02 Cách Xóa hết bạn bè Facebook chỉ Trong Một Nốt Nhạc

by O2TV

Không cần phải thực hiện bằng phương pháp thủ công, phương pháp xóa toàn bộ bạn bè trên facebook dễ dàng không tốn nhiều thời gian. Có nhiều lý do khiến người dùng muốn xóa toàn bộ danh sách bạn bè trên facebook, tuy nhiên lại chỉ biết cách xóa bạn bè thủ công trên facebook, dẫn đến sự lãng phí thời gian và công sức. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Viwootech để biết cách xóa toàn bộ danh sách bạn bè trên facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhé.

Phương pháp đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập đến để xóa bạn bè trên facebook là phương pháp chủ động, tức là bạn sẽ tự xóa bạn bè khỏi danh sách friend của mình. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích hợp cho những tài khoản facebook có số lượng bạn bè ít vì chỉ có ít mới có thể xóa hết.

Bạn có thể dùng tính năng sẵn có trên Facebook để xóa toàn bộ các người bạn trong danh sách friend bằng phương pháp thủ công. Tất cả các thiết bị như máy tính để bàn, điện thoại thông minh và máy tính xách tay đều có thể thực hiện được công việc này.

Bạn trước tiên đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân trên mọi thiết bị thông minh cho phép. Do thao tác trên máy tính rất thuận tiện, chúng tôi dạy bạn cách xoá hết tất cả các người bạn trên facebook bằng điện thoại.

Bài HOT 👉  Cách hạ iOS 14 xuống 13 trên iPhone mà không cần phải bẻ khóa mới nhất

Sau khi đăng nhập thành công vào Facebook, hãy nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở phía bên tay phải của bạn trên màn hình để tiếp tục. Tiếp theo, truy cập vào danh sách bạn bè bằng cách bấm vào nút “Xem tất cả bạn bè” để xem trang cá nhân của bạn.

Cách Xóa hết bạn bè Facebook là thực hiện bằng cách vào danh sách bạn bè, chọn tất cả và chọn tính năng xóa bạn bè để loại bỏ tất cả các tài khoản liên kết và giữ mạng xã hội của bạn sạch sẽ và gọn gàng hơn.
Cách Xóa hết bạn bè Facebook

Sau khi vào danh sách bạn bè trên Facebook, toàn bộ những người mà bạn đã kết bạn sẽ xuất hiện. Tổng số lượng bạn bè của bạn sẽ được hiển thị ở đầu danh sách. Nếu số lượng bạn bè của bạn ít, hãy tiếp tục đọc. Nếu số lượng bạn bè của bạn vượt quá trăm người, bạn có thể bỏ qua bước này và xem các bước dưới đây.

Khi truy cập vào hồ sơ của một người bạn, bạn sẽ thấy biểu tượng ba dấu chấm bên cạnh tên của họ. Sau khi nhấn vào biểu tượng đó, bạn sẽ được hiển thị một bảng tùy chọn để chọn giữa hủy kết bạn hoặc ngừng theo dõi. Nếu quyết định hủy kết bạn, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận để đảm bảo rằng quyết định này là chính xác. Nếu đồng ý, chỉ cần nhấn nút OK và bạn đã hoàn tất việc hủy kết bạn với người đó.

Sau khi thực hiện các bước đó, bạn chỉ có thể huỷ kết bạn với một người. Để xoá toàn bộ danh sách bạn bè trên Facebook, bạn phải tiếp tục thực hiện các bước tương tự cho đến khi xoá hết danh sách bạn bè.

Bài HOT 👉  Cách đổi avatar trên zoom bằng điện thoại, máy tính đơn giản

Xóa hết bạn bè trên facebook bằng trình duyệt

Một phương thức khá thông dụng để xoá toàn bộ bạn bè trên mạng xã hội Facebook là sử dụng trình duyệt. – Quý vị có thể thực hiện theo các hướng dẫn sau đây.

Để xoá hết tất cả các người bạn trên mạng xã hội Facebook, bạn cần sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc để truy cập vào tiện ích của bên thứ ba là Friend Remover Pro. Đây là phần mềm mà bạn cần tải xuống từ trình duyệt.

Tiện ích bổ sung này đã được cài đặt vào trình duyệt khi quá trình tải xuống hoàn tất. Sau khi mở trình duyệt, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng của tiện ích bổ sung và bấm vào nó để mở giao diện, ở đó bạn có thể xóa toàn bộ bạn bè trên Facebook.

Cách Xóa hết bạn bè Facebook là một trong những cách giúp bạn dọn dẹp danh sách bạn bè trên Facebook, giúp tài khoản của bạn gọn gàng và tiết kiệm thời gian quản lý, đồng thời giúp bạn giữ lại những người bạn quan trọng và gần gũi nhất.
Cách Xóa hết bạn bè Facebook

Tất cả các người bạn trong danh sách trên Facebook của bạn sẽ xuất hiện trên trình duyệt của add-on. Bằng cách chọn “chọn tất cả” và nhấn “xóa bạn bè”, bạn có thể xóa toàn bộ các người bạn trong danh sách của mình một cách đơn giản.

Nếu bạn không muốn tiếp tục quá trình loại bỏ hoàn toàn bạn bè, bạn có thể bấm vào unselect để hủy lựa chọn. Sau đó, để loại bỏ từng người một, bạn chỉ cần đánh dấu vào từng người và bấm vào nút xoá bạn bè là xong.

Xóa bạn bè bằng app trên điện thoại

Bạn có thể dùng Monokai Toolkit để xóa bạn bè trên điện thoại thông qua ứng dụng. Tuy nhiên, chỉ những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android như Vivo, Oppo, Samsung, Xiaomi mới có thể chạy được phần mềm này. Hiện tại, Monokai Toolkit chỉ có thể áp dụng trên hệ điều hành Android. Vì vậy, người sử dụng hệ điều hành IOS không thể sử dụng cách xóa bạn bè trên Facebook này. Tuy nhiên, trong tương lai, IOS có thể được hỗ trợ nên người dùng Iphone nên đợi và chờ thêm.

Bài HOT 👉  Cách hack đáp án Google Form trên điện thoại & máy tính 2023

Dùng Monokai Toolkit trên trình duyệt Google Chrome, bạn có thể tải phần mềm này về điện thoại. Monokai Toolkit cung cấp tới 3 chức năng hữu ích để loại bỏ bạn bè, bao gồm:

Loại bỏ bỏ kết nối với những bạn bè không tham gia tương tác là một cách hiệu quả để tăng cường tương tác trên mạng xã hội Facebook. Tương tác trên Facebook bao gồm việc nhắn tin, xem tin tức, phản ứng, bình luận trên các bài viết giữa bạn và người đó.

Cách Xóa hết bạn bè Facebook đơn giản là vào danh sách bạn bè, chọn tất cả các bạn bè muốn xóa, sau đó nhấn nút
Cách Xóa hết bạn bè Facebook

Khi sử dụng tính năng unfollow bạn bè, mối quan hệ bạn và người đó vẫn được duy trì nhưng sẽ không có thông tin về bài đăng hoặc hoạt động của họ xuất hiện trên trang newfeed của bạn nữa.

Chỉ cần vài thao tác với Monokai Toolkit, bạn có thể dễ dàng hủy kết bạn với tất cả bạn bè trên Facebook. Điều này làm cho việc xóa bạn bè trên Facebook trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. Bài viết trước đã hướng dẫn cho bạn những phương pháp để xoá hoàn toàn các người bạn trên mạng xã hội Facebook một cách hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian.

Related Videos

Leave a Comment

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

[X]