu được nhiều thông tin hữu ích thông qua bài viết này.

  Related Videos

  Leave a Comment

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

  [X]